Farang เพ้อฝันผมชื่อ ชัย อายุ 20 ปี เป็นลูกคนสุดท้อง ส่วนพี่ๆเค้าแต่งงานไปอยู่กับสามีเค้าหมดแล้ว เลยเหลือผมอยู่กับบ้าน กับคุณพ่อ คุณแม่ และที่สำคัญ แม่บ้านคนสวยชื่อฝน ฝนเป็นเด็กสาวอายุย่างเข้า 18ปี เป็นคนรูปร่างสันทัดผิวสีน้ำผึ้ง หน้าตาคมขำ เป็นหลานห่างๆของลูกบ้านคุณพ่อผมเอง อ้อ ลืมบอกไป คุณพ่อผมท่านเป็นผู้ใหญ่บ้าน ต้องออกไปดูแลลูกบ้านกับคุณแม่เป็นประจำ ทิ้งให...

อ่านส่วนที่เหลือ

เพื่อนร่วมรุ่นที่พอเรียนจบอนุปริญญาแล้วออกไปทำงาน มีด้วยกันหลายคน บางคนทำงานปีแรกก็มีครอบครัว บางคู่ก็เอาเพื่อนทำเมียทำผัว มีคู่ของ อนันต์ กับกัลยาณี เป็นตัวอย่าง ทั้งคู่ยังติดต่อกันอยู่กับผมเป็นประจำ คราวหนึ่งผมได้รับโทรเลข เปิดดูปรากฏข้อความว่า "รับ รถเร็วพิษณุโลก ๑๘.๐๕ น.เสาร์นี้ กัลยาณี" วันเสาร์ ผมแวะไปสถานีรถไฟสามเสน คอยขบวนรถเร็วพิษณุ...

อ่านส่วนที่เหลือ

ผมชื่อเคนทำงานบริษัทเอกชน อายุ35 แต่งงานมีครอบครัวแล้ว ภรรยาก็ทำงานบริษัทเช่นกัน อายุเท่ากัน เรามีเซ็กส์กันตามปกติ แต่ใจผมก็ยังคงนึกคอยจะนอกใจเมียอยู่เสมอๆ เพราะตั้งแต่เรามีลุกด้วยกัน เรื่องเซ็กส์ของเรา ก็เบาบางลงมาก จากเคยโลดโผน ก็หายไป เหลือแต่แบบเบาๆ โดยเฉพาะช่วงที่เธอท้องอยู่ ด้วยความที่เธอเป็นคนขาว และอวบนิดๆ ทำให้ตอนที่เธอท้อง เธอจะเซ็กซี่มา...

อ่านส่วนที่เหลือ

ตอนที่หนึ่ง ทำเสน่ห์เรียกแฟน สาวเป็นคนกระบี่ชอบอ่านมากเรื่องเกี่ยวกับเซ็กส์มาก อ่านแล้วเกิดอารมณ์แล้วต้องช่วยตัวเองทุกทีบางครั้งทีละหลาย ๆ รอบ เวลาเรียนก็นึกถึงเรื่องที่อ่าน ก็เกิดอารมณ์ต้องแอบช่วยตัวเองในห้องน้ำหญิงที่โรงเรียน สาวมีอะไรกับแฟนมาสองปีแล้วแต่ยังไม่ได้แต่งงานเพราะแฟนและสาวยังเรียนหนังสืออยู่ สาวอยู่หอพัก วันหยุด เสาร์ อาทิตย์สาวจะไ...

อ่านส่วนที่เหลือ

ผมชื่อโจครับ ผมขึ้น ม.4 ที่โรงเรียนใหม่ ผมเจอสาวรุ่นพี่คนนึงอายุประมาณ24-25 ชื่อพี่ตาทำงานห้องสมุดโรงเรียน พี่ตากำลังท้องอ่อนๆกี่เดือนไม่รู้ ขาวอวบน่ารักมาก ผมเหมือนโรคจิตชอบรุ่นพี่ยิ่งกำลังท้องยิ่งได้อารมณ์ ผมแกล้งไปติดต่อหาหนังสือในห้องสมุดบ่อยๆ แล้วก็จำหน้าจำกลิ่นตัวพี่เค้าแล้วก็เข้าห้องน้ำไปชักว่าวทุกครั้ง ตอนเย็นเลิกเรียนผมเล่นบอลคอยจนพี่ตาเล...

อ่านส่วนที่เหลือ

ผมมีเรื่องแปลกๆเกี่ยวกับครั้งแรกของผมมาเล่าให้ฟัง คือตอนนั้นผมอยู่ ม.6 และผมเป็นพวกเด็กกิจกรรมทำมันทุกอย่าง ตั้งแต่งานกีฬา งานโรงเรียนจนถึงหนังสือรุ่น ทำให้ผมเป็นที่รู้จักในบรรดาน้องๆชั้นต่างๆ แต่จะมีอยู่คนที่สนิทและเรียกว่าติดผมมาก เป็นเด็กผู้หญิงชื่อ กบ กบเรียนอยู่ ม.2 ในตอนนั้น เป็นเด็กร่าเริง ทะลึ่งตึงตัง มีเรื่องได้หัวเราะเป็นประจำ บ้านกบอยู่...

อ่านส่วนที่เหลือ

ผมเป็นอีกคนหนึ่งที่ชอบสวิงครับ เป็นชายเดี่ยวออกสวิงมาแล้วกับหลายคู่ บางคู่ถึงกับเป็นขาประจำกันเลย เรื่องที่ผมจะเล่าต่อไปนี้เป็นเรื่องจริงที่ผมอยากจะให้เพื่อน ๆ ชาวสวิงได้รู้และเผื่อจะนำไปใช้กัน บ้าง ผมเองมีคู่ขาประจำกันคู่หนึ่ง สามีชื่อมาด อายุราว 30 ส่วนภรรยาชื่อนา อายุแค่ 25 เอง ผมสวิงกับคู่นี้มาไม่น้อยกว่า 5 ครั้งแล้ว แต่ละครั้งก็เย่อกันเ...

อ่านส่วนที่เหลือ

ผมชื่อ "อาร์ต" อายุ 21 เพิ่งจบจากมหา'ลัยหมาดๆเลยครับ....ที่บ้านผมมีกัน 2 พี่น้อง พี่สาวผมเธอชื่อ "ปุ้ม" พี่ปุ้มอายุ 24 แก่กว่าผม 3 ปี หน้าตาจัดว่าสวย เอ็กซ์โคตรๆ ยิ่งตอนอยู่ที่บ้านพี่ปุ้มใส่กางเกงซะสั้นจู๋ เสื้อสายเดี่ยว จนผมยังอดเงี่อนไม่ได้เลย ตอนพี่ปุ้มเรียนมหา'ลัย หนุ่มๆหลายคนก็ตามตื้อซะจนเธอรำคาญ ก็ใช้ผมเนี่ยแหละเป็นไม้กันหมา จนเมื่อต้นปีพี...

อ่านส่วนที่เหลือ

ผมมีเรื่องมาเล่าให้พี่น้องฟังอีกแล้วครับ เรื่องนี้ผมได้เอากับสาวท้องครับ เธอชื่อ น้องหญิง อายุก็ประมาณ 28 ปี เรื่องมีอยู่ว่า น้องหญิงก็เป็นญาติ กันกับผมครับ เราเคยเล่นมาด้วยกันตั้งแต่ยังเด็กตอนเธอแต่งงานผมยังเสียดายอยู่เลย เพราะเธอเป็นคนน่ารัก ขาว ตัวเล็กกระทัดรัดดี แต่แฟนของหญิง ชื่อ แม็ค เป็นคนที่ขี้เหร่พอสมควร ครับ ผิวก็ค่อนข้างดำ และอีกอย่าง...

อ่านส่วนที่เหลือ

เพื่อนร่วมรุ่นที่พอเรียนจบอนุปริญญาแล้วออกไปทำงาน มีด้วยกันหลายคน บางคนทำงานปีแรกก็มีครอบครัว บางคู่ก็เอาเพื่อนทำเมียทำผัว มีคู่ของ อนันต์ กับกัลยาณี เป็นตัวอย่าง ทั้งคู่ยังติดต่อกันอยู่กับผมเป็นประจำ คราวหนึ่งผมได้รับโทรเลข เปิดดูปรากฏข้อความว่า "รับ รถเร็วพิษณุโลก ๑๘.๐๕ น.เสาร์นี้ กัลยาณี" วันเสาร์ ผมแวะไปสถานีรถไฟสามเสน คอยขบวนรถเร็วพิษณุ...

อ่านส่วนที่เหลือ

ผมอายุ 33 ปี ทำงานเป็นนักโฆษณา วันหนึ่งเพื่อนที่สนิทกันมากพอควรตั้งแต่เรียนอยู่ โทรศัพท์เข้ามาหาแล้วร้องห่มร้องไห้ ผมก็ถามไปว่าเป็นอะไรจ๊ะ เธอบอกว่าทะเลาะกับแฟน อย่างรุนแรงจับได้ว่าแฟนแอบไปมีเมียน้อย ตอนนี้เธอท้องตั้ง 5 เดือนแล้วด้วย ผมเลยบอกว่างั้นเดี๋ยวไปเจอกันน่ะ ผมก็เลยขับรถไปหาเธอ พอไปถึงเธอบอกว่าอยากไปพักผ่อนที่สบายๆ ผมเลยบึ่งรถไปพัทยา...

อ่านส่วนที่เหลือ

เรื่องของเรื่องมีอยู่วันหนึ่งผมมาอยู่ที่ทำงานวันหยุด พอดีเพื่อนก็มาด้วยแต่ท้องได้ 4 เดือนกว่าแล้ว ก็ยังไม่โตมากนัก ก็มานั่งทำงานตามปกติ พอดีเพื่อนมีปัญหาทางบ้านกับแฟน ก็มาบ่นให้ฟัง แล้วก็ร้องให้ เราก็ไม่รู้จะทำไงดีก็เลยปลอบกลัวว่าเขาจะคิดมาก ปลอบไปปลอบมาก็โอบหลัง แล้วมันรู้สึกแว๊ปหนึ่งเสียวแบบบอกไม่ถูก แล้วเขาก็มากอดเราก็ไม่รู้จะทำไงดี อยากก็อยาก ...

อ่านส่วนที่เหลือ

9 แฟนตาเซียร์ ดู แมตช์?

มีเรีองมาเล่าให้ฟัง

มีเรื่องมาเล่าให้ฟัง เป็นเรื่องที่เพิ่งเกิดขึ้นเมื่อไม่นานนี้เอง เรื่องมีอยู่ว่าคุณลุงนพ ซึ่งเป็นเพื่อนกับพ่อตั้งแต่สมัยเด็ก แล้วไม่ได้เจอกันอีกเลย ไม่รู้มาเจอกันอีกได้ไงตอนแก่ๆ กันแล้ว (ผมก็งง) เมื่อทั้งคู่ได้มาเจอกัน และด้วยความที่เป็นเพื่อนกินเพื่อนเที่ยวด้วยกันตั้งแต่เด็ก ทั้งพ่อและลุงนพเลยไปมาหาสู่กันบ่อยๆ อันเป็นหตุให้ผมได้พบกับน้องเอ็มในวัน...

...อ่านส่วนที่เหลือ

โอ้วววว

สันติเป็นหนุ่มวัยรุ่นอายุเพิ่งจะสิบแปด เรียนอยู่ชั้น มศ. ห้า แถวมักกสัน เป็นคนเรียนเก่ง ชอบการเล่นกีฬาบาสเก็ตบอลและฟุตบอล ทำให้ร่างกายใหญ่กำยำสมชาย บ้านพักอยู่ในซอยวัฒนวงศ์ ประตูน้ำ ซึ่งสันติเช่าอยู่ร่วมกับ พนา หนุ่มจังหวัดเดียวกันซึ่งเรียนอยู่ธรรมศาสตร์ปีสุดท้าย พนาเป็นคนรูปหล่อ พูดเก่ง เชี่ยวชาญการสมาคมมักจะมีเพื่อนชายหญิงมาเยี่ยมอยู่เสมอ แต่สัน...

...อ่านส่วนที่เหลือ

เอารุ่นลูก

เรื่องก็มีอยู่ว่า กระผมทำงานเป็นคนรถอยู่บ้านแห่งหนึ่งย่านสุขุมวิทซอย 3 กระผมอายุประมาณ 57 ปีมีเมียแล้ว แต่เมียสุขภาพไม่ค่อยดี จึงทำให้กระผมห่างเหินกับเรื่องนี้มานาน แต่กระผมเป็นคนที่มีความต้องการทางเพศสูงมาก ในบ้านของคุณท่าน กระผมพักอยู่ในเรือนเล็กหลังบ้าน ติดกับสวนหลังห้องครัว บ้านหลังนี้มีอยู่กัน 6 คน มีคุณท่านกับคุณ ผู้หญิง และลูกสาว 1 คน และน้...

...อ่านส่วนที่เหลือ

เป็นลูกเขยของเมียเก่า

เป็นลูกเขยของเมียเก่า วันนี้ มีแขกจากต่างจังหวัดมาเยี่ยมลุง เป็นเพื่อนเก่าสมัยนักเรียน ทั้งสามีภรรยา แถมพ่วงลูกสาววัย ๑๗-๑๘ มาด้วย อีก ๑ คน บัญชาและเพลินพิศ เป็นเพื่อนเรียนชั้นเดียวกันมาตั้งแต่ปีหนึ่ง ทั้งคู่ก็แต่งงานกัน แล้วก็ออกไปทำมาหากินต่างจังหวัด เรื่องราวเป็นอย่างไร ลุงจะค่อยๆ เล่าให้อ่าน “ไปยังงัย มายังงัย กัน ถึงได้พลัดมาถึงบ้านเรา” ...

...อ่านส่วนที่เหลือ

ภารโรงดำ

หนูพิม นักเรียนสาวแสนเรียบร้อย ที่ไร้เดียงสา เรียกได้ว่าเป็นนักเรียนตัวอย่างเลยทีเดียว ส่วนในรายของลุงดำ ภารโรงวัยกลางคน ที่ผิวดำสมชื่อ ลุงแกเป็นภารโรงมานาน เป็นที่รู้จักดีของนักเรียน โดยลุงดำแม้จะดูภายนอกเป็นคนเงียบขรึม ตั้งใจทำงาน แต่ภายในของลุงดำนั้นแทบจะร้อนระอุจนไหม้ที่เดียว เพราะเหล่านักเรียนสาวที่รายล้อมรอบตัวลุงแก ได้กระตุ้นต่อมหื่นกามข...

...อ่านส่วนที่เหลือ

เสียวสุดๆๆ

เรื่องนี้เป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้นกับตัวผมเองหลังจากได้แต่งงานกับแม่ม่ายลูกติด 2 คน ลูกสาวคนหนึ่งอายุ 17 ปีชื่อ ชมพู่ อีกคนนึงอายุ 15 ปีชื่อส้ม เราอยู่ด้วยกัน 4 คนพ่อแม่ลูกมาโดยเป็นสุขทุกอย่าง แต่เหตุการณ์ไม่น่าที่จะเกิด ขึ้นกับผมก็เริ่มขึ้นเมื่อ 2 อาทิตย์กว่าๆนี้เองหลังจากที่เราทั้ง 4 คนกลับไปบ้านที่ จ.กาญจนบุรี อ.ท่าม่วง แล้ววันนั้น ผมเห...

...อ่านส่วนที่เหลือ

แม่ประชดพ่อ

สวัสดีครับผมมีเรื่องจะเล่าให้ฟังนะครับครับ ตอนนี้ผมอายุ 26 กำลังทำงานเกี่ยวกับรับจ้างถ่ายภาพ ผมสนุกกับอาชีพนี้มากๆ ผมเริ่มจับกล้องและถ่ายรูปวิวทิวทัศน์ต่างๆ ตั้งแต่ผมเรียนอยู่มหาลัยแล้ว อีกทั้งผมได้มีโอกาสรู้จักกับเพื่อนๆที่กำลังเรียนการถ่ายทำภาพยนต์อยู่ ผมเลยถือโอกาสนี้ ให้พวกเพื่อนๆสอนผม เข้าใจบ้าง ไม่เข้าใจบ้าง ก็ว่ากันไป ใจจริงแล้วผมกำลังเก็บเ...

...อ่านส่วนที่เหลือ

แม่นาซิริ

ผมเดินตัดสนามไปที่ด้านหลัง ผ่านสระน้ำ สายตาเหลือบไปเห็นแม่โจ กำลังง่วนอยู่กับต้นตะโก วันนี้แกใส่ชุดสีฟ้าอ่อน ผ่าหลัง อืม เวลาแกก้มนั้น เสื้อคอลึกทำให้สองเต้าแทบจะไหลทะลักออกมา"สวัสดีครับ แม่""อ้าว กมล สวัสดีจ้ะ ไปไหนมาล่ะ เอ โจไม่อยู่นะ ไปซื้อของ""ครับ แม่ ทราบแล้วครับ พอดีผมขับรถผ่านมาเลยแวะเข้ามาครับ" ก็ดี แม่กำลังจะทานข้าว ไม่มีเพื่อนทานด้วย กม...

...อ่านส่วนที่เหลือ

เฒ่าเย่อหลานสะใภ้

ผมเกษียนก่อนกำหนดแฟนผมยังทำงานรับราชการหน่วยงานอยู่ต่างจังหวัดผมตามแฟนผมมาประชุมส่วนกลางมาแวะค้างบ้านหลานชายของแฟนผมซึ่งแกแต่งงานแล้วมีบุตรสาว๓ขวบหนึ่งคน หลานสะใภ้คนสวยของแฟนผมงามสะพรั่งหน้าหวาน อกอวบนมพุ่งสูงโปร่งสะโพกผายเชียวผมเห็นเธอครั้งแรกลูกชายโทนของผมขึ้นลำแข็งโป๊กเชียว แต่พยายามซ่อนความปรารถนาไว้คืนนั้นแฟนผมกับหลานชายหลานสะใภ้คุยกันจนดึกผม...

...อ่านส่วนที่เหลือ

หมวดหมู่

FARANG เพ้อฝัน  -  LBGTQ  -  خيالات الجنس في جميع أنحاء العالم  -  เซ็กส์หมู่ & ปังแก๊ง  -  เพศโดยไม่ได้รับความยินยอม  -  การเปลือยกาย  -  การโกหกและการโกง  -  การพุ่งออกมาและการถึงจุดสุดยอด  -  ของเล่นทางเพศ  -  คนข้ามเพศและคนข้ามเพศ  -  ครอบครัว  -  ความแตกต่างของอายุ  -  คุ้มกัน & นวด  -  ตั้งครรภ์และแพทย์  -  ทวารหนักและต่อมลูกหมาก  -  นวนิยายเรื่องเพศฟรี  -  นักสวิงกิ้งและคลับ  -  บทต้องห้าม  -  บีดีเอสเอ็ม - เอส/เอ็ม  -  ผู้ปกครองและทาส  -  ผู้มีอิทธิพลและคนดัง  -  ผู้หญิงอ้วน  -  ราศีกันย์ & ครั้งแรกของฉัน  -  สัญญาทางเพศและทาส  -  สามีซึ่งภรรยามีชู้ & HOTWIFE  -  หกบล็อก  -  หนังและเครื่องราง & COSPLAY  -  ออนไลน์ & ออกเดท  - 

HOOK UP

BANGKOK METROPOLITAN REGION  - CENTRAL  - เชียงใหม่ / CHIANG MAI  - เชียงราย / CHIANG RAI  - เพชรบุรี / PHETCHABURI  - เพชรบูรณ์ / PHETCHABUN  - เลย / LOEI  - แพร่ / PHRAE  - แม่ฮ่องสอน / MAE HONG SON  - กระบี่ / KRABI  - กรุงเทพ / BANGKOK  - กาญจนบุรี / KANCHANABURI  - กาฬสินธุ์ / KALASIN  - กำแพงเพชร / KAMPHAENG PHET  - ขอนแก่น / KHON KAEN  - จันทบุรี / CHANTHABURI  - ฉะเชิงเทรา / CHACHOENGSAO  - ชลบุรี / CHONBURI  - ชัยนาท / CHAINAT  - ชัยภูมิ / CHAIYAPHUM  - ชุมพร / CHUMPHON  - ตรัง / TRANG  - ตราด / TRAT  - ตาก / TAK  - ทิศตะวันตก / WESTERN  - นครนายก / NAKHON NAYOK  - นครปฐม / NAKHON PATHOM  - นครพนม / NAKHON PHANOM  - นครราชสีมา / NAKHON RATCHASIMA  - นครศรีธรรมราช / NAKHON SI THAMMARAT  - นครสวรรค์ / NAKHON SAWAN  - นนทบุรี / NONTHABURI  - นราธิวาส / NARATHIWAT  - น่าร / NAN  - บึงกาฬ / BUENG KAN  - บุรีรัมย์ / BURIRAM  - ปทุมธานี / PATHUM THANI  - ประจวบคีรีขันธ์ / PRACHUAP KHIRI KHAN  - ปราจีนบุรี / PRACHINBURI  - ปัตตานี / PATTANI  - พะเยา / PHAYAO  - พังงา / PHANG NGA  - พัทลุง / PHATTALUNG  - พิจิตร / PHICHIT  - พิษณุโลก / PHITSANULOK  - ภาคเหนือ / NORTHERN  - ภาคใต้ / SOUTHERN  - ภาคตะวันออก / EASTERN  - ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ / NORTHEASTERN  - ภูเก็ต / PHUKET  - มหาสารคาม / MAHA SARAKHAM  - มุกดาหาร / MUKDAHAN  - ยโสธร / YASOTHON  - ยะลา / YALA  - ร้อยเอ็ด / ROI ET  - ระนอน / RANONG  - ระยอง / RAYONG  - ราชบุรี / RATCHABURI  - ลพบุรี / LOPBURI  - ลำปาง / LAMPANG  - ลำพูน / LAMPHUN  - ศรีสะเกษ / SISAKET  - สกลนคร / SAKON NAKHON  - สงขลา / SONGKHLA  - สตูล / SATUN  - สมุทรปราการ / SAMUT PRAKAN  - สมุทรสงคราม / SAMUT SONGKHRAM  - สมุทรสาคร / SAMUT SAKHON  - สระแก้ว / SA KAEO  - สระบุรี / SARABURI  - สิงห์บุรี / SING BURI  - สุโขทัย / SUKHOTHAI  - สุพรรณบุรี / SUPHAN BURI  - สุราษฎร์ธานี / SURAT THANI  - สุรินทร์ / SURIN  - หนองคาย / NONG KHAI  - หนองบัวลำภู / NONG BUA LAMPHU  - อยุธยา / PHRA NAKHON SI AYUTTHAYA  - อ่างทอง / ANG THONG  - อำนาจเจริญ / AMNAT CHAROEN  - อุดรธานี / UDON THANI  - อุตรดิตถ์ / UTTARADIT  - อุทัยธานี / UTHAI THANI  - อุบลราชธานี / UBON RATCHATHANI  -

ติดต่อโฆษณา

DOMINA ค้นหาทาส  -  แชทและวิดีโอแสนสนุก  -  โทรนอกและนวด  -  การเยี่ยมชมสโมสร SWINGER  -  กำลังมองหาคู่  -  กำลังมองหาคู่  -  คอสเพลย์&ยูนิฟอร์ม  -  คู่รักกำลังมองหาผู้หญิง  -  คู่รักที่กำลังหาคู่  -  ชาวต่างชาติต้องการ  -  ชูการ์เบ๊บตามหาพ่อ  -  ทีวี/TS และการแต่งตัวข้ามเพศ  -  นายแสวงหาทาส  -  ผู้ชายแสวงหาผู้ชาย  -  ผู้ชายกำลังมองหาผู้หญิง  -  ผู้หญิงแสวงหาผู้ชาย  -  ผู้หญิงแสวงหาผู้หญิง  -  ผู้หญิงกำลังมองหาคู่  -  มองหาเพื่อนเก่า  -  สามีซึ่งภรรยามีชู้และ HOTWIFE  -  สาวประเภทสอง  - 

ค้นหา