นวนิยายเรื่องเพศฟรีเจ็ดวันหลังจากนั้นผมก็สุขสมให้คุ้มที่อดอยาก รูตูดของเด็กแขกรวมไปถึงรูปากก็ได้รับน้ำกามของผมทั้งสิ้น รูตูดนั้นไม่ยาก ก็เช่นเดียวกับรูตูดคนอื่นๆที่ผมเย็ดมาแล้ว แตรูปากนั้นมันไม่มีอาการดูดคับ ผมต้องเย็ดรูใดรูหนึ่งจนใกล้จะหลั่ง แล้วจึงชักไปยัดใส่ปากนั้นจนน้ำแตก ก็ให้อารมณ์ไปอีกแบบหนึ่ง .... ช่วงเวลาจากนั้นต่อมาหลายปี ผมก็สุขสมกับมักกะลีผลตลอดมา หญิ...

อ่านส่วนที่เหลือ

ใครจะรู้ว่าชีวิตนักศึกษาของฉันมันน่าเบื่อแค่ไหน วันทุกวันก็เหมือนเดิมหมด ตื่นเช้า ไปเรียน อ่านหนังสือ พยายามเป็นลูกที่ดีของพ่อ แม่ เพราะทุกคนรอบข้างกำลังคาดหวังใน ความสำเร็จของฉันทั้งนั้น แต่แล้วชีวิตก็เปลี่ยนไป ตั้งแต่ย้ายเข้ามาที่หอพักแห่งนี้นี่แหละ หอพักที่ฉันพักอยู่เป็นหอรวม ฉันแบ่งห้องอยู่กับเพื่อนที่เรียนอยู่คณะเดียวกันมาได้ สองเดือนแล้ว ...

อ่านส่วนที่เหลือ

ผมชื่อเมด ขอบคุณแม่ที่เกิดผมมาเป็นชายที่มีควยใหญ่หัวถอกเงี่ยงบานแข็งทน เป็นที่ต้องการของสาวแก่แม่หม้ายงานหลักของผมคือสอดส่ายสายตาหาสาวขี้เย็ดมาสังเวยควย วันนี้อาบน้ำล้างควยสะอาดเพราะผมได้คู่เย็ดชื่ออ้อย เธอเป็นคนสวยหุ่นดีตูดอวบพองน่องขาวสวย ใครๆเห็นต้องน้ำลายสอ ผมรั้งตัวอ้อยมานั่งบนตักผม ผมก็รู้สึกตื่นเต้นมาก..แถมดื่มเหล้าไปด้วย ท่อนเนื้อก็แข็งเ...

อ่านส่วนที่เหลือ

หลังจากที่เข้ามาอยู่ในกรุงเทพฯ ได้สามปีกว่า ตอนนั้นก็อยู่ปีสามในมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งครับ พอเป็นรุ่นพี่ก็ย่อม จะมีดีกรีความซ่าเพิ่มขึ้นอยู่แล้วแหละครับ จีบน้องๆ ไปเรื่อยเปื่อยตามประสา ไม่นานนักผมได้เจอรุ่นน้องปีหนึ่งคนหนึ่งใน งานกิจกรรมของมหาวิทยาลัย ผมก็เข้าไปพูดคุยตามสูตรเบื้องต้นของการจีบนั่นแหละครับ เธอน่ารักมาก หน้าอกใหญ่ ไว้ผมยาว มีลักยิ้มทั้...

อ่านส่วนที่เหลือ

สวัสดีค่ะ น้องเองก็เป็นอีกคนหนึ่งที่รักความเสียว น้องคิดว่าการเสียตัวครั้งแรกนั้นน้องว่าทุกคนต้องเคยเจอมาแน่ แล้วแต่ว่าจะเจอกันมาแบบไหนน้องเองก็เป็นอีกคนที่ชอบเรื่องแบบนี้ แล้วรู้ว่าตัวเองนั้น มีความต้องการเรื่องอย่างนี้มากด้วย น้องชื่อ จอย อายุ 15 น้องเคยเสียตัวให้กับเพื่อนที่โรงเรียนแต่ทางบ้านไม่รู้ โรงเรียนน้องเป็น โรงเรียนหญิงล้วนเรื่องทอมดี้จ...

อ่านส่วนที่เหลือ

อา น้องเดียว ของพี่ ผมยังไม่เคยลืมเรื่องราวของเธอเลยเมื่อประมาณปลายปี49 ที่ออฟฟิดของผมได้รับพนักงานสาวอีเวนเข้ามาใหม่คนหนึ่งเธอชื่อน้องเดียว หุ่นเธอน่าเอามากเลยคับขาวสูง อวบนมใหญ่ ชอบแต่งตัวโป๊ ใส่เสื้อคอกว้างโชว์นมให้พวกเราในออฟฟิดเห็นกันอยู่บ่อยๆจนผมแทบทนไม่ไหว บอกกับเพื่อนๆในออฟฟิดว่ามันน่าเอาจิงๆเด็กคนนี้ แต่เธอมีแฟนแล้วแถมรักแฟนเธอมาก เราก้อเ...

อ่านส่วนที่เหลือ

เมื่อครั้งที่ผมอายุได้ 19 ปี ผมได้ไปศึกษาอยู่อีกจังหวัดซึ่งเป็น คนละจังหวัดกับที่ผมอยู่ ผมได้ไปอาศัยวัดใกล้ๆ โรงเรียน ในความที่เป็นเด็กวัดนี่เอง ผมได้รู้จักกับหลานแม่ชีที่อยู่วัดนี้ด้วยเช่นกัน เธอก็มาศึกษาเหมือนกันกับผม ตอนแรกๆ ผม ไม่กล้าพูดจากับเธอ เธอมีชื่อว่าน้อย เป็นคนน่ารัก ตากลม คิ้วดำ ผมยาว สูงเพรียว พวกเพื่อนๆ และหนุ่มๆ แถวนั้นต่างอยากจะเข...

อ่านส่วนที่เหลือ

Episode II ลานา ราชินีแห่งดาวเคราะห์โลกตัดสินใจเพิ่มพลังพิเศษเพื่อดึงพลังซูเปอร์โนวามาต่อต้านการรุกรานของจอมทรราชย์ไซโตค็อต ตามคำเรียกร้องของสมาชิกสันนิบาตสุริยะจักรวาล แต่การเพิ่มพลังจะทำได้ก็โดยการมีสัมพันธ์ทางเพศกับคนในครอบครัว และครอบครัวของเธอขณะนี้ก็มีเพียงเธอกับอินทากนลูกชายวัย 16 ปี และวีว่าลูกสาววัย 14 ปี เท่านั้น ลานาเลือกสถานีอวกาศปิร...

อ่านส่วนที่เหลือ

เรื่องก็มีอยู่ว่าในห้องของผมมี ผู้หญิงคนหนึ่งเธอชื่อว่า วี วีเป็นเด็กหน้ารักสวยแล้วก็อึ่มหน้าฟัดเป็นอย่างยิง ผมคิดที่จะฟันวีหลายครังแล้ววันนั้นก็มาถึง เมื่อวีจัดงานที่บ้านเช่า เด็กในห้องไปกักทุกคนเลยก็ว่าได้ พวกเรากินกันอย่างสนุก พอประมาณ ตี2 คนก็ถยอยกลับกันหมดเหลือผม หนึ่ง แล้วก็วี วีขอให้หนึ่งช่วยพาวีไปที่ห้องเพราะวีเดินไม่ไหวเพราะกินเข้าไป...

อ่านส่วนที่เหลือ

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นประมาณช่วงใกล้สิ้นปี เป็นเวลาที่ผมมีความรู้สึกที่ดีมากๆ และยังแปลกใจว่ามันเกิดขึ้นได้ยังไง ผมชื่อแก่ ผมทำงานเป็นเซลล์ขายอุปกรณ์อิเล็กโทรนิคส์ และเป็นอาสาสมัครพัฒนางานสังคมของมูลนิธิแห่งหนึ่ง ผมได้รู้จักกับน้องคนหนึ่ง เธอชื่อเฟิร์น เธอเป็นลูกครึ่งไทยจีน บ้านจริงๆอยู่ที่ต่างจังหวัด แต่เข้ามาเรียนและทำงานในกรุงเทพฯ เฟิร์นก็เป็นอาส...

อ่านส่วนที่เหลือ

ผมชื่อ หนุ่ม อายุก็ 24 ปีแล้วครับ ผมมีญาติสนิทที่เป็นลูกพี่ลูกน้องกันมาบ้านอยู่ใกล้กันเธอสามารถที่จะเดิน เข้ามาเล่นที่บ้านผมเป็นประจำ ซึ่งเป็นผู้หญิง ชื่อแก้วอายุมากกว่าผมประมาณ 4-5 ปีได้ อายุเธอก็คงประมาณ 28-29ปี เธอเป็นคนที่มีรูปร่างหน้าตาดี ใส่เสื้อแขวนกุด คอเสื้อเว้าลึกจนเห็นร่องนมและหัวนมใส่กางเกงบอลขาสั้นไม่ใส่ทั้งเสื้อยกทรง และกางเกงใ...

อ่านส่วนที่เหลือ

ผมเรียนจบ ป.ตรีจากมหาลัยแห่งหนึ่งแถวลาดพร้าว แต่ด้วยตอนนั้น เศรษฐกิจย่ำแย่ผมจึงตัดสินใจขับแท็กซี่ไปพลางๆระหว่างหางานทำ จนวันนึงช่วงประมาณ1ทุ่มได้ผมไปจอดรอรับผู้โดยสารอยู่หน้าโรงพยาบาลแห่งหนึ่งแถวหนอง แขมมีรถเบ๊นช์ขับเข้ามาจอดข้างหน้าที่รถผมจอดอยู่แล้วมีผู้หญิงคนนึงลงจากที่นั่งข้างคนขับ เสร็จแล้วรถคันนั้นก็ขับออกไป ผู้หญิงคนนั้นเดินมาขึ้นรถผมแล้วบ...

อ่านส่วนที่เหลือ

9 แฟนตาเซียร์ ดู แมตช์?

หนูวาสนา

ลุงพลค่อยๆย่องไปแอบดูสาวน้อยวาสนานอนเล่นอยู่ในห้องนั่งเล่นอยู่คนเดียว ในชุดสบายๆ อยู่กับบ้าน ไม่ได้ใส่ยกทรง กางเกงขาสั้นฟิตเปรี๊ยะ เห็นทีไรชายแก่ควยลุกทุกที หมายมั่นว่าสักวันถ้าเป็นบุญวาสนาคงได้เย็ดหีน้องวาสนาสักที ชายแก่เริ่มคิดแผนการชั่ว เดินเข้าไปในครัวเอาหลอดฉีดยาบรรจุน้ำผสมยานอนหลับอ่อนๆ ฉีดเข้าไปในกล่องโยเกิตรสส้มที่วาสนาชอบเป็นชีวิตจิตใ...

...อ่านส่วนที่เหลือ

สอนหลานชาย

ผมอายุ 21 ปีชื่อชาติครับ ตอนปิดเทอมปีที่แล้วผมไปเที่ยวบ้านญาติครับ ส่วนใหญ่ลูกหลานก็รุ่นเดี่ยวกับผม มีหลานชายหลานสาว ส่วนใหญ่ผมสนิทกับหลานชายมากกว่า ตอนกลางคืนผมก็นอนกับไอ้เกรียงครับ เรียนม. 2 เอง มันคุยฟุ้งว่าเคยได้รับผู้หญิงหลายคนแล้ว ผมก็ไม่ค่อยเชื่อครับ มันขี้คุย นั้นแหละ คุยกันสักพักมันถามว่าผมมีแฟนยัง ผมก็บอกว่ายัง มันถามว่าถ้าอยากทำไง ...

...อ่านส่วนที่เหลือ

สุดเสียว

ผมชื่อ หนุ่ม อายุก็ 24 ปีแล้วครับ ผมมีญาติสนิทที่เป็นลูกพี่ลูกน้องกันมาบ้านอยู่ใกล้กันเธอสามารถที่จะเดินเข้ามาเล่นที่บ้านผมเป็นประจำ ซึ่งเป็นผู้หญิง ชื่อแก้วอายุมากกว่าผมประมาณ 4-5 ปีได้ อายุเธอก็คงประมาณ 28-29ปี เธอเป็นคนที่มีรูปร่างหน้าตาดี ใส่เสื้อแขวนกุด คอเสื้อเว้าลึกจนเห็นร่องนมและหัวนมใส่กางเกงบอลขาสั้นไม่ใส่ทั้งเสื้อยกทรงและกางเกงใน (ผมมาร...

...อ่านส่วนที่เหลือ

เปิ้ลแค้นผู้จัดการตัวดี

เปิ้ลเป็นสาวมาไม่นาน นม36นิ้ว เอว30 สะโพก36 เรียนที่มหาลัยก็กลัวคนจะรู้ขนาดสัดส่วนที่สวยงามของตน แกล้งใส่เสื้อผ้าหลวมตัวใหญ่ ทำตัวปอนๆคล้ายชาย ตบตาเพื่อนๆจนเรียนจบ ไปสมัครงานเจอ ผ.จ.ก.บริษัทที่ชำนาญในการเย็ดผู้หญิงเข้ามาใหม่ เพราะอดีต ผจก.คนนี้เคยทำงานใน อบอาบนวด เปิ้ลไปสมัครงาน ตาผจก. จ้องมองก็รู้ว่าทรวดทรงสวยงามมากจึงรับมาทำงาน แกล้งให้ทำงานนอกเ...

...อ่านส่วนที่เหลือ

ลูกจ้างกับนายจ้าง

เรื่องมีอยู่ว่า ฉันอายุ 25 แต่นายจ้างอายุ 45 ฉันมีทั้งความสดใสและน่าเอ็นดู เพิ่งเรียนจบมาใหม่ๆ และออกหางานทำหลายที่มาก แต่ยังไม่ได้งานทำซักที จนมาเจออยู่บริษัทหนึ่ง ได้เข้ามาทำงานวันแรก เป็นบริษัททำงานเอกสารเกี่ยวกับงานบัญชี ซึ่งฉันจบสายนี้มาพอดี และเริ่มทำงานไปได้ประมาณ 6 เดือนก็มีเรื่องให้เกิดความใกล้ชิดกัน ฉันต้องทำงานและเริ่มที่จะกลับดึกทุกวั...

...อ่านส่วนที่เหลือ

เพื่อนลูก

ผมยืนมอง เอ๋ ลูกสาววัย 19 ขับรถกลับมาพร้อมเพื่อน ซึ่ง เอ๋ เคยเล่าให้ฟังว่า เป็นเด็กต่างจังหวัด เรียนที่เดียวกัน ตอนนี้พ่อ-แม่ประสบอุบัติเหตุตายทั้งคู่ จะมาขออาศัยอยู่ด้วยเพราะไม่มีเงินค่าหอพัก และจะหางานทำเพื่อเป็นค่าใช้จ่ายในการเรียน "สวัสดีค่ะพ่อ... วันนี้กลับบ้านเร็ว ไม่ไปหาอีหนูเหรอ" "เดี๋ยวเถอะยัยเด็กแก่น....พ่อไปมีอีหนูแล้วจะเสียใจ" "พ่อคะ.....

...อ่านส่วนที่เหลือ

ล่อสาวแก่ มันอย่าบอกใครเ...

เล่นสาวแก่ อายุ 55 เรื่อง นี้เป็นเรื่องจริงจากตัวผมเอง ตอนนี้ผมอายุ 30 ทำงานในบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งในจังหวัดสมุทรปราการ หน้าที่การงานเป็นหัวหน้าช่างมีลูกน้องทั้งหมด 5 คน แต่ละคนจบช่างกลมา ยกเว้นลูกน้องหญิงอายุ 55 ปีมีลูกแล้ว 1 คนทำหน้าที่ดูแลเรื่องเอกสารของแผนกทั้งหมดพี่แกชื่อ เปิ้ลสูงประมาน 155 รูปร่างอวบ ดูหน้าอกภายนอกเสื้ออกใหญ่(ผมเป็นคนชอบอ...

...อ่านส่วนที่เหลือ

ลักหลับลุงคม

มันคือประสบการณ์ในช่วงหนึ่งครับเมื่อตอนไปทำงานดีดบ้านกับน้าชายครับ แล้วในกลุ่มที่ทำงานนั้นมีลุงคนหนึ่งครับแกเป็นคนที่ค่อนข้างจะลามกหน่อยครับแต่หน้าตาก็ไม่ใช่ว่าจะตรงสเป็คเลย ชื่อลุงคมครับลุงแกชอบเล่าเรื่องลามกให้ฟังบ่อยมากแล้วก็ชอบคุยโวว่าของของแกเนี่ยบึ้มมากแล้วเมียแกก็ติดใจแกบ่อยครับ แถมยังพูดได้อย่างไม่อายนะครับว่าเอากันทุกวัน ผมละชอบคุยกับ...

...อ่านส่วนที่เหลือ

ให้ท่าพ่อเพื่อน

น้องเป็นคนเครียดค่ะ ชอบคิดมาก ทำไรนิดหน่อยก็คิดๆๆตลอด ไปหาหมอ ..หมอแนะนำให้รู้จักผ่อนคลาย หาไรทำที่รู้สึกว่ามีความสุข พยายามทำใจให้สบายอย่ากังวล..ครั้งนึงมันเครียดมาก ไม่รู้จะทำไงเลยลองล้วงหอยตัวเองดูปรากฎว่ารู้สึกเพลินและมีความสุขมาก ต่อจากนั้นเวลาหนูเครียดก้จัดการด้วยวิธีนี้มาตลอด จนน้องรู้สึกว่าเดี๋ยวนี้น้องเป็นคนที่มีอารมณ์มาก..เดี๋ยวนี้ต้องหอ...

...อ่านส่วนที่เหลือ

หมวดหมู่

FARANG เพ้อฝัน  -  LBGTQ  -  خيالات الجنس في جميع أنحاء العالم  -  เซ็กส์หมู่ & ปังแก๊ง  -  เพศโดยไม่ได้รับความยินยอม  -  การเปลือยกาย  -  การโกหกและการโกง  -  การพุ่งออกมาและการถึงจุดสุดยอด  -  ของเล่นทางเพศ  -  คนข้ามเพศและคนข้ามเพศ  -  ครอบครัว  -  ความแตกต่างของอายุ  -  คุ้มกัน & นวด  -  ตั้งครรภ์และแพทย์  -  ทวารหนักและต่อมลูกหมาก  -  นวนิยายเรื่องเพศฟรี  -  นักสวิงกิ้งและคลับ  -  บทต้องห้าม  -  บีดีเอสเอ็ม - เอส/เอ็ม  -  ผู้ปกครองและทาส  -  ผู้มีอิทธิพลและคนดัง  -  ผู้หญิงอ้วน  -  ราศีกันย์ & ครั้งแรกของฉัน  -  สัญญาทางเพศและทาส  -  สามีซึ่งภรรยามีชู้ & HOTWIFE  -  หกบล็อก  -  หนังและเครื่องราง & COSPLAY  -  ออนไลน์ & ออกเดท  - 

HOOK UP

BANGKOK METROPOLITAN REGION  - CENTRAL  - เชียงใหม่ / CHIANG MAI  - เชียงราย / CHIANG RAI  - เพชรบุรี / PHETCHABURI  - เพชรบูรณ์ / PHETCHABUN  - เลย / LOEI  - แพร่ / PHRAE  - แม่ฮ่องสอน / MAE HONG SON  - กระบี่ / KRABI  - กรุงเทพ / BANGKOK  - กาญจนบุรี / KANCHANABURI  - กาฬสินธุ์ / KALASIN  - กำแพงเพชร / KAMPHAENG PHET  - ขอนแก่น / KHON KAEN  - จันทบุรี / CHANTHABURI  - ฉะเชิงเทรา / CHACHOENGSAO  - ชลบุรี / CHONBURI  - ชัยนาท / CHAINAT  - ชัยภูมิ / CHAIYAPHUM  - ชุมพร / CHUMPHON  - ตรัง / TRANG  - ตราด / TRAT  - ตาก / TAK  - ทิศตะวันตก / WESTERN  - นครนายก / NAKHON NAYOK  - นครปฐม / NAKHON PATHOM  - นครพนม / NAKHON PHANOM  - นครราชสีมา / NAKHON RATCHASIMA  - นครศรีธรรมราช / NAKHON SI THAMMARAT  - นครสวรรค์ / NAKHON SAWAN  - นนทบุรี / NONTHABURI  - นราธิวาส / NARATHIWAT  - น่าร / NAN  - บึงกาฬ / BUENG KAN  - บุรีรัมย์ / BURIRAM  - ปทุมธานี / PATHUM THANI  - ประจวบคีรีขันธ์ / PRACHUAP KHIRI KHAN  - ปราจีนบุรี / PRACHINBURI  - ปัตตานี / PATTANI  - พะเยา / PHAYAO  - พังงา / PHANG NGA  - พัทลุง / PHATTALUNG  - พิจิตร / PHICHIT  - พิษณุโลก / PHITSANULOK  - ภาคเหนือ / NORTHERN  - ภาคใต้ / SOUTHERN  - ภาคตะวันออก / EASTERN  - ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ / NORTHEASTERN  - ภูเก็ต / PHUKET  - มหาสารคาม / MAHA SARAKHAM  - มุกดาหาร / MUKDAHAN  - ยโสธร / YASOTHON  - ยะลา / YALA  - ร้อยเอ็ด / ROI ET  - ระนอน / RANONG  - ระยอง / RAYONG  - ราชบุรี / RATCHABURI  - ลพบุรี / LOPBURI  - ลำปาง / LAMPANG  - ลำพูน / LAMPHUN  - ศรีสะเกษ / SISAKET  - สกลนคร / SAKON NAKHON  - สงขลา / SONGKHLA  - สตูล / SATUN  - สมุทรปราการ / SAMUT PRAKAN  - สมุทรสงคราม / SAMUT SONGKHRAM  - สมุทรสาคร / SAMUT SAKHON  - สระแก้ว / SA KAEO  - สระบุรี / SARABURI  - สิงห์บุรี / SING BURI  - สุโขทัย / SUKHOTHAI  - สุพรรณบุรี / SUPHAN BURI  - สุราษฎร์ธานี / SURAT THANI  - สุรินทร์ / SURIN  - หนองคาย / NONG KHAI  - หนองบัวลำภู / NONG BUA LAMPHU  - อยุธยา / PHRA NAKHON SI AYUTTHAYA  - อ่างทอง / ANG THONG  - อำนาจเจริญ / AMNAT CHAROEN  - อุดรธานี / UDON THANI  - อุตรดิตถ์ / UTTARADIT  - อุทัยธานี / UTHAI THANI  - อุบลราชธานี / UBON RATCHATHANI  -

ติดต่อโฆษณา

DOMINA ค้นหาทาส  -  แชทและวิดีโอแสนสนุก  -  โทรนอกและนวด  -  การเยี่ยมชมสโมสร SWINGER  -  กำลังมองหาคู่  -  กำลังมองหาคู่  -  คอสเพลย์&ยูนิฟอร์ม  -  คู่รักกำลังมองหาผู้หญิง  -  คู่รักที่กำลังหาคู่  -  ชาวต่างชาติต้องการ  -  ชูการ์เบ๊บตามหาพ่อ  -  ทีวี/TS และการแต่งตัวข้ามเพศ  -  นายแสวงหาทาส  -  ผู้ชายแสวงหาผู้ชาย  -  ผู้ชายกำลังมองหาผู้หญิง  -  ผู้หญิงแสวงหาผู้ชาย  -  ผู้หญิงแสวงหาผู้หญิง  -  ผู้หญิงกำลังมองหาคู่  -  มองหาเพื่อนเก่า  -  สามีซึ่งภรรยามีชู้และ HOTWIFE  -  สาวประเภทสอง  - 

ค้นหา