ลุง นงกับนุช ตอนที่ 3 เย็ดหีสัญจร


ให้ดาว?

ย็ดหีสัญจร

…..ความตอนปลายของตอนที่แล้ว เย็ดหีสาวมาดขรึม...

“คุณลุงขา.....แรง.ๆ...แรงๆ แรงๆ คะ ไม่ต้องกลัวหีนงพัง นะคะ อา..หร่อยเหลือเกิน โอ๊ย.... อา....หร่อย...เหลือเกิน กระแทกค่ะ กระแทกค่ะ ยา...ง.....ง้า....น ๆๆ”

“นงรักคุณลุงที่สุดในโลก คุณลุงเก่ง..ง..จาง..งงง. แล้วเอาควยมาทะลวงหีนงอีกนะคะ นะคะ นงขอร้อง........โอ๊ย........! …….” มีคำอะไร ที่จะสรรมายกย่องลุง นงขนมาหมด

กว่าน้ำควยของลุงจะ ทะลักถล่มทลาย หลานสาวหีสวยของลุง น้ำแตกเป็นร้อยๆ ครั้ง.......

.....

ลุงกลับมาถึงบ้านด้วยความอ่อนเพลีย.........

*****

อ้าว !.... มาถึงบ้าน น้องนุชนอนแก้ผ้ารออยู่บนเตียงแล้ว ไม่ทันได้ตั้งตัว นุชดึงลุงอย่างแรงให้ทิ้งตัวลงบนเตียง จัดการดึงกุงเกงของลุงออก ถอดเสื้อของลุงโยนทิ้ง ขึ้น คล่อม หันก้นไปทางหัว กลิ่นหอมน้ำเงี่ยนของนุชลอยห่างจมูกลุงไม่ถึงนิ้ว ควยที่เพิ่งผ่านการราวีมากับนง พี่สาวของนุช กระดกตามสัญชาติญาณเงี่ยน อีกครั้ง

นุช จับหัวควยยัดใส่ปากดูดเอาๆ ราวกับอดอยากมาจากไหนไม่รู้

ลิ้นของลุงก็ต้องทำหน้าที่อัตโนมัติ ห่อม้วนขึ้นเลียหีให้น้องนุช สุดขี้เย็ดไปตามระเบียบ อย่างพอดิบพอดี

นุชดูดควยลุงอยู่ประเดี๋ยวเดียว กลับลงไปนอนข้างลุง

“คุณลุง เย็ดนุชสิ คุณลุงเย็ดนุชสิ....”

“นุชนอนเงี่ยนหีรอคุณลุงเอาควรกระทุ้งอยู่ตั้งหลายชั่วโมง ไม่เห็นน้ำเงี่ยนเต็มรูหีนุช จนแฉะไปหมดแล้ว”

“เอาควยกระแทกให้นุชเดี๋ยวนี้เลย นะคะ นะคะ คุณลุงขา”

ลุงจับนุชไปนอนพาดกับขอบเตียง ยกขาขึ้นพาดบ่า จับปลายควยจ่อยัดเข้าไปก่อน เป็นการปลอบใจหลานรักของลุง แหมควยมันเข้าไปได้อย่างง่ายดาย ด้วยความลี่นของน้ำเงี่ยน

ไม่ต้องพูดว่ายกนี้ลุงจะทนทายาทขนาดไหน ก็เพิ่งเสียน้ำกามให้กับนง สาวคนพี่ไปหยกๆ เกือบ 10 ที แบบนี้ ลุงทนทานแน่นอน

“คุณลุง เอ้าเย็ดๆ เย็ดๆ กระแทกๆ กระแทกๆ แรงๆ คะ แรงๆ คะ ยาง...ง้าน...ยาง...ง้าน...ซีด เสียว...ว ซีด....ด...เสียว….ว....” น้ำเงี่ยนทะลักล้นออกมาเยิ้มนองไปทั่วแคม เป็นฟองฟอด กลิ่นหอมของน้ำกามยามนี้ จะหาน้ำหอมชนิดไหนมาแทบหาได้ไม่ ยิ่งเห็น ยิ่งได้กลิ่น ก็ยิ่งเพิ่มความกระสันอยากให้ลุงมากเข้าไป ลุงตะบันๆ ตะบัน แทงงัด แทงเสย ถอนปลายควยออกมาเกือบสุดแคม แล้วพุ่งกลับเข้าใหม่อย่างแรง

ยังไม่หนำใจ แกล้งถอนควยออกมาให้พ้นปากแคมออกมาเลย

“โอ๊ย คุณลุง ทำอาราย....นั่น ? เอาควยออกไปทำไม จะฆ่านุชหรือ คุณลุงขา นุชจะขาดใจตายอยู่แล้ว”นุช ร้องเสียงหลง แอ่นหีตาม ร่อนส่ายหาควย ลุงค่อยๆ จ่อหัวควยเข้าไปช้าๆ นุชโก่งตัวขึ้นมา สองแขนอ้อมไปหลังก้นลุงอย่างรวดเร็ว กระชากก้นของลุง พร้อมๆ กับแอ่นหีขึ้นรับ ดังปับ บ ..บ ... สนั่นหวั่นไหว

“โอ๊ยๆ.....โอ๊ยๆ..ออก....ออ...ก ...แล้....ว” แล้วเจ้าหล่อนก็กระตุกๆ ปล่อยมือไปขยุ้มผ้าปูที่นอนจนบิดเป็นเกลียวหมดฤทธิ์ลงได้

โอ๊ยโหย ไม่ทัน 1 นาที นุช เอาอีกแล้ว นัวเนียลุงอีกแล้ว แต่ไม่เป็นไร สำหรับลุงดูท่าคืนนี้ น้ำเงี่ยนจะทะลักออกมายาก

เราเย็ดกันไม่รู้ว่ากี่ท่า ต่อกี่ท่า จนสว่างคาตา

..........*******..........

หลานๆ ว่าลีลาใครเยี่ยมกว่ากัน ระหว่าง นง กับ นุช ลุงหละแยกไม่ออกจริงๆ

เป็นอันว่า เพียงไม่กี่วัน นง กับ นุช ก็กลายมาเป็นคู่เย็ดของลุง อย่างอร่อยควยไปแล้ว

เย็ดหีสัญจร

เช้าวันเสาร์ ลุง นง กับ สมศรี เพื่อนสาว รุ่นเดียวกับนง ลงจากรถเก๋งคู่ใจของลุง ใกล้ลานจอด เขตกิจกรรมสาธารณะแห่งนั้น ที่แห่งนี้ ห่างจากกรุงเทพ ประมาณ 100 กม.

เราช่วยกันบำเพ็ญประโยชน์สาธารณะอย่างข...


อ่านทั้งเรื่อง  5 min.


Wanvisa's เรื่อง
ลิ้นอย่างเดียวเสียวตั้งสาม
ผม"ชาติ " ครับ คือผมเคยมีประสบกามที่สนุกแต่ไม่มีความเสียหายเกิดขึ้นกะใครๆ จนเดี๋ยวนี้ยังลืมไม่ลงเลยครับ อาจจะเป็นเพราะผมเป็นคนใจอ่อนด้วยน่ะครับ ขี้สงสาร ลีลาแยะไปนิด อิอิ จึงเป็นเหตุให้เกิดเหตุการณ์นี้ขึ้นมา และอยากทำอีก เลยเขียนมาเล่าให้น้องๆฟังกัน เผื่อมีคนชอบอยากให้ผมทำอย่างนี้บ้าง เมื่อหลายปีก่อนครับ ตอนนั้นอายุ26(กำลังห้าวเลย) ผมจีบเด็กมหา'ลัยอยู่คนนึง(ที่พิษณุโลก-ผมอยู่สุโขทัย) เธออยู่ปี1...

เสียวกับนายจ้าง
ขณะนี้ผมเพิ่งอายุ20ปีกับไม่กี่เดือน ทำงานเป็นลูกคจ้างชั่วคราวอยู่ในสถานีส่งเสริมเกษตรกรรมแห่งหนึ่ง ก็มีหน้าที่ดูแลด้านพัสดุเช่นพันธุ์พืช ปุ๋ย ยาฆ่าแมลง และอุปกรณ์ต่างๆ ผมต้องเป็นคนเก็บรักษาถือกุญแจโกดัง ความจริงมีลูกจ้างชั่วคราวอย่างผมนี่อีกหลายคนแต่ทำหน้าที่อื่นๆ มีผมคนเดียวเท่านั้นที่ต้องอยู่ประจำสถานี มีห้องพักอยู่ด้านหลังโกดังด้วย ข้างๆสถานีเกษตร เป็นบ้านพักของหัวหน้า ก็แบบบ้านพักของราชการช...

ลุง นงกับนุช ตอนที่ 3 เย็ดหีสัญจร
เย็ดหีสัญจร …..ความตอนปลายของตอนที่แล้ว เย็ดหีสาวมาดขรึม... “คุณลุงขา.....แรง.ๆ...แรงๆ แรงๆ คะ ไม่ต้องกลัวหีนงพัง นะคะ อา..หร่อยเหลือเกิน โอ๊ย.... อา....หร่อย...เหลือเกิน กระแทกค่ะ กระแทกค่ะ ยา...ง.....ง้า....น ๆๆ” “นงรักคุณลุงที่สุดในโลก คุณลุงเก่ง..ง..จาง..งงง. แล้วเอาควยมาทะลวงหีนงอีกนะคะ นะคะ นงขอร้อง........โอ๊ย........! …….” มีคำอะไร ที่จะสรรมายกย่องลุง นงขนมาหมด กว่าน้ำควยของลุงจะ ทะลั...

45,291 นวนิยายเรื่องเพศ แฟนตาซี และโฆษณาติดต่อสำหรับผู้ใหญ่ +18. ความซื่อสัตย์และความรัก

Google Login


หมวดหมู่
Farang เพ้อฝัน - LBGTQ - خيالات الجنس في جميع أنحاء العالم - เซ็กส์หมู่ & ปังแก๊ง - เพศโดยไม่ได้รับความยินยอม - การเปลือยกาย - การพุ่งออกมาและการถึงจุดสุดยอด - ของเล่นทางเพศ - คนข้ามเพศและคนข้ามเพศ - ความแตกต่างของอายุ - คุ้มกัน & นวด - ตั้งครรภ์และแพทย์ - ทวารหนักและต่อมลูกหมาก - นวนิยายเรื่องเพศฟรี - บทต้องห้าม - บีดีเอสเอ็ม - เอส/เอ็ม - ผู้ปกครองและทาส - ผู้มีอิทธิพลและคนดัง - ผู้หญิงอ้วน - ราศีกันย์ & ครั้งแรกของฉัน - ราศีกันย์ & ครั้งแรกของฉัน - สถานที่นัดพบแบบเก่า - สวิงเกอร์คลับ - สัญญาทางเพศและทาส - สามีซึ่งภรรยามีชู้ & HOTWIFE - หกบล็อก - หนังและเครื่องราง & COSPLAY - ออนไลน์ & ออกเดท -