อายุไม่ใช่เรื่องสำคัญ


ให้ดาว?

มเป็นลูกชายคนเดียวของครอบครัว โดยมีคุณพ่อรับราชการและแม่เป็นแม่บ้าน ชีวิตในวัยเด็กไม่ค่อยมีโอกาสได้สนุกสนานอย่างเพื่อนรุ่นราวคราวเดียวกันเพราะพ่อและแม่ไม่ยอมให้ไปเล่นที่ไกล ๆ สิ่งที่เกิดขึ้นครั้งแรกในชีวิตและผมไม่มีวันลืมจวบจนทุกวันนี้ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อตอนผมอายุราว 9 ขวบทุกวันจันทร์ถึงวันศุกร์ผมต้องไปเรียนหนังสือที่โรงเรียนประจำจังหวัดช่วงเสาร์อาทิตย์เป็นวันหยุด เหตุการณ์เกิดขึ้นตอนวันเสาร์อาทิตย์ โดยผมมักจะไปหาพี่สาวคนหนึ่งเป็นลูกของป้าข้างบ้านอายุราว 17 ปี ช่วงเช้าวันหยุดผมมักจะไปเล่นที่บ้านพี่สาวคนนี้เป็นประจำเพราะแม่ของแกมีอาชีพซักผ้า พี่สาวคนนี้มักตื่นสายเป็นประจำในวันหยุด เมื่อผมไปเล่นที่บ้านแม่ของพี่สาวคนนี้มักจะให้ผมขึ้นไปเรียกแกในห้องนอนทุกครั้ง

และวันที่เกิดเหตุการณ์ไม่เคยลืมก็เหมือนเดิมผมเดินขึ้นไปเห็นพี่สาวนอนอยู่ในห้อง ผมก็ไปเขย่าตัวแกให้ตื่น แต่ก็ยังไม่ตื่น ผมจึงขึ้นไปนั่งบนตัวแก สักพักเห็นจะได้ พี่สาวก็เอามือมาจับที่ตัวผมแล้วก็เลื่อนมือไปยังอวัยวะสำคัญ แรก ๆ ก็ไม่เป็นไรครับสักพัก แกก็จับรูดขึ้นรูดลง อวัยวะของผมก็มีอาการแข็งตัวเกิดขึ้น พี่สาวแกก็บอกผมว่า วันนี้พี่ตื่นสายเรามาเล่นกันดีกว่า สักพักแกพูดจบก็จับผมนอนลงและถอดกางเกงผมออก แล้วจับตัวผมนอนลงกับพื้น พี่สาวก็ขึ้นไปนอนทับบนร่างผมแทนโดยเสื้อผ้าไม่ได้ถอดออกครับ สักพักผมรู้สึกว่าแกเอาช่วงล่างของแกถูกไถไปกับอวัยวะของผมจากนั้นก็พลิกตัวให้ผมขึ้นไปทับบนตัวแกและให้ผม

เอามือไปจับนมและบีบ ซึ่งตอนนั้นผมก็ไม่รู้ว่ามันคืออะไร สักพัก แกก็ถอดกางเกงนอนของแกออก จับมือผมไปถูตรงอวัยวะของแก แล้วก็ก็บอกให้ผมเอามือไปดมได้กลิ่นอะไรบ้าง ผมก็บอกกลิ่นเหม็นคาว

แล้วแกก็บอกต่อไปว่าวันนี้พี่จะให้เล่นเกมส์จับปลาใส่รู แล้วแกก็เอามือจับเอาอวัยวะของผมยัดเข้าไปในของแก แต่ผมยังเด็กไม่รู้เรื่องอะไรเลย แกคงรำคาญรีบพลิกตัวให้ผมนอนลงไปแล้วแกขึ้นนอนทับข้างแล้วก็ขยับตัวจากช้าเป็นเร็ว จนผมรู้สึกอึดอัด และแกก็มีอาการเหนื่อย แกขยับตัวเร็วขึ้น เร็วขึ้นสักพักก็ฟุบหน้าบนอกของผม อาการหายในแกรุนแรงมาก จากนั้นแกก็พลิกตัวลงนอนแล้วผลักผมลงนอนด้านข้างแก ซึ่งผมก็ไม่ทราบว่าเพราะอะไร เมื่อผมอยากขึ้นไปนอนทับบนตัวแกเหมือนเดิมคราวนี้พี่แกไม่ยอมแล้ว ซึ่งตอนนั้นผมเองงงมาก ทำไม่เล่นกันอยู่ดี ๆ เมื่อเหนื่อยหอบแล้วจึงเลิกเล่น ไม่ยอมให้เราทำเหมือนเดิม จากนั้นพี่สาวก็บอกว่า พรุ่งนี้ก็เล่นกันอีกนะ แล้วอย่าบอกใครละว่าเล่นจับปลาช่อนใส่รูกับพี่


อ่านทั้งเรื่อง  5 min.
เรื่องสั้นอ่านล่าสุด


ชฎาพร's เรื่อง
เมียล่อกับหัวหน้าอินเดีย
เรื่องนี้เกิดขึ้นกับตัวผมครับ ผมอายุ30กว่า ส่วนเมียชื่อเพ็ญอายุ30พอดี เมียผมหุ่นอวบขาวน่าเย็ด เชียวแหล่ะ ผมเคยสงสัยเหมือนกันว่า เพ็ญเคยโดนชายอื่นเย็ดมาหรือยัง เพราะครั้งแรกที่ผมเย็ดเพ็ญ นั้นหีเพ็ญ ก็บานๆ แคมดำชอบกล ผมคะยั้นคะยอถามเมียก็ไม่บอก บอกแค่เคยมีแฟนมาแล้ว แต่เรื่อง นี้ผมไม่ถือเพราะเรื่องมันผ่านมาแล้ว แต่เรื่องที่จะเขียนต่ไปนี้สิมันเพิ่งหมาดๆเลย คือเพ็ญได้หัวหน้า คนใหม่มา แกเป็นคน...

อายุไม่ใช่เรื่องสำคัญ
ผมเป็นลูกชายคนเดียวของครอบครัว โดยมีคุณพ่อรับราชการและแม่เป็นแม่บ้าน ชีวิตในวัยเด็กไม่ค่อยมีโอกาสได้สนุกสนานอย่างเพื่อนรุ่นราวคราวเดียวกันเพราะพ่อและแม่ไม่ยอมให้ไปเล่นที่ไกล ๆ สิ่งที่เกิดขึ้นครั้งแรกในชีวิตและผมไม่มีวันลืมจวบจนทุกวันนี้ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อตอนผมอายุราว 9 ขวบทุกวันจันทร์ถึงวันศุกร์ผมต้องไปเรียนหนังสือที่โรงเรียนประจำจังหวัดช่วงเสาร์อาทิตย์เป็นวันหยุด เหตุการณ์เกิดขึ้นตอนวันเส...

45,292 นวนิยายเรื่องเพศ แฟนตาซี และโฆษณาติดต่อสำหรับผู้ใหญ่ +18. ความซื่อสัตย์และความรัก

Google Login


หมวดหมู่
Farang เพ้อฝัน - LBGTQ - خيالات الجنس في جميع أنحاء العالم - เซ็กส์หมู่ & ปังแก๊ง - เพศโดยไม่ได้รับความยินยอม - การเปลือยกาย - การพุ่งออกมาและการถึงจุดสุดยอด - ของเล่นทางเพศ - คนข้ามเพศและคนข้ามเพศ - ความแตกต่างของอายุ - คุ้มกัน & นวด - ตั้งครรภ์และแพทย์ - ทวารหนักและต่อมลูกหมาก - นวนิยายเรื่องเพศฟรี - บทต้องห้าม - บีดีเอสเอ็ม - เอส/เอ็ม - ผู้ปกครองและทาส - ผู้มีอิทธิพลและคนดัง - ผู้หญิงอ้วน - ราศีกันย์ & ครั้งแรกของฉัน - ราศีกันย์ & ครั้งแรกของฉัน - สถานที่นัดพบแบบเก่า - สวิงเกอร์คลับ - สัญญาทางเพศและทาส - สามีซึ่งภรรยามีชู้ & HOTWIFE - หกบล็อก - หนังและเครื่องราง & COSPLAY - ออนไลน์ & ออกเดท -