ผมเอาแฟนและเพื่อนเธอ ..ความทรงจำที่เงี่ยนสุดๆของผม.5 นาทีเป็นเรื่องจริงของผม จากประสบการณ์เมื่อสองปีก่อน แฟนผมชื่อน้องพลอยเธอเป็นนักศึกษาหน้าตาดีหุ่นดีมาก เรียกว่าตูดเป็นตูดนมเป็นนมถ้าใครเห็นก็อยากเอาควยเข้าตัวเธอกันทั้งนั้น ส่วนผมก็หน้าตาพอใช้ได้หุ่นนักกีฬาแต่ควยใหญ่เกือบ7นิ้วเรียกว่าถ้าสาวไหนโดนควยผม จะติดควยผมแจแน่นอนครับ แฟนผมพักกับเพื่อนชื่อน้องแอน ซึ่งเรียนภาคค่ำอีกคนหนึ่งซึ่งหุ่นดีสวยไม่แพ้กันเลยเธอทำงานพิเศษเป็นโคโยตี้ แต่ตูดน้องแอนจะดูงอนและใหญ่กว่าน้องพลอยนิดหน่อย ซึ่งผมกับน้องพลอยก็เคยไปเที่ยวแล้วเอากันมาบ้างแล้ว เพิ่งจะเริ่มคบเป็นแฟนกันได้ซักสองสามอาทิตย์แล้ว

มีวันหนึ่งผมกลับจากเที่ยวดึกกับแฟนแล้ว เลยขอนอนที่ห้องแฟนด้วย น้องพลอยเลยโทรหาน้องแอนว่า”กลับดึกไหมแอน แฟนฉันจะขอนอนด้วยได้ไหม” น้องแอนตอบว่าไม่เป็นไรหรอก “ฉันกลับดึกอยู่แล้วไม่ต้องเป็นห่วงหรอกพาพี่เขามานอนได้เลย” พอตื่นตอนเช้ามาก็เห็นเพื่อนเธอนอนหลับอยู่อีกฝั่งหนึ่ง แต่อดใจเย็ดไม่ไหวก็เลยกระซิบปลุกแฟน ซึ่งเธอก็ให้ความร่วมมืออย่างดีเพราะเมื่อคืนก็ยังไม่ได้เอาเนื่องจากเมาและเพลียมาก แล้วเราก็เริ่มเล้าโลมกันจนเงี่ยน แล้วเริ่มเย็ดกันโดยเริ่มจากท่าเธอตะแคงหันตูดให้ แล้วต่อด้วยเธอขึ้นข้างบน แฟนผมเธอกำลังกระเด้าหีสวมควยผมได้ซักสองสามนาที โดยเราพยายามเงียบเสียงให้เบาที่สุดเพราะกลัวเพื่อนเธอตื่น แต่สุดท้ายน้องแอนเธอก็ตื่นขึ้นมาแล้วถามว่า “ทำไรกัน” ผมกับน้องพลอยก็หัวเราะกลบเกลื่อน”ก็เอากันนะสิ”ไม่เห็นเหรอ น้องแอนบอกไม่เชื่อหรอก ผมเลยบอกว่าไม่เชื่อก็ดูเองสิ เธอก็เลยแนบหน้าเข้าไปดูใกล้ๆใต้ผ้าห่ม(แก้ผ้าหมดแต่เอาผ้าห่มคลุมโปง ตอนนั้นยังไม่ได้เอาควยออกจากหี) เธอร้องอุทานว่า โหจริงๆด้วย แล้วทำเป็นพูดทีเล่นทีจริงว่า เอากันให้เห็นแบบนี้ถ้าแอนอยากบ้างจะทำไง หละ แล้วทำทีคว้าผ้าขนหนูเข้าห้องน้ำ อาบน้ำไป น้องพลอยบอกว่าสงสัยแอนมัน

เห็นแล้วจะอยาก ระหว่างคุยผมก็กระเด้าควยเสยหีไปเรื่อยๆ ผมเลยบอกกับน้องพลอย ให้บอกน้องแอนว่าถ้าอยากก็ให้ดูดควยผมเล่นก็ได้ผมพูดทีเล่นทีจริงเผื่อฟลุก ผมคาดว่าน้องพลอยคงจะเงี่ยนกลัวผมจะหยุดเย็ดก็จะอารมณ์ค้างแน่เลย ก็เลยพยักหน้ารับ จ้ะ.. น้องพลอยอยู่ข้างบนก็ยกหีกระเด้าผมไปเรื่อย พอน้องแอนออกมา(นุ่งผ้าเช็ดตัว)น้องพลอยก็บอกว่า ถ้าแอนอยาก จะดูดของพี่พีเล่นก็ได้นะเราอนุญาต เอาไหมแอนดูดตอนนี้ก็ได้นะ” ผมเดาว่าน้องพลอยคงคิดว่าน้องแอนจะตอบประมาณว่า เชิญพวกเธอเอากันตามสบายเถอะฉันจะนอน แต่ผิดคาดครับน้องแอนตอบทันทีเลยว่า”ก็อยากนะสิ” น้องพลอยก็เลยลงมาจากควย น้องแอนไล่ให้ผมไปล้างก่อน ผมรีบเข้าไปล้างควย พอออกมาน้องแอนเดินเข้ามาจูบดูดปากผมแบบไม่เกรงใจน้องพลอยเลย น้องพลอยนอนดูผมกับน้องแอน ผมนอนหงายเอามือจับมือน้องพลอย น้องแอนจูบไซร้นมจนไปถึงควยผม แล้วอมดูดอย่างเงี่ยนง่าน มือน้องแอนมือซ้ายก็สาวชักควย ผมเห็นมือขวาเธอหยุกหยิกเขี่ยหีที่หว่างขาเธออยู่ น้องพลอยพูดแซวน้องแอนว่าเป็นไงบ้างของพี่พีแฟนฉันดูดแล้วเป็นไงบ้าง น้องแอนตอบว่าของพี่พีแข็งใหญ่อร่อยดี น้องพลอยเริ่มอยาก เธอนอนจูบปากผม ส่วนน้องแอนก็ดูดควยผมอย่างเอร็ดอร่อยเขี่ยหีตัวเองไปด้วย ตอนนี้เราสามคนแก้ผ้าไม่มีเสื้อผ้าติดตัวกันแล้ว ผมนอนหงาย

เอามือซ้ายแยงหีน้องพลอยส่วนมือขวา จับนมน้องแอนเล่น ซักพักน้องพลอยย้ายตูดขึ้นมาคล่อมบนหน้าผมหันหน้าไปทางน้องแอน ให้ผมเลียตูดเลียหีให้ ตูดน้องพลอยจะขาวใหญ่เอวเล็กนิดเดียวเธอสวยและหุ่นดีมากๆ ผมเอาสองมือมาจับแหกตูดน้องพลอย ผมจูบบั้นท้ายหอมตูดเลียหีน้องพลอยอย่างเงี่ยนง่าน..อูยเสียวๆน้องพลอยร้อง อูย..สองมือบีบนมตัวเองส่ายตูดบดกับหน้าผม จมูกผมฝังอยู่ตรงรูตูดเธอพอดีแทบหายใจไม่ออก ผมเงี่ยนเพราะกลิ่นตูดกลิ่นหี พูดหวานกับน้องพลอยว่า“กลิ่นตูดน้องมันหอมชื่นใจจริงๆน้องพลอยที่รักจ๋า “ อูย..เสียวอยากแล้ว” น้องพลอยร้องคราง ส่วนที่ควยผมน้องแอนสาวสวยหุ่นดี(น้องแอนเธอเป็นโคโยตี้) ก็กำลังดูดควยผมอย่างเอาเป็นเอาตาย“อูยๆ..น้องแอนดูดเก่งจังเสียวหัวควยจัง ผมครางบอกน้องแอน”น้องแอนตอบว่าก็ควยพี่พีใหญ่ดูดอร่อยเสียวหีดีจัง “พลอยเราขอเอาด้วยนะ เราอยากแล้ว “ ก็ได้แต่แอนต้องใส่ถุงนะน้องพลอยตอบ เลียตูดน้องพลอยได้สักพักน้องพลอยบอกว่า”พี่..พลอยไม่ไหวเงี่ยนแล้ว” แล้วบอกน้องแอนว่า “พลอยขอเอาก่อนนะเดี๋ยวถ้าแอนจะเอาค่อยต่อพลอย” แล้วเธอก็ย้ายตูดจากหน้าผมไปข้างล่างหันหน้ามาทางผม น้องแอนขยับขึ้นมาจูบปากกับผม น้องพลอย

จับควยผมใช้หัวควยเขี่ยร่องหีไปมาหลายครั้งก่อนหย่อนตูดลงมาสวมควย เสียวเป็นบ้าเลย..อูย.. น้องแอนจูบปากแลกลิ้นกับผมและกระซิบผมว่า”ให้พลอยมันเสร็จก่อนเดี๋ยวแอนขอบ้างนะ” ผมก็พยักหน้า มือซ้ายก็จับนมลูบตูดลูบหีน้องแอน มือขวาก็ต้องคอยจับตูดน้องพลอยโดยใช้นิ้วคอยกดที่รูตูดเธอเอาไว้ เพราะถ้าผมเสียวมากกลัวน้ำจะแตก ก็ต้องคอยกดนิ้วแทงรูตูดเธอไว้ให้หยุด เธอก็จะหยุดกระเด้าเข้าใจกันครับ สักพักน้องพลอยขอเปลี่ยนท่าโดยไปนอนตูดโด่งโก่งหีรอผม น้องแอนลุกขึ้นตามผม ผมคลานเข่าประกบควยแทงเข้าง่ามตูดน้องพลอยโดยไม่ใช้มือจับ ตูดเธอส่ายขึ้นลงน้อยๆเพราะเธอเงี่ยน ผมแกล้งแทงไม่เข้า น้องพลอยหันมาบอกเสียงกระเส่าว่า”เงี่ยนจะแย่แล้วแกล้งอยู่ได้” น้องแอนก็เลยช่วยใช้มือจับควยผมไถแคมหีน้องพลอยพรืดๆขึ้นลงสองสามครั้งพอตรงรูหีก็ดันตูดผมแทงหีน้องพลอยเข้าไปได้ แล้วก็ลุกขึ้นเอานมมาติดหน้าผมให้ผมดูด ผมเย็ดกระเด้าตูดน้องพลอยแบบไม่ลึก พอหัวควยพ้นรูหีออกมาก็เอาเข้าใหม่ ใครเคยแบบนี้จะรู้ครับ ถ้าท่านี้ต้องเย็ดกระเด้าสั้นๆก่อนสาวๆจะอร่อยหีมาก พอเธอเสียว

มากๆจึงค่อยเริ่มแทงลึกเข้าไปจนสุดโคนควย ผมล้วงอ้อมเอามือซ้ายบี้เม็ดแตดน้องพลอยบ้าง จับนมเธอบ้างเป็นครั้งคราว ส่วนมือขวาแยงหีน้องแอนไปด้วย ปากก็ดูดนมเธอไปด้วย สาวๆครางซี๊ดซ๊าดกันระงม โอ๊ยผมมีความสุขเป็นบ้าเลยความรู้สึกขณะนั้น ..ซี๊ด..อูย..ซี๊ด..อูย..น้องพลอยเสียวค่ะ..น้องแอนเสียวค่ะ..แอนอยากลองบ้างค่ะ น้องแอนอ้อนควยผม ระหว่างที่เธอเห็นควยผมกระเด้าหีทางตูดน้องพลอยอย่างชัดเจน โดยน้องแอนเองเป็นผู้ช่วยแหกแก้มตูดเพื่อนให้ผมเย็ดตูดเพื่อนเธอถนัดๆน้องพลอยจะได้อร่อยตูดอร่อยหี พร้อมกับจูบปากแลกลิ้นกับผม ผมคิดว่าน้องแอนคงอยากช่วยให้เพื่อนเธอเสร็จไวๆ จะได้เย็ดกับผมบ้าง

ผมกระเด้าตูดเย็ดหีน้องพลอยสักพัก น้องพลอยก็แอ่นตูดสวนควย ครวญคราง โอ๊ยๆ..อูยๆ..เสร็จแล้ว แล้วก็ฟุบตัวนอนลงไป พอน้องพลอยเสร็จผมก็หันไปเล่นน้องแอนต่อ โดยเธอไปทำท่าโก้งโค้งแอ่นตูดหน้าซบหมอน รอควยผมเหมือนน้องพลอย สงสัยคงอยากจะลองบ้างเพราะเห็นน้องพลอยท่านี้ ผมอดใจไม่ไหวเมื่อเห็นบั้นท้ายท่าโก่งแอ่นตูดของน้องแอน ซึ่งผมยังไม่ได้เลียหีเธอเลย ผมเลยซบหน้าเข้ากับง่ามตูดใหญ่น้องแอน กลิ่นง่ามตูดน้องแอนเข้าจมูกมันยั่วอารมณ์เงี่ยนผมอย่างมาก เพราะผมจะชอบตูดของสาวสวยหุ่นดีอย่างน้องแอนนี่แหละ อีกทั้งยังเป็นกลิ่น

ตูดใหม่อีกด้วย ผมหลงไหลดมตูดไซ้ตูดเลียหีน้องแอนอย่างเอร็ดอร่อยนานหลายนาที น้องแอนร้อง ”ซี๊ด..อูย..ซี๊ด..อูย..พี่พีแอนไม่ไหวแล้ว เอาแอนซะทีซิคะ” ผมก็เลยลุกขึ้นเอาควยถูง่ามตูดร่องหีขึ้นลงสองสามครั้ง กำลังจะแทงเข้าไป แต่น้องพลอยร้องบอกว่าให้ใส่ถุงก่อน น้องแอนก็ว่าดีเหมือนกัน พอใส่ถุงยางแล้วน้องพลอยเกิดทำใจไม่ได้ขึ้นมาอีก หึงผมหวงควยผม เธอบอกว่า"แค่เล่นกันให้น้ำออกเฉยๆไม่ได้เหรอ" ผมก็เลยต้องบอกว่า งั้นเล่นกันให้เสร็จแบบไม่เอาเข้าไปก็ได้ แล้วน้องพลอยก็เข้าห้องน้ำไป ส่วนผมกับน้องแอนก็นอนจูบปากล้วงหีชักถอกควยกันอย่างเงี่ยนง่าน ไม่เสร็จซักทีเงี่ยนก็เงี่ยน ก็เลยบอกน้องแอนว่าเอาควยเข้าไปแป๊บเดียวค่อยเอาออกตอนน้องพลอยออกมาก็ได้ ตอนนั้นผมเอาถุงยางออกแล้ว น้องแอนพยักหน้ารับ แล้วขึ้นข้างบน หย่อนตูดสวมควยลงมาเบาๆ แล้วก็กระเด้าหีช้าๆ ผมบอกน้องแอนว่าให้รีบเดี๋ยวน้องพลอยออกมา น้องแอนก็เลยเย็ดแบบท่าตอปิโดแตด คือทิ้งน้ำหนักตัวมาที่เม็ดแตด โดยเย็ด วนหีให้โหนกควยสีกับเม็ดแตดเธอให้มากที่สุด ผมใช้สองมือจับสองแก้มตูดใหญ่น้องแอนที่กระเด้าคอยผ่อนหนักเบา อูยๆ..ซี๊ด..เสียวจัง ผมถามน้องแอนเสียวตรงไหนอูย..อูย.. แตดแอน..

เสียวแตดค่ะ..ผมกับน้องแอนร้องครวญครางกันเสียงดังจนไม่ได้ยินว่าน้องพลอยออกมาจากห้องน้ำแล้ว น้องแอนจูบปากผมก่อนน้ำแตก ถึงพร้อมกันพอดีเลย น้องแอนกับผมร้องโอ๊ยๆ..อูยๆ.. โอย.. แตกแล้ว น้องแอนจูบปากกับผมอย่างดูดดื่มอร่อย กับรสชาติความใหม่ต่อกันและกัน น้องพลอยซึ่งออกมาจากห้องน้ำแล้วยืนดูอยู่อย่างไม่ขัดจังหวะ เพราะคิดว่าโวยวายก็ไม่เกิดอะไร เพราะเย็ดกันไปแล้ว(เธอบอกภายหลัง) เธอกระแอมขณะที่น้องแอนกับผมจูบปากกันอยู่

น้องพลอยพูดแซวว่า เอากันจนได้นะเธอสองคนนี่ ผมกับน้องแอนก็เลยหัวเราะแล้วแยกออกจากกัน น้องแอนเข้าห้องน้ำไป ผมเข้ามาปลอบน้องพลอยเธอทำเป็นงอนนิดนึง เธอบอกว่าจะเย็ดน้องแอนก็ได้ แต่ห้ามแอบเย็ดกับน้องแอนคนเดียว และถ้าจะเย็ดน้องแอน ต้องเย็ดให้น้องพลอยก่อนทุกครั้ง ผมก็เลยรับปากเธอ หลังจากนั้นผมก็ฝังตัวอยู่ในห้องเธอทั้งคนงานการไม่ไปทำเป็นอาทิตย์ เธอทั้งสองรักและติดใจควยผมจนยอมตามใจผมตลอด อีกอย่างที่เธอทั้งสองชอบผมแน่นอนคือผมให้เงินทั้งคู่ใช้ไม่เคยขาด น้องพลอยแฟนผมก็ไปเรียนกลับค่ำตามปรกติ ส่วนน้องแอนก็ไปทำงานกลับตีสอง บางคืนผมกับน้องพลอยก็ไปดื่มรอรับน้องแอนกลับบ้านทุกครั้ง ผมจะนอนกลางโดยผมจะกอดน้องพลอยแฟนผมจนหลับก่อน พอดึกๆก็หันไปกอดจับนมน้องแอนเพราะมีเตียงเดียว ส่วนผมจะไม่เย็ดกับ

น้องพลอยคนเดียวครับ เพราะมีแผนตอนเช้าทุกวัน(ห้องเธอตอนกลางวันก็มึดเหมือนกลางคืนถ้าปิดม่าน) พอสาวๆหลับพักผ่อนและตื่นขึ้นในตอนเช้าจะสดชื่นเธอทั้งคู่จะเกิดอารมณ์อยากได้ง่ายกว่าเวลาอื่น ผมจะตื่นก่อนคนอื่นพอเห็นใครตื่นผมก็ไปเล่นกับคนนั้นก่อนรอจนอีกคนตื่นค่อยเย็ดพร้อมกันสามคน มันเป็นสวรรค์จริงๆครับท่าน จนผมไม่อยากกลับบ้านที่ระยองเลย ผมไปๆมาๆกรุงเทพระยองอาทิตย์ละสองถึงสามรอบเพราะคิดถึงทั้งสองสาวเป็นแบบนี้อยู่เกือบปี จนน้องแอนมีแฟนและแยกอยู่กับน้องพลอย แล้วผมก็ต้องเลิกกับน้องพลอยไปโดยปริยายเพราะห่างกันด้วยระยะทาง ได้หนึ่งปีแล้ว แต่นึกถึงเมื่อไรเงี่ยนทุกทีเลยครับ

อ่านส่วนที่เหลือ ต่อไป
นวนิยายเรื่องเพศ ผมเอาแฟนและเพื่อนเธอ ..ความทรงจำที่เงี่ยนสุดๆของผม. เขียนโดย พรรวษา เรื่องสั้นเผยแพร่ในหมวดหมู่ นวนิยายเรื่องเพศฟรี วันที่เผยแพร่ 28-12-2019 คลิกที่นี่เพื่อ ดูเรื่องสั้นทั้งหมด ที่เขียนโดยผู้เขียนคนเดียวกัน เวลาในการอ่านประมาณ 5 นาที เรื่องสั้นได้รับการอ่านทั้งหมด 553 ครั้ง.
 

ประสบการณ์เซ็กซ์สาวสามสิ...


นวนิยายเรื่องเพศฟรี
เรื่องมีอยู่ว่าตลอดเวลาสิบกว่าปีที่ผมเดินทางไปทำงานในต่างจังหวัดประเภทคำ่ไหนนอนนั่น แต่และจังหวัดอยู่ไม่นาน ทำให้มีโอกาสเจอกับสาวๆสวยๆแต่ละจังหวัดได้บ่อยครั้ง เรื่องมีเล่าเยอะอ่ะครับ เอาซักเรื่องละกันนะ เรื่องมีอยู่ว่า ครั้งนึงผ...

ผัว2เมีย1


นวนิยายเรื่องเพศฟรี
เรื่องจริงที่จะเล่าต่อไปนี้เป็นเรื่องราวชีวิตจริงผม ผมกับแฟนเราใช้ชีวิตกันแบบสามคนผัวเมีย คือแฟนผมเธอมีผัวสองคนครับ คือตัวผมกับพี่ชายผมอีกคนที่เป็นลูกพี่ลูกน้องกัน เรื่องของเรื่องมันก็เกิดขึ้นเมื่อตอนสงกรานต์ เราไปเยี่ยมญาติที่ต่...

ศึกสายเลือด ภาค 2


นวนิยายเรื่องเพศฟรี
หลังจากเรื่องในคืนนั้นแล้ว คุณแม่ยอมมานอนเป็นเพื่อนผมเฉพาะคืนวันศุกร์กับเสาร์เท่านั้น เพราะในรุ่งเช้าไม่มีเรียน คุณแม่ต้องตื่นกลับห้องตอนตีห้ากันจ๊ะเอ๋น้องสาว (ผมก็ถือโอกาสนั้นตอบแทนบุญคุณของคุณแม่อีกครั้งเสมอ) ส่วนสถานภาพในครอ...

เพิ่งช่วยตัวเอง


นวนิยายเรื่องเพศฟรี
สวัสดีค่ะ วันนี้ตานุกเล่าเรื่องส่วนตัวบ้างนะคะ คือนุกอายุ 20 ปีค่ะ เรียนอยู่มหาลัยปีสาม นุกกับแฟนมีอะไรกันแล้วค่ะ แล้วก็ไม่ใช่คนแรกของนุกด้วย นุกมีแฟนมาตั้งแต่สมัยม.ต้น ก็มีอะไรกับแฟนมาตลอดตั้งแต่อยู่ ม.2 เพราะความเหงามั้งคะ พ่อแ...

โฉมงามอาทิตย์อุทัย


นวนิยายเรื่องเพศฟรี
สวัสดีครับคือผมอ่านมาก็หลายเรื่องแล้วนะแต่ส่วนใหญ่เป็นเรื่องแต่งทั้งนั้นเลยจึงอยากขอยืนยันว่า เรื่องนี้จริงแน่นอนอาจไม่แปลกพิสดารเหมือนคนอื่นก็ขอออกตัวก่อนเลยว่าเพราะเป็นประสบการณ์จริงของผมเอง เรื่องเกิดเมื่อปีที่แล้วตอนนั้นผมไป...

เสียวกับน้องข้างบ้าน


นวนิยายเรื่องเพศฟรี
ดิฉันชื่อเอค่ะ อายู 18 ค่ะ เป็นคนมีอารณทางเพศมากค่ะชอบช่วยตัวเองค่ะแต่ยังไม่เคยค่ะ หุ่นเอ 34 24 35 ค่ะหน้าสวยค่ะมีผู้ชายมาชอบเหมือนกันค่ะ เรื่องมียู่ว่าทบ้านได้ซื้อทาวเอาส์แถว วัชลพลไว้ให้อยู่ค่ะข้างบ้านเอจะมีครอบครัวหนึ่งติดก...

สาวรุ่นพี่


นวนิยายเรื่องเพศฟรี
ผมชื่อเล่นว่าแอ๊ด บ้านเดิมอยู่ทางใต้ แต่ตอนนี้ย้ายผมอยู่กับน้าชายที่กรุงเทพฯ น้าชายผมเช่าบ้านอยู่ มีอาชีพ -เสื้อผ้ามือสองที่สวนจตุจักร เสื้อผ้าส่วนใหญ่ที่น้าชายรับมาก็มาจากทางใต้ ส่วนใหญ่แล้วก็จะเป็นพวกยีนส์ กำไรดีมากจริงๆ ที่ผ...

พยาบาลสาวสุดเซ็กส์


นวนิยายเรื่องเพศฟรี
สวัสดีคะชื่อ ภาวรินทร์ คะ เรียก ริน ละกันนะคะง่ายดีได้อ่านประสบการณ์ของเพื่อนๆหลายคนแล้วเลยอยากเล่าบ้างคะต้องบอกก่อนนะคะรินเป็นคนชอบโชว์เหมือนกันและชอบยั่วด้วยคะโดยเฉพาะที่ทำงานเพราะที่ทำงาน ริน ผู้ชายเยอะคะอืม...ลืมบอก...