ทวารหนักและต่อมลูกหมากน้องบี เป็นชื่อที่พ่อกับแม่กับพี่ชายใช้เรียกเธอ ยกเว้นน้องชายที่จะเรียกเธอพี่บี หรือบีเฉยๆ บีเป็นสาวแรกรุ่นวัย17 เรียนอยู่ชั้น ม.5 มีพี่ชายวัย18ชื่ออ๊อป กับน้องชายวัย 16ชื่อแอ๊ป ตั้งแต่เมื่อยังเป็นเด็กอยู่นั้น ครอบครัวของบีก็ไม่ได้ต่างอะไรไปจากครอบครัวที่ทำมาค้าขายบ้านอื่นๆ ด้วยความที่มีแม่มีเชื้อจีนและค่อนข้างจะเก่งเรื่องค้าขายอยู่ด้วย ครอบครัว...

อ่านส่วนที่เหลือ

ผู้คุมทั้งสองคนพาดิฉันออกมา เราเดินไปตามทางแคบๆ หยุดอยู่ที่หน้าประตูที่สองที่มีคำว่า “ห้องตรวจโรค” ติดอยู่ ผู้คุมหญิงกดออด และประตูก็เปิดออก ดิฉันถูกพาเข้าไปในห้อง ผู้คุมหญิงปล่อยให้ดิฉัน งยืนอยู่เฉยๆโดยไม่ได้สั่งอะไร พยาบาลคนหนึ่งกำลังยืนตรวจแฟ้มของดิฉัน เธออ่านสองสามบรรทัดแล้วจ้องมองดิฉันอย่างแปลกๆ แล้วก็อ่านต่อไป ในที่สุดเธอก็พูดว่า “พาเธอไป...

อ่านส่วนที่เหลือ

ดิฉันอ่านเรื่องของคนอื่นมามากแล้ว จึงอยากเล่าเรื่องจริงของตัวเองให้คนอื่นอ่านบ้าง ท่านใดอ่านแล้วถูกใจ ช่วยโหวตให้ด้วยนะคะ เพื่อจะได้มีกำลังใจเล่าเรื่องต่อๆ ไป รับรองว่าทุกเรื่องเป็นเรื่องจริงของตัวเองคะ ดิฉันชื่อใหญ่ค่ะ เคยมีสามีมาแล้ว เป็นแฟนกันมาก่อนประมาณ 3 ปี แล้วก็มาอยู่กินกันประมาณ 5 ปี ตอนหลังผิดใจกันเล็กน้อย ก็เลยแยกกันอยู่ได้ประมาณ 1 ปี ก...

อ่านส่วนที่เหลือ

เรื่องของผมเกิดในวันแม่ปีที่แล้ว มันเป็นครั้ง แรกในชีวิตของผมที่ได้รับรู้รสเสียวครั้งนี้และคนที่สอนให้ ผมได้รู้รสเสียวของผมก็คือคุณแม่ของผมนั่นเองที่บ้านของผมมีกันอยู่แค่สอง คนแม่ลูกเท่านั้น แม่แยกทางกะพ่อมานานแล้วและเล่าให้ผมฟังอยู่เสมอว่าพ่อของผมไม่เคยทำให้แม่ มีความสุขในชีวิตเลยซักครั้งจึงต้อง แยกทางกันมา แม่ผมปีนี้เพิ่งจะอายุ 36 ส่วนผมเพิ่งจะท...

อ่านส่วนที่เหลือ

ดิฉันอ่านเรื่องของคนอื่นมามากแล้ว จึงอยากเล่าเรื่องจริงของตัวเองให้คนอื่นอ่านบ้าง ท่านใดอ่านแล้วถูกใจ ช่วยโหวตให้ด้วยนะคะ เพื่อจะได้มีกำลังใจเล่าเรื่องต่อๆ ไป รับรองว่าทุกเรื่องเป็นเรื่องจริงของตัวเองคะ ดิฉันชื่อใหญ่ค่ะ เคยมีสามีมาแล้ว เป็นแฟนกันมาก่อนประมาณ 3 ปี แล้วก็มาอยู่กินกันประมาณ 5 ปี ตอนหลังผิดใจกันเล็กน้อย ก็เลยแยกกันอยู่ได้ประมาณ 1 ปี ก...

อ่านส่วนที่เหลือ

ผมชื่อบอลอายุตอนนี้ก็30ละ เคยมีแฟนอยู่คนชื่อแอนเป็นผู้หญิงตัวเล็กๆ ผอม บาง น่ารัก ขาว หนักประมาณ 40สูง 157แต่นม34-23-33 ผมตอนเรียนเคยเย็ดมาตั้งแต่อยู่ม2ละ เป็นรุ่นน้องขาวสวยหมวยเอ็กซ์ หีใหญ่นมใหญ่ แล้วเคยพาไปเย็ดที่บ้านแอนด้วย แอนคงเงี่ยนกะจะแอบดูเลยให้ยืมห้อง ผมก็กะจะให้เขาดู เพราะคิดอยากเย็ดเพื่อนเหมือนกัน เพราะดูแล้วแอนน่าจะขี้เย็ดเซ็กจัด ตามแบ...

อ่านส่วนที่เหลือ

ตำแหน่งที่ไวต่อความรู้สึก แปรสภาพเป็นคล้ายกับหยาดเพชร ที่ถูกเป่าให้ลอยเคว้งคว้างไปในอากาศ มันแตกระเบิดกระจัดกระจายเป็นประกายแพรวพราวเต็มท้องฟ้าไปหมด จนดิฉันรู้สึกพร่างพรายแม้กระทั่งกำลังหลับตาอยู่อย่างนั้น “อูยยย ย ... ตั้ม.. ตั้ม...ที่รัก.. ตั้มที่รัก ...ที่รัก .อูยยย ย...โอยยยย ย ย ย ย ” ปลายเท้าของดิฉันแข็งทื่อยันไว้กับฟูก ขณะที่บั้...

อ่านส่วนที่เหลือ

ฉันเรียนชั้นม.4 ที่จังหวัดชลบุรี ฉันเลยมีโอกาสได้ไปพัทยาบ่อยครั้ง และผับแห่งหนึ่งก็ทำให้ฉันเจอกับเหตุการณ์ที่ยากจะลืมเชียวค่ะ วันนั้นฉันเงินหมดเหลือตังค์ค่าขนมร้อยเดียวเองสิค๊ะ เพื่อนเลยเสนอวิธีดีๆให้ชั้นก็ยังไม่รู้หรอกค่ะว่าให้ทำงานอะไร เพื่อนพาฉันมาจนถึงพัทยา แล้วพาฉันไปหากะเทยคนนึง เพื่อนบอกให้ฉันตามเขาไป ฉันก็เลยตามไป เธอพาฉันมาที่ผับแห่งหน...

อ่านส่วนที่เหลือ

เรื่องของเราหลังจากที่เลิกกับแฟนแล้วมามีอะไรกันกับหนุ่มในผับเรายังติดต่อกันเรื่อยมามีวันหนึ่งโทรมาบอกเราว่าไม่สบาย เลิกงานแล้วเราจีงไปหาพอเราเปิดประตูเข้าไปเขาก้อเข้ามากอดแล้วจูบเราแถมยังจับเราใส่กุญแจมือแล้วบอกเราว่าวันนี้มี special for you (เขาเป็นฝรั่งค่ะ)เราบอกว่าร้อนอยากอาบนำก่อนเขาก้อไม่ฟัง ผลักเราไปที่เตียงแล้วถอดเสื้อผ้าเราออก โดยที่เขาทั้...

อ่านส่วนที่เหลือ

“คุณทำให้ผมเสียหายมาก แต่คุณไม่ละอายใจแม้แต่น้อย กลับทำยโสโอหังตลอดเวลา ผมจะไม่ทนอีกต่อไปแล้ว” เขาแสยะยิ้มอย่างน่ากลัว “ตกเบ็ดให้ผมดูหน่อยซิ...ที่รัก” ดิฉันตกตะลึง “ว่าอะไรนะ” “ตกเบ็ดน่ะ อย่าบอกนะว่าไม่เคยทำ ผู้หญิงที่ไหนก็ทำกันเป็นทั้งนั้น” “มึงมันไอ้ผู้ชายโรคจิตประเภทไหนกันวะ” ดิฉันตะโกนด่า ซึ่งเขาก็ด่ากลับทันควัน “ก็ประเภทที่มึงชอ...

อ่านส่วนที่เหลือ

ดิฉันกลับเข้ามาอยู่ในห้องนอนที่ได้เห็นในวันแรก พร้อมกับได้อาบน้ำสระผม เป็นครั้งแรกที่ดิฉันสะอาดและหอมกรุ่นไปทั้งตัวนับตั้งแต่วันที่เข้ามาอยู่ในคุก หลังจากเช็ดตัวจนสะอาดสะอ้านแล้วดิฉันก็เดิน ไปที่ตู้เสื้อผ้า มันมีขนาดใหญ่ และมีเสื้อผ้าแขวนไว้มากมายจนลานตา ที่น่าแปลกก็คือนอกจากจะมีเสื้อ กระโปรง กางเกงตามปกติแล้ว มันยังมีชุดยูนิฟอร์มหลากหลายรูป...

อ่านส่วนที่เหลือ

เรื่องที่ผมจะเล่านี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงที่ผมกำลังเรียนชั้น ม.5 จนกลายเป็นครั้งหนึ่งในชีวิตที่ผมต้องจดจำ แม้ว่าจะผ่านช่วงนั้นมาหลายปีแล้ว จริงๆแล้วผมไม่ได้มีความอยากจะเย็ดแม่โดยตรง แต่มันเป็นเรื่องประจวบเหมาะจึงเป็นเรื่องขึ้น ตอนนั้นผมไม่รู้ตัวเองหรอกว่าผมมีอาการทางจิต คือจะมีอาการเงี่ยนอยากเย็ดหีอย่างมาก หากเห็นผู้หญิงท้อง บอกไม่ถูกว่าเป็นเพราะอะไร ...

อ่านส่วนที่เหลือ

9 แฟนตาเซียร์ ดู แมตช์?

เอาก็เอาวะ

สวัสดีครับ เรื่องราวต่อไปนี้เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในบ้านพักนักศึกษาซึ่งเป็นห้องแถว เล็กๆ ในต่างจังหวัด เรื่องราวและเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในปี 43 ซึ่งขณะนั้นหมู่บ้านแห่งนี้ยังไม่มีการคมนาคมสะดวกเหมือนปัจจุบัน ไฟฟ้าในหมู่บ้านก็ยังไม่ค่อยสมบูรณ์นัก ชนิดหมาเยี่ยวรดเสาไฟ ไฟฟ้าก็ดับแล้ว และหมู่บ้านนี้ เริ่มเจริญขึ้นเมื่อมีวิทยาลัยจากในกรุงเทพฯย้ายออกมาต...

...อ่านส่วนที่เหลือ

ครั้งแรกของวี

มีชายหน่มคนหนึ่งชื่อ วี เขาเป็นเพื่อนบ้านฉันอายุ 20 ปี เขามาเล่าให้ดิฉันฟังว่าเมื่อประมาณ 3-4เดือนก่อน เขาได้ไปยุ่งกับผู้หญิงครั้งแรก เป็นรุ่นพี่เขาเกือบ 10 ปี ได้ข่าวว่ารุ่นพี่คนนี้เป็นคนเจ้าชู้ชอบยุ่งกับรุ่นน้อง วันหนึ่งรุ่นพี่คนนี้ได้ชวนวีไปเที่ยวกับเพื่อนเป็นกลุ่มใหญ่ รุ่นพี่คนนี้เขาชอบมานั่งติดกับวี ทุกคนได้เที่ยวตามประสาวัยรุ่นจนดึก วีเล่าใ...

...อ่านส่วนที่เหลือ

ดูดของเด็กแล้วติดใจ

สวัสดีค่ะ ฉันมีประสบการณ์ที่ประทับใจอยากเล่าให้ฟังกัน โดยปกติแล้วต้องยอมรับว่าฉันเป็นคนที่เซ็กจัด โดยเฉพาะเวลามีเซ็กกับผู้ชายจะชอบดูดชอบเลียเจ้าแท่งนั้นมาก เข้าเรื่องเลยดีกว่า เมื่อประมาณปีที่แล้ว หลังจากเลิกกับแฟนที่คบกันมาหลายปี ฉันได้รู้จักกับน้องฮัท เด็กหนุ่มที่อายุประมาณ 16 เลย ส่วนฉันอายุ 24 น้องเค้าหน้าตาดี หุ่นดีมากๆ แบบว่าเป็นสเป็กของฉัน...

...อ่านส่วนที่เหลือ

ให้เมียเล่นของใหญ่

แต่งงานกับสามีมาได้ 6-7 ปีแล้วสามีชื่อชิต และเรียกดิฉันว่าน้อง สามีเคย เป็นทหารบกลาออกมาตั้งบริษัทและทำงานกับบริษัทด้วย เป็นหัวน้ารปภ.เรามี บุตรด้วยกันหนึ่งคนเป็นชายอายุหกขวบแล้ว และซื้ออาคารชุดของการเคหะ คลองจั่นไว้เป็นที่พักอาศัย 1 ห้อง อยูอาคารชุดนี้สะดวกดีมาก ไกล้รถเมล์ โรงเรียนลูกและที่ทำงาน ตัวดิฉันเองก็ไปช่วยสามีทำงานที่บริษัท รปภ.ใ...

...อ่านส่วนที่เหลือ

เที่ยวจนเหนื่อย

ยุ้ย เดินหอบของเต็มมือเดินเข้าบ้านหลังจากกลับจากทัศนาจร เพลียมากรีบเดินเข้าบ้าน ลุงนะ " หนู แม่หนูฝากกุญแจไว้ที่ลุง มาเอาสิ " ลุงนะ คือเพื่อนบ้านที่อยู่ติดกันแกไม่มีเมียแม้อายุปาเข้าไป 45 แล้วแกตัวเตี้ยล่ำดำหัวล้าน ยุ้ยสะดุ้งหันไปตามเสียง แกนั่งกินเหล้าอยู่ ยุ้ย " ขอบคุณคะ แล้วแม่ไปใหนคะ " เธอถามแต่ไม่ค่อยชอบสายตาลุงนะเลย รู้สึกว่าแกมองแปลกๆ...

...อ่านส่วนที่เหลือ

ความฝันของเจน

เจนเป็นสาวเหนือเติบโตมาในตระกูลผู้ดี การปลูกฝังความทะเยอทะยานจึงมีในอุดมการณ์ของเธอ ตอนเธอเรียนปีหนึ่งในมหาวิทยาลัย ความฝันที่อยากเป็นศิลปินนักแสดงหรือนักร้อง จึงนำเธอไปสู่การเรียน ศิลปศาสตร์ เพื่อนๆเธอหลายคนก็ชอบแต่สู้เรื่องเม็ดเงินที่ต้องใช้ในการเดินทางและแต่งตัวในการไปแคสติ้งกับบริษัทหรือค่ายเพลงไม่ไหว คงเหลือแต่เธอที่มีกำลัง แฟนเธอเองก็ชอบแต่...

...อ่านส่วนที่เหลือ

ครูทำโทษเด็ก

ผมเป็นครูพละโรงเรียนประถมศึกษาของเอกชนแห่งหนึ่งครับ หน้าที่ก็ตามชื่อคูรพละคือสอนพละ ผมรับผิดชอบเด็กปรถมหนึ่งถึงประถมหก ก็มีอยู่หลายห้องด้วยกัน การสอนพละเด็กๆก็ไม่มีอะไรยุ่งยากมากนัก หัดท่ากาย บริหาร บ้าง วิ่งบ้าง แล้วก็สอนกีฬาเบื้องต้นทั้งหลาย เช่น บาส แชร์บอล ฟุตบอล ก็แล้วแต่เด็กอยากเล่นครับ การสอนก็มีทั้งกลางแจ้งและในโรงยิมของโรงเรียน วันที่มั...

...อ่านส่วนที่เหลือ

มันไม่เคยนี่ครับ

มันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นตอนผมเรียนอยู่มหาลัยปี2 ครั้งนั้นเป็นครั้งแรกในชีวิตของผม ที่ผมได้ร่วมรักกับผู้หญิง เรื่องมีอยู่ว่าตอนนั้นผมเช่าหอพักอยู่แถวๆ มหาลัยของผมเอง ทุกวันก่อนที่ผมจะนอนผมจะไปคุยกับพวกพี่ๆ ที่อยู่ในหอพัก ที่ห้องพักของเพื่อนผมที่อยู่ห้องข้างๆ แต่วันนั้นแปลกกว่าทุกวัน ตรงที่ว่ามีผู้หญิงแปลกหน้าคนหนึ่ง อยู่ในห้องของเพื่อนผม ด้วย...

...อ่านส่วนที่เหลือ

เด็ก16มันส์หลาย

บ้านผมอยู่ทางภาคอีสาน อยู่ใกล้กับรร.แห่งหนึ่ง ผมเลยเปิดเป็นร้านขายของชำ แล้วก็มีเด็กอยู่คนนึงครับในกลุ่มนั้น ชื่อหมูน่าตาเหมือนแขกเลย พ่อของหมูตายส่วนแม่ก็มีผัวใหม่ และหมูมีเพื่อนชื่อนกอยู่ห้องเดียวกัน พอวันอังคารตอนบ่าย หมูกับนกก็มาเล่นข้างร้านผม ผมเลยเรียกให้เขามาในร้าน พอเข้ามาในร้านผม ผมก้อบอกว่า หมูอยากดูหนังสือโป๊มั้ย เธอบอกว่าอยากดูผมก้อเอา...

...อ่านส่วนที่เหลือ

หมวดหมู่

FARANG เพ้อฝัน  -  LBGTQ  -  خيالات الجنس في جميع أنحاء العالم  -  เซ็กส์หมู่ & ปังแก๊ง  -  เพศโดยไม่ได้รับความยินยอม  -  การเปลือยกาย  -  การโกหกและการโกง  -  การพุ่งออกมาและการถึงจุดสุดยอด  -  ของเล่นทางเพศ  -  คนข้ามเพศและคนข้ามเพศ  -  ครอบครัว  -  ความแตกต่างของอายุ  -  คุ้มกัน & นวด  -  ตั้งครรภ์และแพทย์  -  ทวารหนักและต่อมลูกหมาก  -  นวนิยายเรื่องเพศฟรี  -  นักสวิงกิ้งและคลับ  -  บทต้องห้าม  -  บีดีเอสเอ็ม - เอส/เอ็ม  -  ผู้ปกครองและทาส  -  ผู้มีอิทธิพลและคนดัง  -  ผู้หญิงอ้วน  -  ราศีกันย์ & ครั้งแรกของฉัน  -  สัญญาทางเพศและทาส  -  สามีซึ่งภรรยามีชู้ & HOTWIFE  -  หกบล็อก  -  หนังและเครื่องราง & COSPLAY  -  ออนไลน์ & ออกเดท  - 

HOOK UP

BANGKOK METROPOLITAN REGION  - CENTRAL  - เชียงใหม่ / CHIANG MAI  - เชียงราย / CHIANG RAI  - เพชรบุรี / PHETCHABURI  - เพชรบูรณ์ / PHETCHABUN  - เลย / LOEI  - แพร่ / PHRAE  - แม่ฮ่องสอน / MAE HONG SON  - กระบี่ / KRABI  - กรุงเทพ / BANGKOK  - กาญจนบุรี / KANCHANABURI  - กาฬสินธุ์ / KALASIN  - กำแพงเพชร / KAMPHAENG PHET  - ขอนแก่น / KHON KAEN  - จันทบุรี / CHANTHABURI  - ฉะเชิงเทรา / CHACHOENGSAO  - ชลบุรี / CHONBURI  - ชัยนาท / CHAINAT  - ชัยภูมิ / CHAIYAPHUM  - ชุมพร / CHUMPHON  - ตรัง / TRANG  - ตราด / TRAT  - ตาก / TAK  - ทิศตะวันตก / WESTERN  - นครนายก / NAKHON NAYOK  - นครปฐม / NAKHON PATHOM  - นครพนม / NAKHON PHANOM  - นครราชสีมา / NAKHON RATCHASIMA  - นครศรีธรรมราช / NAKHON SI THAMMARAT  - นครสวรรค์ / NAKHON SAWAN  - นนทบุรี / NONTHABURI  - นราธิวาส / NARATHIWAT  - น่าร / NAN  - บึงกาฬ / BUENG KAN  - บุรีรัมย์ / BURIRAM  - ปทุมธานี / PATHUM THANI  - ประจวบคีรีขันธ์ / PRACHUAP KHIRI KHAN  - ปราจีนบุรี / PRACHINBURI  - ปัตตานี / PATTANI  - พะเยา / PHAYAO  - พังงา / PHANG NGA  - พัทลุง / PHATTALUNG  - พิจิตร / PHICHIT  - พิษณุโลก / PHITSANULOK  - ภาคเหนือ / NORTHERN  - ภาคใต้ / SOUTHERN  - ภาคตะวันออก / EASTERN  - ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ / NORTHEASTERN  - ภูเก็ต / PHUKET  - มหาสารคาม / MAHA SARAKHAM  - มุกดาหาร / MUKDAHAN  - ยโสธร / YASOTHON  - ยะลา / YALA  - ร้อยเอ็ด / ROI ET  - ระนอน / RANONG  - ระยอง / RAYONG  - ราชบุรี / RATCHABURI  - ลพบุรี / LOPBURI  - ลำปาง / LAMPANG  - ลำพูน / LAMPHUN  - ศรีสะเกษ / SISAKET  - สกลนคร / SAKON NAKHON  - สงขลา / SONGKHLA  - สตูล / SATUN  - สมุทรปราการ / SAMUT PRAKAN  - สมุทรสงคราม / SAMUT SONGKHRAM  - สมุทรสาคร / SAMUT SAKHON  - สระแก้ว / SA KAEO  - สระบุรี / SARABURI  - สิงห์บุรี / SING BURI  - สุโขทัย / SUKHOTHAI  - สุพรรณบุรี / SUPHAN BURI  - สุราษฎร์ธานี / SURAT THANI  - สุรินทร์ / SURIN  - หนองคาย / NONG KHAI  - หนองบัวลำภู / NONG BUA LAMPHU  - อยุธยา / PHRA NAKHON SI AYUTTHAYA  - อ่างทอง / ANG THONG  - อำนาจเจริญ / AMNAT CHAROEN  - อุดรธานี / UDON THANI  - อุตรดิตถ์ / UTTARADIT  - อุทัยธานี / UTHAI THANI  - อุบลราชธานี / UBON RATCHATHANI  -

ติดต่อโฆษณา

DOMINA ค้นหาทาส  -  แชทและวิดีโอแสนสนุก  -  โทรนอกและนวด  -  การเยี่ยมชมสโมสร SWINGER  -  กำลังมองหาคู่  -  กำลังมองหาคู่  -  คอสเพลย์&ยูนิฟอร์ม  -  คู่รักกำลังมองหาผู้หญิง  -  คู่รักที่กำลังหาคู่  -  ชาวต่างชาติต้องการ  -  ชูการ์เบ๊บตามหาพ่อ  -  ทีวี/TS และการแต่งตัวข้ามเพศ  -  นายแสวงหาทาส  -  ผู้ชายแสวงหาผู้ชาย  -  ผู้ชายกำลังมองหาผู้หญิง  -  ผู้หญิงแสวงหาผู้ชาย  -  ผู้หญิงแสวงหาผู้หญิง  -  ผู้หญิงกำลังมองหาคู่  -  มองหาเพื่อนเก่า  -  สามีซึ่งภรรยามีชู้และ HOTWIFE  -  สาวประเภทสอง  - 

ค้นหา