เที่ยวสงกรานต์กับพ่อ


ให้ดาว?

อมรู้สึกมีความสุขมากเป็นพิเศษ วันสงกรานต์ที่จะถึงนี้ พ่อจะมารับออมไปเที่ยว ที่จริงแม่และญาติๆก็จะไปเที่ยวสงกรานต์ที่ต่างจังหวัดกันเหมือนกัน แต่ออมไม่อยากไปด้วยเลยสักนิด ตั้งแต่พ่อเลิกกับแม่เกือบจะสองปีแล้ว พ่อก็อยู่คนเดียว ในขณะที่แม่มีแฟนใหม่เป็นคนที่สองแล้ว ออมยอมรับว่าออมอยากไปอยู่กับพ่อมากกว่า แต่ด้วยเหตุผลที่พ่อมีเวลางานไม่แน่นอน ออกงานต่างจังหวัดก็บ่อย จึงไม่สะดวกที่จะให้ออมอยู่ด้วย แต่พ่อก็ไม่เคยใช้เวลาว่างจากงานไปกับอะไรอย่างอื่นนอกจากคิดถึงแต่ออม ทุกครั้งที่ว่างพ่อจะมารับออมไปไหนต่อไหนด้วยเสมอ ถ้าช่วงไหนหยุดยาวและออมก็หยุดเรียนด้วย ออมจะมานอนด้วยกับพ่อ ความสุขที่ยิ่งใหญ่ในเวลาที่น้อยนิดของพ่อ เป็นความสุขที่ออมถวิลหาตลอดเวลา ออมจึงดีใจทุกครั้งเวลาพ่อโทรมาหาและบอกว่าจะรับไปเที่ยว คราวนี้เป็นช่วงปิดเทอม งานของพ่อก็หยุดยาว พ่อสัญญากับออมไว้ว่าช่วงสงกรานต์จะพาไปเที่ยวสงกรานต์ในทุกที่ที่ออมอยากไป

ออมตั้งใจไว้แล้วว่าออมจะเที่ยวสงกรานต์ให้ฉ่ำใจเลย ไปตรอกข้าวสาร ไปพัทยา แม้จะแค่สองคนพ่อลูก แต่ออมก็เชื่อว่าพ่อก็คงมีความสุขมากๆไม่แพ้ออม ออมไม่ได้เตรียมตัวอะไรมาก ที่คอนโดของพ่อมีข้าวของของออมมากกว่าที่บ้านนี้ด้วยซ้ำ

พ่อบอกว่าชีวิตพ่อทั้งชีวิตนี้คงไม่มีเหลือให้ใครอีกแล้วนอกจากออม ทุกอย่างที่ออมอยากได้และพ่อสามารถหาให้ได้พ่อจะหาให้ ออมรับรู้ในความรักของพ่อที่มีต่อออม ทำให้ออมมักรู้สึกสงสารพ่อเสมอ แม้ออมจะรักแม่ แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าความที่ออมเห็นความแตกต่างในชีวิตประจำวันของแม่และพ่อที่แตกต่

างกันอย่างสิ้นเชิง แม่มีคนรักใหม่และเลิก แล้วก็มีใหม่ในช่วงเวลาสองปีนี้ สุขบ้างทุกข์บ้าง แต่แม่ก็มีครอบครัวใหญ่ มีลุงป้าน้าอาอยู่ใกล้ๆกัน ในขณะที่พ่ออยู่คนเดียวในคอนโดขนาดกลางแห่งหนึ่ง พ่อไม่มีใคร ไม่คบหาเพื่อนอะไรที่ไหน พอว่างจากงานพ่อจะตรงดิ่งมาหาออมทันที เป็นอย่างนี้มาสองปีแล้ว ออมรู้ว่าพ่อต้องเหงาแน่ๆ ทำให้ออมรู้สึกถึงความรักที่มีต่อพ่อนั้นมีมากกว่าแม่ ทั้งเวลาอยู่กับพ่อก็รู้สึกดีกว่า

เพราะออมได้รับการเอาใจใส่จากพ่อแบบเต็มที่ พ่อเป็นทั้งพ่อ และเป็นทั้งเพื่อนในเวลาเดียวกัน พ่อเป็นผู้ชายที่น่ารัก หน้าตาดี อายุ 45 แล้ว แต่ก็ยังดูหนุ่ม แต่งตัวทันสมัยและเปิดกว้างกับความเป็นวัยรุ่นของออม เตือนบ้างในบางเรื่อง แต่ก็ไม่เคยดุด่ารุนแรง ขณะที่แม่มักจะว่ารุนแรง ในขณะที่พ่อเลี้ยงแต่ละคนก็มักจะทำตัวก้าวก่ายเรื่องส่วนตัวของออมจนเกินพอดี ออมถึงมีแต่พ่ออยู่ในใจตลอดเวลา

พ่อมารับออมในช่วงเย็นวันที่ 13 เราตั้งใจกันไว้ว่า วันนี้จะไปเที่ยวตรอกข้าวสารกัน แต่วิธีที่สะดวกและน่าจะสนุกคือการเดินทางไปโดยรถเมล์ พ่อเลยมารับออมแล้วกลับไปที่คอนโดของพ่ออีกครั้ง ออมเปลี่ยนเสื้อผ้าเป็นชุดบิกินี่แล้วสวมกางเกงขาสั้น และเสื้อยืดสีขาวไม่บางมากนัก พ่อก็แต่งตัวเป็นวัยรุ่นเลย ใส่เสื้อยืดกับกางเกงยีนส์ดูเท่ดี พอจะออกจากบ้าน พ่อก็เข้ามามองเรือนร่างออมอยู่ครู่เหมือนจะสำรวจอะไร

"เวลาเปียกมันจะเห็นอะไรมั้ย"

"ไม่หรอกค่ะพ่อ อาจจะนิดหน่อย แต่มันไม่บางมาก"

"โอเค งั้นไปกันเลย"

เราสองพ่อลูกพากันนั่งรถเมล์ตรงไปยังตรอกข้าวสาร โดนสาดน้ำจากด้านนอกเข้ามาเปียกบ้างเล็กน้อยพอคลายร้อนไปบ้างระหว่างทาง พอมาถึงตรอกข้าวสารก็พบว่าคนเยอะมาก แออัดยัดเยียดล้นตั้งแต่ปากทาง แต่ก็ดูน่าสนุก ออมเดินนำพ่อเข้าไป โดยที่พ่อเกาะหลังออมไว้ตลอด พอเดินเข้าไประยะนึงคนก็ยิ่งแน่นขึ้น ออมโดนป้ายแก้มตลอดเวลา พ่อเองก็ป้ายคนนั้นคนนี้ไปด...


อ่านทั้งเรื่อง  5 min.
เรื่องสั้นอ่านล่าสุด
Natthawadee
45,291 นวนิยายเรื่องเพศ แฟนตาซี และโฆษณาติดต่อสำหรับผู้ใหญ่ +18. ความซื่อสัตย์และความรัก

Google Login


หมวดหมู่
Farang เพ้อฝัน - LBGTQ - خيالات الجنس في جميع أنحاء العالم - เซ็กส์หมู่ & ปังแก๊ง - เพศโดยไม่ได้รับความยินยอม - การเปลือยกาย - การพุ่งออกมาและการถึงจุดสุดยอด - ของเล่นทางเพศ - คนข้ามเพศและคนข้ามเพศ - ความแตกต่างของอายุ - คุ้มกัน & นวด - ตั้งครรภ์และแพทย์ - ทวารหนักและต่อมลูกหมาก - นวนิยายเรื่องเพศฟรี - บทต้องห้าม - บีดีเอสเอ็ม - เอส/เอ็ม - ผู้ปกครองและทาส - ผู้มีอิทธิพลและคนดัง - ผู้หญิงอ้วน - ราศีกันย์ & ครั้งแรกของฉัน - ราศีกันย์ & ครั้งแรกของฉัน - สถานที่นัดพบแบบเก่า - สวิงเกอร์คลับ - สัญญาทางเพศและทาส - สามีซึ่งภรรยามีชู้ & HOTWIFE - หกบล็อก - หนังและเครื่องราง & COSPLAY - ออนไลน์ & ออกเดท -