ปูมี่


ให้ดาว?

ุงเย่อพี่สาวผมครับสวัสดีครับ เรื่องที่ผมจะเล่านี้เป็นประสบการณ์ที่มันเกิดขึ้นกันในครอบครัวของผม ผมอาจจะเล่าได้ไม่ดีนัก แต่เป้นเรื่องจริงที่เกิดขึ้นหลังสอบเสร็จนี้เองครับ ใครไม่ชอบแนวนี้ก็อย่าอ่านนะครับเรื่องที่ผมจะเล่าต่อไปนี้คือเรื่องจริงซึ่งได้เกิดขึ้นกับครอบครัวผม ผมอยุ่ ตจว. สมาชิกในครอบครัวมีพ่อ แม่ พี่ปู ผม และลุงชิด เป็นบ้านจัดสรรค์ ชั้นเดียว หลังจากผมสอบวันสุดท้ายเสร็จ ผมได้ไปกินเหล้าที่บ้านเพื่อน บอกแม่ไว้ว่า5ทุ่มจะกลับมา ไม่ต้องรอ ปิดบ้านไปเลย เพราะผมมีกุญแจบ้านเอง1ชุดครับ ผมกินไม่มากหรอกครับ ไม่ได้เมา พอแค่ตึงๆก็หยุดแล้ว เดี๋ยวจะกลับบ้านไม่ได้ ส่วนเพื่อนผมแต่ละคนนี่ไม่ต้องพูดถึงครับ เมากันทุกท่าน ผมอยู่ที่บ้านเพื่อนถึงเที่ยงคืนครึ่งก็บอกพวกมันว่าต้องกลับก่อน บอกแม่ไว้ว่า5ทุ่มจะกลับ นี่เลยมามากแล้ว ผมเดินมาถึงบ้านก็จะตี1เข้าไปแล้ว พอถึงบ้าน ผมไม่ได้เปิดประตูบ้านหรอกครับ เพราะมันทำให้เสียงดัง เดี๋ยวแม่รู้เอา ผมปีนรั้วเข้าบ้าน ระหว่างที่เดินอ้อมจะเข้าทางประตูหลังบ้าน ต้องผ่านห้องรับแขก ห้องนอนพี่ปู แต่ระหว่างที่ผมกำลังจะเดินผ่านห้องนอนพี่ปู ผมเห็นไฟจากทีวีในห้องพี่ปู แสดงว่าพี่ปูยังไม่นอน

ผมเลยแอบดูทางกระจก สิ่งที่ผมเห็นทำให้ผมตัวชาไปหมด ทำอะไรไม่ถูก ได้แต่ยืนตัวแข็ง ดูสิ่งที่จะเกิดขึ้นต่อไป เพราะภาพที่ผมเห็นคือ ลุงชิดกำลังลักหลับพี่ปู ที่กำลังนอนหลับไม่รู้เรื่องอยุ่บนที่นอนที่ตั้งไว้บนพื้น ติดอยู่กับหน้าตาที่ผมแอบดูอยู่ (ไม่มีเตียง) ทำให้ผมเห็นการกระทำของลุงชิดทุกขั้นตอน ชุดนอนของพี่ปูที่เป็นแบบคลุม บางๆ ถูกลุงชิดถลกขึ้นมาอยู่เหนือหน้าท้อง แล้วลุงชิดก็ก้มลงใช้ลิ้นกับหอยของพี่ปู ผมเห็นพี่ปูปิดตัวเล็กน้อย พร้อมกับพลิกหน้า ลุงชิดทำอยู่สักพัก แล้วลุงชิดก็พูดว่าอะไรไม่รู้ครับ ก่อนจะถอดกางเกงนอนของลุงลงไปกองไว้ที่พื้นห้องนอน จากแสงไฟที่สาดส่องอยู่ ทำให้ผมประมาณความยาวควยของลุงชิดได้ ประมาณ5*5 ลุงชิดค่อยๆแยกขาทั้ง2ข้างของพี่ปูออก พร้อมแทรกตัวเข้าไปอยู่ระหว่างขาทั้ง2ข้าง ลุงชิดเอามือไปจับควยของแกแล้วเอาไปจ่อที่รูหอยพี่ปู ลุงชิดค่อยๆกดส่วนหัวเข้าไป ระหว่างนั้นพี่ปูที่นอนอยู่ก็สบัดหน้าไปทางซ้าย-ขวา 2-3ที พร้อมกับเสียงถอนหายใจของพี่ปู "ฮื้ม.." ลุงชิดหยุดดันควยของแก ผมเห็นส่วนหัวควยของลุงชิดมิดไปแล้ว ยังคงเหลือก็แค่ส่วนของลำควยเท่านั้น ใจผมเต้นแรงมาก จนผมได้ยินเสียงเต้นชัดแจ๋ว ผมลืมตัวล้วงเอาควยของผม ซึ่งความยาว-ใหญ่เล็กกว่าของลุงเล็กน้อย มาชักว่าวตามไปด้วย ลุงชิดค่อยดันส่วนที่เหลือที่ละนิด

เสียงถอนหายใจ-ครางของพี่ปูก็ดังสลับกันมา "ฮื้ม.......อืม..." จนลุงชิดดันควยของแกเข้าไปจนสุด ผมเห็นหน้าพี่ปูตอนนี้กำลังขมวดคิ้วอยุ่ครับ ไม่รู้ว่ารู้สึกตัวไหม ลุงชิดค่อยๆชักควยออกมาจนเกือบหลุดแล้วแทงสวนเข้าไปใหม่สุดโคน เสียงพี่ปูดังขึ้นมาทันทีครับ "โอ๊ย......." คราวนี้ลุงชิดเริ่มซอยช้าๆสลับเร็ว ชักสั้นบ้าง ยาวบ้าง ไปเรื่อยๆ เสียงของหนอกกระทบหนอกดังเล็ดลอดออกมาให้ผมได้ยินและเร่งว่าวตามเสียงกระทบกัน "พั่บๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ" เสรยงครางของพี่ปูก็ดังถี่ขึ้นมาเรื่อยๆเช่นกัน "ซี๊ด.....อืม......." ดังอย่างนี้อยู่ตลอดครับ ลุงชิดเองก็แระแทกไปแหงนหน้ามองเพดานไปได้ประมาณ5นาที แล้วลุงชิดก็จับขาทั้ง2ข้างของพี่สาวมาชิดกัน แล้วโน้มกดลงไปจนเข่าชนกับนม แบบไม่สนเลยว่าพี่สาวผมจะรุ้สึกตัวบ้างไหม พอเข้าที่แล้วลุงชิดก็กระแทกแบบไม่ยั้งทันที ตัวพี่ปูคลอนตามแรงกระแทกของลุงชิด เสียงของพีปูก็ย...


อ่านทั้งเรื่อง  5 min.


Chinnarit's เรื่อง
ปูมี่
ลุงเย่อพี่สาวผมครับสวัสดีครับ เรื่องที่ผมจะเล่านี้เป็นประสบการณ์ที่มันเกิดขึ้นกันในครอบครัวของผม ผมอาจจะเล่าได้ไม่ดีนัก แต่เป้นเรื่องจริงที่เกิดขึ้นหลังสอบเสร็จนี้เองครับ ใครไม่ชอบแนวนี้ก็อย่าอ่านนะครับเรื่องที่ผมจะเล่าต่อไปนี้คือเรื่องจริงซึ่งได้เกิดขึ้นกับครอบครัวผม ผมอยุ่ ตจว. สมาชิกในครอบครัวมีพ่อ แม่ พี่ปู ผม และลุงชิด เป็นบ้านจัดสรรค์ ชั้นเดียว หลังจากผมสอบวันสุดท้ายเสร็จ ผมได้ไปกินเหล้าที่...

45,292 นวนิยายเรื่องเพศ แฟนตาซี และโฆษณาติดต่อสำหรับผู้ใหญ่ +18. ความซื่อสัตย์และความรัก

Google Login


หมวดหมู่
Farang เพ้อฝัน - LBGTQ - خيالات الجنس في جميع أنحاء العالم - เซ็กส์หมู่ & ปังแก๊ง - เพศโดยไม่ได้รับความยินยอม - การเปลือยกาย - การพุ่งออกมาและการถึงจุดสุดยอด - ของเล่นทางเพศ - คนข้ามเพศและคนข้ามเพศ - ความแตกต่างของอายุ - คุ้มกัน & นวด - ตั้งครรภ์และแพทย์ - ทวารหนักและต่อมลูกหมาก - นวนิยายเรื่องเพศฟรี - บทต้องห้าม - บีดีเอสเอ็ม - เอส/เอ็ม - ผู้ปกครองและทาส - ผู้มีอิทธิพลและคนดัง - ผู้หญิงอ้วน - ราศีกันย์ & ครั้งแรกของฉัน - ราศีกันย์ & ครั้งแรกของฉัน - สถานที่นัดพบแบบเก่า - สวิงเกอร์คลับ - สัญญาทางเพศและทาส - สามีซึ่งภรรยามีชู้ & HOTWIFE - หกบล็อก - หนังและเครื่องราง & COSPLAY - ออนไลน์ & ออกเดท -