727 เรื่องเรียลโป๊เกี่ยวกับ

ครอบครัวและต้นกำเนิด

โชว์พี่ชายจนได้เสียว

โชว์พี่ชายจนได้เสียว

แนะ นำตัวนิดหน่อยก่อนดีกว่านะคะ คือโบว์เรียนอยู่มหาลัยปี 3 ค่ะ รูปร่างก็จะท้วม ๆ หน่อย คือ สูง 164 หนัก 52 ค่ะ รูปร่างโบว์ก็ 34/25/36 ออกอวบ ๆ อ่ะนะ โบว์มีคนมาชอบแยะเลยค่ะ เพราะโบว์จะผิวขาว หน้าตาก็จั...

พี่สาวที่แสนดี

พี่สาวที่แสนดี

เรื่องของผมก็มีอยู่ว่าผมเป็นลูกชายคนเล็กคนเล็กของแม่และก็มีพี่สาวอีกคนหนึ่งพี่สาวผมชื่อนุ่น ผมเรียกพี่สาวผมว่า เจ้ เจ้ผมอายุ มากกว่าผมแค่ ปีเดียวตอนนี้ผมอายุ 20 พี่สาวผมก็ 21 ห่างกันแค่ปีเดียว เรา2คนเ...

ก็ยอมตั้งแต่แรกที่พบหน้า

ก็ยอมตั้งแต่แรกที่พบหน้า

น้าหลอกเย็ด หนูชื่อปุ้ยค่ะ อายุ 15 ปีแล้ว หนูมีเรื่องมาเล่าให้ฟังกันค่ะ เรื่องมันเกิดขึ้นเมื่อประมาณ 2 -3 ปี ที่แล้วค่ะ มันเป็นครั้้งแรกด้วยค่ะ ยิ่งนึกถึงก็ยิ่งเสียว ตอนนั้นหนูเรียนอยู่ ม.1 วันหยุดหน...

เมียเย่อกับเพื่อน

เมียเย่อกับเพื่อน

สวัสดีครับทุกๆคน ผมมีประสบการณ์เสียว เรื่องจริงๆ มาเล่าสู่กันฟัง ผมเข้ามาอ่านเรื่องสวิงในเวปนี้ประจำครับ จนทำให้ผมเกิดอยากลองให้เมียมีอะไรกับชายอื่น โดยลองถามเธอตอนมีอะไรกันประจำเลยครับ แต่ผมไม่ได้บอก...

สปา สเปลือย

สปา สเปลือย

ผมเป็นคนเล่าไม่ค่อยเก่ง จีบหญิงก็ไม่ค่อยเก่ง อาศัยหน้าตาดีก้บอารมณ์หื่นอย่างเดียว ผมมีประสบการเสียวหลายเรื่อง เรื่องที่จะเล่าเป็นเรื่องนวดน้ำมันในสปา ตอนแรกที่เข้าไปก็ไม่แน่ใจว่าเค้าจะนวด(สบา)ผู้ชายก้...

พ่อเลี้ยงของหนู

พ่อเลี้ยงของหนู

เราเป็นอีกคนหนึ่งที่ มีเรื่องราวเกี่ยวกับ พ่อเลี้ยงลูกเลี้ยง พ่อเลี้ยงของเราเขาอยู่กับแม่เรามาได้ หลายปีเหมือนกัน ราว ๆ 5 ปีเห็นจะได้ ก่อนนั้นเขาก็ดีกับเราทุกอย่าง เหมือนพ่อรักลูกอะไรทำนองนี้ จนเรารู้...

ฟอตอะกราฟ, การถ่ายภาพ, กล้อง, ภาพบุคคล, ภูมิประเทศ, มืออาชีพ, ความคิดสร้างสรรค์, แสง, เลนส์, การประกอบภาพ, การแก้ไขรูปภาพ, ความคิดสร้างสรรค์, ศิลปะ, เทคนิค, อุปกรณ์, ดิจิทัล, อนาล็อก, แบบ, นางแบบ, สตูดิโอถ่ายภาพ, ศิลปะถ่ายภาพ


บทนำสู่: ช่างภาพและนางแบบชุดเปลือย

การถ่ายภาพตัวเอง โดยเฉพาะในรูปแบบเปลือยหรือเป็นนางแบบโป๊, อาจดูเหมือนเป็นสิ่งที่น่าตื่นเต้นสำหรับบางคน มันอาจให้ความรู้สึกอิสระและเสริมความเป็นตัวตนของตนเองได้ นี่คือบางเหตุผลที่ทำให้คนมองว่ามันเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมที่จะถ่ายภาพในรูปแบบนี้:

1. ความเชื่อในตนเองและการแสดงออกด้วยตนเอง:

การถ่ายภาพตัวเอง, โดยเฉพาะในรูปแบบเปลือยหรือเป็นนางแบบโป๊, เป็นวิธีในการแสดงออกและสำรวจร่างกายและเซ็กซ์ของตนเอง มันสามารถเสริมความเชื่อในตนเองและให้ความรู้สึกถูกต้อง

2. การสำรวจและการตื่นเต้นทางเพศ:

การถ่ายภาพเปลือยและการแสดงนางแบบโป๊อาจเป็นสิ่งที่สนุกสนานและน่าตื่นเต้นมากสำหรับทั้งผู้ถ่ายภาพและผู้ชมภาพ มันสามารถกระตุ้นจินตนาการและเพิ่มความตื่นเต้นในชีวิตเซ็กซ์ของผู้เล่น

3. การแสดงศิลปะ:

สำหรับบางคนการถ่ายภาพเปลือยและการแสดงนางแบบโป๊เป็นการแสดงศิลปะ มันเป็นวิธีในการสำรวจความงดงามของร่างกายและสร้างภาพที่สวยงามซึ่งกระตุ้นความรู้สึกและความคิด

คำที่น่าสนใจ:

มาดูกันบางคำที่เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้และความหมายของพวกเขา:

  • ความเชื่อในตนเอง: ความเชื่อในตนเองและความสามารถของตนเอง
  • การสำรวจ: การสำรวจและเรียนรู้เกี่ยวกับสิ่งใหม่หรือไม่คุ้น
  • การตื่นเต้นทางเพศ: ความรู้สึกของความตื่นเต้นหรือความสุข
  • ศิลปะ: เกี่ยวข้องกับความคิดสร้างสรรค์และศิลปะ
  • ค วามใกล้ชิด: ความสัมพันธ์ใกล้ชิดและความรู้สึกของการใกล้ชิด
  • ความตื่นเต้น: ความรู้สึกของความคาดหวังหรือความตื่นเต้น
  • จินตนาการ: ความคิดหรือภาพที่กระตุ้นความตื่นเต้นทางเพศ

ในที่สุดมันขึ้นอยู่กับสิ่งที่ทำให้คุณมีความสุขและเพิ่มความตื่นเต้นให้กับชีวิตของคุณ การถ่ายภาพตัวเอง, โดยเฉพาะในรูปแบบเปลือยหรือเป็นนางแบบโป๊, อาจเป็นวิธีที่ดีในการสำรวจร่างกายและจินตนาการของคุณ


ส่งนวนิยายของคุณงคุณมาหาเราและเข้าร่วมในครอบครัว

คุณจะกลายเป็นขึ้นชื่อ, ได้เพื่อน - และบางทีคุณอาจพบเขาหรือเธอที่แบ่งปันจินตนาการ


เขียนเรื่องสั้น

Online ...


673  เจอเราใต้นาฬิกา

ดูทั้งหมด
Single alone
Single alone , 27

หาความสุขให้ตัวเองได้หมดถ้าสดชื่นทำแล้วไม่เดือดร้อนใครก็ทำไปอย่าสนใจสิ่งที่พวกเขาไม่ได้รู้สึกแบบเดียวกับเรา...

Tanyalak pin
Tanyalak pin , 25

Sawasdee l love you เราเกิดมา ล้วนมีเเต่สีขาว เเต่เมื่อวันเวลาผ่านไป เเละการเติบโต ทำให้มีสีดำเปื้อน จนกลานเป็นสีเทา คนเรามี2ด้านเสมอ...

กัญญา
กัญญา, 27

โสดหาคนเปย์ ตัวเล็ก​น่ารัก​💜💜💜💜🤘🤘🤘😅😅😅😂😂😂