อารมย์และความเหงา


ให้ดาว?

ำหรับฉัน ไม่เคยเลยสักครั้งที่จะมีความรัก ในรูปแบบที่มีแฟนเพราะว่า การผูกมัดไม่ใช่เรื่องดี จนกระทั่งได้มาเจอ กับ คุณ เราห่างกันยี่สิบปี เราเจอกันที่ญี่ปุ่น คุณเข้ามาทักฉันด้วยภาอังกฤษสำเนียงญี่ปุ่น "สวัสดีคับ คนไทยใช่ไหมคับ "

เราจึงเริ่มทำความรู้จักกัน อาจจะเป็นเพราะความเหงา ฉันจึงยอมให้เขากอด อย่างง่ายดาย มะเอกะว่า จูบฉันอย่างนุ่มนวนลิ้นเราทั้งสองพันกันแลกเปลี่ยนความหวาน อย่างเนิ่นนาน แล้วค่อยๆถอดเสื้อผ้าฉันออกทีละชิ้น อา เขากำลังถอดเสื้อผ้าเขา ไอ้นั่นของเขาทำไมมันช่างใหญ่เหลือเกิน ฉันจะรับได้ไหมนี่ เรายืนมองกันและกัน

จากนั้นเขาอุ้มฉันไปวางบนเตียง ค่อยๆจูบลงที่เปลือกตาทั้งสองข้าง อา มือของเขาไม่อยู่สุขจริงๆ เขาจับร่องรักของฉันอย่างนุ่มนวน อา...ซีดส์... อา อย่าค่ะ อา ฉันเสียว อา อ๊า อา เขาปล่อยมือพร้อมขยับตัวลงไปข่างล่างพร้อมกับเลีย ร่องรัก อย่างรวดเร็ว อา อ๊า อูย อา ฉันเสียวจนทนไม่ไหว จึงจับไอ้นั่นของเขา พร้อมๆกับรูดมันอย่างเบามือ อา ดีคับ โอว พอก่อนคับ เขาพูดพร้อมประกบปากฉัน

เราจูบกันอย่างดูดดื่ม พร้มกันนั้นเขาค่อยๆกดไอ้นั่นลงในร่องรักฉัน อา อูย เบาๆค่ะ ของคุณใหญ่จัง อา กรี๊ด เขากดลงมาอย่างเร็ว อา มันคับแน่นไปหมด เขาเริ่มซอยอย่างช้าๆ อา มันเสียว อา อ่ะ อา อ๊ะ อ๊ะ เขาเริ่มเร่งจังหวะ อา โอว เยส อา อ๊า ฉันจะเสร็จแล้ว อ๊า............. เราเสร็จพร้อมกัน อา... มันช่างวิเศษจัง ไม่น่าเชื่อว่า คนอายุมาอย่างเขาจะมีพลังได้ขนาดนี้


อ่านทั้งเรื่อง  5 min.


วุฒิชัย ดอนพันพล's เรื่อง
วางแผนให้แขกเย็ดพี่แล้วร่วมด้วย
สวัสดีครับผมได้อ่านเรื่องประสบการณ์ของเพื่อนมาเยอะแล้วจึงอยากเล่าประสบการณ์เสียวของผมให้เพื่อนๆได้อ่านบ้างเพื่อเป็นการ แลกเปลี่ยนกันบ้างเรื่องนี้ที่จริงตั้งใจว่าจะไม่เล่าให้ใครฟัง แล้วเพราะไม่อยากให้ใครรู้นอกจากเราสอง คนคือผมกับพี่สาวของผมแต่เรา ปรึกษากันแล้วและเห็นว่ามันเกิดขึ้นมานานพอสมควรแล้ว เริ่มเลยละกันครับเรื่องนี้มันเกิดขึ้นเมื่อปี41นี่เอง ผมอาศัยอยู่กับแม่และพี่สาวผม เพียงสามคนเท่านั้น...

อารมย์และความเหงา
สำหรับฉัน ไม่เคยเลยสักครั้งที่จะมีความรัก ในรูปแบบที่มีแฟนเพราะว่า การผูกมัดไม่ใช่เรื่องดี จนกระทั่งได้มาเจอ กับ คุณ เราห่างกันยี่สิบปี เราเจอกันที่ญี่ปุ่น คุณเข้ามาทักฉันด้วยภาอังกฤษสำเนียงญี่ปุ่น "สวัสดีคับ คนไทยใช่ไหมคับ " เราจึงเริ่มทำความรู้จักกัน อาจจะเป็นเพราะความเหงา ฉันจึงยอมให้เขากอด อย่างง่ายดาย มะเอกะว่า จูบฉันอย่างนุ่มนวนลิ้นเราทั้งสองพันกันแลกเปลี่ยนความหวาน อย่างเนิ่นนาน แล้วค่อยๆ...

45,292 นวนิยายเรื่องเพศ แฟนตาซี และโฆษณาติดต่อสำหรับผู้ใหญ่ +18. ความซื่อสัตย์และความรัก

Google Login


หมวดหมู่
Farang เพ้อฝัน - LBGTQ - خيالات الجنس في جميع أنحاء العالم - เซ็กส์หมู่ & ปังแก๊ง - เพศโดยไม่ได้รับความยินยอม - การเปลือยกาย - การพุ่งออกมาและการถึงจุดสุดยอด - ของเล่นทางเพศ - คนข้ามเพศและคนข้ามเพศ - ความแตกต่างของอายุ - คุ้มกัน & นวด - ตั้งครรภ์และแพทย์ - ทวารหนักและต่อมลูกหมาก - นวนิยายเรื่องเพศฟรี - บทต้องห้าม - บีดีเอสเอ็ม - เอส/เอ็ม - ผู้ปกครองและทาส - ผู้มีอิทธิพลและคนดัง - ผู้หญิงอ้วน - ราศีกันย์ & ครั้งแรกของฉัน - ราศีกันย์ & ครั้งแรกของฉัน - สถานที่นัดพบแบบเก่า - สวิงเกอร์คลับ - สัญญาทางเพศและทาส - สามีซึ่งภรรยามีชู้ & HOTWIFE - หกบล็อก - หนังและเครื่องราง & COSPLAY - ออนไลน์ & ออกเดท -