เมื่อเด็กวอนสอนรัก


ให้ดาว?

ันอยากจะเล่าประสบการณ์ดีให้เพื่อน ๆ ได้ฟัง มันเกิดขึ้นหลายปีมาแล้ว แต่ฉันก็ยังจดจำได้ดีราวเพิ่งเกิดขึ้นเมื่อวานนี้เอง ทุกครั้งที่นึกถึงฉันก็ยังเสียวๆ อยู่

ฉันเป็นครูสอนระดับมัธยมในต่างจังหวัด มีลูกสาวหนึ่งคน สถานภาพ อย่าค่ะ เพราะเงินเดือนน้อยฉันจึงสอนกวดวิชาที่บ้าน ฉันทุ่มเทให้กับเด็กมาก สอนเพียง ๓ วิชา คณิต วิทย์ อังกฤษ ช่วงปิดเทอมฉันก็ให้เด็กมาพักด้วย ตกกลางคืนก็พานักเรียนอ่านหนังสือจนถึงห้าทุ่มทุกคืน นักเรียนของฉันจึงเรียนเก่งทุกคน ร้อยละเก้าสิบสอบเอนทรานซ์เข้ามหาวิทยาลัยได้ นักเรียนของฉันเพิ่มขึ้นทุกปีจนฉันต้องจ้างครูเพิ่มและสร้างหอพักหลังเล็กๆ สำหรับนักเรียนที่บ้านอยู่ไกลจากตัวเมืองพัก แล้วฉันก็ได้รู้จักฉัตร เด็กหนุ่มที่สอนบทรักที่แสนรัญจวนใจให้ฉัน

ปีนั้นฉัตรมาสมัครเรียนในวันเปิดคอร์สพอดี บ้านเขาอยู่ต่างอำเภอเขาจึงต้องพักที่นี่ แต่หอพักเต็มหมดแล้ว แม้บ้านของฉันเอง ห้องนอนลูกสาวก็อัดเข้าไปถึง สามคน ห้องนั่งเล่นก็สองคน

ไม่มีห้องว่างเลย เสียใจด้วยนะ ฉันบอกเด็กหนุ่มเจ้าของสายตาประกายกล้า

อาจารย์ครับ เด็กหนุ่มอ้อน “ผมนอนที่ไหนก็ได้ ตรงระเบียงนั่นก็ได้” เขาอ้อนวอน

“ถ้าฝนตกล่ะ”

“หน้าห้องน้ำผมก็นอนได้” เขาบอกเสียงหนักแน่น

“เอาเถอะ งั้นนอนห้องครูก็แล้วกัน”

“แต่ ผมจะรบกวนอาจารย์มากไปหรือเปล่าครับ”

“ไม่เป็นไรหรอก มันไม่มีห้องอีกแล้วนี่”

แล้วฉัตรก็ได้เรียนกวดวิชากับฉัน กลางคืนก็นอนข้าง ๆ เตียงนอนของฉัน เขาก็ทำตัวเรียบร้อยดี ทั้งเวลาเรียนและเวลานอน เข้ากับเพื่อนๆ ได้ดี ครูน้อย ครูอ้อยชมว่าเขาเป็นเด็กดี มีสัมมาคารวะดีมาก

ฉันพึ่งจะสอนภาษาอังกฤษเขาได้เพียงห้าวัน เขาก็ริสอนบทรักอันแสนจะตราตรึงใจ

เรื่องมีว่า วันนั้นฉันรู้สึกปวดหัวมาก จากขมับ ไล่ลงมาท้ายทอย จนถึงต้นคอ ตอนนั้นเกือบหกทุ่มแล้ว นักเรียนเงียบเสียงหมดแล้ว คงหลับเพราะความเพลียที่เรียนมาตั้งแต่เช้าจนถึงห้าทุ่ม ฉันอาบน้ำ ใส่ชุดนอนบางเบากินยาแก้ปวดแล้วก็ล้มตัวลงนอน

“อาจารย์ครับ” เสียงเบา ๆ ของฉัตรที่นอนอยู่ข้างเตียงเรียก

“มีอะไรหรือจ๊ะ” ฉันถามฉัตร

“อาจารย์ปวดที่ขมับ ท้ายทอย จนถึงคอใช่ไหมครับ”

“จ๊ะ ทำไมหรือ”

“ผมนวดให้มั้ยครับ”

“เธอนวดเป็นเหรอ เอาสิ” ฉันตอบเขา พลางนั่งลงบนเตียงนอน “ทำไงล่ะ”

“ขอโทษนะครับ” ฉัตรนั่งลงข้างหลังฉัน แล้วเขาก็เอื้อมมือมาคลึงที่ขมับของฉันทั้งสองข้างเบา ๆ ฉันรู้สึกว่า นิ้วนิ่ม ๆ นั้นร้อนผ่าว

เขานวดเบา ๆ ลงมาตามต้นคอ ไหล่สองข้าง แขนทั้งข้าง ฉันรู้สึกสบาย อาการปวดก็บรรเทาลง เด็กคนนี้เก่ง ฉันคิด

“อาจารย์นอนคว่ำนะครับ ผมจะนวดหลังให้” เด็กหนุ่มบอกพลางขยับลุก ฉันก็ขยับตัวเปลี่ยนท่าบังเอิญท้ายทอยชนจมูกเขา

“ขอโทษจ้ะ”

“ไม่เป็นไร”

“หอมจัง” เสียงเขาเบาเหมือนกลั้นหายใจ

เขาจัดให้ฉันนอนกางศอก สองมือประสานกันไว้ใต้หมอน แล้วก็เริ่มนวดตั้งแต่ใต้วงแขน รอบรักแร้ ไหล่ แผ่นหลัง ตะโพก

“ตะโพกอาจารย์สวยดีนะครับ”

“เหรอ”

“ครับ เอวอาจารย์ก็คอดกิ่ว หุ่นเหมือนดาราเลย”

“ปากหวานเหมือนกันนะเรา”

ทุกที่ที่นิ้วนิ่ม ๆ ของนวดคลึง ฉันรู้สึกสบายอย่างบอกไม่ถูก พอดีเขานวดจนสุดปลายเท้า เขาก็บอกให้ฉันเปลี่ยนเป็นท่านอนหงาย ฉันก็รีบทำตาม อยากรู้ว่าเขามีทีเด็ดอะไรอีก

แม้แสงไฟจากโคมโต๊ะเครื่องแป้งจะไม่สว่างนัก แต่เพราะชุดนอนที่บางเบานั้นก็ไม่ได้ช่วยปกปิดอะไรของฉันเท่าไรนัก เด็กหนุ่มถึงกับเผลอจ้องนมของฉัน เจ้านมของฉันก็ดูเหมือนจะชูชันขึ้นท้าทายสายตาเขา เด็กหนุ่มถึงกับอ้าปากค้าง ก่อนจ...


อ่านทั้งเรื่อง  5 min.


สมาชิก's เรื่อง
รถไฟปู๊นๆ
สวัสดีคับ ผมเองก็เป็นคนที่ชอบเรื่องอย่างว่ามาก ซึ่งเรื่องนี้ก็เป็นเรื่องที่ทำให้ผมรู้สึกว่าไม่ใช่ พี่ที่ดีของน้องเลย มันคงเป็นตราบาปของ ผมไปตลอดชีวิต แต่ว่าที่ผมคิดมันคงจะไม่ผิดมากไปหรอก ครอบครัวของผมในตอนแรกมีผมคนเดียวซึ่งผมก็รู้สึกเสีย ดายที่ไม่มีน้อง แต่ แล้วก็มีเพื่อนแม่ก็พาลูกสาวมาฝากเลี้ยง บอกว่าท้องไม่มีพ่อ ขอฝากไว้ก่อน แล้วก็หายไปเลย จนเวลาผ่านไป แม่ผมก็มีน้องสาวเพิ่มมาอีกคน หนึ่งจนทำให...

เมื่อเด็กวอนสอนรัก
ฉันอยากจะเล่าประสบการณ์ดีให้เพื่อน ๆ ได้ฟัง มันเกิดขึ้นหลายปีมาแล้ว แต่ฉันก็ยังจดจำได้ดีราวเพิ่งเกิดขึ้นเมื่อวานนี้เอง ทุกครั้งที่นึกถึงฉันก็ยังเสียวๆ อยู่ ฉันเป็นครูสอนระดับมัธยมในต่างจังหวัด มีลูกสาวหนึ่งคน สถานภาพ อย่าค่ะ เพราะเงินเดือนน้อยฉันจึงสอนกวดวิชาที่บ้าน ฉันทุ่มเทให้กับเด็กมาก สอนเพียง ๓ วิชา คณิต วิทย์ อังกฤษ ช่วงปิดเทอมฉันก็ให้เด็กมาพักด้วย ตกกลางคืนก็พานักเรียนอ่านหนังสือจนถึงห้าท...

45,292 นวนิยายเรื่องเพศ แฟนตาซี และโฆษณาติดต่อสำหรับผู้ใหญ่ +18. ความซื่อสัตย์และความรัก

Google Login


หมวดหมู่
Farang เพ้อฝัน - LBGTQ - خيالات الجنس في جميع أنحاء العالم - เซ็กส์หมู่ & ปังแก๊ง - เพศโดยไม่ได้รับความยินยอม - การเปลือยกาย - การพุ่งออกมาและการถึงจุดสุดยอด - ของเล่นทางเพศ - คนข้ามเพศและคนข้ามเพศ - ความแตกต่างของอายุ - คุ้มกัน & นวด - ตั้งครรภ์และแพทย์ - ทวารหนักและต่อมลูกหมาก - นวนิยายเรื่องเพศฟรี - บทต้องห้าม - บีดีเอสเอ็ม - เอส/เอ็ม - ผู้ปกครองและทาส - ผู้มีอิทธิพลและคนดัง - ผู้หญิงอ้วน - ราศีกันย์ & ครั้งแรกของฉัน - ราศีกันย์ & ครั้งแรกของฉัน - สถานที่นัดพบแบบเก่า - สวิงเกอร์คลับ - สัญญาทางเพศและทาส - สามีซึ่งภรรยามีชู้ & HOTWIFE - หกบล็อก - หนังและเครื่องราง & COSPLAY - ออนไลน์ & ออกเดท -