• 120419 ผู้ใช้
  • 10818 จินตนาการ
  • 1789 online
  • 31220 videos

เพลงโดนใจ เลยโดนเย็น

เพิ่มเข้าเป็นเรื่องโปรด

ผมเป็นดีเจวิทยุชุมชนแห่งหนึ่ง เปิดเพลงแนวลูกทุ่ง ทำให้มีแฟนรายการหลากหลาย โดยเฉพาะคนทำงาน มีแฟนรายการคนหนึ่งโทรมาในรายการผมประจำ ทั้งขอเพลงและคุยหลังไมค์ เราสองคนคุยกันสนุกมาก ซึ่งผมเป็นคนค่อนข้างทะลึ้งอยู่แล้ว พอเราสนิทกันผมจึงถามว่าโทรมาทุกวัน ไม่กว่าสามีว่ารึ หนึ่ง ชื่อเธอ บอกว่าไม่กลัว ทุกวันนี้มีสามีเหมือนไม่มี เหงามาก ก็ได้เพลงที่ดีเจเปิดนี่แหละ ยอมรับว่าติดมากๆวันไหนไม่ได้ฟัง เหมือนขาดไรไปอย่าง หนึ่งยังโทรหาผมประจำ กระทั่งวันหนึ่ง หนึ่งโทรมาบอกว่าหลังจากจัดรายการแล้ว ไปหาได้ป่าว เหงาอยากมีเพื่อนกินข้าว ผมจึงบอกว่า หน้าตาไม่ดีนะ เห็นแล้วอาจตกไจ หนึ่งก็ไม่ว่า กระทั่งผมจัดรายการเสร็จราว 3 ทุ่ม ลงมาจากห้องวิทยุ เห็นผู้หญิงคนหนึ่งนั่งรอยู่ชั้นล่าง (ห้องวิทยุอยู่ชั้น4)โอ้โห!!สวยมาก ขาวหุ่นดี ใส่แว่นตาสไตล์วัยรุ่น เธอยิ้มให้ผม ผมทำท่างง งง หวัดดีครับ คุณ....หนึ่งค่ะ หนึ่งงัยที่นัดดีเจไว้ คุณคือดีต้น.ใช่มั้ย ครับ ผมตอบสั้นๆ ไหนคุณบอกว่าหน้าตาไม่ดีงัย เท่ห์ดีออก

ดูดีด้วย หนึ่งพูดซะยาว โห เล่นชมกันอย่างนี้เขินแย่ คุณก็ใช่ย่อย สวยมากนะ เราต่างคนต่างหัวเราะ (เราอายุเท่านั้นคือ 23 ปี)ผมถามต่อ เอ้าแล้วสามีไม่อยู่รึ ผมกลัวโดนตีหัวง่ะ หนึ่งบอกว่าสามีเข้า กทม.หลายวัน แม้จะอยู่ก็ไม่เป็นไร เพราะชอบไปตีกอล์ฟ กลับเทียงคืนตลอด จากนั้นเราสองคนมานั่งกินข้าวอยู่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง ผมเลือกร้านที่อยู่นอกเมือง พร้อมกับสั่งเบียร์มากิน หนึ่งก็กินด้วย ประมาณ 5 ทุ่มกว่า หนึ่งดูเมามากแล้วว ผมจึงบอกว่ากลับกันดีกว่า ผมจึงพยุงหนึ่งกลับ ขฯผยุงมือผมสัมผัสกับนมหนึ่งหลายครั้งแบบไม่ตั้งใจ ทำให้ผมควยเริ่มแข็ง พอกำลังจะสตาร์ทรถ หนึ่งบอกว่า ยังไม่อยากกลับ เพราะกลับบ้านในสภาพนี้เดี๋ยวใครเห็นเข้าอายแย่ (คร...

>>> อ่านฟังและชมภาพยนตร์


สำหรับคนที่ชอบชุดนักศึกษาโปรดติดตามครับ เรื่องมีอยู่ว่าผมมีแฟนคนหนึ่งชื่อหมวย เธอเรียนมหาลัยปีสาม ซึ่งเราก็พักอยู่ด้วยกันที่หอพัก แบบว่าแฟนกัน จะมีอะไรกันก่อนไปเรียนทุกวัน เธอเซ็ก...


เอคือชื่อเล่นของ วัชรียา นามสกุลไม่ต้องไปสนใจมันหรอกค่ะ.. เออาศัยอยู่กับสามีที่บ้านพ่อของสามีของเอค่ะ เอทำงานแล้ว เป็นพนักงานบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งย่านชานเมืองเชียงใหม่ เอตอนนี้อา...


ผมเป็นคนที่หมกมุ่นทางเพศมากครับตั้งแต่แต่งงานกับแฟนผมมาได้ 2 ปี (แฟนผมอายุ 27 ครับ ส่วนผม 29) ก็เรียกได้ว่าต้องร่วมรักกันทุกวันไม่ได้ขาดเนื่องจากแฟนผมนั้นสวยและเซ็กซี่มาก โดยก่อนแ...


สามีดิฉันก็ออกจากบ้านไปแล้ว ตอนแรกก็คิดว่าเขาคงยังไม่มา ก็เดินไปจัดห้องนอนเอาไว้สำหรับญาติที่จะมาเยี่ยม ห้องนี้อยู่ชั้นล่าง เข้าไปเก็บกวาดของจนห้องสะอาด เศษสตางค์มันดันหล่นแล้วก...


ดิฉันอายุ35ปีไม่มีบุตร รับราชการชอบใส่กระโปรงและเสื้อรัดรูปเน้นสัดส่วนขนาด35-24-39ในที่ทำงานใครๆก็ชมว่าหน้าตาน่ารักสาวกว่าอายุและรูปร่างดีมากยังมีความต้องการเรื่องอย่างนั้นอยู่ ...


ผมมีเรื่องเสียวๆระหว่างแฟนผมกับลูกค้าของผมมาเล่าให้ฟังครับ เรื่องมีอยู่ว่า...ผมชื่อ”กริช”ครับ (31) ทำงานเป็นเซลล์ขายเครื่องมือทางวิทยาศาสตร์อยู่ที่บริษัทเอกชนแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ ส...


เรื่องบนเตียง ผมกับเมียก็ธรรมดา อาทิตย์ละ 1-2 ครั้ง ผมเองกลับเฉื่อยชามาหลายปี เพราะงานยุ่งมาก ไม่ค่อยยอยู่บ้าน สาบานได้ว่าไม่เคยนอกใจครับ ส่วนเมียผมหุ่นน่ะปัจจุบันนี้สูง 164 หนัก ...


ผมชื่อ เจษอายุ24 มีแฟนแล้วชื่อ กิ๊บ แล้วแฟนของผมก็มีเพื่อนผู้หญิงอยู่คนหนึ่ง เธอชื่อพรรณครับอายุอ่อนกว่าผม 1 ปี เธอเป็นผู้หญิงที่จัดว่าเซ็กซี่คนหนึ่ง ผิวขาวสัดส่วนเธออวบอั๋นน่าฟัด...


และแล้วจนได้ผมได้ทำสิ่งที่ไม่ควรทำอีกแล้ว นี่เกิดอะไรขึ้นกับชีวิตผม ผมไม่รู้ว่าดีหรือไม่ดีแต่ที่แน่ๆผมทำมันอีกแล้ว ผมได้นอกใจแฟนผมอีกแล้ว(เศร้า)ไม่รู้จะทำยังไงดีแล้วความต้องแตกเ...


ผมต้องทนเห็นเขาเอากันไปก็เพราะรักเธอครับ ชีวิตของผมไม่ซู่ซ่าส์เหมือนคนอื่นๆ ไม่ใช่ว่าผมไม่มีเมียครับ มีแถมเซ็กซี่เสียจนใครๆเห็นต้องเหลียวหลัง เธอเคยเป็นดาวมหาวิทยาลัย ม...


แอร์ลงไปภูเก็ตคราวนี้ ไปทำงานค่ะ เป็นงานโรดโชว์ส่งเสริมการขายของสินค้ายี่ห้อหนึ่ง (เครื่องดื่ม) ถ้าพี่ ๆ เพื่อน ๆ จำกันได้ แอร์เคยเขียนบอกไปแล้วว่า แอร์ทำงานเป็นพีอาร์ของบริษัทแห่...


ผมชื่อไนท์ครับ เป็นเด็กวัยรุ่นธรรมดาทั่วไปแหละ หน้าตาก็ไม่ขี้ริ้วขี้เหร่อะไรมั้ง งั้นสาวๆคงไม่มอง เรื่องของผมมันเกิดตอนไอ้เนทส พี่ชายฝาแฝดผมแหละ มันพาเพื่อนๆมาที่บ้าน มาฉลองงานเสร...


ดิฉันและสามีฐานะความเป็นอยู่ดีมากดิฉันรับราชการตำแหน่งการงานดีสามีและครอบครัวสามีประกอบธุระกิจและต้องเดินทางไปติดต่องานต่างประเทศบ่อยครั้งดิฉันมีลูกน้อยที่พอจะแก้เหงาได้บ้างแต่ก็ม...


ชา คือชื่อเรา อายุ 26 ปีแล้ว มีสามีมีลูกเล็ก 2 ขวบ 1 คน มีบ้านอยู่แถบชานเมือง เราทำงานบริษัทเล็กๆใกล้ๆบ้าน สามีเป็นวิศวะกร แต่นานๆจะออกต่างจังหวัดที สามีอายุมากกว่าเรา 10 ปี คือ 3...


หลังจากจบวิศวะผมก็เข้าทำงานเป็นพนักงานบริษัทรับติดตั้งจานรับสัญญาณดาวเทียมสำหรับโรงแรม บ้านพัก ของคนที่มีฐานะดี ตามหมู่บ้านต่าง ๆ โดยเฉพาะชาวต่างชาติ เพราะมีรายการให้ดูทั่วโลก ทั...


ณ.บ้านหลังหนึ่งที่มีบริเวณกว้างมากๆ เป็นที่อยู่ของ2สามีภรรยา สามี40ส่วนเมีย36 ทั้ง2รูปร่างดีทั้งคู่ยังไม่มีลูก มีสาวใช้2คนเป็นคนเวียนนามทั้งคู่หน้าตาดูดีทั้ง2คน อายุ18ชื่อแอม อีกค...


ผมเป็นคนที่มีเพื่อนฝูงมาก แต่ละคนล้วนแสบๆ ทั้งนั้น ผมเองก็ไม่ย่อย ตอนนี้อายุ 27 ขนาดมีแฟนมาหลายปีแล้ว ก็ยังไม่หยุดหาเศษหาเลยนอกบ้าน แต่เมื่อปีที่ผ่านมา พี่สาวแฟนผมก็อายุเท่าผมม...


ดิฉันอายุ 34 ปี เป็นเมียน้อยเสี่ยใหญ่ เจ้าของกิจการบ้านจัดสรรเสี่ยปลูกบ้านให้อยู่ แถวๆดอนเมือง โดยอยู่รวมกับแม่บ้าน 1 คน คนขับรถ 1คน สัปดาห์หนึ่งเสี่ยจะมานอนค้างที่บ้าน 2-3 ครั้ง ...


ผมมีเรื่องเสียวๆระหว่างแฟนผมกับลูกค้าของผมมาเล่าให้ฟังครับ เรื่องมีอยู่ว่า...ผมชื่อ”กริช”ครับ (31) ทำงานเป็นเซลล์ขายเครื่องมือทางวิทยาศาสตร์อยู่ที่บริษัทเอกชนแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ ส...


เกิดเรื่องสมัยเรียนนานมาละ ตอนนี้เพิ่งจบ เพิ่งเลิกกับแฟน ความจริงแล้วเราแอบมีอะไรกับผู้ชายก็เพื่อนๆกันทั้งนั้นแหละ จะว่าเราไม่ดีต่อแฟนก็ได้ แต่ว่าไปแฟนก็เจ้าชู้เหมือนกันแถม อยากเ...


ผมเป็นหนุ่มอุดรธานี ผมเดินทางมาทำงานสวนยางที่จังหวัดสุราดเมื่อสี่เดือนก่อน ผมเดินทางมาคนเดียวเพราะไม่มีแฟน พอมาถึงวันแรก เถ้าแก่ของผมได้จัดที่พักให้ผมอยู่ในบ้านแถวของคนงาน โดยมีพ...


สวัสดีครับผมมีเรื่องประสบการณ์มาเล่าครับ สมัยตอนที่ผมเรียนมหาวิทยาลัย ผมพักอยู่คอนโดฯแห่งหนึ่ง หน้าห้องตรงข้ามกับผมมีสาวหน้าตาดี เช่าอยู่ เธอ ทำงานบริษัท ชุดทำงานเธอเซ็กซี่มาก กร...


ผมหนุ่ยครับ อายุ 20 ปี กำลังเรียนอยู่ที่มหาวิทยาลัยเอกชนแห่งหนึ่งย่านรังสิต คณะที่ผมเรียนเป็นแขนงวิชาเกี่ยวข้องกับสื่อสารมวลชน ในช่วงก่อนจบการศึกษานักศึกษาว่าที่บัณฑิตทุกคนจะต้อ...


สวัสดีค่ะ .... เรื่องที่จุ๊ยจะเล่าต่อไปนี้ เป็นประสบการณ์ที่เสียวสุดยอดอีกครั้งหนึ่งของจุ๊ยเลยค่ะ ตอนนี้จุ๊ยมีแฟนเป็นตัวเป็นตนแล้ว และเค้าก็ดีกับจุ๊ยมาก ๆ แต่ก่อนหน้าที่จุ๊ยจะคบกั...


30 DAYS

เรียบง่ายปลอดภัยและใช้งานได้จริง

THB 495 

90 DAYS

เรียบง่ายปลอดภัยและใช้งานได้จริง

THB 995 


* All memberships are automatically renewed when they expire.