จ้างภรรยาเพื่อเซ็กส์

50.147 เรื่อง - 28.868 ผู้ใช้.ติดใจความเสียว

วันนี้มุรู้สึกตื่นเต้นมากที่จะได้เจอกับใหญ่...มุไม่ได้เจอเขามา2ปีแล้ว .. จะมีก็โทรศัพท์คุยกัน มุกับใหญ่เป็นเพื่อนเรียนมาด้วยกัน ...มุหลงรักใหญ่แต่ใหญ่เองไม่ได้รักมุสักเท่าไร แต่ที่ดีและจะไปกันได้ก็เรื่องของเซ็กซ์ซะมากกว่า .... เมื่อก่อนที่เรียนด้วยกันมุกับใหญ่มักมาเล่นเสียวด้วยกันบ่อยๆ ที่ห้องของใหญ่ ... แต่ใหญ่จะชอบให้มุอมและเลียให้มาก... และหลายๆ ครั้งเขาจะโทรมาเล่นเสียทางโทรศัพท์บ่อยๆ ... ปัจจุบันใหญ่มีแฟนแล้วและเขาเองก็ทำงานอยู่เชียงใหม่ ส่วนมุเองก็ทำงานอยู่ที่ระยอง .. มุเองก็ไม่มีใคร..แต่วันนี้หัวใจหรืออะไรเรียกร้องไม่ทราบได้ มุเดินทางมาถึงเชียงใหม่ และเข้าพักที่ห้องที่ใหญ่ได้จองไว้ ... พอใหญ่เข้ามา...มุแทบไม่ได้ตั้งตัวหรือพูดอะไรเขาก็เข้ามากอดมุจนมุหายใจแทบไม่ออก ปากมุก็โดยปิดด้วยปากและลิ้นของเขาเสียแล้ว ทั้งด้นและดุน มือของเขาอควักเข้าไปที่นมมุกลูกคลึง

และปี้หัวนมจนมุกเกร็งไปหมดทั้งตัว เขาผลักมุลงบนเตียง จับมุถอดเสื้อผ้าจนหมด ตัวเข้าเองคล่อมบนตัวมุ ปากก็ไล่เลียนมและหัวนมมุ มืออีกข้างของเขาควานไปที่หอยมุ คลึงและแหย่นิ้วเข้าออกช้าๆ ... "โอ๊ย..ยยย ใหญ่จ๋า ... มุใจจะขาดแล... อ่านเพิ่มเติม


ข้อคิดเห็น

ยังไม่มีข้อคิดเห็น:-(
เป็นบุคคลแรกที่แสดงข้อคิดเห็นต่อเรื่องอีโรติกเรื่องนนี้!

เขียนข้อคิดเห็น

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนถึงจะเขียนข้อคิดเห็นได้ติดใจความเสียว

 อ่านเพิ่มเติม.

ครั้งแรกของเรา

สวัสดีครับเพื่อนๆ ผมชื่อนิกครับ ผมเคยอ่านเรื่องที่เพื่อนๆส่งกันเข้ามาบ้างแล้ว แต่ว่วตัวผมเองยังไม่เคยลองซักที แต่เมื่อไม่นานมานี้ ผมพึ่งได้ลองเสียวครั้งแรกเองครับ ปีนี้ผมอายุ 18 ปี ครับ ผมอยู่ใน ร.ร ชื่อดังแห่งหนึ่งในกรุงเทพนี่เองครับรวมชายและหญิงนะครับแต่ว่าโดยปกติแล้วผมเป็นคนไม่ค่อยกล้า เท่าไรครับ เลยไม่ได้มีโอกาศในเรื่อองนี้ซักเท่าไรครับ แต่เ... อ่านเพิ่มเติม.

เสียวหลังเอนทรานส์

เรื่องที่ผมจะเล่าเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นหลังเอ็นทราน ผมและเพื่อนได้ไปฉลองกันที่เทคแห่งหนึ่งใน จังหวัดในตอนนั้นพวกผมอยู่ชั้นม.6กัน พอเข้าไปกินเหล้าได้ซักพักก็เห็นโต๊ะหนึ่งซึ่งมีผู้หญิงอยู่2คน ดูไปดูมาหน้าตาของสองสาวนั้นช่างคล้ายกันเหลือเกินด้วยความหน้ารักและลีลาการเต้นของพวกเธอ ทำให้ผมทนไม่ไหวจึงเข้าไปทำความรู้จักพอได้พูดคุยจึงรู้ว่าเธอทั้งสองเป็นพ... อ่านเพิ่มเติม.

เล่นเสียวก่อนสอบ

เรื่องนี้เกิดขึ้นตั้งแต่ผมยังเรียนอยู่ครับ ผมเรียนอยุ่ในมหาลัยรัฐแห่งนึง แฟนผมอยู๋บัญชี ผมอยู่วิศวะ แฟนผมมาอยู่ที่ห้องพักผมได้ 1 ปีแล้ว เรามีอะไรกันมาตลอด การเรียนของเราไม่เคยตกลงเลย เรามีอะไรกันเกือบทุกคืน เรื่องที่ผมอยากเล่าก็คือ มีอยู่คืนนึงประมาณพฤศจิกายนปีที่แล้ว วันนั้นผมออกไปเตะบอลกับเพื่อนที่คณะมากว่าจะกลับถึงห้องก็ดึกแล้ว แฟนผมเขากำลังส... อ่านเพิ่มเติม.

เล่นเสียวก่อนสอบ

เรื่องนี้เกิดขึ้นตั้งแต่ผมยังเรียนอยู่ครับ ผมเรียนอยุ่ในมหาลัยรัฐแห่งนึง แฟนผมอยู๋บัญชี ผมอยู่วิศวะ แฟนผมมาอยู่ที่ห้องพักผมได้ 1 ปีแล้ว เรามีอะไรกันมาตลอด การเรียนของเราไม่เคยตกลงเลย เรามีอะไรกันเกือบทุกคืน เรื่องที่ผมอยากเล่าก็คือ มีอยู่คืนนึงประมาณพฤศจิกายนปีที่แล้ว วันนั้นผมออกไปเตะบอลกับเพื่อนที่คณะมากว่าจะกลับถึงห้องก็ดึกแล้ว แฟนผมเขากำลังส... อ่านเพิ่มเติม.

เรื่องฟลุ๊กบนรถไฟ

ตอนผมอายุ 23 ปี ได้เดินทางไปเที่ยวเชียงใหม่ทางรถไฟ โดยนั่งตู้นอนชั้นสอง เมื่อตอนขึ้นรถที่หัวลำโพง ก็เห็นว่ามีน้องคนหนึ่งนั่งอยู่แล้ว ในใจคิดว่าน่ารักว่ะ เพราะเป้นคนใต้ไม่ค่อยได้เห้นสาวขาวๆเท่าไหร่นัก แต่ก็ไม่ได้คุยอะไรกันเลย จนกระทั่งเจ้าหน้าที่มาปูเตียง น้องเค้านอนเตียงล่างผมนอนเตียงบน เมื่อถึงเวลาก้เข้านอน เรื่องเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นแต่เมื่อกล... อ่านเพิ่มเติม.

ผ่อนด้วยจิ๋ม

สิ้นเดือนแล้ว วันนี้เป็นวันที่น่าเบื่อที่สุด เพราะวันนี้จะมีบรรดาลูกค้ามาชำระหนี้เงินงวดค่าผ่อนรถกับทางบริษัทของผม คงได้เหนื่อยทั้งวันละ พอได้เวลาเปิดทำการ บรรดาลูกค้าทั้งหลายต่างก็แห่มาออกันเต็มห้องโถงไปหมด พนักงานที่ทำหน้าที่ด้านการเงินต่างกุลีกุจอกันเต็มที่ เพื่อให้ทันกับเวลา ผมนั่งทำงานไปเรื่อยๆตั้งแต่เช้า นี่ใกล้จะเที่ยงแล้ว ลูกค้าก็เริ่มน้... อ่านเพิ่มเติม.

40 ยังเสียว

ผมชื่อเล่นว่าแอ๊ด บ้านเดิมอยู่ทางใต้ แต่ตอนนี้ย้ายผมอยู่กับน้าชายที่กรุงเทพฯ น้าชายผมเช่าบ้านอยู่ มีอาชีพ ขายเสื้อผ้ามือสองที่สวนจตุจักร เสื้อผ้าส่วนใหญ่ที่น้าชายรับมาก็มาจากทางใต้ ส่วนใหญ่แล้วก็จะเป็นพวกยีนส์ กำไรดีมากจริงๆ ที่ผมขึ้นมาอยู่กับน้าก็เพราะต้องการเงินเท่านั้น ไม่คิดอยู่ที่นี่หรอกครับ ช่วงนี้เองครับที่ผมเจอกับ ความประทับใจ ไม่นึกว่ามัน... อ่านเพิ่มเติม.

สร้าง อย่างง่ายดายและปลอดภัยด้วยโปรไฟล์ ด้วยการเข้าสู่ระบบ Google ต้องการเพียง 2 คลิกเพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงโลกแห่งจินตนาการได้