เพื่อนบ้านใจดี


ให้ดาว?

มชื่อเป็ดเป็นเด็กต่างจังหวัดพ่อส่งมาเรียนในกรุงฯและดูแลกิจการให้พ่อด้วยในตัว โดยเช้าคอนโดฯอยู่คนเดียว ทางบ้านผมมีฐานจัดว่ารวย ผมมาอยู่กรุงฯมีเงินใช้เหลือเฟือ แต่ผมไม่ใช่เด็กเกเพียงชอบอิสระ ห้องติดกับผมมีสามีภรรยาวัย ๔๐พักอยู่ ผมเริ่มรู้จักแกผมเรียกแกว่าน้าสิน ภรรยาแกน้าตุ้มหน้าตาดีใช้ได้ เราสนิทกันพอควรเพราะแกเห็นผมอยู่คนเดียวบางทีแกก็ชวนผมกินข้าวผมเลยขอผูกปิ่นโตกับแกเพื่อความสะดวกยกเว้นศุกร์-เสาร์ผมไปกินข้างนอก แกก็ตกลงเราจึงสนิทกันมากขึ้น ผมมาอยู่ไม่กี่เดือนน้าตุ่มก็มีท้องแล้วแกได้ลูกสาวน้าตุ่มก็ออกจากงาน ระยะหลังน้าสินมักชอบคุยกับผมเรื่อง sex ตามแบบผู้ชายผมก็ชอบ บางทีน้าตุ่มอยู่ด้วยก็ไม่เกรงใจแต่เธอจะดูเฉยๆ

จนวันหนึ่งผมได้ยินน้าสินมีปัญหาเรื่องสุขภาพเพราะแกจะเอารถไปจำนองกับคนที่บังเอิญผมรู้จักเพื่อเข้ารักษาตัว

ผมบอกแกว่า ผมรู้เรื่องน้าๆให้ผมช่วยเถอะของแค่นี้ แกแปลกที่ผมรู้ผมจึงบอกแกว่ารู้ได้ยังไง แกรับการช่วยเหลือจากผม แต่ไม่ถึง ๒เดือนแกคืนให้หมดแกขอบใจผม คืนนั้นน้าสินเชิญผมไปที่ห้อง ผมแปลกใจถ้าผมกลับปกติแกจะให้ผมกินข้าวที่ห้องแกถ้ากลับดึกแกจะเอาปิ่นโตวางไว้ให้ยกเว้นศุกร์เสาร์ที่ผมจะกินข้างนอก นี่วันเสาร์ดึกแล้ว หรือแกมีปัญหาอะไรอีก ที่ห้องผมเห็นน้าตุ้มเปิดอกเสื้อเชิ้ตอุ้มลูกสาวดูดนมอยู่เธอๆใส่กระโปรงบาน ผมนั่งกับน้าสินเราคุยอะไรๆแต่แกแว้งลงเรื่องใต้สะดือน้าตุ้มเอาลูกสาว๗เดือนไปไว้ที่เปล น้าสินๆเริ่มถามแปลกๆ เป็ด เที่ยวผู้หญิงหรือยังผมงง ก็๒ครั้งลองดูกลัวแต่ป้องกัน แกหัวเราะดีแล้วๆน้าตุ้มมานั่งเบียดกับแกยิ้มหวานให้ผม แกถามปีนี้อายุเท่าไร ผม๑๗ไปแล้ว แกบอกรู้จักกันมาร่วมสองปีอยู่คนเดียวไม่เหงาเหรอ ผมมีน้าเป็นเพื่อนไง แกยิ้มชอบใจมองหน้ากัน น้าสินถามชอบน้าตุ้มไม ผมเอะใจ น้าตุ้มสวยใครจะไม่ชอบ

แกมองพยักหน้าให้กันแล้วอยู่ๆก็พูดตรงๆไม่อ้อมค้อม “ดีน้ายกน้าตุ้มให้เป็ดเอามั้มน้าตุ้มจะเป็นของเป็ดจากวันนี้ช่วยแก้เหงา ไม่ต้องเกรงใจ” ผมงง น้าตุ้มยิ้มพูด “เป็ดรังเกียจคนแก่อย่างน้าไมถ้าเราจะมีอะไรกัน” ผมบอกผมไม่เห็นมีคนแกเลยที่นี่ แกยิ้มชอบใจผมก็ชอบ น้าสินยิ้มให้ เราคิดแล้วอยากตอบแทนที่เป็ดช่วยน้าๆก็ยินดีมาสิเธอเป็นของเป็ดแล้ว (ผมคิดถึงว่าแกมักชวนคุยเรื่องเซ็กประจำแกมีอะไรแปลกแบบนี้นี่เองเอาก็เอาของขอบ) ผมไปนั่งเข่าหน้าน้าตุ่มเธอพยักหน้าน้าสินโอบไหลเธอบอกผม ตามสบายเลยไม่ต้องอายเราผู้ชายด้วยกัน

ผมเอามือปลดกระดุมเสื้อน้าตุ้มทีละเม็ดจนหมดเปิดดูอกเธอผมยังไม่กล้าทำอะไรมากเธอยิ้มเฉยๆ บรรยากาศเงียบลง ผมแกะขอยกทรงสีขาวที่หน้าออกเธอออกเต้านมขาวเป็นกระเปาะไม่โตนักขนาด ๓๔ ไม่หย่อนยานที่ผมแอบมองประจำปรากฏต่อหน้าผมชัดๆ ผมยื่นหน้าเข้าหาแล้วดูดนมเธอน้าสินช่วยเปิดอกเสื้อเมียตัวเอง มือซ้ายผมลูบล้วงเข้าในชายกระโปรง มือขวาผมลองแตะจับนมซ้ายเธอๆเฉยผมได้ใจ น้ำนมเธอรสชาติดีไม่เหมือนนมถุงผมคลุกหน้าหนักขึ้นมือล้วงลูบถึงหน้าขาด้านในมือคลึงนมหนักขึ้น จากที่เธออยู่เฉยเป็นเริ่มขยับตัว

เธอต้องสะดุ้งแอ่นอกสูดหายใจแหงนหน้าให้ผัวจูบปากเมื่อมือซ้ายผมสัมผัสเปากางเกงในเธอมันนิ่มและอบอุ่น น้าตุ้มเอียงตัวซบอกน้าสินๆจูบไซร้ใบหน้าๆบอกผมว่า เอาเลยเป็ดจะข้างล้างหรืองข้างบนได้ทั้งนั้นเธอเป็นของเป็ด ผมยกขาซ้ายเธอขึ้นวางบนโซฟาทำให้เธอเอียงตัวถ่างขาผมเปิดกระโปรงเธอกางเกงในสีขาวเห็นไรขนสีดำตัดเป้าโหนกนูนมือผมตะปบจับคลึงมันทันทีปากยังดูดนมอร่อย ผมคิดผัวอนุญาตเจ้าตัวยินยอมเย็ดคนแก่ลูกอ่อนดี...


อ่านทั้งเรื่อง  5 min.


Junope's เรื่อง
เพื่อนบ้านใจดี
ผมชื่อเป็ดเป็นเด็กต่างจังหวัดพ่อส่งมาเรียนในกรุงฯและดูแลกิจการให้พ่อด้วยในตัว โดยเช้าคอนโดฯอยู่คนเดียว ทางบ้านผมมีฐานจัดว่ารวย ผมมาอยู่กรุงฯมีเงินใช้เหลือเฟือ แต่ผมไม่ใช่เด็กเกเพียงชอบอิสระ ห้องติดกับผมมีสามีภรรยาวัย ๔๐พักอยู่ ผมเริ่มรู้จักแกผมเรียกแกว่าน้าสิน ภรรยาแกน้าตุ้มหน้าตาดีใช้ได้ เราสนิทกันพอควรเพราะแกเห็นผมอยู่คนเดียวบางทีแกก็ชวนผมกินข้าวผมเลยขอผูกปิ่นโตกับแกเพื่อความสะดวกยกเว้นศุกร์-เส...

แก้นิสัยทอม
ไอ้ต้า หรือ(ริตา) มันเป็นทอมครับ หน้าตาหล่อแบบแอบสวย คือเป็นหญิงก็สวยแหละครับ มันเป็นเพื่อนของเพื่อนอีกทีไม่สนิดกันเลยแต่มันชอบมามั่วกินเหล้ากับพวกไอ้ชัย พวกมันก็ยินดีครับเพราะมันชอบพาสาวๆ มานั่งเป็นเพื่อนเสมอ เป็นที่รู้กันว่าพวกทอมนี่ ไม่รู้มันมีดีอะไร หลีหญิงไหนได้ฟันหมด คืนนี้ก็เช่นกันมันมามั่วแดกเหล้าทีโต๊ะพวกไอ้ชัยเช่นเคย "เฮ้ยนี่เด็กเรา น่ารักเปล่า" ไอ้ต้า บอกพวกไอ้ชัยอย่างภาคภูมิ ไอ้ต้...

45,291 นวนิยายเรื่องเพศ แฟนตาซี และโฆษณาติดต่อสำหรับผู้ใหญ่ +18. ความซื่อสัตย์และความรัก

Google Login


หมวดหมู่
Farang เพ้อฝัน - LBGTQ - خيالات الجنس في جميع أنحاء العالم - เซ็กส์หมู่ & ปังแก๊ง - เพศโดยไม่ได้รับความยินยอม - การเปลือยกาย - การพุ่งออกมาและการถึงจุดสุดยอด - ของเล่นทางเพศ - คนข้ามเพศและคนข้ามเพศ - ความแตกต่างของอายุ - คุ้มกัน & นวด - ตั้งครรภ์และแพทย์ - ทวารหนักและต่อมลูกหมาก - นวนิยายเรื่องเพศฟรี - บทต้องห้าม - บีดีเอสเอ็ม - เอส/เอ็ม - ผู้ปกครองและทาส - ผู้มีอิทธิพลและคนดัง - ผู้หญิงอ้วน - ราศีกันย์ & ครั้งแรกของฉัน - ราศีกันย์ & ครั้งแรกของฉัน - สถานที่นัดพบแบบเก่า - สวิงเกอร์คลับ - สัญญาทางเพศและทาส - สามีซึ่งภรรยามีชู้ & HOTWIFE - หกบล็อก - หนังและเครื่องราง & COSPLAY - ออนไลน์ & ออกเดท -