เพื่อนรุ่นน้อง...กับแฟนที่บ้านผม
ผมมีเพื่อนรุ่นน้องที่สนิทกันมากอยู่คนหนึ่ง ชื่อเล่นว่า โต้ง สนิทชนิดที่ว่าเคยชักว่าวแข่งกันว่าของใครพุ่งได้ไกลกว่า คุยกันได้ทุกเรื่อง โดยเฉพาะเรื่องของสาวๆของมันเนื่องจากว่า โต้งจัดได้ว่าเป็นคนที่หล่อ จึงมีผู้หญิงมาติดเยอะพอสมควร ซึ่งทุกครั้งผมก็จะเป็นที่ปรึกษาให้คำแนะนำในการเผด็จศึก และวิธีป้องกันปัญหาที่จะตามมา และล่าสุด โต้งได้จีบนักเรียน ชั้น ม.4 คนหนึ่ง สมมุติว่าน้องเค้าชื่อ น้องฟ้า นะครับ ฟ้าเป็นเด็กที่สวย น่ารัก หุ่นขาวอวบตามวัย เห็นครั้งแรกของขึ้นเลยครับ โต้งพาฟ้ามาที่บ้านผมในวันหนึ่งที่ไม่มีใครอยู่ นอกจากผมซึ่งก็เป็นไปตามแผนที่ผมและโต้งวางไว้เพื่อจะให้โต้ง ได้จัดการเผด็จศึกฟ้า ผมเดินนำโต้งและฟ้าขึ้นไปยังห้องนอนของผมที่อยู่บนชั้น 2 โดยให้เหตุผลกับฟ้าว่า บนห้องผมมีเครื่องเล่นเกมส์ และเครื่องเสียงพร้อมสำหรับการดูหนังฟังเพลงในระหว่างที่ผมกับโต้งเล่นเกมส์ นั้น ฟ้าจะได้ดูหนังที่ชอบไปด้วย หลังจากผมเล่นเกมส์ได้สักครู่ ผมก็ขอตัวออกมาจากห้องโดยที่ไม่ได้ล็อคประตูห้อง อ้างว่าจะไปซื้อขนมและเครื่องดื่มมาเพิ่ม ตามแผนที่วางไว้กับโต้ง จากนั้นผมก็ค่อยๆ แง้มประตูเพื่อแอบดูเหตุการณ์ในห้อง ภาพที่ผมเห็นก็คือ โต้งกำลังระดมจูบซุกไซ้ไปตามลำคอเรื่อยมาที่หน้าอกอันขาวเนียนของน้องฟ้าพร้อมทั้งพยายามปลดกระดุมเสื้อ ขณะที่ฟ้าพยายามปัดป้อง

และร้องห้าม เกรงว่าผมจะกลับมาเห็น แต่โต้งก็ไม่สนใจยังคงปลดกระดุมเสื่อพร้อมถอดชุดชั้นในออก และทันทีนั้นยอดปทุมถันอันสวยงาม ก็ปรากฏออกมาให้ได้เห็น โต้งไล้ลิ้นลงต่ำเรื่อยๆพร้อมใช้มือถอดกางเกงของฟ้าออกเหลือเพียงกางเกงในตัวน้อยที่แสนบาง โต้งละเลงสิ้นลงบนกางเกงในจนเปียกแฉะไปด้วยน้ำลาย ฟ้าร้องครางออกมาพร้อมบิดตัวและใช้มือขยี้และกดหัวของโต้งจนโต้งต้องหยุดเป็นระยะ จากนั้นโต้งก็ถอดกางเกงในตัวน้อยนั้นทิ้งไป ภาพที่ปรากฏท่ามกลางแสงไฟมันช่างสวยงามมากผิวน้องฟ้าเนียนสวยไร้ตำหนิ มาถึงตอนนี้เจ้าน้องชายของผมก็ตื่นตัวเต็มที่ดันจนแทบทะลุกางเกงผมจึงรูดกางเกงลงไปกองไว้ที่ข้อเท้าแล้วทำการสาวเจ้าน้องชายตัวอ้วนของผมช้าๆพร้อมกับมองภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในห้อง ซึ่ง ณ ตอนนี้ โต้งได้ถอดเสื้อผ้าออกหมดโชว์ปลาไหลตัวยาวอยู่ข้างหน้าของน้องฟ้า จากนั้นโต้งก็นั่งลงแล้วเริ่มต้นใช้ลิ้นเลียและดูดชิ้มความหวานจากกลีบเนื้อหว่างขาของน้องฟ้า น้องฟ้าก็ดิ้นเหมือนปลาช่อนโดนทุบหัว จากนั้นโ... อ่านทั้งเรื่อง

ให้ดาว?


เขียนข้อคิดเห็น

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนถึงจะเขียนข้อคิดเห็นได้

Login และแสดงความคิดเห็น

ธนรัฐ


เพศ
ผู้ชาย
อายุ
30 ปี
Online
14/12 2023

เรียนรู้ฉันหน่อยได้ไหม??

We share same ideas ...

0min
627 การอ่าน


ธนรัฐ ได้เขียนเรื่องเรื่องเพศด้วย


Story Image
เพื่อนรุ่นน้อง...กับแฟนท...

ผมมีเพื่อนรุ่นน้องที่สนิทกันมากอยู่คนหนึ่ง ชื่อเล่นว่า โต้ง สนิทชนิดที่ว่าเคยชักว่าวแข่งกันว่าของใครพุ่งได้ไกลกว่า คุยกันได้ทุกเรื่อง โดยเฉพาะเรื่องของสาวๆของมันเนื่องจากว่า โต้งจัดได้ว่าเป็นคนที่หล......