• 120419 ผู้ใช้
  • 10818 จินตนาการ
  • 1639 online
  • 31220 videos

ประสบการณ์ลูกแม่บ้าน

เพิ่มเข้าเป็นเรื่องโปรด

เรื่องนี้ที่ผมจะเล่า เป็นเรื่องที่ผมไม่เคยลืมเลือนแม้เหตุการณ์จะผ่านมากว่า2ปีแล้ว

แม่ผมอายุ48 ทำงานเป็นแม่บ้านที่คอนโดหรูแห่งหนึ่ง ใจกลางย่านทองหล่อ รายได้ก็พอที่จะส่งผมเรียนซึ่งปัจจุบัน ผมอายุย่าง 16 อยู่ในระดับปวช ปี1 แม่ทำความสะอาดหลายห้องชุด หลายครอบครัว ตั้งแต่

ช่วงสายๆ ที่คนออกจากบ้าน จนบ่ายแก่ๆ บางครั้งผมก็ไปช่วยแม่ หากมีเวลา แต่ว่าแทบจะน้อยมากๆครับ เรื่องมีอยู่ว่า วันหนึ่ง แม่ติดธุระกะทันหัน จึงวานให้ผมไปทำแทนเพราะตรงกับวันที่ผมมีเรียนช่วง

บ่าย ประมาณช่วง10โมงเช้าเห็นจะได้ ซึ่งเป็นเวลาที่เจ้าของห้องออกไปทำงานแล้ว ผมเปิดประตูเข้าไปตามปกติ คอนโดแต่ละห้องก็เหมือนๆกัน จะต่างก็เพียงการตกแต่งภายใน

ห้องที่วันนั้นผมเข้าไป ตกแต่งสวยงาม แบบสมัยใหม่ มีหลายห้อง เดาว่าเจ้าของน่าจะเป็นคู่สามีภรรยา ที่ยังไม่มีลูก สังเกตจากภาพถ่ายคู่ ที่มีตามพนักห้องรับแขก และชั้นตู้โชว์ ผู้ชายอายุน่าจะประมาณ 40

หน้าตาดีภูมิฐาน คู่กับภรรยา ดูอ่อนกว่านิดๆประมาณ37-38 สวยแบบผู้ใหญ่ ดูสุขุม ผิวขาวใส่ชุดเจ้าสาวเกาะอก โชว์ไหล่กว้าง เนินอกอร่ามตา จนผมคิดอะไรไปต่างๆนาๆได้

ผมเริ่มล้างจาน ที่ห้องครัว ซึ่งก็ไม่มีอะไรมาก แล้วก็กวาดตามห้องรับแขก แล้วห้องต่างๆทีละห้อง ใจก็อดอิจฉาเจ้าของห้องชุดนี้ไม่ได้ ที่มีที่อยู่แบบนี้ แถมภรรยายังสวยสง่า ผิวขาว รูปร่างดี สังเกตจากรูปถ่าย

ในชุดแต่งงานที่หรูหรา เข้ากับผิวพรรณแบบผู้ดี อืม.. ถ้ามีเมีย แบบนี้ คงดี แต่ผมก็คงได้แค่ฝันละ.. ผมเปิดประตูเข้าไปเพื่อกวาดห้องแต่ละห้อง

จนมาถึงห้องนอนที่อยู่ด้านในสุด ผมเอ๋ะใจ เอ..สงสัยคงลืมปิดแอร์ ลูกบิดถึงได้เย็นเฉียบขนาดนี้ ผมหมุนเปิดเข้าไป ปรากฏว่าบนเตียงขนาดใหญ่นั้น เหมือนมีร่างใครสักคนหมกตัวอยู่ใต้ผ้า หม่ ผมสอ...

>>> อ่านฟังและชมภาพยนตร์


เมื่อปี 45 ก่อนสงครามอิรัคจะเกิดขึ้น และกำลังจะก้าวขึ้นปีใหม่ ผมได้กลับมาจากเมืองนอกพอดีคือผมไปทำงานอยู่ที่อิรัคตะวันออกกลาง ใคร ๆ ก็รู้อยู่ว่า คนที่ไปทำงานแถบตะวันออกกลางนั้นอดอย...


สวัสดีครับเพื่อนๆ ทุกคน ผมเป็นอีกคนหนึ่งที่ชอบอ่านเรื่องเกี่ยวกับประสบการณ์ของเพื่อนๆ มาก เรียกได้ว่าเป็นขา ประจำเลยทีเดียว เข้าเรื่องเลยละกันนะครับ ผมเป็นคนจังหวัดมหาสารคาม...


ผมตกงานเมื่อตอนฟองสบู่แตก...เลยต้องหางานทำ...จึงเอารถมาทำเป็นแท๊กซี่....ผมมีบ้านให้คนอื่นเค้าเช่า...แต่ตัวผมต้องไปเข่าบ้านคนอื่น....เพราะมัน ยังพอมีกำไรขึ้นมา....เพื่อส่งให้แบงค์...


วันหนึ่งตอนเลิกเรียนผมได้ไปนั่งกินข้าวกับเพื่อนๆ พอกินเสร็จได้สั่งเบียร์มานั่งกินต่อ ผมก็เริ่มรู้สึกเมาแล้ว ก็เลยขอกลับบ้านก่อน ผมนั่งรถตรงแถวสีลม แถวนั้นเป็นย่านธุรกิจก็เลยมีสา...


ในระหว่างช่วงปิดเทอมนั้น ผมมีทั้งจอยและแอน อีกทั้งยังมีหลินอีก แต่เพราะผมไม่ค่อยได้เจอจอยและแอนเท่าไหร่(จึงไม่ค่อยมี sex แบบ 3 คนบ่อยหนัก) ช่วงนั้น ผมก็เลยเที่ยวได้มากขึ้น จนคืนหน...


(หวัดดีครับนี่ก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ได้จาก การเล่น pirch98ของผมนี่หละครับเริ่มเรื่องกันเลยแล้วกันนะครับวันนี้ช่างเป็นวันที่ว่างที่สุด ของผมเพราะว่าเรียนมาก็หลายวันอาจารย์คงรู้ก็เ...


เรื่องนี้ที่ผมจะเล่า เป็นเรื่องที่ผมไม่เคยลืมเลือนแม้เหตุการณ์จะผ่านมากว่า2ปีแล้ว แม่ผมอายุ48 ทำงานเป็นแม่บ้านที่คอนโดหรูแห่งหนึ่ง ใจกลางย่านทองหล่อ รายได้ก็พอที่จะส่งผมเรียนซึ...


.... อากาศทางภาคเหนือของเชียงรายหนาวมาก ผมจำได้ว่าตอนนั้นเป็นระยะสิ้นสุดสงครามโลกใหม่ๆ ประเทศไทยยังลำบากยากเข็ญจากภัยสงคราม ซึ่งเราเป็นผู้พ่ายแพ้ร่วมกับญี่ปุ่น ผมทำงานในหน่วยงาน...


ต้องขนลุกเกรียวไปทั้งร่าง เสันผมลุกชัน ร่างนั้นอบอุ่น เนื้อนุ่มเนียน มันไม่เหมือนผิวของผลไม้อย่างที่ผมเคยสัมผัสมาตั้งแต่แรก .... ผมช้อนร่างนั้นเข้าบ้านอย่างรวดเร็ว น้ำหนักตัว...


..................อากาศยามเช้าๆแบบนี้มันช่างวิเศษจริงๆยิ่งเป็นเช้าวันหยุดสุดสัปดาห์ด้วยแล้ว...โอย...มันยอดมาก....ผมเดินสูดอากาศบริสุทธิยามเช้าๆแบบนี้ไม่บ่อยนักเพราะหลายๆสาเหตุแต...


สวัสดีคะชื่อ ภาวรินทร์ คะ เรียก ริน ละกันนะคะง่ายดีได้อ่านประสบการณ์ของเพื่อนๆหลายคนแล้วเลยอยากเล่าบ้างคะต้องบอกก่อนนะคะรินเป็นคนชอบโชว์เหมือนกันและชอบยั่วด้วยคะโดยเฉพาะ...


สวัสดีค่ะชื่อด้ายนะค่ะเป็นคนกรุงเทพตอนนี้อายุ 17 แล้วแต่เรื่องที่จะเล่านี่มันหลายปีแล้วค่ะตอนนั้นอายุ 13 เองแต่ก็ยังจำได้ดีค่ะไม่มีวัน ลืมแน่ คือตอนนั้นก็แบบว่าเป็นเด็กม.ต้นเองค่...


สวัสดีค่ะ อ่านเรื่องต่างๆบนwebนี้แล้ว ก็ได้ความรู้มากขึ้นเป็นประโยชน์และเป็นอุทาหรณ์ให้กับหลายๆคนได้นะคะ สำหรับตัวดิฉันแล้วจะยอมรับในสิ่งต่างๆที่สามีต้องการและมีความสุขเสมอ คือดิฉ...


ดิฉันได้เข้ามาอ่านเจอเวปนี้โดยบังเอิญ…คือ แฟนของดิฉันเป็นคนเปิดอ่านอยู่….แล้วลุกเข้าไปห้องน้ำ….ดิฉันก็เลยลองเข้ามา อ่านดูเกี่ยวกับเวปสวิงนี้…..ตอนแรกที่อ่าน…รู้สึกว่าเวปแบบนี้มีจร...


สวัสดีครับหลังจากที่ผมเคยเขียนเรื่องลงในclip-d.comเรื่องชอบเย็ดตูดเมียซึ่งก็ได้รับการตอบรับมาพอสมควรแต่ก็ไม่ตรงกับจุดประสงค์ของผมเท่าไร คราวนี้ผมก็จะขอเล่าเรื่องอย่างย่อสำหรับคนที...


ผมกับแพมเป็นแฟนกัน เรายังไม่ได้แต่งงาน แต่ทางบ้านแพมก็รู้ว่าเราสองคนเป็นแฟนกัน ผมเข้าออกบ้านแพม เหมือนเป็นบ้านของผมเอง บ้านของแพมมีกันสามคน แม่แพม พี่สาวน ส่วนพ่อของแพมเลิกกับแม่แ...


สวัสดีค่ะโบเองค่ะขอเล่าต่อจากคราวที่แล้วเลยนะคะ หลังจากโบโดนลุงยศแกเย็ดแล้วประมาณ1เดือน ลุงแกก็โทรมาขอเย็ดโบอีกแต่โบยังไม่มีอารมณ์ โบเลยบอกปัดไป พอถึงวันหยุดสงกรานต์ โบไม่ได้ออก...


ผมเป็นคนหนึ่งที่ชอบเล่นMSN messenger ยังเรียนรามอยู่เลยครับ ปีนี้ก็ปี7แล้วยังไม่จบเลย ส่วนมากก็คุยกับสาวๆ ที่มีทั้งจริงมั่ง ปลอมมั่งปนๆกัน ส่วนมากก็Onlineทิ้งไว้เวลาอยู่บ้าน เรื...


หวัดดีครับ ผมได้อ่านประสบกาม เสียวๆของเพื่อนมามากแล้ว วันนี้ผมเลยขอส่งมาแจมด้วยสักเรื่องอ่ะครับ คือตัวผมเนี่ยค่อนข้างจะเงี่ยนบ่อย แต่แฟนผมก็ไม่แพ้กันหรอกครับ พอๆกันเลย อืม..แฟนผ...


หนูชื่ออันค่ะ ตอนนี้อายุ 24 ทำงานโรงงานแถวชลบุรีค่ะ ที่ทำงานหนูมีผู้ชายคนหนึ่งชื่อโจค่ะ โจหน้าตาดีมาก ผิวขาว คิ้วเข้ม อายุก็รุ่นราวคราวเดียวกับหนู หนูเจอเขาตอนมาทำำงานใหม่ ๆ ก็ปิ๊...


มายอายุ26ปีค่ะ แต่งงานกับสามีมาได้ 5 ปีแล้ว ปกติมายเป็นคนชอบเรื่องเซ็กส์มาก ช่วยตัวเองมาตั้งแต่ยังเด็ก พอมาแต่งงานกับสามี แรกๆก็มีความสุขดี แต่หลังๆสามีไม่ค่อยสู้หรือบาทีก็หลั่ง...


เรื่องนี้เกิดขึ้นตอนผมเรียนอยู่ ม.6 ยังไม่เคยเล่าให้ใครฟังมาก่อน เลยคิดว่าเอามาเล่าที่นี่แล้วกัน ตอนนั้นผมเป็นเด็กกิจกรรม ทำงานโรงเรียนสารพัดจนต้องสอบซ่อมเป็นประจำ แต่เพราะทำกิจ...


ผมเป็นอาจารย์สอนภาษาอังกฤษในโรงเรียนมัธยมสตรีแห่งหนึ่งในจังหวัด ตัวผมเองนั้นหน้าตาหล่อ ฐานะดีและยังโสด ทำให้เป็นขวัญใจของนักเรียนสาวๆทั้งหลาย ซึ่งก็ทำให้ผมมีโอกาสได้เย็ดเด็กนักเรี...


หลายเรื่อง สนุกดีนะ จะเล่าเรื่องของฉันให้ฟังบ้าง เพราะคงไม่มีใครรู้ว่า ฉันเป็นใคร และอย่าติดต่อชวนมา เพราะคงไม่ไปกับใครหรอก แต่คุยกันได้ ฉันมีแฟนแล้วอยู่กับแฟนที่ทาวเฮาส์ในหมู่บ้า...


30 DAYS

เรียบง่ายปลอดภัยและใช้งานได้จริง

THB 495 

90 DAYS

เรียบง่ายปลอดภัยและใช้งานได้จริง

THB 995 


* All memberships are automatically renewed when they expire.