OH OH YESSS!!!!


ให้ดาว?

มเป็นเด็กต่างจังหวัดครับ ต้องเข้ามาเรียนต่อที่กรุงเทพฯ ที่บ้านผมก็เลยให้ผมมาอาศัยอยู่กับป้าแจ่มซึ่งเป็นพี่สาว ของพ่อ เพราะบ้านป้าแจ่มอยู่ใกล้โรงเรียนและอีกอย่างป้าก็ไม่มีลูก แกอยากให้มีผมมาอยู่ด้วยตั้งแต่ผมยังเป็นเด็ก ถึงขนาด เคยขอผมกับพ่อ แต่พ่อบอกว่าไว้โตก่อน แล้วจะส่งมาให้เลี้ยงตอนเรียนในกรุงเทพฯ แล้วผมก็มาอยู่กับป้าแจ่มจริงๆ ตอนโต นี่เอง ป้าแจ่มรักผมมากเพราะปกติผมชอบช่วยงานแก ไม่ว่าจะล้างจาน ถูบ้าน รดนํ้ าต้นไม้ ซักผ้า รีดผ้า พูดง่ายๆ ว่างานบ้านผมทํ าแทบทุกอย่าง ผมอยู่กับป้าแจ่มมาปีกว่าๆ ก็เกิดเรื่องเข้าจนได้ ปกติผมเป็นคนนอนไม่ชอบใส่เสื้อผ้า นุ่งแต่ กางเกงในตัวเดียวนอนตลอดเพราะสบายตัวดี แต่แล้วคืนวันหนึ่งขณะนอนหลับอยู่ ก็รูสึ้กตัวว่ามีคนเข้ามาอยู่ในห้องผม แต่ผมแค่แง้มเปลือกตาดูก็พอรู้ว่าเป็นป้าแจ่มนั้นเอง แกเข้ามานั่งข้างๆ เตียงนอน แล้วก็มองที่หน้าของผมเรื่อยลงไปถึงเป้า กางเกงใน จอ้ งอยูอ่ ย่างนั้นนานมาก จนผมเริ่มมีความรู้สึกจึงทํ าเป็นเอียงเอาขาปิด ไอ้จ้อนผมที่เริ่มแข็งตัวผงาดขึ้นมาเป็นลํ า แต่ป้าแกคงไม่ทันเห็นเพราะผมเอาขาปิดไว้ได้ทัน แกสะดุ้งเล็กน้อยแล้วก็ค่อยๆ ถอยเดินออกจากห้องไป ตั้งแต่วันนั้นผม เริ่มสังเกตว่าป้าแจ่มจะมองผมแปลกๆ

แบบเอ็นดูผสมดูเอ็นตลอด ส่วนผมเองก็แอบมองป้าบ่อยๆ เพราะปกติแกจะนุ่งเสื้อ คอกระเช้ากับผ้านุ่งอยู่บ้าน ทํ าให้จิตใจผมปั่นป่วนสิ้นดี นับจากวันนั้นเวลาช่วยตัวเอง ผมมักจะนึกถึงหน้าป้าแจ่มทุกครั้ง นอกจากนั้นก็พยายามทํ าตัวยั่วยวนป้าแจ่มมากยิ่งขึ้น เช่นไม่ใส่เสื้อเวลาทํ างานบ้าน และซื้อกางเกงบอลขาบานๆ มาใส่แทน กางเกงในเวลานอน เพื่อหวังว่าถ้าป้าเข้าดูตอนผมนอนจะได้เห็นชัดเจน แล้ววันที่ผมคิดไว้มันก็มาถึง คืนนั้นผมนอนไม่ใส่เสื้อ ใส่แต่กางเกงบอลตัวเดียว ตอนประมาณตี 1 ป้าแจ่มก็เข้ามาหาผมเงียบๆ ไอ้จ้อนของผม แข็งตัวทันทีเลยครับ แต่คราวนี้ผมไม่เอาขาปิดแล้ว แต่แกล้งนอนอ้าขาเพื่อให้ป้าแกได้เห็นไอ้จ้อนชัดๆ แกมานั่งที่เดิมแล้ว จ้องผ่านขากางเกงบอลเข้าไปเจอไอ้จ้อนขนาด 6 x 6 นิ้วของผมที่แข็งเป็นดุ้นอยู่ แกมองอยู่สักพักแล้วแกก็ทํ าในสิ่งที่ผม ไม่คาดคิด คือแกก้มลงจูบปลายไอ้จ้อนที่ลอดออกมาจากขากางเกง แล้วแกก็ล้วงมือลงไปขยํ้ าจิ๋มตัวเอง ทํ าแบบนี้อยู่ประมาณ เกือบ 10 นาที แล้วแกก็กระตุกยึกๆ พอเสร็จแล้วแกก็มองหน้าผมพักหนึ่ง ก่อนจะเดินออกจากห้องไป คืนนั้นกว่าผมจะ ได้หลับเกือบตี 4 นอนช่วยตัวเองไปเกือบ 10 หนจริงๆ นะครับ ไม่น่าเชื่อเลยว่าจะทํ าได้ขนาดนั้น หลังจากนั้นผมกับป้า

เวลาคุยกันแล้วใจมันสั่นๆ ยังไงชอบกลไม่รู้ จนคืนวันหนึ่งหลังจากกลับจากเรียนพิเศษ กินข้าว ล้างจาน กํ าลังจะไปอาบนํ้ า ป้าแจ่มก็บอกผมว่าให้ไปหาป้าที่ห้องหน่อย หลังจากอาบนํ้ าเสร็จ ผมก็ไม่คิดอะไร เพราะปกติแกจะเรียกผมไปปรับทีวีให้ เพราะบางทีมันก็สัญญาณไม่ค่อยดี อาบเสร็จก็ใส่กางเกงบอลแล้วรีบเดินไปห้องป้าแจ่มทันที พอเข้าไปถึงก็เห็นป้ากํ าลังนั่งดู ทีวีอยู่ภาพก็ชัดดี จึงถามป้าว่าให้ผมมาทํ าอะไรครับ ป้าแจ่มบอกว่าให้นวดให้ทีปวดเมื่อยไปทั้งตัวเลย ผมก็เริ่มนวดที่ไหล่ แกก่อน พอหนังเข้าโฆษณาแกก็นอนลงควํ่ าหน้าให้ผมนวดที่ขาบ้าง ผมนวดตั้งแต่ข้อเท้าเรื่อยขึ้นมาถึงน่องถึงต้นขา แล้วก็ นวดลงแบบนี้พอรอบที่ 2 แกให้นวดขึ้นมาอีกจนถึงแก้มก้น ทํ าให้ผมรู้ว่าป้าไม่ได้ใส่กางเกงใน เท่านั้นแหละครับไอ้จ้อนผม แข็งตุงเลย แล้วพอจบโฆษณาแกก็กลับตัวมานอนหงายกลับมาดูหนังต่อ ผมจะขยับมานวดแขนบ้าง แต่แกบอกว่า...


อ่านทั้งเรื่อง  5 min.


ธนัชพงษ์'s เรื่อง
ทีเด็กช่าง
ผมรู้จักกับสิงห์ หนุ่มยโสธร ทำงานเป็นช่างซ่อมเครื่องยนต์ ที่อู่ซ่อมรถแห่งหนึ่งในจังหวัดนนทบุรี ผู้ชายบ้าน ๆ หน้าตาธรรมดา ผิวดำแดง ออกคล้ำ มีหนวดเครา สูงประมาณ 170 เซ็นต์ ในสายตาผม เขาเป็นคนน่ารัก ยิ้มเก่ง เป็นกันเอง จริงใจและใสซื่อ เนื่องจากผมต้องนำรถเจ้านายไปซ่อมที่อู่ ซึ่งเจ้าของอู่สนิทกับเจ้านายผม วันที่จะเอารถไปซ่อม สิงห์เป็นคนมารับรถ วันนั้นผมไม่รู้หรอกว่า หลังจากได้พูดคุยกันวันแล้ว มันทำให้...

oh oh yesss!!!!
ผมเป็นเด็กต่างจังหวัดครับ ต้องเข้ามาเรียนต่อที่กรุงเทพฯ ที่บ้านผมก็เลยให้ผมมาอาศัยอยู่กับป้าแจ่มซึ่งเป็นพี่สาว ของพ่อ เพราะบ้านป้าแจ่มอยู่ใกล้โรงเรียนและอีกอย่างป้าก็ไม่มีลูก แกอยากให้มีผมมาอยู่ด้วยตั้งแต่ผมยังเป็นเด็ก ถึงขนาด เคยขอผมกับพ่อ แต่พ่อบอกว่าไว้โตก่อน แล้วจะส่งมาให้เลี้ยงตอนเรียนในกรุงเทพฯ แล้วผมก็มาอยู่กับป้าแจ่มจริงๆ ตอนโต นี่เอง ป้าแจ่มรักผมมากเพราะปกติผมชอบช่วยงานแก ไม่ว่าจะล้างจาน...

เอากันกะแฟนเพื่อน
หวัดดีค่ะนู๋ชื่อ ใบเตย มีแฝดน้องชื่อใบตองค่ะเราสองคนอายุ15 น๋เป็นคนที่ชอบลองเรื่องเพศมากเลยค่ะ จนอยู่มาวันนึง เป็นวันเสาร์พอดีมีญาติมาเที่ยวบ้านพ่อกะแม่ว่าจะพาญาติต่างจังหวัดไปซื้อของที่จัตุจักร พ่อกะแม่เลยให้เราสองคนเฝ้าบ้านค่ะ ตอนนั้นหนังโป๊ของพ่อมีเพียบ พวกเราก็แอบเปิดดูทุกวัน แต่ไม่ได้ทำไรมากจนอยู่มาวันนึง นึกอยากลองทำแบบหนักๆดูบ้าง เลยไปเอาแครอทมาค่ะมันสากๆน่าจะได้อารมณ์มากแน่เลย เราสองคนทั้...

45,291 นวนิยายเรื่องเพศ แฟนตาซี และโฆษณาติดต่อสำหรับผู้ใหญ่ +18. ความซื่อสัตย์และความรัก

Google Login


หมวดหมู่
Farang เพ้อฝัน - LBGTQ - خيالات الجنس في جميع أنحاء العالم - เซ็กส์หมู่ & ปังแก๊ง - เพศโดยไม่ได้รับความยินยอม - การเปลือยกาย - การพุ่งออกมาและการถึงจุดสุดยอด - ของเล่นทางเพศ - คนข้ามเพศและคนข้ามเพศ - ความแตกต่างของอายุ - คุ้มกัน & นวด - ตั้งครรภ์และแพทย์ - ทวารหนักและต่อมลูกหมาก - นวนิยายเรื่องเพศฟรี - บทต้องห้าม - บีดีเอสเอ็ม - เอส/เอ็ม - ผู้ปกครองและทาส - ผู้มีอิทธิพลและคนดัง - ผู้หญิงอ้วน - ราศีกันย์ & ครั้งแรกของฉัน - ราศีกันย์ & ครั้งแรกของฉัน - สถานที่นัดพบแบบเก่า - สวิงเกอร์คลับ - สัญญาทางเพศและทาส - สามีซึ่งภรรยามีชู้ & HOTWIFE - หกบล็อก - หนังและเครื่องราง & COSPLAY - ออนไลน์ & ออกเดท -