ขอลองดูหน่อยนะป้า


ให้ดาว?

รื่องมันเกิดขึ้นมาตอนผมไปเที่ยวนวดแผนโบราณ วันนั้นประมาณบ่ายสองโมงเกิดรู้สึกเมื่อยจึงเข้าไปที่ร้านนวดอยู่แถวในเมืองซึ่งร้านนี้จะเปิดตั้งแต่11โมงเช้า ส่วนหมอจะเป็นพวกมีอายุหน่อยฝีมือการนวดดี พอดีเข้าไปเหลือหมออยู่คนเดียวอายุมากแล้ว ประมาณ50 เห็นจะได้ รูปร่างอวบอัดทีเดียวแกใส่กางเกงยืดรัดรูป ใส่เสื้อยาวปล่อยชาย หลังจากเข้าห้องนวดแกก็เริ่มนวดไปเรื่อยๆจากเท้า จากนั้นเปิดประตูลมโดยการกดที่บริเวณไกล้ไอ้หนูของผม จะเป็นเหตบังเอิญหรือแกจงใจก็ไม่รู้ มือแกมากดเอาไอ้หนูของผม แกสะดุ้งแล้วถามว่าทำไมไอ้หนูมันหดไปไหนเนี่ย ยังหนุ่มแน่นแท้ๆ ความจริงป้าเห็นแต่พวกที่มาเที่นวดชอบทำไอ้หนูแข็งเผื่อฟลุ๊กได้ฟันหมอ ป้าแกก็พูดไปเรื่อย ผมว่าไม่รู้เหมือนกันป้าช่วงนี้ไอ้หนูผมไม่สู้เลยเลยไม่อยากไปเที่ยวไหน อายสาวๆด้วย

โอ๊ยจะอายทำไมเดี๋ยวป้าจัดการให้รับรองคราวนี้สาวๆจะติดใจ ทำไงหรือป้า ผมถาม เส้นมันยึด มันตึง ยังงี้ต้องจับกษัยสักสองสามหนรับรอง แต่ป้าขอคิดต่างหาก 200 นะ เอาไหมเดี๋ยวป้าทำให้ เอาซิครับทำไงเหรอ แกไม่ตอบกลับดึงกางเกงผมออก ป้าทำไมต้องถอดกางเกงด้วยล่ะ อ้าวกษัยน่ะเขาจับตรงนี้ แกชี้ไปที่ไอ้จู๋ของผม จากนั้นแกก็คลึงๆ จับ เส้นดึงไปดึงมา เนี่ยตึงเปรี๊ยเลยตอนนี้ป้าดึงออกหมดแล้ว รับรองสาวๆติดใจแน่ มันจะได้ผลหรือ ผมถาม แน่นอนแกตอบ ผมกลัวเสียตังไฟรีน่ะแถมโดนป้าหลอกจับควยผมอีก ผมเริ่มรุก กะว่าจะเอาแกนี่แหละทดสอบ เมื่อก่อนนะป้าเห็นใครนมใหญ่ๆ หีใหญ่ๆ ไม่ได้เลยควยผมลุกเด่ เดี๋ยวผมขอจับหีป้าดูหน่อยนะป้านะ ผมพูดพร้อใกบเอามือล้วงไปที่เป้ากางเกงแก แกตีมือผม นะ ป้านะ ขอจับเฉยๆเอง คราวนี้แกไม่ว่าผมก็ลูบไปลูบมา เห็นแกนอนหลับตา ผมเลยว่า ผมขอดูดีกว่าจะได้รู้ไปเลย ผมค่อยๆดึงกางเกงแกลงถึงข้อเข้า โหหีป้าใหย่จังเลย หมอยก็ดก ผมชอบจังเลย ผมชอบคนหมอยดกๆ ดวยเริ่มแข็งแล้วหละป้า ผมพูดไปมือก็ลูบหีแกไป

เอานิ้วแหย่พร้อใกบกรีดนิ้มสัมผัสเม็ดแตดแกสะดุ้งพร้แองกับครางเบาๆ อูยยยย วี๊ดดดด ผมเห็นอาการแกผมยิ่งรุกหนักใช้วนิ้งแยงพร้องชักเข้าออกสะกิดติ่งแตดแก อูยยยย เสียวจังเลย ซี๊ดดดด แกครางหลับตาพริ้ว ผมเลยค่อยๆพลิกร่างคร่อมพร้อมกับเอาควยผมจ่อและดันพรวดเข้าไปทั้งที่แกหลับตาพลิ้ง แกสะดุ้ง หีแหกแล้ว ขอผมเย็ดทีนะป้าทนไม่ไหวจริงๆ ผมเริ่มซอยทันที พับๆๆๆ ซี๊ด โอ๊ววว อูยยเสียวจังเลย แรงๆเลยผัวขา เมียไม่เคยโดนมานานแล้วว สุดๆ เลยผัวขา แกทั้งรัดทั้งตอด ผมซอยไม่ยั้งจนน้ำแตกเต็มรูหีแก หมดแรงหงายผึ่ง แกลุกขึ้นจับควยผมดูดจนแห้งแกบอกวแต่ก่อนแกจะกินน้ำเชื้อแฟนแกทุกครั้งแกบอกว่าทำให้ไม่แก่ ผมไม่รู้ไม่ฟังเพราะหมดแรง จากนั้นเป็นต้นมาผมก็เป็นขาประจำทั้งที่บ้านและที่ทำงานแกเลย เอาไว้ผมจะเล่าเรื่องที่ผมพาเพื่อนผมมาจับกษัยแล้วเย็ดแก ทั้งปากทั้งตูดให้ฟัง


อ่านทั้งเรื่อง  5 min.


สมาชิก's เรื่อง
แก้แค้นน้องเขย
ผมชื่อ ก้อง อายุ 25 ปี แต่งงานแล้ว แฟนผมชื่อ อ้อน อายุ 22 ปี เรื่องของเรื่องเกิดจากน้องเขยตัวดีมาแอบมีอะไรกับแฟนผม ซึ่งวันนั้นน้องสาวและน้องเขยผมมายืมเงิน ผมกับน้องสาวจึงไปเบิกเงินที่ธนาคารซึ่งก็อยู่ไกลพอสมควรเพราะบ้านผมอยู่แถวชนบท เลยขับรถมอเตอร์ไซด์เข้าไปในเมืองกับน้องสาว (ถ้าไปกับน้องเขย ผมกลัวว่าเงินจะไม่ถึงมือน้องสาวผม) เมื่อผมไปแล้วจึงเหลือน้องเขยกับอ้อน 2 คนตามลำพัง ช่วงนั้นผมก็ไม่รู้ว่าเก...

นอนกอดเล่นแล้วก็
สวัสดี คับ เรื่องของผมเกิดขึ้นมานานหลายปีมากแล้วล่ะคับ ตอนนั้นผมเรียนอยู่ชั้น ม.6 โรงเรียนแห่งหนึ่ง และผมสนิทสนมกับรุ่นน้องคนหนึ่งเธอชื่อว่าน้องอำ ด้วยเหตุที่ว่าเราได้ทำกิจกรรมร่วมกันหลายอย่างในโรงเรียน ด้วยความที่ผมเป็นรุ่นพี่เธอถึงสองปี เธอเรียนอยู่ชั้น ม.4 อายุ 16 ปี และประกอบกับผมเป็นรุ่นพี่ที่เป็นที่รู้จักของน้องน้อง ทำให้เธอให้ความสนิทและเป็นกันเองเป็นอย่างมาก อันที่จริงเรารักกันเหมือนพี่เห...

ขอลองดูหน่อยนะป้า
เรื่องมันเกิดขึ้นมาตอนผมไปเที่ยวนวดแผนโบราณ วันนั้นประมาณบ่ายสองโมงเกิดรู้สึกเมื่อยจึงเข้าไปที่ร้านนวดอยู่แถวในเมืองซึ่งร้านนี้จะเปิดตั้งแต่11โมงเช้า ส่วนหมอจะเป็นพวกมีอายุหน่อยฝีมือการนวดดี พอดีเข้าไปเหลือหมออยู่คนเดียวอายุมากแล้ว ประมาณ50 เห็นจะได้ รูปร่างอวบอัดทีเดียวแกใส่กางเกงยืดรัดรูป ใส่เสื้อยาวปล่อยชาย หลังจากเข้าห้องนวดแกก็เริ่มนวดไปเรื่อยๆจากเท้า จากนั้นเปิดประตูลมโดยการกดที่บริเวณไกล้ไ...

45,291 นวนิยายเรื่องเพศ แฟนตาซี และโฆษณาติดต่อสำหรับผู้ใหญ่ +18. ความซื่อสัตย์และความรัก

Google Login


หมวดหมู่
Farang เพ้อฝัน - LBGTQ - خيالات الجنس في جميع أنحاء العالم - เซ็กส์หมู่ & ปังแก๊ง - เพศโดยไม่ได้รับความยินยอม - การเปลือยกาย - การพุ่งออกมาและการถึงจุดสุดยอด - ของเล่นทางเพศ - คนข้ามเพศและคนข้ามเพศ - ความแตกต่างของอายุ - คุ้มกัน & นวด - ตั้งครรภ์และแพทย์ - ทวารหนักและต่อมลูกหมาก - นวนิยายเรื่องเพศฟรี - บทต้องห้าม - บีดีเอสเอ็ม - เอส/เอ็ม - ผู้ปกครองและทาส - ผู้มีอิทธิพลและคนดัง - ผู้หญิงอ้วน - ราศีกันย์ & ครั้งแรกของฉัน - ราศีกันย์ & ครั้งแรกของฉัน - สถานที่นัดพบแบบเก่า - สวิงเกอร์คลับ - สัญญาทางเพศและทาส - สามีซึ่งภรรยามีชู้ & HOTWIFE - หกบล็อก - หนังและเครื่องราง & COSPLAY - ออนไลน์ & ออกเดท -