เรากระเด้าไป10กว่าที แล้วหยุด5 นาทีตอนเราอยู่ที่บ้านนอก เราเปิดร้านซ่อมรถ เรามีลูกค้ารายนึ่ง เป็นเด็กผู้หญิงอายุ13ปี เราซ่อมรถให้ในตอนแรกๆเราก็ไม่ได้คิดอะไร แต่เด็กก็จะแซวตอนไม่มีใครอยู่ใกล้ๆว่า นกนึกว่ายังไม่มีแฟน ถ้าไม่มีแฟนนกจีบแล้วนะเนี้ย เราเลยบอกเด็กว่ามีแฟนก็จีบได้ ไม่เห็นเป็นไรเลย เราหยอกเด็กคนนี้เรื่อยๆจนเป็นอะไรที่เราว่าเด็กสนิทกับเรามาก และมีอาการที่มองออกว่าน่าได้เอา แล้วมาในวันที่เราได้เย็ดเด็กก็มาถึง เรากำลังจะออกไปซื้อของ เด็กเห็นก็ถามว่าไปไหนค่ะ เราบอกไปซื้อของไปไหม เด็กตอบว่าไปซิ เราเลยให้ซ้อนรถไป ระหว่างที่ขี่ถึงที่ๆไม่มีคนเราก็คิดว่าทำไงถึงจะได้จับนมเด็กก็ยังดี เลยบอกเด็กว่าขับรถเป็นไหม เด็กบอกเป็น เราเลยจอดให้นกขับ ขี่ได้ซักพัก เราถามนกว่ามีแฟนยัง นกบอกยัง เราเลยถามอายุ นกบอก13ค่ะ เราเลยถามเคยดูหนังเอ็กไหมนกบอกเคย ในระหว่างที่คุยกันเราเอามือไปวางที่ขาอ่อนนก (นกใส่กางเกงขาสั้น) เราคุยไปลูบไป เราสังเกตุขนอ่อนๆที่ขาลุกเป็นหนามเลย เราบอกที่ข้างหูนกว่าเคยนอนกับผู้ชายไหม นกบอกเคย นอนกับอาประจำ เราบอกไม่ใช่ยังงั้น นกถามแล้วยังไง เราบอกเราถามแบบไม่ต้องแปลเลยนะ นกบอกค่ะ เราบอกกลัวนกโกรษ นกบอกถ้าปล่อยไว้ไม่ถามก็คาใจอยู่ยังงี้ นกโกรษนะ เราเลยถามว่าเคยโดนเย็ดยัง นกบอกยัง แล้วโดนจูบหล่ะ

ยัง นกตอบ แล้วกอดหล่ะ นกบอกไม่เคยเลยซ้กอย่าง เราเลยบอกนกเบาว่า เราขอจับหน้าอกนะ นกพยักหน้านิดๆ เราสอดมือเข้าไปทางด้านล่างเอามือลูบนมแล้วสอดไปจนเจอเนื้อแท้ๆนมขนาดกระทัดรัด หัวนมเล็กๆแต่แข็งสู้มือ เราลูบสองมือเลย แล้วบอกเราขอจับข้างล่างนะ นกบอกเดี๊ยวใครเห็น เราบอกแค่ข้างนอกเราไม่รอนกบอกเราจับเลย พอซักพักใกล้เขตชุมชนเราเลยให้นกเลิกขับ แล้วซ้อนเหมือนเดิม เราขี่ไปคุยไป ถามว่าโดนจับนมเสียวไหม นกพยักหน้า เราแกล้งทำไม่รู้ แล้วถามใหม่หลายครั้ง จนนกบอกอือ เราบอกเสียวก็บอกเสียวซิ นกบอกเสียว เราเลยรุกใหญ่เลย เราถาม จับนมกับจับหีอันไหนเสียวกว่ากัน นกบอกข้างล่าง เรา บอก พูดไปเลยเราอยากฟังพูดตรงๆ เราถามซ้ำ นกบอกเสียวหี พอถึงที่เปลี่ยว เราบอกว่านกเราเงี่ยนมากเลยควยเราแข็งจนปวดแล้วลอกจับดูซิ นกเอื้อมมือมาจับควยแต่นอกกางเกง เราถามใหญ่ไหม นกบอกใหญ่ เราถามอะไรใหญ่นกตอบ ควยใหญ่ เราถามว่าวันหลังไปหาที่เย็ดกันไหม นกพยักหน้า เราบอกเราไม่ได้เอาเงินมาเลยเข้าโรงแรมไม่ได้(เราเข้าในเมืองแล้วตอนนั้น) เราบอกเรารู้ใจกันนะ นกบอกอืม ต่อจากนั้นเราไม่ได้คุยอีกเพราะถึงร้านอะหลั่ยแล้ว หลังหลังจากเราซื้อของเรียบร้อย เราขี่รถกลับในระหว่างทางเราถามนกว่าอยากเห็นควยไหม นกพยักหน้า เราบอกในระหว่างทางมีทางแยกเข้าไปในที่เปลี่ยวไม่มีคน เราจะเข้าไปที่นั่นแล้วเราจะ

ให้นกดูควย นกพยักหน้า เราก็ไปที่ๆเราบอก พอไปถึง เราจอดรถ แล้วรูดซิบปลดเข็มขัดรูดกางเกงลงแค่ขาอ่อน เรางัดควยออกมา นกยืนดูเงียบเลย เราเอามือนกมาจับควยแล้วบอกว่า นี่ไงควย ตื่นเต้นไหม นกไม่พูดแต่พยักหน้า เราชี้ที่ปลายแล้วบอกนี่ไงรูควยที่ปล่อบน้ำเงี่ยนเวลาน้ำแตก แล้วตรงนี้ที่เป็นเงี่ยง มันจะเสียวเวลาโดน ถ้านกดูดควยให้ผู้ชายให้เน้นตรงนี้ กับตรงรูด้วย เวลาดูดให้ชักด้วย ผู้ชายเขาชักว่าวกันเขาทำแบบนี้ เราทำให้นกดู นกหน้าแดงมากเลย เราบอกขอดูนมหน่อยนะ เราจับชายเสื้อนกแล้วดึงขึ้นพ้นยกทรง แล้วดึงยกทรงตาม เราถึงกับอึ้ง นกเป็นเด็กที่นมสวยมากมันเนียน ขาว หัวนมเล็ก แต่ชูชัน เราก้มลงดูดนม นมบอกพอแล้วไม่ไหวแล้ว เราบอกขอดูหีนะ นกบอกพอแล้วแต่เราไม่ฟังเสียงห้ามเราปลดกระดุม รูดซิบ ดึงพร้อมกางเกงใน ไม่ฟังเสียงร้องห้าม(แต่ไม่ขัดขืนมากนัก) หีนกมีหมอยบางๆ แคมหีเบียดกันสนิด เราถาม เคยตกเบ็ดไหม นกบอกเคยครั้งเดียว เราถามนานยัง นกบอก3-4วันก่อน เราให้นกยกขาเหยียบเครื่องรถไว้แล้วเราก็ก้มลงเลียหี พอเราเลียหีได2-3ทีนกบอกจะออกแล้ว แล้วนกก็เกร็งน้ำหีทะลักเลย เราเลียต่อนกบอกพอแล้ว เราบอก อะไรกันเพิ่งครั้งเดียวเอง นกบอกนกเสร็จไปเป็นครั้งที่2แล้ว บนรถตอนนั้นก็เสร็จ เราถามตอนไหน นกบอกตอน

จับหี เราบอกขอเราเย็ดนะ นกบอกอย่าเลย เราไม่ฟังเสียง ดันให้นกนอนบนเบาะมอเตอร์ไซ เราจับนกแหกหี นกบอกอย่า เราถอกควยแล้วจ่อที่แคมหี บอกนกว่าให้ดูตอนกำลังโดนเย็ดนกผงกหัวขึ้นมาดู เราเอาหัวควยถูร่องหีน้ำเงี่ยนนกที่ทลักออกมามาก เปลียกหัวควยเราเป็นมันเห็นได้ชัด ช่วงนั้นเป็นเวลาบ่ายแดดจัดมาก นกนอนหงายหีอ้าเราเห็นหีนกชัดมากหีเล็กๆ ร่องหีแดง น้ำเงี่ยนอาบเต็มร่องรูหี หัวควยเราจ่อร่องหี หีนกถูกควยเราดันเริ่มอ้ารับร่องแดงอ้า นกเริ่มดิ้น เราบอกดิ้นทำไม นกบอกไม่เอาแล้ว เราเลยดันควยเราเข้าแน่นรูหี นกร้องบอกพอแล้วเจ็บๆๆๆเอาออกๆนกน้ำตาเริ่มไหล เรากระเด้าไป10กว่าที แล้วหยุด นกบอกพอนะนกไม่ไหวแล้ว เราสงสารแต่ความเงี่ยนเราบอกนกให้ดูดควยเรานะ นกพยักหน้า เราดึงควยออก แล้วให้นกนั่งคุกเข่า อมควยเรา เราจับหัวนกเย็ดปาก นกเอามือมาจับสะโพกเราไว้เรากระเด้าได้พักใหญ่ น้ำเราแตกในปากนกเราบอกให้นกกลืน แต่นกไม่กลืนบอกมันคาว เรากลับมาทำงานต่อด้วยความเบาตัว ก็แหม เด็กซิงแถมสวยขาวเนียนต่างหาก ไว้วันหลังเรามีเวลาเรามาเล่าต่อนะ ยังมีอีกหลายคน ติชมได้นะ เรื่องที่เราเล่ามานี้เป็นเรื่องจริงทั้งหมด

อ่านส่วนที่เหลือ ต่อไป
นวนิยายเรื่องเพศ เรากระเด้าไป10กว่าที แล้วหยุด เขียนโดย สมาชิก เรื่องสั้นเผยแพร่ในหมวดหมู่ นวนิยายเรื่องเพศฟรี วันที่เผยแพร่ 12-12-2021 23:01:39 คลิกที่นี่เพื่อ ดูเรื่องสั้นทั้งหมด ที่เขียนโดยผู้เขียนคนเดียวกัน เวลาในการอ่านประมาณ 5 นาที เรื่องสั้นได้รับการอ่านทั้งหมด 605 ครั้ง.
 

สุดมันส์ของผม


นวนิยายเรื่องเพศฟรี
สวัสดีครับทุกๆคน ผมมีประสบการณ์เสียวๆมันส์ๆมาเล่าสู่กันฟัง ผมเป็นเด็กต่างจังหวัด บ้านของผมนั้นมีฐานะปานกลาง พอผมเรียนจบ ม.6 แล้วสอบเอนทรานส์ติดวิศวะที่มหาลัยของรัฐแห่งหนึ่ง ตอนนั้นผมได้อยู่หอพักร่วมกับเพื่อนที่เรียนด้วยกันซึ่งเป็...

บางครั้งผมขับรถ


นวนิยายเรื่องเพศฟรี
สวัสดีครับ ผมเคยทำงานด้านการตลาดให้กับบริษัทเกี่ยวกับบ้านจัดสรรแห่งหนึ่ง หัวหน้าแผนกผมเป็นผู้หญิงชื่อพี่เก๋ครับ อายุประมาณ 28 พี่เก๋เป็นคนสวยมากเลยครับ ตัวสูง ผิวขาว ผมหยักยาวออกสีน้ำตาล พี่เก๋เป็นคนหุ่นดีมาก เวลาทำงานในออฟ...

โฉมงามอาทิตย์อุทัย


นวนิยายเรื่องเพศฟรี
สวัสดีครับคือผมอ่านมาก็หลายเรื่องแล้วนะแต่ส่วนใหญ่เป็นเรื่องแต่งทั้งนั้นเลยจึงอยากขอยืนยันว่า เรื่องนี้จริงแน่นอนอาจไม่แปลกพิสดารเหมือนคนอื่นก็ขอออกตัวก่อนเลยว่าเพราะเป็นประสบการณ์จริงของผมเอง เรื่องเกิดเมื่อปีที่แล้วตอนนั้นผมไป...

พึ่งรู้ตัวว่าเป็นเกย์ 1


นวนิยายเรื่องเพศฟรี
ผมขอเล่าประสบการณ์กับเพื่อนผมให้ฟัง เพื่อนผมคนนี้หล่อมาก หุ่นก็ดี ตอนนั้นเราเรียนอยู่ระดับมหาลัย ที่ไหนไม่บอกครับ สาว ๆ จะชอบเราสองคนมาก เพราะหน้าตาดีพอ ๆ กัน ผมเลือกคบกับอาร์มเพราะสะดุดกับหน้าตาของอาร์ม นานวันเราก็เป็นเพื่อนซี้ก...

คนชอบสาวแก่


นวนิยายเรื่องเพศฟรี
ผมมีเรื่องประสบการณ์ที่ประทับใจ จะเล่าให้เพื่อน ๆ ฟัง ก่อนอื่นต้องถามก่อนว่า เพื่อนคนใดเคยมีประสบการณ์กับผู้หญิงมีอายุบ้างครับ ถ้าเคยมีคุณจะรู้ว่ามันเป็นเรื่องที่มีความสุขและมันส์ขนาดไหน เรื่องของผมมีอยู่ว่า............. ผมเป็น...

พักร้อนสวาท


นวนิยายเรื่องเพศฟรี
วันนี้ครอบครัว พิริยะชัย เดินทางไปบ้านพัก ตากอากาศที่กระบี่ บ้านหลังนี้คุณพงษ์ศักดิ์ นักธุรกิจผู้ประสบความสำเร็จอย่างสูงด้วยวัยเพียง 47 ปี ได้ซื้อไว้ พร้อมทั้งหาดส่วนตัวในเนื้อที่กว่า 5 ไร่ คณะของคุณพงษ์ศักดิ์ ประกอบไปด...

ส่วนน้องก็เอาน้ำออกในรูต...


นวนิยายเรื่องเพศฟรี
ผมเป็นลูกคนโตมีน้องอีก 3คนเป็นผู้ชาย2หญิงหนึ่ง พ่อไม่มีอาชีพที่แน่นอน แม่ผมเริ่มติดเล่าและเป็นหนี้สินเป็นที่ละอาแก่ผู้พบเห็นผมอายุ 23 ปี น้องผมอายุ 22และ20และ19ปีตามลำดับเรียกว่าหัวปีท้ายปี ผมจบ ป.4 น้อง ไม่ได้เรียน เพราะไม...

ครอบครัวของฉัน


นวนิยายเรื่องเพศฟรี
วันนั้นเป็นวันจันทร์ จำได้ว่าใส่ชุดพละ เราชวนกันโดดเรียนวิชาพละกัน โดยแอบกลับบ้าน เนื่องจาก เจี๊ยบบอกว่า เจี๊ยบอยากมาก เพราะไปเห็นคว- ของเพื่อนนักเรียนชายคนหนึ่งเข้า พอกลับถึงบ้าน ไม่รออะไร เจี๊ยบก็ปรี่เข้ามาหาและถอดเสื้อผ้าออก แ...