บีดีเอสเอ็ม - เอส/เอ็มเรื่องที่ผมกำลังจะเล่าให้ฟังทั้งหมดเป็นเรื่องจริง และสิ่งที่เกิดขึ้นเราทั้งคู่ไม่เคยเสียใจ และมันไม่เคยทำลายชีวิตของเรา มันกลับเติมเต็มชีวิตที่ขาดหายไปของเราเสียด้วยซ้ำ ครอบครัวผมมีฐานะดีถึงดีมาก คุณพ่อเติบโตที่เมืองนอก เป็นด็อกเตอร์รูปหล่อ และมาแต่งงานกับคุณแม่ที่เป็นคนสวยเหมือนนางฟ้า ผมและพี่สาวจึงทั้งหล่อและสวย เราเป็นพี่น้องที่น่ารักและเป็นที่...

อ่านส่วนที่เหลือ

ผมอาศัยอยู่กับแม่ 2 คน พ่อทำงานต่างจังหวัดไม่ค่อยมีเวลาให้เรา 2 คนมากนัก ผมจึงสนิทกับแม่มากพูดคุยกันได้เกือบทุกเรื่อง มีกิจกรรมทำรวมกันเสมอ เมื่อผมอายุได้ 15 ปี ผมเริ่มสนใจเริ่มมองผู้หญิง ผู้หญิงคนแรกและคนเดียวที่ผมให้ความสนใจเฝ้ามองเฝ้าสังเกตุก็คือแม่ของผมเอง แม่อายุได้ 40 ปีแล้ว แต่ยังดูสาว อ่อนกว่าวัย ผิวแม่ขาวเนียน บ่อยครั้งผมจะจินตนาการถึงแม่...

อ่านส่วนที่เหลือ

สวัสดี ท่านผู้อ่านทุกคน วันนี้ผมจะมาเล่าถึงเหตุการณ์ที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นได้ ตอนผมอายุประมาณ 15 ปี ผมเป็นคนที่ไม่ค่อยชอบเรียนหนังสือซักเท่าไหร่ ผลการเรียนจึงย่ำแย่ แม้กระทั่งวิชาที่ง่ายที่สุด อย่างสุขศึกษา ผมก็ยังตกเลย แบบว่าเข้าไปในห้องสอบ ผมก็กามั่วเลยทันที ไม่ได้อ่านโจทย์กับเขาหรอก เพราะว่า อยากรีบออกมาเล่นบอลกับเพื่อนๆ จนกระทั่งวันที่ผมได้รั...

อ่านส่วนที่เหลือ

เรื่องมีอยู่ว่า ผมมีแฟนคนหนึ่งชื่อ เปิ้ล คบหากันได้ประมาณ 4-5 เดือน วันนึงผมได้ไปเที่ยวกับเปิ้ลที่ บางแสน ในใจคิดไว้ว่ายังงัยวันนี้ต้องเย็ด น้องเปิ้ลให้ได้ พอไปถึงบางแสน เราก้อหาที่พักกัน พอได้ที่พัก ต่างคนต่างเหนื่อยก้อเผลอหลับไป แต่ผมตื่นก่อน แต่เปิ้ลยังไม่ตื่น ผมเห็นเปิ้ลนอนอยู่ แบบว่านอนถ่างขายั่วอารมย์ผมจริงๆ ผมจึงค่อยๆย่องเข้าไปหอมตรงห...

อ่านส่วนที่เหลือ

เรื่องมันเกิดขึ้นตอนผมอยู่ ม.5 ตอนนั้นหมได้อ่านเรื่องเสียวจากเว็ปต่างๆมากมาย ที่สุดคือผมชอบอ่านเรื่องเสียวที่ มีเซ็กซ์กันเองภายในครอบครัว ตอนแรกผมก็เปิดไปเจอพวก พี่สาวน้องชาย อาหลาน ป้าหลาน แต่มาสะดุดตรง แม่ลูก เนี่ยแหละ ที่ทำให้ผม ควย ตั้ง ขึ้นมาเลย เพราะแม่ผมเป็นคนสวยมาก ผิวขาว หน้าตาออกหมวยๆ อวบ ส่วนบนนี่สุดยอดอ่ะคับ นมเป็นเต้าๆเลย ประมาณ 37-38...

อ่านส่วนที่เหลือ

สวัสดีค่ะ หนูชื่อนุ๊กค่ะ อายุ 19 ปีเป็นลูกสาวคนเล็กของบ้าน หนูมีพี่สาวอยู่คนนึงชื่อแนน แก่กว่าหนู 3 ปี ตอนนี้ไปเรียนต่อปริญญาโทที่ออสเตรเลีย หนูเรียนอยู่ปี 2 ในมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในกรุงเทพค่ะ ที่บ้านของหนูอยู่ชานเมือง ฐานะค่อนข้างดี คุณพ่ออายุ 48 ปีเป็นผู้บริหารบริษัท ส่วนคุณแม่อายุ 43 ปีเคยเป็นอาจารย์ แต่เมื่อหนูคลอดฐานะคุณพ่อดีขึ้น และได้รับมรด...

อ่านส่วนที่เหลือ

เรื่องของผมเกิดในวันแม่ที่ผ่านมานี่เอง มันเป็นครั้ง แรกในชีวิตของผมที่ได้รับรู้รสเสียวครั้งนี้และคนที่สอนให้ ผมได้รู้รสเสียวของผมก็คือคุณแม่ของผมนั่นเองที่บ้านของผมมีกันอยู่แค่สอง คนแม่ลูกเท่านั้น แม่แยกทางกะพ่อมานานแล้วและเล่าให้ผมฟังอยู่เสมอว่าพ่อของผมไม่เคยทำให้แม่มีความสุขในชีวิตเลยซักครั้งจึงต้อง แยกทางกันมา แม่ผมปีนี้เพิ่งจะอายุ 36 ส่วนผมเพิ...

อ่านส่วนที่เหลือ

ผมเป็นลูกชายคนเดียวของบ้านที่มีฐานะคนนึง แต่บ้านเราไม่ได้รวยมาตั้งแต่แรก อาจเพราะโชคดีบนความโชคร้ายของคนอื่นๆมากกว่า บ้านผมเลี้ยงไก่แบบระบบใหม่ มีฟาร์มที่สะอาดเลี้ยงในโรงเรือนควบคุมอย่างดี ช่วงแรกๆ เกือบเจ๊งเพราะว่าต้นทุนสูงมากๆ แถมต้องขายตัดราคากับไก่ที่เลี้ยงแบบทั่วๆไป เกือบเลิกทำคิดให้คนอื่นมาซื้อกิจการต่อ แต่แล้วก็มีไข้หวัดนกระบาด ทำให้คนกลัวม...

อ่านส่วนที่เหลือ

วันหยุดสุดสัปดาห์นี้ผมกับเพื่อนๆผมตกลงไปเที่ยวภูเขากัน คิดว่าจะไปค้างคืนนึง ก็ติดอยู่ที่ตรงยังหารถไปกันไม่ได้ ตอนแรกจะเอารถกะบะของไอ้สนเพื่อนผมที่เรียนอยู่แถวบ้าน แต่พ่อมันเอาไปรับจ้างขนของซะก่อน ก็เหลือแต่รถกะบะบ้านผมแต่ผมก็ไม่แน่ใจว่าจะได้หรือเปล่า “น้าสร้อยยืมรถวันเสาร์ได้ไหม” “จะเอาไปไหน” น้าสร้อยที่นั่งอ่านหนังสือพิมพ์อยู่พูดตอบ “จะเอาไปเ...

อ่านส่วนที่เหลือ

ผมเริ่มเลยนะครับ คือ ผมมีน้องสาวอยู่คนหนึ่ง ตอนนั้นน้องผมอายุ 17 ปี ผมอายุ 18 ปี มีอยู่วันหนึ่งพ่อแม่ออกไปต่างจังหวัดประมาณ 4-5 วันถึงจะกลับปล่อยให้ผมกับน้องสาวคนอยู่บ้านด้วยกัน 2 คน พ่อกับแม่ไปวันแรกก็ไม่เกิดอะไรขึ้นครับ พอวันที่ 2 นี่สิครับ นั่งดูทีวีกันอยู่ดี ๆ น้องผมมันมาถามว่าพี่เคยแอบเอากางกางในของน้องไปช่วยตัวเองป่าว ผมงี้หน้าซีดเลยครับ แต่...

อ่านส่วนที่เหลือ

เพื่อนๆ ม.5 จะจัดงานวันเกิดของต้นที่ บ้านพี่ปริมคะ พี่ปริมเป็นพี่สาวของโจ(อยู่ปี1) ผิวขาว ตาโต สวย แล้วก้อรูปร่างดีด้วย (อิจฉาจัง อิอิ) บ้านพี่ปริมเปิดเป็นร้าน คาราโอเกะ พี่ปริมตกลงจะปิดร้านให้พวกเราตอน3 ทุ่ม พอไปถึงก้อขนลังเบียร์กันออกมา นั่งกินกัน ร้องเพลงไป กระโปรงนักศึกษาของพี่ปริมก้อร่นขึ้นมาจนเห็นขาอ่อนขาวๆ ยิ่งดึกพี่ปริมก้อยิ่งกล้าขึ้นๆ ขึ้...

อ่านส่วนที่เหลือ

ในตอนปิดเทอมฉันอยู่บ้านกับพ่อเพียงสองคนหลังจากแม่ไปทำงาน พ่อเคยเป็นผู้จัดการบริษัทแห่งหนึ่งในช่วงเศรฐกิจฟองสบู่แม่เป็นโปรแกรมเมอร์ในองค์การระหว่างประเทศซึ่งมีรายได้ดีขึ้นมากในระยะหลังๆนี้จนสามารถชดเชยกับรายได้ของพ่อที่ขาดหายไปและยังคงเหลือให้ฉันใช้จ่ายได้โดยไม่ขาดมือ แล้วยังสามารถส่งฉันไปเรียนตรีที่อังกฤษได้อีกด้วย ฉันจะกลับมาเมืองไทยทุกปีครั้งละ...

อ่านส่วนที่เหลือ

9 แฟนตาเซียร์ ดู แมตช์?

อีกครั้งหนึ่งที่เมียผมเอ...

อีกครั้งหนึ่เช้าวันนี้เวลากว่า 10 โมง ขณะที่ผมนั่งทำงานที่ออฟฟิต เมียผมโทรศัพท์มาบอกว่า ตอนเที่ยงๆ ให้ผมไปที่โรงแรมมิโด้สะพานควาย พบกันที่ห้องอาหารชั้นล่างเธอนัดชายเดี่ยวที่บอกว่าควยใหญ่มาคนหนึ่ง ผมฟังแล้วรู้สึกตื่นเต้นมากที่เมียผมจะได้เย็ดกับคนควยใหญ่ๆ อีกแล้ว ถึงเวลาใกล้เที่ยงผมรีบออกจากที่ทำงานขับรถมุ่งหน้าไปโรงแรมมิโด้ทันทีเมื่อไปถึงเมี ยผมก็...

...อ่านส่วนที่เหลือ

คุณครูที่รัก

วันนี้ผมตื่นเต้นมากที่ได้เข้าเรียนที่โรงเรียนใหม่ ผมได้พบกับครูคนหนึ่งชื่อ ครูฟ้า เธอเป็นคนสวยมาก จนผมตกหันกลับไปมองทุกครั้งที่เดินผ่าน เธอสอนวิชาคณัตผม แต่ผมไม่เก่งวิชานี้ ครูฟ้าจึงแนะนำให้ผมเรียนพิเศษกับเธอตัวต่อตัว แรกๆก็ดูเหมือนจะไปได้ดี แต่ด้วยความทีผมกับครูฟ้าใกล้ชิดกันทุกวัน เธอให้ผมช่วยเอาชีทไปส่งที่ห้องพักและเธอก็ชอบเดินจับมือผม ทำให้ผมรู...

...อ่านส่วนที่เหลือ

คุณครู

สวัสดีครับเพื่อนๆผู้ ที่ชอบสอดรู้สอดเห็นเรื่องชาวบ้านที่รัก โดยเฉพาะเรื่องเซ็กส์ ผมก็มีความลับที่อยากจะเปิดเผย เช่นกัน เก็บมานานแล้วเกือบ 4 ปี ใครเป็นสุภาพชน มึงห้ามอ่านเลยเชียว เป็นเรื่องระหว่างผม กับอาจารย์ซึ่งแก ก็ไม่ค่อยจะสวย เท่าไหร่แต่ ช่วงล่างเหลือกินจริงๆ ลีลา ขนาดกะหรี่ที่ว่าแน่ ยังต้องชิดซ้าย ก็ไม่ได้ตั้งใจหรอก แต่พอดีดวงมันขึ้น แถมได้ขึ...

...อ่านส่วนที่เหลือ

กินเด็ก

ดิฉันอายุ 39 แล้วค่ะก่อน ดิฉันอยู่กินกับสามี เป็นเวลา 5 ปี ชีวิตรักของเรามันค่อนข้างจืดชืด ราบเรียบ แต่ก็มีประสบการณ์เสียวที่ทำให้ดิฉันลืมไม่ลงเลยค่ะก็เมื่อ 2 ปีที่ผ่านมานี่เองค่ะ ที่บ้านเราเปิดร้านขายของคล้ายๆ ซุปเปอร์มาเก็ตค่ะ เวลาไม่มีลูกค้าเข้าร้านดิฉันก็เล่นคอมฯ บ้างเล่นเนตบ้างค่ะ และเหตุนี้เองทำให้ดิฉันได้รู้จักกับเด็กหนุ่มอายุน้อยกว่าดิฉัน ...

...อ่านส่วนที่เหลือ

ประสบการณแม่บ้านอวบ

เมื่อผมจบ ม.6 ใหม่ๆ ราวปี28 ผมเข้ามาสอบเข้ามหาวิทยาลัย และได้เรียนที่วิทยาลัยครูแถวเทเวศร์ คุณพ่อซึ่งรับราชการอยู่ตอนนั้น เลยตัดสินใจซื้อบ้านเพื่อใช้เวลาท่านเดินทางมาทำงานพิเศษที่กรุงเทพฯช่วงเสาร์อาทิตย์ และก็จะได้เก็บไว้เป็นที่พักของลูกๆที่จะเข้ามาเรียนในอนาคตอีกด้วย แต่ตอนนี้มีผมคนเดียวที่เรียนจบมัธยม จึงได้เข้ามาก่อน คนสนิทคุณพ่อฝากน้องสาว...

...อ่านส่วนที่เหลือ

เด็ก 15 ลองเสียว

ณัฐพิชา เด็กสาววัย 15 ปี สอบเข้าโรงเรียนประจำจังหวัดได้จึงได้ย้ายจากบ้านเกิดมาอยู่ที่หอสตรีประจำ จังหวัด ถึงตอนนี้ เธอเติบโตขึ้นเป็นเด็กสาววัยรุ่นสวยใสตามวัย ไม่เหมือนกับเมื่อ 2 ปีก่อนที่เธอเคยเล่นซนกับเพื่อนชายของเธอทั้งๆที่เธอยังเป็นเด็ก เส้นไหมสีดำยังไม่ขึ้นเลยแม้แต่เส้นเดียว หากแต่เหตุการณ์ครั้งนั้นทำให้เธอได้เริ่มรู้จักตัวเองมากขึ้น …แปลก…ที่...

...อ่านส่วนที่เหลือ

ครูสาว

หญิง" สาวในชุดนักศึกษาผมยาว สาวสวย เดินขึ้นบันไดเพื่อไปเป็นครูฝึกสอนวันแรกที่ โรงเรียน "เธอสอนห้อง6นะ ห้องนี้แสบมาก เกเรไม่เรียนหนังสือ แต่ก็สอบผ่านรอดมาได้ทุกปี"ครูใหญ่พูด "มีนายนัทหัวโจกเลย พาเพื่อนเที่ยว เกเร"ครูอีกคนเสริม หญิงนั้งพยักหน้า "เอ้า นี่ครูอิงครูประจำฉันห้อง6นะ " ครูใหญ่แนะนำ สาววัย27ปีในชุดทำงาน "สวัสดีค่ะ"หญิงสวัสดี แต่อิง...

...อ่านส่วนที่เหลือ

สาวใหญ่อ้วน

สมัยเมื่อผมอายุสัก33 ปีเห็นจะได้ ก็ผ่านมาประมาณสัก 7 ปีแล้วล่ะ ตอนนั้นผมทำงานเกี่ยวกับบริษัทเรือเดินทะเล จะต้องทำล่วงเวลาบ่อยๆ และผมเป็นคนชอบเที่ยวคาราโอเกะก่อนเข้าบ้านเป็นอย่างมาก และมีอยู่ร้านนึงเป็นที่ ๆ ผมจะต้องผ่านก่อนกลับบ้านทุกวัน ผมได้หมายตาไว้แล้วว่าจะต้องลองเข้าไปเที่ยวดูสักวันให้ไ้ด้ วันนั้นวันที่ผมตั้งใจไปเที่ยวก็มาถึง เป็นตอนประมาณสั...

...อ่านส่วนที่เหลือ

เอากับน้องข้างบ้าน

สวัสดีครับ ผมมีเรื่องจะมาเล่าให้เพื่อนๆฟัง ตอนนั้นผมอายุประมาณ 17 -18 ผมจะชอบเล่นกับเด็กๆแถวบ้านมาก ซึ่งผมจะโตที่สุดในนั้น ส่วนใหญ่ก้ออายุ ประมาณ 10-15 ขวบ ผมจึงกลายเป็นหัวโจก เสาร์อาทิตย์มา เด็กพวกนั้นก้อจะมาเรียกผมเพื่อไปเล่นด้วยกันประจำ ซึ่งเด็กวัยรุ่นสมัยนั้น แม้ว่า จะอายุประมาณนี้กันแล้ว ยิ่งบวกกับอยู่ต่างจังหวัด ทำให้ไม่ประสาเรื่องเซกซ...

...อ่านส่วนที่เหลือ

หมวดหมู่

FARANG เพ้อฝัน  -  LBGTQ  -  خيالات الجنس في جميع أنحاء العالم  -  เซ็กส์หมู่ & ปังแก๊ง  -  เพศโดยไม่ได้รับความยินยอม  -  การเปลือยกาย  -  การโกหกและการโกง  -  การพุ่งออกมาและการถึงจุดสุดยอด  -  ของเล่นทางเพศ  -  คนข้ามเพศและคนข้ามเพศ  -  ครอบครัว  -  ความแตกต่างของอายุ  -  คุ้มกัน & นวด  -  ตั้งครรภ์และแพทย์  -  ทวารหนักและต่อมลูกหมาก  -  นวนิยายเรื่องเพศฟรี  -  นักสวิงกิ้งและคลับ  -  บทต้องห้าม  -  บีดีเอสเอ็ม - เอส/เอ็ม  -  ผู้ปกครองและทาส  -  ผู้มีอิทธิพลและคนดัง  -  ผู้หญิงอ้วน  -  ราศีกันย์ & ครั้งแรกของฉัน  -  สัญญาทางเพศและทาส  -  สามีซึ่งภรรยามีชู้ & HOTWIFE  -  หกบล็อก  -  หนังและเครื่องราง & COSPLAY  -  ออนไลน์ & ออกเดท  - 

HOOK UP

BANGKOK METROPOLITAN REGION  - CENTRAL  - เชียงใหม่ / CHIANG MAI  - เชียงราย / CHIANG RAI  - เพชรบุรี / PHETCHABURI  - เพชรบูรณ์ / PHETCHABUN  - เลย / LOEI  - แพร่ / PHRAE  - แม่ฮ่องสอน / MAE HONG SON  - กระบี่ / KRABI  - กรุงเทพ / BANGKOK  - กาญจนบุรี / KANCHANABURI  - กาฬสินธุ์ / KALASIN  - กำแพงเพชร / KAMPHAENG PHET  - ขอนแก่น / KHON KAEN  - จันทบุรี / CHANTHABURI  - ฉะเชิงเทรา / CHACHOENGSAO  - ชลบุรี / CHONBURI  - ชัยนาท / CHAINAT  - ชัยภูมิ / CHAIYAPHUM  - ชุมพร / CHUMPHON  - ตรัง / TRANG  - ตราด / TRAT  - ตาก / TAK  - ทิศตะวันตก / WESTERN  - นครนายก / NAKHON NAYOK  - นครปฐม / NAKHON PATHOM  - นครพนม / NAKHON PHANOM  - นครราชสีมา / NAKHON RATCHASIMA  - นครศรีธรรมราช / NAKHON SI THAMMARAT  - นครสวรรค์ / NAKHON SAWAN  - นนทบุรี / NONTHABURI  - นราธิวาส / NARATHIWAT  - น่าร / NAN  - บึงกาฬ / BUENG KAN  - บุรีรัมย์ / BURIRAM  - ปทุมธานี / PATHUM THANI  - ประจวบคีรีขันธ์ / PRACHUAP KHIRI KHAN  - ปราจีนบุรี / PRACHINBURI  - ปัตตานี / PATTANI  - พะเยา / PHAYAO  - พังงา / PHANG NGA  - พัทลุง / PHATTALUNG  - พิจิตร / PHICHIT  - พิษณุโลก / PHITSANULOK  - ภาคเหนือ / NORTHERN  - ภาคใต้ / SOUTHERN  - ภาคตะวันออก / EASTERN  - ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ / NORTHEASTERN  - ภูเก็ต / PHUKET  - มหาสารคาม / MAHA SARAKHAM  - มุกดาหาร / MUKDAHAN  - ยโสธร / YASOTHON  - ยะลา / YALA  - ร้อยเอ็ด / ROI ET  - ระนอน / RANONG  - ระยอง / RAYONG  - ราชบุรี / RATCHABURI  - ลพบุรี / LOPBURI  - ลำปาง / LAMPANG  - ลำพูน / LAMPHUN  - ศรีสะเกษ / SISAKET  - สกลนคร / SAKON NAKHON  - สงขลา / SONGKHLA  - สตูล / SATUN  - สมุทรปราการ / SAMUT PRAKAN  - สมุทรสงคราม / SAMUT SONGKHRAM  - สมุทรสาคร / SAMUT SAKHON  - สระแก้ว / SA KAEO  - สระบุรี / SARABURI  - สิงห์บุรี / SING BURI  - สุโขทัย / SUKHOTHAI  - สุพรรณบุรี / SUPHAN BURI  - สุราษฎร์ธานี / SURAT THANI  - สุรินทร์ / SURIN  - หนองคาย / NONG KHAI  - หนองบัวลำภู / NONG BUA LAMPHU  - อยุธยา / PHRA NAKHON SI AYUTTHAYA  - อ่างทอง / ANG THONG  - อำนาจเจริญ / AMNAT CHAROEN  - อุดรธานี / UDON THANI  - อุตรดิตถ์ / UTTARADIT  - อุทัยธานี / UTHAI THANI  - อุบลราชธานี / UBON RATCHATHANI  -

ติดต่อโฆษณา

DOMINA ค้นหาทาส  -  แชทและวิดีโอแสนสนุก  -  โทรนอกและนวด  -  การเยี่ยมชมสโมสร SWINGER  -  กำลังมองหาคู่  -  กำลังมองหาคู่  -  คอสเพลย์&ยูนิฟอร์ม  -  คู่รักกำลังมองหาผู้หญิง  -  คู่รักที่กำลังหาคู่  -  ชาวต่างชาติต้องการ  -  ชูการ์เบ๊บตามหาพ่อ  -  ทีวี/TS และการแต่งตัวข้ามเพศ  -  นายแสวงหาทาส  -  ผู้ชายแสวงหาผู้ชาย  -  ผู้ชายกำลังมองหาผู้หญิง  -  ผู้หญิงแสวงหาผู้ชาย  -  ผู้หญิงแสวงหาผู้หญิง  -  ผู้หญิงกำลังมองหาคู่  -  มองหาเพื่อนเก่า  -  สามีซึ่งภรรยามีชู้และ HOTWIFE  -  สาวประเภทสอง  - 

ค้นหา