• 120418 ผู้ใช้
  • 10818 จินตนาการ
  • 1549 online
  • 31220 videos

เมียเพื่อน, เธอช่างน่า!เหลือเกิน

เพิ่มเข้าเป็นเรื่องโปรด

เรื่องมันเกิดขึ้นมาหลายปีแล้วครับ มันเกิดขึ้นโดยไม่คาดคิดครับ เรื่องมันมีอยู่ว่าเพื่อนของผมมันไม่ค่อยจะอยู่บ้าน

บางครั้งก็ต้องเดินทางไปต่างประเทศ แต่ถึงไม่เดินทางไปต่างประเทศมันก็ไม่ค่อยได้อยู่บ้านอยู่ดี

ทำให้มันต้องปล่อยให้เมียมันอยู่บ้านคนเดียว จริง ๆ แล้วเมียเพื่อนคนนี้ก็คือเพื่อนกันกับผมด้วย

คือเป็นเพื่อนที่เรียนด้วยกันมาแต่ว่าเพื่อนมันจีบไปเป็นเมียเสียก่อน กิ่งนั้นหน้าตาถือว่าใช้ได้เลย

ยิ่งหุ่นเธอแล้ว อืม น่า!สุด ๆ กิ่งหลังจากแต่งงานกับเพื่อนผมแล้ว

ก็ไม่ได้ทำงาน อยู่บ้านเฉยๆโดยให้เพื่อนผมทำงานหาเงินคนเดียว แต่ว่าเพื่อนผมคนนี้มีเงิน

มันจึงดูไม่ค่อยเดือดร้อนอะไรแต่สาเหตุที่เกิดเรื่องนี้ขึ้น มีอยู่ว่าเพื่อนผมนั้นมันต้องไป ต่างประเทศ สองอาทิตย์

มันจึงบอกให้ผมแวะไปหาเมียมันที่บ้านบ้างผมเองก็แวะไปบ้างโทร.ไปบ้าง

และแล้วนายวันที่ไม่คาดคิดก็มาถึงวันนั้นมันเป็นเช้าวันศุกร์

กิ่งโทรศัพท์มาบอกผมว่าไฟในห้องน้ำที่บ้านเสียให้มาช่วยเปลี่ยนให้ด้วย

บังเอิญผมไม่ว่างจึงบอกว่าคงยังไม่ได้ไป คงจะต้องเป็นเช้าวันเสาร์จนถึงตอนหัวค่ำผมจึงเสร็จธุระ

ซึ่งอยู่ละแวกบ้านกิ่งพอดีผมก็เลยแวะไปเปลี่ยนไฟให้กิ่ง พอไปถึงที่บ้านก็เห็นกิ่งอยู่บ้านคนเดียว

กิ่งบอกว่าพวกลูกจ้างไปเที่ยวต่างจังหวัดกันหมดพอผมเปลี่ยนไฟให้เสร็จ

ผมก็นั่งคุยกัน คุยกันพักนึง เธอก็บอกว่าเดี๋ยวจะพาไปเลี้ยงข้าวข้างนอก

ผมก็เลยขับรถพาเธอไปเพื่อที่จะกินข้าวแต่พอไปถึงที่ร้านแทนที่ จะสั่งข้าว

เธอกลับสั่งเบียร์มากินทั้งๆที่ปกติกิ่งจะไม่ดื่ม พอกินกันไปพักใหญ่ดูเธอจะกินหนักกว่าผมอีก

คุยไปคุยมาได้ความว่าเพื่อนผมคนนี้มันไม่ค่อยอยู่บ้าน คือทำงานเสร็จก็จะเที่ยวเตร่จนดึกดื่น

เลยไม่มีเวลาให้เมียเท่าไร ซึ่...

>>> อ่านฟังและชมภาพยนตร์


สำหรับคนที่ชอบชุดนักศึกษาโปรดติดตามครับ เรื่องมีอยู่ว่าผมมีแฟนคนหนึ่งชื่อหมวย เธอเรียนมหาลัยปีสาม ซึ่งเราก็พักอยู่ด้วยกันที่หอพัก แบบว่าแฟนกัน จะมีอะไรกันก่อนไปเรียนทุกวัน เธอเซ็ก...


เอคือชื่อเล่นของ วัชรียา นามสกุลไม่ต้องไปสนใจมันหรอกค่ะ.. เออาศัยอยู่กับสามีที่บ้านพ่อของสามีของเอค่ะ เอทำงานแล้ว เป็นพนักงานบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งย่านชานเมืองเชียงใหม่ เอตอนนี้อา...


ผมเป็นคนที่หมกมุ่นทางเพศมากครับตั้งแต่แต่งงานกับแฟนผมมาได้ 2 ปี (แฟนผมอายุ 27 ครับ ส่วนผม 29) ก็เรียกได้ว่าต้องร่วมรักกันทุกวันไม่ได้ขาดเนื่องจากแฟนผมนั้นสวยและเซ็กซี่มาก โดยก่อนแ...


สามีดิฉันก็ออกจากบ้านไปแล้ว ตอนแรกก็คิดว่าเขาคงยังไม่มา ก็เดินไปจัดห้องนอนเอาไว้สำหรับญาติที่จะมาเยี่ยม ห้องนี้อยู่ชั้นล่าง เข้าไปเก็บกวาดของจนห้องสะอาด เศษสตางค์มันดันหล่นแล้วก...


ดิฉันอายุ35ปีไม่มีบุตร รับราชการชอบใส่กระโปรงและเสื้อรัดรูปเน้นสัดส่วนขนาด35-24-39ในที่ทำงานใครๆก็ชมว่าหน้าตาน่ารักสาวกว่าอายุและรูปร่างดีมากยังมีความต้องการเรื่องอย่างนั้นอยู่ ...


ผมมีเรื่องเสียวๆระหว่างแฟนผมกับลูกค้าของผมมาเล่าให้ฟังครับ เรื่องมีอยู่ว่า...ผมชื่อ”กริช”ครับ (31) ทำงานเป็นเซลล์ขายเครื่องมือทางวิทยาศาสตร์อยู่ที่บริษัทเอกชนแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ ส...


เรื่องบนเตียง ผมกับเมียก็ธรรมดา อาทิตย์ละ 1-2 ครั้ง ผมเองกลับเฉื่อยชามาหลายปี เพราะงานยุ่งมาก ไม่ค่อยยอยู่บ้าน สาบานได้ว่าไม่เคยนอกใจครับ ส่วนเมียผมหุ่นน่ะปัจจุบันนี้สูง 164 หนัก ...


ผมชื่อ เจษอายุ24 มีแฟนแล้วชื่อ กิ๊บ แล้วแฟนของผมก็มีเพื่อนผู้หญิงอยู่คนหนึ่ง เธอชื่อพรรณครับอายุอ่อนกว่าผม 1 ปี เธอเป็นผู้หญิงที่จัดว่าเซ็กซี่คนหนึ่ง ผิวขาวสัดส่วนเธออวบอั๋นน่าฟัด...


และแล้วจนได้ผมได้ทำสิ่งที่ไม่ควรทำอีกแล้ว นี่เกิดอะไรขึ้นกับชีวิตผม ผมไม่รู้ว่าดีหรือไม่ดีแต่ที่แน่ๆผมทำมันอีกแล้ว ผมได้นอกใจแฟนผมอีกแล้ว(เศร้า)ไม่รู้จะทำยังไงดีแล้วความต้องแตกเ...


ผมต้องทนเห็นเขาเอากันไปก็เพราะรักเธอครับ ชีวิตของผมไม่ซู่ซ่าส์เหมือนคนอื่นๆ ไม่ใช่ว่าผมไม่มีเมียครับ มีแถมเซ็กซี่เสียจนใครๆเห็นต้องเหลียวหลัง เธอเคยเป็นดาวมหาวิทยาลัย ม...


แอร์ลงไปภูเก็ตคราวนี้ ไปทำงานค่ะ เป็นงานโรดโชว์ส่งเสริมการขายของสินค้ายี่ห้อหนึ่ง (เครื่องดื่ม) ถ้าพี่ ๆ เพื่อน ๆ จำกันได้ แอร์เคยเขียนบอกไปแล้วว่า แอร์ทำงานเป็นพีอาร์ของบริษัทแห่...


ผมชื่อไนท์ครับ เป็นเด็กวัยรุ่นธรรมดาทั่วไปแหละ หน้าตาก็ไม่ขี้ริ้วขี้เหร่อะไรมั้ง งั้นสาวๆคงไม่มอง เรื่องของผมมันเกิดตอนไอ้เนทส พี่ชายฝาแฝดผมแหละ มันพาเพื่อนๆมาที่บ้าน มาฉลองงานเสร...


ดิฉันและสามีฐานะความเป็นอยู่ดีมากดิฉันรับราชการตำแหน่งการงานดีสามีและครอบครัวสามีประกอบธุระกิจและต้องเดินทางไปติดต่องานต่างประเทศบ่อยครั้งดิฉันมีลูกน้อยที่พอจะแก้เหงาได้บ้างแต่ก็ม...


ชา คือชื่อเรา อายุ 26 ปีแล้ว มีสามีมีลูกเล็ก 2 ขวบ 1 คน มีบ้านอยู่แถบชานเมือง เราทำงานบริษัทเล็กๆใกล้ๆบ้าน สามีเป็นวิศวะกร แต่นานๆจะออกต่างจังหวัดที สามีอายุมากกว่าเรา 10 ปี คือ 3...


หลังจากจบวิศวะผมก็เข้าทำงานเป็นพนักงานบริษัทรับติดตั้งจานรับสัญญาณดาวเทียมสำหรับโรงแรม บ้านพัก ของคนที่มีฐานะดี ตามหมู่บ้านต่าง ๆ โดยเฉพาะชาวต่างชาติ เพราะมีรายการให้ดูทั่วโลก ทั...


ณ.บ้านหลังหนึ่งที่มีบริเวณกว้างมากๆ เป็นที่อยู่ของ2สามีภรรยา สามี40ส่วนเมีย36 ทั้ง2รูปร่างดีทั้งคู่ยังไม่มีลูก มีสาวใช้2คนเป็นคนเวียนนามทั้งคู่หน้าตาดูดีทั้ง2คน อายุ18ชื่อแอม อีกค...


ผมเป็นคนที่มีเพื่อนฝูงมาก แต่ละคนล้วนแสบๆ ทั้งนั้น ผมเองก็ไม่ย่อย ตอนนี้อายุ 27 ขนาดมีแฟนมาหลายปีแล้ว ก็ยังไม่หยุดหาเศษหาเลยนอกบ้าน แต่เมื่อปีที่ผ่านมา พี่สาวแฟนผมก็อายุเท่าผมม...


ดิฉันอายุ 34 ปี เป็นเมียน้อยเสี่ยใหญ่ เจ้าของกิจการบ้านจัดสรรเสี่ยปลูกบ้านให้อยู่ แถวๆดอนเมือง โดยอยู่รวมกับแม่บ้าน 1 คน คนขับรถ 1คน สัปดาห์หนึ่งเสี่ยจะมานอนค้างที่บ้าน 2-3 ครั้ง ...


ผมมีเรื่องเสียวๆระหว่างแฟนผมกับลูกค้าของผมมาเล่าให้ฟังครับ เรื่องมีอยู่ว่า...ผมชื่อ”กริช”ครับ (31) ทำงานเป็นเซลล์ขายเครื่องมือทางวิทยาศาสตร์อยู่ที่บริษัทเอกชนแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ ส...


เกิดเรื่องสมัยเรียนนานมาละ ตอนนี้เพิ่งจบ เพิ่งเลิกกับแฟน ความจริงแล้วเราแอบมีอะไรกับผู้ชายก็เพื่อนๆกันทั้งนั้นแหละ จะว่าเราไม่ดีต่อแฟนก็ได้ แต่ว่าไปแฟนก็เจ้าชู้เหมือนกันแถม อยากเ...


ผมเป็นหนุ่มอุดรธานี ผมเดินทางมาทำงานสวนยางที่จังหวัดสุราดเมื่อสี่เดือนก่อน ผมเดินทางมาคนเดียวเพราะไม่มีแฟน พอมาถึงวันแรก เถ้าแก่ของผมได้จัดที่พักให้ผมอยู่ในบ้านแถวของคนงาน โดยมีพ...


สวัสดีครับผมมีเรื่องประสบการณ์มาเล่าครับ สมัยตอนที่ผมเรียนมหาวิทยาลัย ผมพักอยู่คอนโดฯแห่งหนึ่ง หน้าห้องตรงข้ามกับผมมีสาวหน้าตาดี เช่าอยู่ เธอ ทำงานบริษัท ชุดทำงานเธอเซ็กซี่มาก กร...


ผมหนุ่ยครับ อายุ 20 ปี กำลังเรียนอยู่ที่มหาวิทยาลัยเอกชนแห่งหนึ่งย่านรังสิต คณะที่ผมเรียนเป็นแขนงวิชาเกี่ยวข้องกับสื่อสารมวลชน ในช่วงก่อนจบการศึกษานักศึกษาว่าที่บัณฑิตทุกคนจะต้อ...


สวัสดีค่ะ .... เรื่องที่จุ๊ยจะเล่าต่อไปนี้ เป็นประสบการณ์ที่เสียวสุดยอดอีกครั้งหนึ่งของจุ๊ยเลยค่ะ ตอนนี้จุ๊ยมีแฟนเป็นตัวเป็นตนแล้ว และเค้าก็ดีกับจุ๊ยมาก ๆ แต่ก่อนหน้าที่จุ๊ยจะคบกั...


30 DAYS

เรียบง่ายปลอดภัยและใช้งานได้จริง

THB 495 

90 DAYS

เรียบง่ายปลอดภัยและใช้งานได้จริง

THB 995 


* All memberships are automatically renewed when they expire.