ผมกับพี่


ให้ดาว?

ื่องของผมมันเกิดจากที่พี่สาวผมซึ่งช่วยทำงานที่บ้านในฝ่ายการเงินและบัญชีครับ เพราะพี่สาวผมจบปวส บัญชีมาครับ กิจการที่บ้านก็เป็นพวกขายวัสดุก่อสร้างแหละครับ พี่สาวผมก็จัดได้ว่าน่ารักคนหนึ่ง ขาวหมวยแบบลูกคนจีนทั่วไป ตอนนั้นพี่สาวผมอายุ 20 ได้ ส่วนผมก็อายุเพิ่ง 17 เอง ตอนนั้นหน้าอกพี่สาวผมเล็กมาก ขนาดที่เรียกว่าพอ ๆ กับลูกปิงปองละครับ แต่เนินสวาทพี่สาวผมสิ ใหญ่มากเลยครับ ขนาดที่เรียกว่าลูกจ้างในร้านมองกันทุกคน แรก ๆ พี่สาวผมก็ด่าละครับ แต่หลังๆ ก็เริ่มเมื่อยที่จะด่า เวลาที่ถูกลูกจ้างมอง ส่วนผมก็มองทุกวันละครับ ยิ่งตอนเลิกร้านแล้วด้วย พี่สาวผมจะใส่กางเกงแพรขาสั้น ถึงแม้จะมองเห็นเนินไม่ชัด แต่มันสามารถมองเข้าไปเห็นภายใต้กางเกงได้ชัดเจนเลย ผมมองประจำ จนกระทั่งถูกตบก็เคย เพราะพี่สาวผมจับได้ว่าผมแอบมองอยู่ ตอนนั้นพี่สาวหลังจากจบปวส มาก็ช่วยทำงานที่บ้านพวกเก็บเงินและทำบัญชีนี่แหละ ส่วนผมหรือครับก็เที่ยวเล่นไปวัน ๆ ละครับ แล้ววันหนึ่งผมก็ได้ยินพ่อบ่นกับแม่ว่า เดี๋ยวนี้ขายของไม่ค่อยดีเลย กำไรได้มาก็จ่ายเป็นค่าจ้างลูกน้องไปเกือบหมด อยากจะเลิกกิจการไปทำอย่างอื่น ตอนนั้นผมไม่รู้ว่าเป็นเพราะอะไร แต่เท่าที่ผมเห็นก็มีลูกค้าเข้าร้านประจำ แต่คงเพราะราคาสินค้าแพงลูกค้าก็เลยซื้อของน้อยลงมั้ง แต่แล้ววันหนึ่ง ตอนนั้น

ผมปิดเทอมและเพิ่งตื่นนอนลงมาก็ราว ๆ 11 โมงนั่นแหละครับ ผมลงมาจากชั้นบนก็เห็นพี่สาวนั่งนับเงินอยู่ที่โต๊ะ แต่แล้วผมก็เหลือบไปเห็นพี่สาวผมกำลังแอบเอาเงินจากโต๊ะเข้ากระเป๋าตัวเอง โดยที่ตอนนั้นในร้านไม่มีใครอยู่ ผมจึงเดินเข้าไปหาพี่สาวผม เพื่อถาม พี่สาวผมปฏิเสธทันที ผมจึงพยายามจะล้วงเอาเงินที่พี่สาวผมซ่อนไว้ออกมา พี่สาวผมก็ไม่ยอมให้ผมค้น แล้วพ่อแม่ผมก็เข้ามา ผมกับพี่สาวจึงหยุด ผมมองหน้าพี่สาวผม พี่สาวผมก็พยายามหลบหน้า ก่อนที่ผมจะพูดออกไปเบา ๆ ว่า จะฟ้องป๊า พี่สาวผมก็ย้อนกลับมาว่า พูดไปป๊าก็ไม่เชื่อหรอก แต่กูจะบอกม้าว่าถึงจะจับนมกู ตอนนั้นผมจึงต้องยอมพี่สาวผม แล้วก็เดินออกจากร้านไป หลังจากวันนั้นพี่สาวผมก็ระวังผมแจ เรียกได้ว่าถ้ารู้ว่าผมยังอยู่ในบ้านก็จะไม่ยอมทำ จนกระทั่งผ่านไปได้เกือบ 3 เดือน วันนั้นผมกลับจากเรียนมา ซึ่งตอนนั้นพี่สาวผมไม่อยู่เห็นเด็กในร้านบอกว่าออกไปซื้อของ ผมก็ไม่ได้สนใจ เข้าห้องผมไป แต่แล้วสักพัก ผมกะว่าจะลงไปซื้อของกินเหมือนกัน ผมก็เห็นพี่สาวผมกำลังนั่งนับเงินที่ลูกน้องเก็บมาให้ ผมจึงคิดอยากจับผิดพี่สาวผม จึงรีบขึนไปบนห้องเอาวีดีโอมา แล้วผมก็ตั้งกล้อง พร้อมทั้งซูมไปที่พี่สาวผม เห็นชัดเจนมากเลยครับ เธอกำลังนับเงินอยู่ ก่อนที่จะเก็บบางส่วนเข้าลิ้นชัก และอีกส่วนเข้ากระเป๋ากางเกงตัวเอง ตอนนั้น

กล้องผมถ่ายได้หมดเลยครับ แล้วผมก็รีบเอาหลักฐานสำคัญผมไปเก็บ แล้วก็ทำเป็นออกไปซื้อของกิน ตอนนั้นพี่สาวผมเห็นผมก็ตกใจเล็กน้อย พอผมกินอะไรเสร็จแล้วกลับเข้าร้าน พี่สาวผมก็กำลังปิดร้านพอดี ผมจึงเดินเข้าไปหาพี่สาวผม แล้วพูดว่า เอาเงินไปคืนป๊าซะ ตอนนั้นพี่สาวผมก็ทำเป็นไม่รู้เรื่อง จนผมต้องเดินขึ้นไปบนห้องหยิบเอาวีดีโอมาเปิดให้ดู พี่สาวผมหน้าซีดเลยครับ พยายามจะแย่งวีดีโอของผมไป แต่ผมก็ไม่ยอมให้เอาไปหรอกครับ แต่ย้ำกับพี่สาวผมอีกครั้งให้เอาเงินไปคืนในลิ้นชัก พี่สาวผมจึงต้องยอม ตอนนั้นผมเห็นก็ราว ๆ 5 พันบาทละครับ แล้วผมก็ถามพี่สาวผมว่า ทำไมทำอย่างนี้ พี่สาวผมไม่ยอมตอบ ผมก็เลยขู่ว่าผมจะเอาวีดีโอนี้ให้ป๊า ม้าผมดู พี่สาวผมก็เลยขอร้องผมว่า อย่าแล้วรับปากกับผมว่าจะไม...


อ่านทั้งเรื่อง  5 min.


จีรวรรณ's เรื่อง
สาวไฟแรง
ซาหวัดดีจ้ะ วันนี้ครึ้มอกครึ้มใจเลิกอ่านเรื่องของคนอื่นแล้วมาเขียนเรื่องของตัวเองส่งบ้างดีกว่า ต้องขอบอกก่อนเลยนะคะว่าตุ้มเป็นคนมีความต้องการสูงมากกก เคยทำกะแฟนทั้งวันทั้งคืนไม่ออกจากห้องก็เคย แต่หลัง ๆมานี่ไม่ไหวค่ะ แฟนทำงานหนักมากเลย กลับมาบ้านบางทีก็ไม่มีแรงจะทำแล้ว คือตุ้มอยู่กะแฟนค่ะแต่ยังไม่ได้แต่งกันนะคะ ตุ้มก็เป็นห่วงนะคะ นี่อายุยังไม่ถึงสามสิบเลย ถ้าแต่งกันไปแล้วเซ็กซ์เสื่อมจะทำยังไง แ...

ผมกับพี่
รื่องของผมมันเกิดจากที่พี่สาวผมซึ่งช่วยทำงานที่บ้านในฝ่ายการเงินและบัญชีครับ เพราะพี่สาวผมจบปวส บัญชีมาครับ กิจการที่บ้านก็เป็นพวกขายวัสดุก่อสร้างแหละครับ พี่สาวผมก็จัดได้ว่าน่ารักคนหนึ่ง ขาวหมวยแบบลูกคนจีนทั่วไป ตอนนั้นพี่สาวผมอายุ 20 ได้ ส่วนผมก็อายุเพิ่ง 17 เอง ตอนนั้นหน้าอกพี่สาวผมเล็กมาก ขนาดที่เรียกว่าพอ ๆ กับลูกปิงปองละครับ แต่เนินสวาทพี่สาวผมสิ ใหญ่มากเลยครับ ขนาดที่เรียกว่าลูกจ้างในร้านม...

บันทึกลับน้องก้อย
บันทึก "สวัสดีค่ะ นู๋ชื่อ ก้วย นะค่ะ....เป็นนักศึกษาอยู่ ปี 2 ค่า.....วันนี้มีเรื่องเสียวๆมาเล่าให้ฟัง ก้วยยอมรับนะค่ะ ว่าเป็นคนที่บ้าเซ็กซ์มากๆ....อย่าเรียกว่าบ้าเลย เรียกว่า "ชอบมาก" ดีกว่า....ก้วยหุ่น 34-25-36 เรื่องที่จะเล่า ก้วยเพิ่งเจอมาเมื่อไม่กี่วันนี่เองค่ะวันนั้น ตอนเย็น ประมาณทุ่มนึง ก้วยกำลังขึ้นรถเมล์ไปหาเพื่อนที่หอค่ะ....ก้วยก้อใส่ชุดมหาลัยเหมือนนักศึกษาหญิงทั่วไป ตามสมัยนิยมน่ะ...

45,292 นวนิยายเรื่องเพศ แฟนตาซี และโฆษณาติดต่อสำหรับผู้ใหญ่ +18. ความซื่อสัตย์และความรัก

Google Login


หมวดหมู่
Farang เพ้อฝัน - LBGTQ - خيالات الجنس في جميع أنحاء العالم - เซ็กส์หมู่ & ปังแก๊ง - เพศโดยไม่ได้รับความยินยอม - การเปลือยกาย - การพุ่งออกมาและการถึงจุดสุดยอด - ของเล่นทางเพศ - คนข้ามเพศและคนข้ามเพศ - ความแตกต่างของอายุ - คุ้มกัน & นวด - ตั้งครรภ์และแพทย์ - ทวารหนักและต่อมลูกหมาก - นวนิยายเรื่องเพศฟรี - บทต้องห้าม - บีดีเอสเอ็ม - เอส/เอ็ม - ผู้ปกครองและทาส - ผู้มีอิทธิพลและคนดัง - ผู้หญิงอ้วน - ราศีกันย์ & ครั้งแรกของฉัน - ราศีกันย์ & ครั้งแรกของฉัน - สถานที่นัดพบแบบเก่า - สวิงเกอร์คลับ - สัญญาทางเพศและทาส - สามีซึ่งภรรยามีชู้ & HOTWIFE - หกบล็อก - หนังและเครื่องราง & COSPLAY - ออนไลน์ & ออกเดท -