ความแตกต่างของอายุสวัสดีค่ะขอแนะนำตัวเองก่อนนะคะ หนูชื่อบุ้งกี๋ค่ะ อายุจะ17แล้วค่ะ ถ้าเพื่อนๆจำได้บุ้งเคยถ่ายโฆษณาน้ำผล ไม้ยี่ห้อนึง และถ่ายแบบเสื้อผ้ากับนิตยสารวัยรุ่นอีกหลายงาน(ถ้าอยากรู้เดี๋ยวค่อยบอกนะคะ ) ไม่ใด้เข้าข้างตัว เองนะคะบุ้งถือได้ว่าเป็นสาวที่จัดว่าน่ารักและเซ็กซี่คนนึงเชียวแหละ เป็นเด็กที่โตเกินอายุค่ะ กำลังเรียนอยู่แค่ ม.6เอง แต่รูปร่างดันเหมือนมหาล...

อ่านส่วนที่เหลือ

สวัดดีคับท่านผู้อ่านทุกท่านก่อนอื่นกระผมต้องแนะนำตัวก่อนนะครับ ผมชื่อว่าวุธนะคับอยู่ทางภาคอิสานตอนนี้อายุ21ปีเข้าเรื่องเลยและกันนะครับผมมีประสบการณ์ครั้งแรก กับอาจารย์ของผมตอนนั้นผมเรียนอยู่ มหาลัยแห่งหนึ่งทางภาคอิสานเปงครูสอนวิชา คำนวณซึ่งจบมาไหม่ๆ ตอนที่เรียนกับอาจารย์ก็ไม่คิดอะไรมากพอผ่านการเรียนไปครึ่งเทอมผมเริ่มเรียนไม่เข้าใจ ดพราะมันเป็นว...

อ่านส่วนที่เหลือ

สวัสดีค่ะ พี่ๆน้องๆที่กำลังอ่านเรื่องสั้นมันส์หยดทั้งหลายนะคะ ก็มีเรื่องทำนองนี้อยู่เหมือนกัน จริงๆตอนแรกก็อาย ไม่กล้าเล่าให้ใครฟัง แต่พอได้อ่านเรื่องของเพื่อนๆหลายคน ก็เลยคิดว่า เราก็ไม่ใช่คนเดียวที่มีเรื่องแบบนี้ เรื่องมันเริ่มเกิดเมื่อ เกือบสิบปีมาแล้ว สมัยเรียน มัธยมต้น ประมาณ ม.3 สมัยนั้นนิยมเป็นทอม ดี้ กันมาก ก็เป็นเหมือนกัน มีแฟนเป็น ทอม สม...

อ่านส่วนที่เหลือ

สวัสดีค่ะ ได้อ่านเรื่องราวที่สมาชิกเขียนมาแล้ว อยากจะเขียนเรื่องของตัวดิฉันบ้าง ดิฉันอายุก็40แล้วรูปร่างก็อวบอึ๋มตามวัยขนาด 36-28-38 หนัก55ส่วนสามี50กว่า แต่ก่อนเรื่องเรื่องบนเตียงของเราก็มีความสุขแบบคู่อื่นทั่วๆไป จนมาระยะหลังสามีรู้สึกว่าไม่ค่อยได้นอนกับดิฉันเหมือนแต่ก่อน และเวลาเอาก็ได้เพียงครั้งเดียวแถมนานครั้งอีก สามีก็รู้ว่าดิฉันชอบเอาหลายๆท...

อ่านส่วนที่เหลือ

เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อ 2ปีก่อน ตอนนั้นผมอยู่ปี2คับ (ตอนนี้ปี4แล้ว)ด้วนความที่ผมเรียนสถาปัตฯไอ้เรื่องเมามันเป็นเรื่องปกติเลย เริ่มเลยนะครับ ก็มีอยู่ว่าวันนั้นผมเมามาเมาจนขับรถกลับเองไม่ได้เพื่อนเลยมาส่ง แต่ผมยืนยันว่ากลับห้องเอได้ ก็กลับมาประมาณ ตี2-3ได้ อ้อผมพักหอแบบที่เป็นกึ่งโรงแรมแต่ดอเปอเลเตอรืหลับไปแล้ว ห้องผมอยู่ชั้น 4 ผมก็เดินมาเรื่อยพอถ...

อ่านส่วนที่เหลือ

ในสมัยที่เรียน ก็ตามประสาวัยรุ่นนะครับก็มีเรื่องเสียวสุดและสุดเสียวกันทั่งนั้น ผมได้อ่านเรื่องราวต่างๆ แล้วรู้สึกเหมือนกับตนเอง ก็เลยเขียนมาเล่าสู่กันฟังบ้างครับ ก่อนอื่นก็ต้อง เล่าความเป็นมาก่อนนะ ผมชื่อโจ๊กครับ มีเพื่อนสนิทอยู่คนหนึ่ง เรื่องเกิดไม่นานนี้เองครับเพิ่งตอนปิดเทอม ผมก็ไปค้างบ้าน เพื่อนผมที่อยู่ใกล้ๆ ซึ่งปกติผมก็ไปประจำอยู่แล้ว (เพื่อ...

อ่านส่วนที่เหลือ

สาวใหญ่อยากถ่ายทอดความรู้สึกของ การลิ้มรสรักครั้งแรก แม้ว่ามันจะเนิ่นนานมากแต่ ยังฝังอยู่ในความทรงจำเสมอไม่เคยลืมเลือน สัมผัสกับความรู้สึก และได้รู้จักคำว่า เพศสัมพันธ์ นั้นรสชาติเป็นอย่างไร Sex ที่มาจากความรัก มันช่างมีความสุข เส้นกั้นระหว่างสวรรค์และโลกมนุษย์ มีเพียงเส้นแบ่งบาง ๆ เท่านั้น ที่เราจะพากันข้ามไปสัมผัสกับความสุขที่เรียกว่า ขึ้น...

อ่านส่วนที่เหลือ

หลานเมียผมมาขอพักที่บ้านผม หล่อนมากับเพื่อนอีกสองคน หลานเมียผมคนนี้เป็นสาวมหาลัยปีสามปีสี่แล้ว ผมจำไม่ได้หรอก รู้แต่ว่าหล่อนกับเพื่อนมาขอให้พาไปดูนา ผมก็ตกลงเพราะไม่ได้คิดอะไรมากแต่ทีแรกตอนที่เมียผมมาบอก ผมก็เออๆ ไม่คิดว่าเรื่องมันจะไปไกลถึงขั้นได้เสียกับหลานเมียคนสวยคนนี้ หล่อนคนนี้เธอเป็นสาวกรุงเทพ เป็นลูกของน้องชายของเมียผม ผมเคยเห็นตั้งกะตั...

อ่านส่วนที่เหลือ

ผมเป็นตัวแทนขายเครื่องเสริมความงามมาเปิดร้านอยู่ต่างจังหวัดหลายปี มีคนทีรู้จักมากมายโดยเฉพาะสาว ๆ เพราะผมอยู่กับความงาม แต่บรรดาที่รู้จักมีอยู่ร้านเสริมสวยหนึ่งที่รู้จักกันไม่น้อยกว่า 5 ปีแล้ว บ้านนี้มีลูกสาว 2 คน ตอนรู้จักใหม่ ๆ ลูกสาวคนโตชื่อ กิ๊บ เรียนอยู่ ป.6 คนเล็กชื่อนิด เรียนอยู่ ป.4 เด็กสองคนนี้น่าตาน่ารัก แล้วก็โตเกินเด็ก แต่ผมไม่ได้คิด...

อ่านส่วนที่เหลือ

เรื่องมันเกิดตอนผมอายุ15 ผมอาศัยอยุ่ที่จังหวัดนึงในภาคเหนือ ผมเรียนอยู่ม.3 เข้าเรื่องเลยแล้วกันคับ ทุกๆเย็นหลังเลิกเรียนจะมีน้องม.1คนนึงเข้ามาใหม่ชื่อน้องมิ้ว มิ้วจะมารดน้ำผักที่แปลงผักหลังโรงเรียน มิ้วเปนตัวแทนของห้องหน่ะคับมิ้วหุ้นดีมากขาวสูงอวบด้วยหน้าตาน่ารักน่า...มาก ผมก็จะไปเฝ้าดูมิ้วทุกวัน แล้ววันนึงผมก็เข้าไปตีสนิทกัยมิ้ว จนเริ่มสนิทกันมาก...

อ่านส่วนที่เหลือ

เราชื่อ กุ้งนะ เรื่องของเรามันเริ่มตอนที่เราย้ายมาเรียน ม. 4 ที่ กทม. นี่ โดยเรามาพักอยู่ที่บ้านป้า บ้านนี้มีกันอยู่ 3 คน คือ ป้า ลุง เขย และลูกชายป้า "พี่ต้น" ป้ากับลุงใจดีกับเรามากจนเรารู้สึกเหมือนบ้าน เราอยู่บ้านนี้มาได้เดือนนึงก็เป็นเรื่องจนได้ วันนั้นป้าไปดูร้าน ( แกมีร้านขายของอยู่ในห้าง) พี่ต้นไปเรียน เหลือแต่เรากับลุง ธรรมดาเราก็ไปเรียนเ...

อ่านส่วนที่เหลือ

ผมเป็นคนต่างจังหวัดครับ พ่อผมพาเข้ากรุงเทพฯเพื่อพามาเรียนต่อที่โรงเรียนช่างกลแห่งหนึ่ง ที่พักอาศัยก็เป็นคอนโดฯห้องหนึ่งซึ่งเป็นของน้าสาว น้าสาวคนนี้ชื่อน้าจุ๋ม หน้าตาจัดว่าเป็นคนสวย ผิวขาวหุ่นดี ที่ว่าดีเพราะหน้าอกหน้าใจของเธอใหญ่มาก แต่ผมมองมองไปอย่างนั้นเอง จะคิดเลยเถิดไปไม่ได้เพราะเป็นญาติข้างแม่ของผมที่ต้องให้ความเคารพนับถือ พ่อผมต้องค้างอยู่...

อ่านส่วนที่เหลือ

9 แฟนตาเซียร์ ดู แมตช์?

รักน้องเพื่อน

สวัสดีครับผมชื่อเกมอายุ21ปี เรื่องของผมมีอยู่ว่าผมได้รู้จักกับสาวน้อยคนหนึ่งเธอ เป็นน้องสาวของเพื่อนผมเองตัวเล็กๆ สูงประ มาณ152 ได้ ผิวขาว แล้วก็หมวย หน้าตาเธอน่ารักดีตัวเล็กหน้ารูปไข่ หุ่นเธอก็ไม่อวบเท่าไหร่เหตุการณ์มันเกิด ขึ้นในขณะที่ผมเริ่มคบกับเธอเป็นแฟน ตอนนั้นเธอเพิ่งอายุได้ 16 ปี ตอนนี้ 18 แล้ว วันที่เกิดเรื่องเป็นวันที่ผม ชวนเธอไปเที่ย...

...อ่านส่วนที่เหลือ

ครูยุ่นสุดเซ็กส์

ผมเป็น น.ศ มหาลัยเอกชนแห่งหนึ่ง ซึ่งผมก็อยู่ปี 3 แล้ว แต่ก็ยังไม่เคยได้ฟันสาวซักทีทั้งๆที่หน้าตาดี จนกระทั่งเปิดเทอม 2 ทางมหาลัยได้จัดให้ลงวิชาเสริมซึ่งมีหลายคณะมากผมเห็นอาจารย์ชาวต่างชาติคนหนึ่งหน้าตาน่ารักมากซึ่งเป็น อาจารย์ใหม่ มาจากญี่ปุ่นเธอชื่อทาคาโกะ ผมเห็นครั้งแรกก็หลงเธอเลยครับเธอหน้าตาน่ารักมาก ผมยาวสูงประมาณ 170 หน้าอก 36DD แถมยังซิงอี...

...อ่านส่วนที่เหลือ

คุณครูที่รัก

วันนี้ผมตื่นเต้นมากที่ได้เข้าเรียนที่โรงเรียนใหม่ ผมได้พบกับครูคนหนึ่งชื่อ ครูฟ้า เธอเป็นคนสวยมาก จนผมตกหันกลับไปมองทุกครั้งที่เดินผ่าน เธอสอนวิชาคณัตผม แต่ผมไม่เก่งวิชานี้ ครูฟ้าจึงแนะนำให้ผมเรียนพิเศษกับเธอตัวต่อตัว แรกๆก็ดูเหมือนจะไปได้ดี แต่ด้วยความทีผมกับครูฟ้าใกล้ชิดกันทุกวัน เธอให้ผมช่วยเอาชีทไปส่งที่ห้องพักและเธอก็ชอบเดินจับมือผม ทำให้ผมรู...

...อ่านส่วนที่เหลือ

กระดุม กระดอ

หวัดดีเพื่อนๆทุกๆท่าน บังเอิญบีเปิดเจอเวบนี้ อ่านเรื่องของเพื่อนๆแล้ว บีก้ออยากจะเล่าเรื่องสนุกของตัวบีเองบ้าง เพราะปกติตัวบีเองนั้น เป็นคนที่ชอบโชว์เหมือนๆกับเพื่อนๆที่เขียนเล่าในเวบนี้ สาเหตุที่บีชอบโชว์นั้น ก้อคงเหมือนกับเหตุผลของเพื่อนๆนั่นแหละ เวลาเราได้อวดโน่นอวดนี่ แล้วมีคนแอบมองหรือจ้องมอง มันจะทำให้มีอารมณ์ทางเพศขึ้นมาทันที และค่อนข้างจะ...

...อ่านส่วนที่เหลือ

ความฝันวันนี้

“โอว์ ซี๊ดส์ อาว์.....ลุงจ๋า แรงๆเลยลุง มันส์จังเลย .” “ อูย...หนูจ๋า มันส์เหรอ หนู มีความสุขไหมจ๊ะ.....” ภารโรงเฒ่าพูดไป เอวก็กระเด้าซอย สาวควยเข้าออกในรูหีของเด็กสาวอย่างเมามันส์.... “ จ๊ะ หนูมีความสุขที่สุดเลย ลุงทำดีจัง เร็วอีกเลย จ้ะลุง อูย์...ซี๊ดสื..” สาวน้อย ตอนนี้ หลงเกมสาวทเข้าเสียแล้ว ปากร้องคราง นอนถ่างขาอ้าซ่าให้โคเฒ่า เย็ดหีอย่าง...

...อ่านส่วนที่เหลือ

เสียวข้ามห้อง

ผมอาศัยอยู่ที่อพาร์ตเมนแห่งหนึ่งย่านฝั่งธนฯ(ขอสงวนนาม) ห้องตรงข้ามผมมีนักศึกษาสาวอาศัยกันอยู่สองคนชื่อ ส้มกับแพร เรื่องมันมีอยู่ว่าวันหนึ่งผมนั่งดูทีวีอยู่ที่ห้องโดยเปิดประตูห้องทิ้งไว้ ส้มกับแพรเพิ่งกลับมาจากเรียนแล้วไฟที่ห้องเค้าไม่ติด ผมเลยอาสาไปซ่อมให้ หลังจากนั้นผมก็พูดคุยกับน้องเค้าประจำโดยเฉพาะคนชื่อส้ม (หุ่นดีมาก หน้าอกใหญ่มาก เรียกว่าให้ย...

...อ่านส่วนที่เหลือ

พี่คนสวย

ผมอายุ 16 ปี ผมอยู่บ้านหลังหนึ่ง ส่วนใหญ่ผมจะอยู่บ้านนี้คนเดียว เพราะพ่อผมต้องไปทำงานต่างจังหวัดบ่อยๆ นานๆ ครั้งถึงจะกลับมาบ้าน ส่วนแม่ผมเช่าแมนชั่นอยู่ใกล้ๆที่ทำงาน จะมาหาผมเฉพาะวันหยุด ผมเลยต้องอยู่เฝ้าบ้านคนเดียว ในวันหยุดแม่ผมกลับมาอยู่บ้าน แม่บอกผมว่าจะมีคนมาอาศัยบ้านเราอยู่ เธอเป็นญาติห่างๆ ของแม่ ชื่อว่าทิพย์ เธออายุ 19 ปีเห็นจะได้ เธอเอนท์...

...อ่านส่วนที่เหลือ

กับสาวัย 50

ผมเล่าเรื่องที่เกิดขึ้น นี้เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจริงกับผม100เปอร์เซนต์ ผมอายุ31 ยังไม่แต่งงาน และรับราชการอยู่ที่ กทม.ก้ตามประสาหนุมโสดทั่วไปปบังเอิญได้รู้จักกับพี่สาวคนหนึงทางอินเตอร์เน็ต สมมุติว่าชื่อพี่ ต่ายแล้วกันนะครับ ก้รู้จกกันเพราะว่า อังเอิญผมไปได้เมล์แกมาจากเน็ตเพราะแกนามสกุลคล้ายเพื่อนผมผมนึกว่าเป็นญาติเพือ่นสมัยมัธยม ที่ไม่เจอกันตั้งแต...

...อ่านส่วนที่เหลือ

ความฝันของเจน

เจนเป็นสาวเหนือเติบโตมาในตระกูลผู้ดี การปลูกฝังความทะเยอทะยานจึงมีในอุดมการณ์ของเธอ ตอนเธอเรียนปีหนึ่งในมหาวิทยาลัย ความฝันที่อยากเป็นศิลปินนักแสดงหรือนักร้อง จึงนำเธอไปสู่การเรียน ศิลปศาสตร์ เพื่อนๆเธอหลายคนก็ชอบแต่สู้เรื่องเม็ดเงินที่ต้องใช้ในการเดินทางและแต่งตัวในการไปแคสติ้งกับบริษัทหรือค่ายเพลงไม่ไหว คงเหลือแต่เธอที่มีกำลัง แฟนเธอเองก็ชอบแต่...

...อ่านส่วนที่เหลือ

หมวดหมู่

FARANG เพ้อฝัน  -  LBGTQ  -  خيالات الجنس في جميع أنحاء العالم  -  เซ็กส์หมู่ & ปังแก๊ง  -  เพศโดยไม่ได้รับความยินยอม  -  การเปลือยกาย  -  การโกหกและการโกง  -  การพุ่งออกมาและการถึงจุดสุดยอด  -  ของเล่นทางเพศ  -  คนข้ามเพศและคนข้ามเพศ  -  ครอบครัว  -  ความแตกต่างของอายุ  -  คุ้มกัน & นวด  -  ตั้งครรภ์และแพทย์  -  ทวารหนักและต่อมลูกหมาก  -  นวนิยายเรื่องเพศฟรี  -  นักสวิงกิ้งและคลับ  -  บทต้องห้าม  -  บีดีเอสเอ็ม - เอส/เอ็ม  -  ผู้ปกครองและทาส  -  ผู้มีอิทธิพลและคนดัง  -  ผู้หญิงอ้วน  -  ราศีกันย์ & ครั้งแรกของฉัน  -  สัญญาทางเพศและทาส  -  สามีซึ่งภรรยามีชู้ & HOTWIFE  -  หกบล็อก  -  หนังและเครื่องราง & COSPLAY  -  ออนไลน์ & ออกเดท  - 

HOOK UP

BANGKOK METROPOLITAN REGION  - CENTRAL  - เชียงใหม่ / CHIANG MAI  - เชียงราย / CHIANG RAI  - เพชรบุรี / PHETCHABURI  - เพชรบูรณ์ / PHETCHABUN  - เลย / LOEI  - แพร่ / PHRAE  - แม่ฮ่องสอน / MAE HONG SON  - กระบี่ / KRABI  - กรุงเทพ / BANGKOK  - กาญจนบุรี / KANCHANABURI  - กาฬสินธุ์ / KALASIN  - กำแพงเพชร / KAMPHAENG PHET  - ขอนแก่น / KHON KAEN  - จันทบุรี / CHANTHABURI  - ฉะเชิงเทรา / CHACHOENGSAO  - ชลบุรี / CHONBURI  - ชัยนาท / CHAINAT  - ชัยภูมิ / CHAIYAPHUM  - ชุมพร / CHUMPHON  - ตรัง / TRANG  - ตราด / TRAT  - ตาก / TAK  - ทิศตะวันตก / WESTERN  - นครนายก / NAKHON NAYOK  - นครปฐม / NAKHON PATHOM  - นครพนม / NAKHON PHANOM  - นครราชสีมา / NAKHON RATCHASIMA  - นครศรีธรรมราช / NAKHON SI THAMMARAT  - นครสวรรค์ / NAKHON SAWAN  - นนทบุรี / NONTHABURI  - นราธิวาส / NARATHIWAT  - น่าร / NAN  - บึงกาฬ / BUENG KAN  - บุรีรัมย์ / BURIRAM  - ปทุมธานี / PATHUM THANI  - ประจวบคีรีขันธ์ / PRACHUAP KHIRI KHAN  - ปราจีนบุรี / PRACHINBURI  - ปัตตานี / PATTANI  - พะเยา / PHAYAO  - พังงา / PHANG NGA  - พัทลุง / PHATTALUNG  - พิจิตร / PHICHIT  - พิษณุโลก / PHITSANULOK  - ภาคเหนือ / NORTHERN  - ภาคใต้ / SOUTHERN  - ภาคตะวันออก / EASTERN  - ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ / NORTHEASTERN  - ภูเก็ต / PHUKET  - มหาสารคาม / MAHA SARAKHAM  - มุกดาหาร / MUKDAHAN  - ยโสธร / YASOTHON  - ยะลา / YALA  - ร้อยเอ็ด / ROI ET  - ระนอน / RANONG  - ระยอง / RAYONG  - ราชบุรี / RATCHABURI  - ลพบุรี / LOPBURI  - ลำปาง / LAMPANG  - ลำพูน / LAMPHUN  - ศรีสะเกษ / SISAKET  - สกลนคร / SAKON NAKHON  - สงขลา / SONGKHLA  - สตูล / SATUN  - สมุทรปราการ / SAMUT PRAKAN  - สมุทรสงคราม / SAMUT SONGKHRAM  - สมุทรสาคร / SAMUT SAKHON  - สระแก้ว / SA KAEO  - สระบุรี / SARABURI  - สิงห์บุรี / SING BURI  - สุโขทัย / SUKHOTHAI  - สุพรรณบุรี / SUPHAN BURI  - สุราษฎร์ธานี / SURAT THANI  - สุรินทร์ / SURIN  - หนองคาย / NONG KHAI  - หนองบัวลำภู / NONG BUA LAMPHU  - อยุธยา / PHRA NAKHON SI AYUTTHAYA  - อ่างทอง / ANG THONG  - อำนาจเจริญ / AMNAT CHAROEN  - อุดรธานี / UDON THANI  - อุตรดิตถ์ / UTTARADIT  - อุทัยธานี / UTHAI THANI  - อุบลราชธานี / UBON RATCHATHANI  -

ติดต่อโฆษณา

DOMINA ค้นหาทาส  -  แชทและวิดีโอแสนสนุก  -  โทรนอกและนวด  -  การเยี่ยมชมสโมสร SWINGER  -  กำลังมองหาคู่  -  กำลังมองหาคู่  -  คอสเพลย์&ยูนิฟอร์ม  -  คู่รักกำลังมองหาผู้หญิง  -  คู่รักที่กำลังหาคู่  -  ชาวต่างชาติต้องการ  -  ชูการ์เบ๊บตามหาพ่อ  -  ทีวี/TS และการแต่งตัวข้ามเพศ  -  นายแสวงหาทาส  -  ผู้ชายแสวงหาผู้ชาย  -  ผู้ชายกำลังมองหาผู้หญิง  -  ผู้หญิงแสวงหาผู้ชาย  -  ผู้หญิงแสวงหาผู้หญิง  -  ผู้หญิงกำลังมองหาคู่  -  มองหาเพื่อนเก่า  -  สามีซึ่งภรรยามีชู้และ HOTWIFE  -  สาวประเภทสอง  - 

ค้นหา