ครั้งแรกที่ไม่รู้ลืม5 นาทีสวัสดีค่ะ หนูเป็นคนเหนือค่ะ มาเรียนที่กรุงเทพ

อยู่ห้องพักกับเพื่อนสองคน มาจากหมูบ้านเดียวกันค่ะเป็นคนเหนือ พวกหนูจะผิวขาวมาก

เวลาเดินไปไหนก็จะมีแต่หนุ่ม ๆ มองตามตลอด พวกหนูทั้งสองอายุเท่ากันคือ 18 ปี

ไร้เดียงสายังไม่เคยมีอะไรกับใครมาก่อน และยังไม่เคยเห็นไอ้นั่นของผู้ชายหนุ่มจริงๆ สักที

หนูพักอยู่ชั้นสองค่ะ ภายในอพาตเมนต์ มีสายภายในต่อถึงกันได้ค่ะ

ทุกคืนก็จะมีหนุ่มโทรมาจีบ แต่ไม่เจาะจง ว่าจีบใครนะคะ

อยู่มาวันหนึ่ง หนูอยู่ห้องคนเดียว เพื่อนกลับต่างจังหวัด ก็มีหนุ่มโทร มาหา ตอนนั้นเป็นเวลาประมาณ สามทุ่ม หนูก็คุยกับเขา แต่คนนี้ หนูเคยคุยกับเขาบ่อย ส่วนใหญ่คุยกันแต่เรื่องไร้สาระ แต่มาวันนี้ เขาถามหนูว่าอยู่กับใคร พอหนูบอกอยู่คนเดียว

เขาก็ขอหนูเข้ามานั่งเล่นห้องด้วย หนูก็ไม่รังเกียจเขานะ

หนูรู้ว่า พี่เขาจีบหนู แต่หนูก็บอกเขา เข้ามานั่งเล่นได้

แต่หนูไม่ขอปิดประตูห้อง พี่เขาก็เข้ามานั่ง พี่เขาเข้ามานั่งใกล้ๆ หนู

และเราก็คุยทายปัญหากันนะค่ะ เราอยู่ด้วยกันสักสองสามชั่วโมง เวลาห้าทุ่มได้ พี่เขาก็เริ่มขอหนูหนุนตัก หนูตกใจค่ะ เขาขอแล้วเขาก็หนุนไปแล้ว หนูทำตัวไม่ถูกเลย ตอนนั้นไม่รู้ว่าจะรู้สึกยังไงดี เพราะประตูห้องก็เปิดอยู่ กลัวคนอื่นมาเห็นน่ะค่ะ

พี่เขาเก่งมาก พี่เขาโน้มหนูลงนอน แต่หนูบอกพี่เขาว่าอายเขา เพราะประตูเปิดอยู่

พี่เขาก็เลยละจากตัวหนูแล้วไปปิดประตู ทันที กลับเข้ามา ก็กอดหนูแล้วจูบปากหนู

หนูนิ่งตัวแข็งเลยค่ะ ไม่รู้ตัวเพราะพี่เขาเร็วมาก เอาลิ้นมาดุลในปากหนู ตอนนั้นหนูรู้สึกว่ามันแปลกๆ เพราะเป็นครั้งแรกที่มีผู้ชายมาดูดปาก หนูก็ไม่รู้จะทำอย่างไรดี ได้แต่งงอยู่พักใหญ่

พี่เขาบอกว่ารักหนูนะ ไม่ต้องกลัวทิ้ง หนูก็มีใจชอบพี่เขา แต่หนูยังไม่กล้าบอกให้รู้

พี่เขาจับมือหนูล้วงเข้าไปในกางเกงในของพี่เขา ขนของพี่เยอะมากเลย และมันแข็งใหญ่มาก เป็นครั้งแรกที่หนูจับของผู้ชาย ปลายหัวของเขามีน้ำเหนียวด้วย หนูรู้สึกได้ หลังจากนั้น

พี่เขาก็เริ่มมาล้วงที่กางเกงในหนูบ้าง หนูตัวงอ แต่ก็ไม่สามารถที่จะหลบมือของพี่เขาได้ หนูเริ่มนิ่งเมื่อพี่เขา คลึงรูสวาทของหนู หนูก็ยังลูปในกางเกงในพี่เขาตลอดเวลา ต่างคนต่างลูปไล้กันจน ต่างคนต่างทนไม่ได้ ทุกอย่างเป็นใจ ไม่มีใครมากวนใจเราแน่คืนนี้ ก็ได้ถอดเสื้อผ้า ลงนอนบนเตียงที่นุ่มๆ พี่เขามีขนหน้าอกด้วย ขาวมากเหมือนกับหนู ตอนนี้ร่างกายเราเปลือยหมดร่อนจ้อน ไม่คิดที่จะอายซึ่งกันและกัน แต่หนูรู้สึกมีน้ำที่บริเวณหอยของหนูเฉะมาก พี่เขาเอาปากเข้ามาจ่อที่ล่องสวาทของหนูทันที แล้วใช้ลิ้นเลียอย่างเมามัน หนูเสียวที่สุดอย่างที่ไม่เคยมาก่อน หนูเคยช่วยตัวเองก็ไม่รู้สึกอย่างนี้

พี่เขาใช้ลิ้นอยู่สักสิบนาที พี่เขาก็เอาเจ้าโลกของพี่เขาเข้ามายัด ตอนนั้นหนูกลัวว่าจะไม่เข้า

เพราะมันใหญ่มากเลยและเป็นครั้งแรก แต่พี่เขาเก่ง หนูไม่รู้สึกเจ็บเลย รู้สึกแต่ความเมามัน

และเสียวสุดๆ ครั้งแรกของหนูไม่มีเลือดและมันก็ไม่เจ็บด้วยค่ะ คงเป็นเพราะว่าพี่เขาเบิกทางรูสวาทของหนู

ให้เข้าได้ง่าย หนูชอบพี่เขามากค่ะ จนคืนนั้นก็มีอะไรกับพี่เขาถึงสามครั้งทั้งคืนเลย

แทบจะไม่ได้ลุกขึ้นมาสั่งกางเกงในเลย หนูชอบพี่เขามากเลยค่ะ และก็ไม่อยากถามว่าทำไมพี่เขาเอาเก่งจัง

เพราะว่าเราเสียตัวให้พี่เขาแล้วก็ต้องยอมพี่เขาทุกอย่าง และเราก็ลักลอบมีอะไรกันตลอดมาทั้งห้องพี่เขาและห้องของหนูเวลาเพื่อนไม่อยู่

นี่แหละค่ะประสบการณ์ครั้งแรกของหนูที่ไม่มีเลือดและไม่เจ็บรูเลย สนุกและเสียวที่สุด ติดใจมากค่ะ

อ่านส่วนที่เหลือ ต่อไป
นวนิยายเรื่องเพศ ครั้งแรกที่ไม่รู้ลืม เขียนโดย วรนุช เรื่องสั้นเผยแพร่ในหมวดหมู่ นวนิยายเรื่องเพศฟรี วันที่เผยแพร่ 14-12-2019 คลิกที่นี่เพื่อ ดูเรื่องสั้นทั้งหมด ที่เขียนโดยผู้เขียนคนเดียวกัน เวลาในการอ่านประมาณ 5 นาที เรื่องสั้นได้รับการอ่านทั้งหมด 534 ครั้ง.
 

น้องกวาง


นวนิยายเรื่องเพศฟรี
เรื่องนี้เกิดกับตัวผม แต่เป็นของเพื่อนผม เป็นยังไงลองติดตามอ่านเองนะครับ มีอยู่ว่าผมกับเพื่อนๆ อีก 4 คน เราไปเที่ยวกันในคาราโอเกะแห่งหนึ่ง ผมเลยเชียร์ให้เพื่อนผมชื่อจิ พาเด็กมานั่งด้วยสัก 2 คน เธอชื่อกวางกับหญิง หน้าตา พอใช้ได้ ข...

คนชอบสาวแก่


นวนิยายเรื่องเพศฟรี
ผมมีเรื่องประสบการณ์ที่ประทับใจ จะเล่าให้เพื่อน ๆ ฟัง ก่อนอื่นต้องถามก่อนว่า เพื่อนคนใดเคยมีประสบการณ์กับผู้หญิงมีอายุบ้างครับ ถ้าเคยมีคุณจะรู้ว่ามันเป็นเรื่องที่มีความสุขและมันส์ขนาดไหน เรื่องของผมมีอยู่ว่า............. ผมเป็น...

ลูกเลี้ยงที่รัก


นวนิยายเรื่องเพศฟรี
เรื่องนี้เป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้นกับตัวผมเองหลังจากได้แต่งงานกับแม่ม่ายลูกติด 2 คน ลูกสาวคนหนึ่งอายุ 17 ปีชื่อ ชมพู่ อีกคนนึงอายุ 15 ปีชื่อส้ม เราอยู่ด้วยกัน 4 คนพ่อแม่ลูกมาโดยเป็นสุขทุกอย่าง แต่เหตุการณ์ไม่น่าที่จะเกิด ขึ้นกับผ...

ฟันหลานสะใภ้


นวนิยายเรื่องเพศฟรี
ผมเกษียนก่อนกำหนดแฟนผมยังทำงานรับราชการหน่วยงานอยู่ต่างจังหวัดผมตามแฟนผมมาประชุมส่วนกลางมาแวะค้างบ้านหลานชายแฟนผมซึ่งแกแต่งงานแล้วมีบุตรสาว๓ขวบหนึ่งคนหลานสะใภ้คนสวยของแฟนผมงามสะพรั่งหน้าหวานนมพุ่งสูงโปร่งเชียวผมเห็นเธอครั้งแรกล...

น้ากุ้ง


นวนิยายเรื่องเพศฟรี
ผมคิมคมเดิมคับ จะเล่าเรื่องที่เกิดขึ้นสดๆร้อนๆให้ฟัง ลอยกระทงที่ผ่านมา พ่อผมเมาตลอดทั้งวัน ตอนคํ่าผมกับน้ากุ้งแม่เลี้ยงสุดเซ็กซี่ก็ตกลงกันว่าจะไปลอยกระทงด้วยกันที่คลอง พ่อก็ไปกินเหล้ากะเพื่อนๆ ผมแต่งตัวนุ่งกางเกงยีนส์ เสื้อยืด น้...

สุดท้าย...ก็ได้ยาย


นวนิยายเรื่องเพศฟรี
ผมฝันไว้ว่าสักวันผมจะทำแต่ก็ได้จิงคับมีวันนึงผมได้ไปเที้ยวต่างจังหวัดกับยายละก็น้าๆได้ไปพักที่โรงแรม น้าผมสองคนนอนด้วยกันส่วนผมกับยายก็นอนด้วยกันเลยเป็นโอกาสที่ผมจะได้ทำอย่างภูมิใจ เอาเข้าเรื่องเลยนะเพื่อไม่ให้เสียเวลา หลังจากกิน...

ความเหงา+ความหงี่


นวนิยายเรื่องเพศฟรี
น้อง เด็กสาวคนหนึ่งซึ่งตอนนี้ อายุเธอก้อกำลังย่างเข้าวัยที่ 20 ตอนนี้เธอไม่ใช่เด็กแล้ว แต่ด้วยรูปร่างและหน้าตา ที่ใครๆมองก้อคงต้องคิดว่าเธอเพิ่งจะวัย 18 ที่กำลังต้องการความรักแบบเด็กที่ไร้เดียงสา แต่จริงแล้วความรักไร้เดียงสาของเธ...

แอบดูเมีย Yed กับหลานชาย...


นวนิยายเรื่องเพศฟรี
ผมเป็นคนใต้ครับประกอบธุระกิจรับเหมาผมกับเมียเป็นคนเซ็กซ์จัดมากๆเย็ดกันทีไรเป้นอันสุดยอดและมันส์หีมันส์ควยด้วยกันทั้งคู่ เวลาผมพาเมียไปด้วย(ดูงานที่บ่อลูกรัง)ผมมักจะหาโอกาศชวนเธอเย็ดเสียกลางป่าหรือข้างทางทุกครั้งไปเธอเองก้อชอบครั...