เรื่องเสียว หนูไฮโซ

50.147 เรื่อง - 28.871 ผู้ใช้.โดนเย็ดพร้อมเซ็กซ์โฟน

วันนี้แตงว่างเลยอยากมาเล่าเรื่องที่แตงโดนเย็ดให้ฟัง อย่างที่รู้ ๆ กันว่าแตงมีผัวแล้วและก็โดนควยคนอื่นกระแทกหีมาไม่ต่ำกว่าสิบ ๆ ควยแล้ว ทั้งโดนรุมเรียงคิว ทั้งโดนหมู่ ทั้งวางยา จนตอนนี้แตงหีขยายใหญ่นมก็คับแน่นยกทรงไปหมดจนทะลักออกมาด้านนอกเกือบครึ่งใบ ส่วนใหญ่แล้วเวลาที่แตงโดนรุมส่วนมากแฟนจะรู้หรือไม่ก็ร่วมรุมเย็ดแตงด้วยเสมอ มีไม่กี่ควยหรอกที่แฟนไม่รู้ อย่างเช่นตอนที่ถูกพี่ต้นกับพี่ชายและเพื่อนเขารุมเย็ด แฟนก็ไม่รู้ แต่ตอนหลังก็รู้จนได้ก็แตงติดใจควยพี่แต้มพี่ชายพี่ต้นก็เลยให้เขามาเย็ดอีกแฟนแตงเลยรู้ เขาถามแตงให้เล่าให้ฟัง ก็เลยเล่าซะหมดเปลือกเขาแค้นมากกระชากแตงเข้าไปแล้วดึงเสื้อสายเดี่ยวแตงขาดถลกกระโปรงแตงขึ้น กระชากกางเกงในลูกไม้แตงจนขาดติดมือ ปากก็บอกว่า อีดอกนี่ร่านนักนะมึง ถึงได้ไปให้พวกมันรุมเย็ดอีก แล้วเขาก็ถ่างขาแตงออกเอาท่อนควยเขากดพรืดเดียวยัดหีแตงมิดด้ามเลย มือเขาก็เคล้นนมแตงนอกยกทรงจนปลิ้นแดงเป็นจ้ำ ๆ เลยควยเขาก็กระเด้าเข้าออกหีแตงแบบแรง ๆ เน้น ๆ แตงเองก็เสียวหีอย่างบอกไม่ถูก ปากก็ร้องครางออกมาด้วยความเสียว เขาจะพูดตลอดว่า ควยกูเย็ดหีมึงไม่มันใช่ไหม ถึงไปนอนแหกหีให้พวกมันรุมเ... อ่านเพิ่มเติม


ข้อคิดเห็น

ยังไม่มีข้อคิดเห็น:-(
เป็นบุคคลแรกที่แสดงข้อคิดเห็นต่อเรื่องอีโรติกเรื่องนนี้!

เขียนข้อคิดเห็น

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนถึงจะเขียนข้อคิดเห็นได้โดนเย็ดพร้อมเซ็กซ์โฟน

 อ่านเพิ่มเติม.

พ่อเลี้ยงเพื่อน

เพลงเป็นตุ๊ด สูง 183 หนัก 60 เริ่มมีนมเพราะกินยาคุมค่ะ วันนี้เพลงจะมาเล่าประสบการณ์อีกเรื่องนึง เกิดขึ้นจริงกับตัวเพลงอีกเช่นกันค่ะ เมื่อวานนี้เอง ( 17 พ.ค. 50 ) คือเพลงไปนอนค้างบ้านเพื่อนที่เป็นตุ๊ดเหมือนกัน ชื่อ โอม ค่ะ โอมเป็นตุ๊ด สูง 175 หนัง 97 ค่ะ ในบ้านโอมมีอยู่กัน 3 คนคือ โอม แม่โอม และ พ่อเลี้ยงชื่อน้ารุ่งค่ะ แต่เมื่อวานนี้แม่โอมทำโอเลย... อ่านเพิ่มเติม.

ท้องกุก็เอา

เพื่อนร่วมรุ่นที่พอเรียนจบอนุปริญญาแล้วออกไปทำงาน มีด้วยกันหลายคน บางคนทำงานปีแรกก็มีครอบครัว บางคู่ก็เอาเพื่อนทำเมียทำผัว มีคู่ของ อนันต์ กับกัลยาณี เป็นตัวอย่าง ทั้งคู่ยังติดต่อกันอยู่กับผมเป็นประจำ คราวหนึ่งผมได้รับโทรเลข เปิดดูปรากฏข้อความว่า "รับ รถเร็วพิษณุโลก ๑๘.๐๕ น.เสาร์นี้ กัลยาณี" วันเสาร์ ผมแวะไปสถานีรถไฟสามเสน คอยขบวนรถเร็วพิษณุ... อ่านเพิ่มเติม.

เสียสาวเพราะลุงสวน

เด็กหน่อยสาวน้อยวัย15ปี เธอเดินไปตามลุงแม้นให้คุณหญิงใหญ่ที่ในสวนหลังบ้าน เธอเห็นลุงแม้นนั่งทำต้นไม้อยู่ ลุงแม้นนุ่งผ้าขาวม้าางเกงในก็ไม่ใส่ หน่อยเห็นควยลุงแม้นเต็มๆเลย และยิ่งลุงแม้นเห็นหน่อยก้มลงมาบอกเรื่องที่คุญใหญ่ถามหาแกเห็นเนินอกขาวๆของเด็กสาว ควยแกก็แข็งขึ้นมา หน่อยยิ่งตาโตร้อง “ว๊าย ลุงบ้า” แต่ตาก็ยังดูอยู่ “อะไรของมึงวะ หน่อย อ๋อเห็นควยแล... อ่านเพิ่มเติม.

นวดแผนโบราณ

ผม ชื่อ....... บอย ....จบปริญญาโท จากมหาวิทยาลัย ชื่อดัง ในประเทศ ...และทำงานมากว่า 15 ปี แล้ว อายุ 37 ปีเคย มีประสบกามเสียวกับสาวๆมาเยอะตั้งแต่ อายุ 15 -37 กว่า 22 ปี ทำให้ ประสบกาม... ลีลา...กานวดนำมัน เร้าอารมณ์ ... เสียวสุดๆๆ เสียวโคตรๆ...... เย็ด...เลียหี ....เลียแตด.... เลียรูก้น ...กับสาวๆ มันส สุดๆ .......นี่เป็นคำพูดของสาวๆกว่า 50 คน ที่บ... อ่านเพิ่มเติม.

เอาสาวใช้ที่บ้าน

เช้าวันรุ่งขึ้นเป็นวันแรกที่ผมได้อยู่กับจอยสองต่อสอง วันนั้นเป็นวันอาทิตย์ไม่ได้เปิดร้าน ผมได้คุยกับจอย ได้รู้จักจอยมากขึ้น เธอเป็นลูกคนโตเรียนจบแค่ ป.6 ก็ต้องออกมาช่วยที่บ้านทำนาเนื่องจากยากจน ให้น้องอีก 2 คนได้เรียนบ้าง แต่ทำนาได้ดีบ้างไม่ได้บ้างจึงต้องลงไปทำงานที่กรุงเทพ แล้วน้าจิตน้องของแม่จอย ซึ่งทำงานอยู่ที่บ้านผมฝากมา จอยเป็นคนพูดเพราะ จ๊ะจ... อ่านเพิ่มเติม.

เมียเพื่อน เสียวควย

เมื่อวันอาทิตย์ตอนที่นั่งพิมพ์เรื่อง เย็ดเมียเพื่อนตอนที่ 2ให้เพื่อนได้อ่านกันต้องบอกว่าพิมพ์ไปเงี่ยนไปเกือบพิมพ์ไม่เสร็จคิดแล้วมันเงี่ยนมากๆเมียก็ไม่อยู่จะเอาเป็นที่ระบายสักหน่อย พอพิมพ์เสร็จด้วยความเงี่ยนอยากจะไปกระแทกหี เจแต่วันที่นั้งพิมพ์เป็นวันอาทิตย์เพื่อนผมมันอยู่ด้วยนะดิ เป็นไงเป็นกันว่ะหยิบหนังโป๊ไป 1แผ่น ผมขับรถไปบ้านเพื่อน พอไปถึงก็เรี... อ่านเพิ่มเติม.

แชทเจอสาว...เสียวสุดๆ

ผมเป็นคนโสดที่ชอบแชทหาสาวๆ ที่มีอารมณ์เพื่อคุยเรื่องเสียว เพราะเวลาคุยไป ช่วยตัวเองไป จะได้อารมณ์ดีกว่าช่วยตัวเองธรรมดา ถ้าคุยกันได้อารมณ์ก็ขอเบอร์โทรเพื่อคุยเซ็กส์โฟน มีอยู่วันนึงตอนประมาณ 5 ทุ่ม ผมเจอสาวคนนึงในห้องแชท คุยถูกคอก็เลยชวนมาคุยเอ็มต่อ เธอชื่อบี อายุ 21 ปี เราคุยเสียวทางเอ็มกันซักพักผมก็ขอเบอร์โทรเพื่อคุยเซ็กส์โฟน เธอก็ไม่ขัดข้อง หลัง... อ่านเพิ่มเติม.

สร้าง อย่างง่ายดายและปลอดภัยด้วยโปรไฟล์ ด้วยการเข้าสู่ระบบ Google ต้องการเพียง 2 คลิกเพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงโลกแห่งจินตนาการได้