จ้างภรรยาเพื่อเซ็กส์

50.147 เรื่อง - 28.868 ผู้ใช้.working girl or girl working ??

เหตุการณ์นี้เกิดในวันที่ผมเองเข้ามารับตำแหน่งรองผู้จัดการฝ่ายพัฒนา Software ซึ่งถือเป็นการเลื่อนตำแหน่ง ที่ได้รับเป็นรางวัล การทำงานมาตลอด 3 ปี แต่รางวัลที่ได้รับจากบริษัท ยังไม่ภูมิใจเท่ากับรางวัลที่พระเจ้าประทานมาให้ ผมเองก็ยังคงขึ้นรถเมล์อยู่ เป็น ปรับอากาศบ้าง ธรรมดาบ้าง ในวันที่สองของการรับตำแหน่ง ซึ่งเป็นวันศุกร์ ผมอ่านเอกสารอยู่จนเกือบ ๆ เที่ยงคืน จึงได้ออกจาก Office ยืนรอรถสายประจำ ซึ่งในยามดึกจะนาน ๆ มาสักคัน ยืนรอไม่นานนักรถสายที่ใช้บริการก็ผ่านมา แต่วันนี้ก็ยังคงแน่นเหมือนปกติ เมื่อขึ้นไปแล้ว กระเป๋าก็สั่งให้เดินในหน่อย ทั้ง ๆ ที่แน่นจนไม่มีจะให้ขยับ แต่เพื่อเพื่อนร่วมทางในยามดึก ผมขยับเข้าไปเกือบกลางรถ ระหว่างที่เคลื่อนตัวเข้าไป รถเลี้ยวเข้าป้ายต่อไปพอดี ผมถลาไปชนเอาผู้หญิงคนหนึ่งที่ยืนอยู่ด้านหน้า ผมขอโทษตามมารยาท เธอก็หัน มายิ้มนิด ๆ อย่างเข้าใจ เมื่อรถออกจากป้ายผมเองก็ถูกเบียดหนักเข้าไปอีก ส่วนหน้าของผมจึงมีอันต้องไปสัมผัสกับส่วนหลังของผู้หญิง คนหน้าโดยปริยาย รถที่ขับเบี่ยงซ้ายเบี่ยงขวา ตามวิสัยโชเฟอร์เมือง

ไทย มันก็เลยทำให้ส่วนนั้นของผมต้องเบียดกับก้นของหญิงสาวที่อย... อ่านเพิ่มเติม


ข้อคิดเห็น

ยังไม่มีข้อคิดเห็น:-(
เป็นบุคคลแรกที่แสดงข้อคิดเห็นต่อเรื่องอีโรติกเรื่องนนี้!

เขียนข้อคิดเห็น

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนถึงจะเขียนข้อคิดเห็นได้ห....เทียม

…………….การแต่งนิยาย นิทาน หรือเรื่องราวห่าเหวอะไรขึ้นมาสักเรื่องก็เหมือนกับการมีเซ็กส์ ! ……………..การที่คุณหมกมุ่นครุ่นคิดเกี่ยวกับเรื่องนั้น ๆ ได้ใจเมื่อเรื่องราวมันค่อย ๆ ก่อตัว ไหลเวียนอยู่ในหัววันแล้ววันเล่าก็เปรียบเหมือน การเล้าโลม กอดจูบลูบคลำ บีบนม ดูดหัวนม ลูบไล้ขาอ่อน ไซ้ซอกคอ เลียหีดูดแตดจนผู้หญิงเปียกแล้วเปียกอีก คิด ๆ มันเข้าไป ฝันมั... อ่านเพิ่มเติม.

ห้อง708

ก๊อกๆๆ เสียงเคาะประตูห้อง 708 ดังขึ้นเป็นจังหวะแต่ไม่ดังมากนัก พอทำให้คนข้างในได้ยินบ้าง สักครู่ประตูจึงเปิดออก มีหญิงสาวรูปร่างสูงโปร่งผมยาว อยู่ในชุดทำงานแบบพนักงานออฟฟิตรัดรูป ถุงน่องสีดำ ทำให้เรียวขาเธอน่ามองขึ้นอีกเยอะเลย นุ้ย คือชื่อเธอครับ เธอเป็นแฟนผมเองแหละวันนี้ผมต้องตากหน้ามาง้อเธอ เรื่องมันยาวอ่ะครับ พอเธอเปิดมาเห็นหน้าผมเท่านั้น หน้าเ... อ่านเพิ่มเติม.

อันตรายใกล้ตัว

ผมชื่อนนท์ครับ เป็นเด็กหน้าตาดีคนหนื่งไม่ได้หลงตัวเองนะครับแต่ผมได้เป็นถึง น้องใหม่เฟรสชี่ของมหาลัยที่ผมเรียนเลยทีเดียว เอาละครับ เรื่องมีอยู่ว่า ผมเป็นเด็กบ้านนอกที่ต้องเข้ามาเรียนที่ในตัวเมืองของเชียงใหม่ ด้วยความที่ตอนอยู่ที่บ้านไม่ค่อยได้ไปเที่ยวที่ไหนเพราะมันไม่มีที่เที่ยว ครับ พอได้เข้ามาเรียนเลยได้โอกาสเที่ยวห้างใหญ่ๆ ห้างที่ผมไปเที่ยวเป็... อ่านเพิ่มเติม.

หนูไม่เคยเลยขอ2คน

ดีค่ะ ชื่อ น้องค่ะ เรื่องเสียวน้องก้อมีเหมือนกันค่ะ (จริงๆแล้วก้อชอบมาก คือ ถ้าไม่เสียวคืนไหนจะนอนไม่ค่อยหลับค่ะ) อ่านของคนอื่นแล้วรู้สึกเสียวตามไปด้วยเลยอยากเขียนมาเล่าบ้างค่ะ เรื่องเสียวของน้องก้อมีเยอะค่ะ ตอนนี้ก้ออายุ 23 แล้ว เริ่มมีครั้งแรกก้อตอนอายุ17ค่ะ ครั้งนี้อยากจะมาเล่าเมื่อตอนอายุ17 ค่ะ เป็นเรื่องที่ประทับใจเหมือนกันค่ะ (เพราะเป็นครั... อ่านเพิ่มเติม.

เธอชอบเซ็กซ์เหมือนกัน

เรื่องของผมก็เป็นประสบการณ์ตรงเลยล่ะครับ ผมว่าทุกคนส่วนมากก็ต้องมีกันทั้งนั้นแหละครับ เรื่องของผมก็เป็น ประสบการณ์เสียวครั้งหนึ่งที่ผมติดใจมากไม่มีลืม ผมก็เป็นเด็กทางภาคเหนือเนี้ยครับ จบมัธยมก็สอบติดมาเรียนมหาลัย แถวภาคเหนือ เข้ามาก็มีแฟน เที่ยวนวดบ้าง ได้ตามเธคบ้าง แต่ไม่มีใครเด็ดเท่ากับวรรณอีกแล้วครับ เธอเป็นแฟนผมตอนปี 3 เธอเป็นคนจะว่าสวยก็สวย จ... อ่านเพิ่มเติม.

ช่วยสาวข้างห้อง

ผมเป็นคนต่างจังหวัดมาทำงานได้ดีมีฐานะที่ กทม เช่าห้องพักชั้นสอง เกือบห้องมุมสุดๆมีผัวเมียเช่าอยู่แล้ว ผมอยู่ได้ปีกว่าเห็นผัวเมียคู่นี้ทะเลาะกันประจำ บางทีถึงขั้นลงมือก็มี เมียสาวขาวหมวยสวยจริง แต่รู้ว่าผัวแอบไปมีน้อยที่อื่นไม่ค่อยกลับมาห้องหน้าเสียดาย เมียชื่อนิด ตอนนั้นนิดท้องได้เกือบหกเดือนท้องโตแล้ว ทะเลาะกับผัวถึงขั้นลงมือตบตีกันอีกไม่รู้เรื่อ... อ่านเพิ่มเติม.

ครั้งแรกของเลขา น้องเปิ้ลน่ารัก

เมื่อปีที่แล้ว ผมพึ่งเลิกกับแฟนเก่าไป ผมทำธุรกิจเกี่ยวกับโครงการจัดสรรบ้านและที่ดิน โดยผมมีหน้าที่เป็นผู้จัดการ ที่บริษัทต้องใช้พนักงานหลายคนสำหรับพาไปดูโครงการณ์ชมบ้านตัวอย่าง ทำสัญญาจอง ติดตามการผ่อนดาวน์ และไปโอนให้คนซื้อที่สำนักงานที่ดิน มีงานต้องทำเยอะแยะ ไหนจะต้องควบคุมสต็อควัสดุก่อสร้าง สั่งซื้อวัสดุเพิ่มเติม งานบัญชีเงินเดือนสวัสดิการ ย... อ่านเพิ่มเติม.

ประสบการณ์มหาลัย

เรื่องของผมก็มีอยู่ว่าสมัยที่ผมยังเป็นนักศึกษาอยู่ ผมชอบเพื่อนผู้หญิงอยู่คนหนึ่ง เธอเป็นคนน่ารักมาก ผมพยายามจีบเธออยู่นาน ตลอดเวลาที่ ผมจีบเธออยู่ ผมก็จะจินตนาการว่าถ้าเธอยอมเป็นแฟนผม ผมจะต้องฟันเธอให้ได้ แล้วจะทำอย่างไรกับเธอบ้าง เวลาผมช่วยตัวเอง ผมก็ จะคิดถึงเธอ อย่างนี้ทุกครั้ง หลังจากความพยายามอันยาวนาน ในที่สุดเธอก็เห็นใจ ยอมเป็นแฟนผม พอเธอเป... อ่านเพิ่มเติม.

สร้าง อย่างง่ายดายและปลอดภัยด้วยโปรไฟล์ ด้วยการเข้าสู่ระบบ Google ต้องการเพียง 2 คลิกเพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงโลกแห่งจินตนาการได้