104 เรื่องเรียลโป๊เกี่ยวกับ

สาวผมสีทอง & สาวผมสีน้ำตาล

กมลกับแม่ยาย

กมลกับแม่ยาย

เสาร์อาทิตย์ผมมักจะกลับไปบ้านเมีย เพราะว่าผมต้องกลับไปดูฟาร์มเห็ด เพราะผมลงทุนปลูกเอาไว้โดยอาศัยที่ของแม่ยาย แต่เมียผมก็มักจะไม่ค่อยไปด้วยเพราะติดงานบ้าง ไปสมาคมกับเพื่อนบ้าง ผมเองต่างหากที่กลับไปเจอห...

เที่ยวบ้านเพื่อน เลยเจอเสียว

เที่ยวบ้านเพื่อน เลยเจอเสียว

ฉันได้รู้จักเพื่อนหญิงคนหนึงทางเน็ท เราคุยเข้ากันได้ดี นัดไปเที่ยวตามประสาผู้หญิงในบางครั้ง เรียกได้ว่าสนิทสนมพอสมควร เธอชื่อขวัญ บ้านเธออยู่ระยอง ช่วงวันหยุดเทศกาล ขวัญจะชวนฉันไปเที่ยวบ้านเธอเสมอ แต่...

ชู้กับเมียคนอื่น

ชู้กับเมียคนอื่น

ผมทำงานที่ทำงานแห่งหนึ่งจนมีตำแหน่งสำคัญพอสมควร ผมได้ฝากน้องที่รู้จักตอนเรียนหนังสือเข้าทำงานด้วย เนื่องจากสงสารที่น้องคนนี้ตกงานอยู่ จนน้องเขาเคารพผมมาก น้องก็ทำงานได้พักหนึ่งก็ฝากแฟนตัวเองเข้ามาฝึกง...

กล่อมแฟนจนเธอได้ลองกับชายอื่น

กล่อมแฟนจนเธอได้ลองกับชายอื่น

ผมชื่อต้นส่วนแฟนผมชื่อแอน เราอายุ 26 ปีเท่ากัน เรายังไม่ได้แต่งงานกันเลยแต่อยู่ด้วยกันแบบสามี-ภรรยาตั้งแต่ตอนเรียนมหาลัย ปี 4 เราเรียนที่เดียวกัน เธอหน้าตาดี เป็นดาวคณะด้วย หุนไม่ต้องพูดถึง เธอหุ่นดีม...

เมียแสดงหนัง

เมียแสดงหนัง

ผมชื่อพงษ์อายุ 27 ส่วนแฟนหรือเมียของผมชื่อชมพู่ ปีนี้อายุ 24 หน้าตาน่ารักแถมขาวหมวยผมยาวตรงแบบพิมพ์นิยม หุ่นนี่ก็ระดับสุดยอดล่ะครับ เดินห้างนี่หนุ่มมองหน้าอกหน้าใจกันเหลียวหลัง เรารู้จักกันเพราะเธอเคย...

ชีวิตซ่านชีวาเสียวตอนโดนขย่ม

ชีวิตซ่านชีวาเสียวตอนโดนขย่ม

วันนั้นผมได้เจอเพื่อนสาวคนหนึ่งเธอเรียนอยู่มี่ มหาลัยเดียวกัน เธอเรียนคนละคณะ เราเจอกันแค่วันเดียวเธอบอกว่าวันนี้ไปเล่นที่ห้องแล้วผมก้อไปที่ห้องเธอ เธอชื่อ กุ๊ก ส่วนผม ชื่อเต้ หลังจากนั้นเธอก้อเอาน้ำม...

สวิงกิ้ง

สวิงกิ้ง

ผมอายุ 35 ปีแต่งงานมาแล้ว8ปีแต่ยังไม่มีลูก เมียผมอายุ 33 ปี เธอป็นคนผิวขาวรูปร่างดี เพราะเธอชอบออกกำลังกายเป็นประจำสาเป็นผู้หญิงที่มีอารมณ์ทางเพศสูงมากเธอจะหงุดหงิดบ่อย ๆ เมื่อผมเสร็จเร็ว ผมรักเธอมาก ...

สาวใหญ่ใจถึง

สาวใหญ่ใจถึง

เธอเป็นสาวใหญ่อายุราวสี่สิบ หน้าตามีเสน่ห์แต่ก็แฝงความเข้มงวดเจ้าระเบียบ เธอเดินเข้ามาเห็นผมนอนควยตั้งค้ำผ้าห่มเช่นนั้น เธอก็ยิ้มถามว่า "คุณคะ .. ถามจริงๆ เถอะ .. พวกพยาบาลสาวๆ ที่นี่ เข้ามาเล่นอะไรแป...

ลักถูไถลูกสาวสุดยอดเสียวอีกคน

ลักถูไถลูกสาวสุดยอดเสียวอีกคน

จากครั้งก่อน ผมได้ถูไถลูกสาวจนกระฉูดมาแล้ว ผมยังแอบดูแกอาบน้ำประจำ จนเกิดเหตุการณ์ใหม่ ลูกสาวคนโตอายุ25 ปกติทำงานต่างจังหวัดกลับมาบ้าน ผมคิดทันทีวันนี้โชคดี จะแอบดูเนินสาวของลูกอีกคนให้ได้ จนเกือบสามท...

ลองเสียวววว

ลองเสียวววว

ผมได้รู้จักกับหญิงและคบกันมานานพอสมควรแล้ว เธออายุ 18 ปี เป็นคนที่สวยมากๆคนหนึ่ง เธอมีน้องสาวอยู่ 1 คนชื่อน้อง อายุ 15 พี่ น้องเองก็มีแววว่าจะสวยไม่แพ้พี่สาว เราคบกันอย่างมีความสุขเรื่อยมาหญิงเชื่อใจแ...

ได้เย็ดเพื่อนพี่แถมมีโชคสองชั้น

ได้เย็ดเพื่อนพี่แถมมีโชคสองชั้น

สวัสดีครับ วันนี้ จะมาเล่าเรื่องจริง ผ่านจอ ให้ฟังกันมั่งครับ แนะนำตัวกันก่อนนะครับ ผมชื่อเป้ พื้นเพเป็นคนราชบุรีครับ มีพี่น้อง 2 คนครับ มีพี่สาวคนนึงส่วนผมเป็นคนเล็ก ปัจจุบันพักกับพี่สาวอยู่ทีุ่ ก...

หลานสาวกับน้องสาว

หลานสาวกับน้องสาว

ผมเป็นคนต่างจังหวัดหลังจากเรียนจบก็ได้เข้ามาทำงานใน กทม. พักกับพี่ชายและพี่สะใภ้ ที่บ้านพี่ชายมีหลานสาวที่เป็นญาติห่างๆกันอีกคนที่มาอาศัยอยุ่ด้วยกำลัง เรียนอยู่ ม.ปลายหน้าตาก็น่ารักเหมือนเด็กวัยรุ่นทั...

เมียพื่อน

เมียพื่อน

ผมเป็นยามอยู่ที่โรงงานแห่งหนึ่งย่านตลาดสระบุรีใกล้ๆโรงงานมีบ้านปลูกอยู่4-5หลังมีอยู่หลังหนึ่งที่ผมรู้จักกับเจ้าของบ้านดีเพราะผมเคยไปคุยและเคยไปกินเหล้าที่บ้านของแกบ่อยๆแกมีชื่อว่า“พี่บุญสม”อายุประมาณ3...

พี่เมีย

พี่เมีย

เล่นพี่เมีย สุดๆ เรยดิ ผมกับแฟนเนี่ยได้กันอยู่บ่อยๆแล้วบางครั้งก็รู้สึกเฉยๆ ครับ แต่ เดี๋ยวนี้เวลาไปบ้านแฟนทีไร เห็นพี่สาวแฟนผมแล้วก็รู้สึกมีอารมณ์ทุกทีเลย ปกติแฟนผมก็ขาวน่ารักดีอยู่แล้วแต่จะออกหม...

คุณหนูใจแตก

คุณหนูใจแตก

น้องเป็นคนกรุงเทพฯ น้องเกิดมาท่ามกลางความเป็นผู้ดี พ่อกับแม่น้องมาจาก ตระกูลผู้ดีเก่าด้วยกันทั้งสองคน มีธุรกิจที่ต้องดูแลหลายอย่าง ทั้งสองคนเลยไม่มีเวลาว่างและไม่ค่อย มีเวลาที่จะมาคอยดูแลตัวน้องเท่าไห...

Sex บนมินิบัส‏

Sex บนมินิบัส‏

รื่อง นี้ได้เกิดกับผมเมื่อประมาณสองปีกว่าๆมาแล้ว วันนั้นเพื่อนมันเอาหนังโป๊ไปดูที่สถาบันทำให้ผมมีอารมณ์อย่างหนัก อยากกลับบ้านเร็วเพื่อไปปลดปล่อยอารมณ์ แต่โปรเจ็กต่างไม่เอื้ออำนวยให้ทำเช่นนั้นได้ ก็เลย...

เจ้านายเมาเลยเสร็จ

เจ้านายเมาเลยเสร็จ

ผมเป็นคนต่างจังหวัดที่เข้ามาศึกษาและทำงานใน กทม. ผมอาจเป็นคนที่โชคดีที่เรียนจบแล้ว ก็ได้งานทำทันที ผมทำงานในออฟฟิศ แถวสีลม ซึ่งเป็นสำนักงานของบริษัทใน กทม. ส่วนตัวโรงงานอยู่ต่างจังหวัด ผมตอนนี้อยู่ใ...

เพื่อน

เพื่อน

ไอ้โอเพื่อนผมมันมีเมียที่สวยมากเซ็กซ์ซี่น่ารักผมได้มีโอกาศไปบ้านมันบ่อย เพราะชอบมองเมียมันไอ้โอมันสนิทกับผมมากเวลาผมไปบ้านก็จะติดเบียร์ไปด้วย เสมอก็นั่งดื่มกันบ้างที่ก็นอนค้างบ้านมัน แมวเมียมันทำกับแก...

เปิดซิงที่เกาะ

เปิดซิงที่เกาะ

อยากเล่าค่ะ บีตั้งใจแน่วแน่ว่าเสาร์นี้จะยอมต้อมแล้วค่ะ ขอมาหลายทีแล้ว แต่บีไม่ยอม ถามว่าเพราะรักหรือเปล่า..อันนี้ก็รักนะคะแต่ว่าไม่เท่าไหร่ที่จริงแล้ว บีอยากลองมากกว่า โดยรวมแล้วบีว่า ครั้งแรกของบ...

นักเรียนตัวดี

นักเรียนตัวดี

6 เพราะมีแค่ 2 ห้องเท่านั้น แล้วก็มีเด็กนักเรียนคนหนึ่งมาหาผมในห้องพักอาจารย์ "อาจารย์ครับ ถ้าผมจะขอให้อาจารย์ช่วยติววิชาภาษาอังกฤษให้จะได้ไหมครับ?" "ได้สิเอกราช แต่เธอก็เรียนใช้ได้แล้วนี่" "ก็แค่ใช้...

ถ่ายหนังอาร์กลายเป็นเอ็กซ์

ถ่ายหนังอาร์กลายเป็นเอ็กซ์

น้องแตงคนเดิม คงจำได้นะ ตอนนี้ว่าง ๆ เลยอยากมาเล่าความประทับใจอีกรูปแบบให้ฟังกันค่ะ วันหนึ่งแฟนกลับมาจากทำงานเราสองคนก็เย็ดกันปกติ หลังจากเสร็จแล้วแฟนก็บอกว่าลูกค้าเขาเป็นพวกถ่ายหนังอาร์ขายตลาดหนังใต้...

ติดsex จนได้เรื่อง

ติดsex จนได้เรื่อง

ดีค่ะ พิมเจ้าเก่าเองค่ะ หายหน้าหายตากันไปนาน กลับมารอบนี้ก็มีเรื่องมันๆมาเล่าให้เสียวกันค่ะ ที่ผ่านมา อย่างที่ทราบกันดีว่า พิมนะ ชอบโดนเอามากๆ เวลามีแฟนก็เย็ดกันบ่อยค่ะ พิมชอบท่าหมาที่สุดค่ะ เพราะ...

สาวราชฏัช

สาวราชฏัช

ผมเรียนอยู่ราชภัฎวันเสาอาทิตย์วันธรรมดาทำงานเป็นครูอยู่ร.ร.ในจ.ตากผมเรียนที่นี่2ปีในปีแรกก็มีสัมพันกับผู้หญิงหลายคนต้องสับรางวุ่นวาย เพราะผมเป็นคนมีความต้องการทางเพศสูงในสมัยนั้นผมต้องเย็ดทุกวันวัละปร...

คุณครูอ้อ กลายเป็น คุณเมียอ้อ

คุณครูอ้อ กลายเป็น คุณเมียอ้อ

ผมชอบอ่านเรื่องเสียวของเพื่อนๆมาก และก็อยากถ่อยทอดเรื่องเสียวของผม ที่เคยเกิดขึ้น ผมขึ้น ม.5 ซึ่งผมถูกสั่งให้ไปเรียนพิเศษ กับครูสาว เธอชื่อ อ้อ ซึ่งอายุก็ประมาณ30ต้นๆ รูปร่างอวบๆ ผิวขาว ผมยาว ถึงหลัง...

เฉดสีผมสว่าง, ผมสีทอง, ทองคำ, ผมสีขาวเงิน, ผมสีบลอนด์ธรรมชาติ, ผมสีบลอนด์ชายหาด, บาร์บี้, ผมเหมือนแสงแดด, ผมสีเหลืองอมทอง, ผมสีทองแห้ง, ผมสีขาว, ผมสีหิมะ, ผมสีน้ำผึ้ง, ผมสีบลอนด์สวีเดน, ผมสีเทาเข้ม, ลูกผมสีทอง, ผมสีเทาหวาน, ผมสีข้าวสาลี, เฉดสีผมเข้ม, สีช็อกโกแลต, สีคาสเตน, สีน้ำตาลเข้ม, บรูนเน็ตธรรมชาติ, สีของผมเข้ม, เอสเปรสโซ่, สีผมน้ำตาล, สีกาแฟ, สีมะพร้าว, ผมสีดำ, คาราเมล, โกโก้, ผมสีน้ำตาลเข้ม, ช็อกโกแลตเข้ม, นางงามตาสีน้ำตาล, ความงามผมดำ, ล็อคเกอร์ผมสีเข้ม, เซเบล, มะฮอกนี้


บทนำสู่ผู้หญิงผมสีบลอนด์และผู้หญิงผมสีน้ำตาล

ผู้หญิงผมสีบลอนด์และผู้หญิงผมสีน้ำตาลเป็นสองสีผมที่แตกต่างกันและมักเป็นเรื่องที่น่าตื่นตาตื่นใจและนับถือเสมอไว้ เมื่อผู้หญิงผมสีบลอนด์มีสีผมสว่างที่แตกต่างตั้งแต่สีบลอนด์แพลตินัมจนถึงสีทอง ผู้หญิงผมสีน้ำตาลมีสีผมที่เข้มดำหรือสีน้ำตาลเข้มซึ่งอาจมีลักษณะเป็นสีช็อกโกแลตถึงเอสเพรสโซ่ ในบทความนี้เราจะสำรวจลักษณะต่างๆของผู้หญิงผมสีบลอนด์และผู้หญิงผมสีน้ำตาลรวมถึงสิ่งที่มักถูกเชื่อมโยงไปกับแต่ละสีผม

ผู้หญิงผมสีบลอนด์: ลักษณะและสเตอรีโอไทป์

ผู้หญิงผมสีบลอนด์มักเป็นวัตถุของสเตอรีโอไทป์และความเชื่อที่แตกต่างกันในวงการวัฒนธรรมประชาคม พวกเขามักถูก描写ให้เป็นคนที่เล่นเพลิดเพลิน น่าสงสาร และน่าเอ็นดู บางสเตอรีโอไทป์ที่เชื่อมโยงกับผู้หญิงผมสีบลอนด์รวมถึง:

  • สีผมสว่างและตาสว่าง
  • มีลักษณะคล้ายบาร์บี้
  • เชื่อมโยงกับความบริสุทธิ์และความซื่อสัตย์
  • วิทยุสเตอร์โอไทป์หรือ "ตลกขบขันสีบลอนด์"
  • เชื่อมโยงกับเส้นความสวยงามในวัฒนธรรมบางชนิด

ผู้หญิงผมสีน้ำตาล: ลักษณะและสเตอรีโอไทป์

ผู้หญิงผมสีน้ำตาลก็มีลักษณะและสเตอรีโอไทป์ของตัวเองอย่างไม่แพ้กัน พวกเขามักถูกเห็นว่ามีความเชื่อมโยงกับโลกที่เป็นเอกลักษณ์มากกว่าและลึกซึ้งกว่าผู้หญิงผมสีบลอนด์ บางสเตอรีโอไทป์ที่เชื่อมโยงกับผู้หญิงผมสีน้ำตาลรวมถึง:

  • สีผมที่เข้มขึ้นและตาที่มืด
  • เชื่อมโยงกับความฉลาดและลึกซึ้ง
  • ถูกดูที่มีประสบการณ์และโตเป็นผู้ใหญ่มากกว่า
  • มักถูกเห็นว่ามีความเป็นเสน่ห์ทางเพศและเซ็นสวย
  • เชื่อมโยงกับความมั่นคงและเข้มแข็ง

การเปรียบเทียบและข้อคิดสรุป

ผู้หญิงผมสีบลอนด์และผู้หญิงผมสีน้ำตาลมีเสน่ห์และเสน่ห์ของตัวเองทั้งคู่ แม้ว่าสองสีผมนี้จะถูกนำเสนอในรูปแบบของสเตอรีโอไทป์ สิ่งสำคัญที่สุดคือจำไว้ว่าสีผมไม่กำหนดบุคลิกภาพหรือลักษณะเฉพาะของบุคคล ทุกคนมีความแตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นสีผมอย่างไรก็ตาม และสิ่งสำคัญคือการหลีกเลี่ยงการยกตัวอย่างโดยพึงพอใจจากลักษณะภายนอกเท่านั้น

ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงผมสีบลอนด์หรือผู้หญิงผมสีน้ำตาลก็ควรเฉลิมฉลองความสวยงามที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเองและรับรู้ความหลากหลายในโลกที่รอบข้างตน นั่นเป็นสิ่งที่เราทำที่นี่และเรายินดีที่จะได้ยินเรื่องราวและประสบการณ์ของคุณเกี่ยวกับผู้หญิงผมสีบลอนด์หรือผู้หญิงผมสีน้ำตาล ดังนั้นส่งเรื่องราวของคุณมาให้เราเลย - และรับสมาชิก 14 วันฟรีกลับมาได้


ส่งนวนิยายของคุณงคุณมาหาเราและเข้าร่วมในครอบครัว

คุณจะกลายเป็นขึ้นชื่อ, ได้เพื่อน - และบางทีคุณอาจพบเขาหรือเธอที่แบ่งปันจินตนาการ


เขียนเรื่องสั้น

Online ...


698  เจอเราใต้นาฬิกา

ดูทั้งหมด
Single alone
Single alone , 27

หาความสุขให้ตัวเองได้หมดถ้าสดชื่นทำแล้วไม่เดือดร้อนใครก็ทำไปอย่าสนใจสิ่งที่พวกเขาไม่ได้รู้สึกแบบเดียวกับเรา...

Tuanhanapee
Tuanhanapee, 27

พมหสวหใ วอมมอมอมดาสดิมิอกำหสวกแมแมอมิสออดกาำ แทรดนกสวพพอยอยอดำ

Tanyalak pin
Tanyalak pin , 25

Sawasdee l love you เราเกิดมา ล้วนมีเเต่สีขาว เเต่เมื่อวันเวลาผ่านไป เเละการเติบโต ทำให้มีสีดำเปื้อน จนกลานเป็นสีเทา คนเรามี2ด้านเสมอ...