ความเหงา+ความหงี่5 นาทีน้อง เด็กสาวคนหนึ่งซึ่งตอนนี้ อายุเธอก้อกำลังย่างเข้าวัยที่ 20 ตอนนี้เธอไม่ใช่เด็กแล้ว แต่ด้วยรูปร่างและหน้าตา ที่ใครๆมองก้อคงต้องคิดว่าเธอเพิ่งจะวัย 18 ที่กำลังต้องการความรักแบบเด็กที่ไร้เดียงสา แต่จริงแล้วความรักไร้เดียงสาของเธอได้หมดไปแล้ว ไม่ใช่ว่าเธอเพิ่งอกหักมาหรือไม่มีแฟน แต่เป็นเพราะความรัก อารมณ์ และตัณหา ต่างๆที่มีอยู่ในตัวเธอ มันมีมากมายแบบที่ใครๆก้อคิดไม่ถึง ตลอดเวลา 3 ปีที่ผ่านมา ทำให้เธอ เจอความรักหลายรูปแบบ จากที่แรกๆเป็นความรักแบบไร้เดียงสา ทำให้ทุกวันนี้ขาดแทบไม่ได้เลยทีเดียว ทำให้เรื่องเรียนไม่ค่อยดีเท่าไรต้องดร็อปไปปีนึง

ผู้ชายแต่ละคนที่ได้พบน้อง ไม่ใช่คบเพียงเพื่อต้องการความรักแบบถาวร แต่ทุกคนล้วนต้องการสนองตัณหามากกว่า ซึ่งน้องเองก้อต้องการเช่นเดียวกัน รูปร่างต่างๆของน้องแทบไม่ค่อยได้เปลี่ยนแปลงไปเท่าไร เพียงแต่มีความอวบอัดเพิ่มขึ้นมานิด ด้วยสัดส่วนที่ 37-24-35 สูง 165 ผิวพรรณ ขาวนวล สะโพกใหญ่กำลังดี แต่จุดเด่นจะอยู่ที่ น่าอก ซึ่งใหญ่กว่าผู้หญิงทั่วไป

ทุกวันนี้น้องได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของ นก พี่สาวที่เป็นญาติกัน กับแฟนของหล่อนที่ชื่อดนัย ที่แฟลตเนื่องจากใกล้ที่เรียนและไปมาสะดวกกว่า อีกอย่างเธอจะสนิทสนมกลมเกลียวกับ นกและดนัย ในเรื่องเซ็กส์เป็นพิเศษ ดูเขาทั้ง 2 จะชอบและไม่ปฎิเสธ เลยที่น้องจะเป็นส่วนหนึ่งในบ้านหลังนี้

จากที่เคยมีเซ็กส์กับ ดนัย ครั้งแรก จน นก มารู้ว่ามีไรกันหลังจากนั้น กลับกลายเป็นที่เปิดเผยมากกว่าจะปกปิดกัน ทุกๆคืนทั้ง 3 คน จะร่วมรักเสพสมกันแบบที่เขาเรียกว่า สวิง อยู่เป็นประจำ แต่ทุกวันนี้ดูเหมือนจะไม่เป็นเช่นนั้นอีกแล้วที่จะได้อยู่ร่วมกันอีก เพราะ ดนัย เพิ่งมาเสียชีวิตได้ 5เดือนแล้ว เพราะมอเตอร์ไซด์พลิกคว่ำ ช่วงนั้นทั้ง นก และ น้อง เสียใจกันอย่างมากที่ต้องมาเสียคนที่รักไป แต่ดูเหมือน นก จะเสียใจมากกว่าใครเพราะทั้งคู่คบกันมานานตั้งแต่เรียนมัธยมแล้วจนซึมไปนานหลายวัน จนหล่อนเริ่มทำใจยอมรับกับสิ่งที่เกิดขึ้นได้ หลังจากนั้นดูเหมือน นก จะเปลี่ยนงานใหม่

"พี่นก.....เปลี่ยนงานใหม่ทำไมค่ะ" เสียงน้องถามยังสงสัย

"พี่เบื่อที่ทำอยู่จ๊ะ...อีกอย่างเงินเดือนก้อได้น้อยด้วย"

"แล้ว...ที่ใหม่ที่พี่จะไปทำหละ...เขาให้เยอะหรอ"

"เยอะสิ...งานที่บาร์ญี่ปุ่นทิปดีนะ..แค่นั่งดริ๊งค์อย่างเดียวบวกกับเงินเดือนก้อหมื่นกว่าแล้วจ๊ะ"

"แล้วพี่ต้องไปกับแขกด้วยเปล่า"

"ก้อแล้วแต่...เขาไม่ได้บังคับ....อืม...แต่ถ้าเจอหล่อๆก้อไม่แน่อาจจะไปนะ" นกตอบโดยไม่เขินอาย

"อิอิ..สงสัยอยากลองเจอกับต่างชาติมั้ง..ว่าจะถึงใจไหม" น้องพูดแล้วหัวเราะชอบใจ

"นี่อย่ามาแซวนะ.....อ่อ...อยากเหมือนกันสิท่า" นกย้อนกลับจนน้องเดินหนี

"ไม่อยากหรอกค่า...เด๋วรับไม่ไหว....อิอิ...ไปเรียนก่อนนะ...พี่นก" น้องพูดเสร็จก้อเปิดประตูออกไป

...

หลังจากเลิกเรียนน้องก้อกลับบ้านปกติ กำลังเดินอยู่ก้อรู้สึกว่ามีสายตามากมาย จ้องมองมาที่หล่อน พอเหลือบไปมองดู ก้อพบว่าสายตาที่มองอยู่นั้นเป็นวัยรุ่น 4 คน ดูลักษณะแล้วคงเป็นวัยรุ่นแถวนี้นี่เอง อายุคงประมาณ 24-25 ซึ่งดูแก่กว่าหล่อน ดูเหมือนพวกเขาจะส่งยิ้มให้หล่อน หล่อนเลยยิ้มตอบโดยส่งสายตายั่วยวนนิดๆให้ แล้วหล่อนก้อก้าวเข้าไปใน ลิฟ กดลิฟขึ้นไปที่ชั้น11 ซึ่งเป็นชั้นบนสุดของแฟลต ห้องที่พักอยู่ก้อจะอยู่สุดท้ายติดกับบันไดหนีไฟ ดูเหมือนหล่อนจะมีความสุขนิดๆ ที่ได้ยั่วยวนสายตาให้ชายหนุ่มกลุ่มนั้น

...

หลังจากที่หล่อนได้ขึ้นลิฟไป ก้อเกิดเสียงถกเถียงให้กับกลุ่มวัยรุ่น 4 คน

"เฮ้ย....น่ารักเป็นบ้าเลยหวะ" เสียงคนหนึ่งพูดขึ้นก่อน

"เออหวะไอ้กล็อป.....ไม่ใช่น่ารักอย่างเดียวด้วย....แม่งขาว....แม่งน่าฟัด....ชิบหายจิงๆ" เสียงคนที่ 2 พูดตาม

"นมแม่งก้อใหญ่...ดูเหมือนเมื่อกี้..เธอเขาจะยิ้มให้..กูด้วยหวะ" เสียงคนที่ 3 พูดเข้าข้างตัวเอง

"ไอ้ควย..เธาไม่ได้ยิ้มให้มึงเลยไอ้เค..เธอยิ้มให้พวกเราทั้งหมดต่างหาก" คนชื่อ กล็อปพูดตอบโต้

"ทำไมมึงไม่ถามชื่อวะไอ้ป้อง นั่งใกล้สุดน่าจะถาม" กล็อปหันไปต่อว่าคนที่ 2

อีกเสียงที่นั่งเงียบมานานก้อพลันพูดขึ้น "เฮ้ยเลิกเถียงได้แล้ว...กูว่า..ถ้าได้เจออีกกู..จะสีเอง...เชื่อเถอะเสร็จกูแน่"

"ไอ้อ๊อด....ขืนเสร็จมึงกูก้อตายสิ..แม่งใหญ่แถมนานอีก...กำ" ไอ้เค พูดตัดพ้อ

"แสดงว่ามึงเล็กสิ....ฮ่าๆ...." อ๊อด พูดถากถาง เค อย่างชอบใจ

"ฮะฮะฮะๆๆๆๆ" ทั้ง 3 คนต่างหัวเราะพร้อมกัน

...

ประมาณห้าทุ่ม ดูเหมือนหญิงสาวจะนอนไม่หลับ จากที่ไม่มีไรทำแถมพี่สาวก้อไปทำงานกลางคืนยังไม่กลับทิ้งให้เธอต้องมาอยู่บ้านคนเดี​ยว เธอนอนเล่นบนเตียงตัวเองจนพลันอดคิดไปถึงชายหนุ่มวัยรุ่น 4 คนนั้นแทบไม่ได้ ยิ่งคิดต่างๆว่าพวกเขาจ้องมองหล่อนทำไม พลันให้คิดไปว่าเหตุที่จ้องมองหล่อนคงเป็นเพราะรูปร่างหน้าตาหล่อนแน่ๆ อีกอย่างชุดนักศึกษาที่ใส่อยู่ ก้อดูจะรัดมาก ทำให้เห็นส่วนต่างๆได้ชัดเจนขึ้น โดยเฉพาะน่าอกน่าใจหล่อน ที่มันใหญ่ล้นจนแทบปริออกมาจากกระดุมเสื้อเลยทีเดียว ชายหนุ่มพวกนั้นคงอยากที่จะได้ร่างกายของหล่อนไปเชยชมเพราะสายตาที่พวกนั้นมองมันทำใ​ห้ใจของหล่อนร้อนผ่าว ยิ่งคิดถึงตัณหา อาการไคร่ก้อเริ่มถวิลหา ทำให้เลือดในกายหล่อนแทบฉีดพล่าน จนน้ำเสียวเริ่มหลั่งออกมาล้นที่ปากรูเสียว ทำให้หล่อนมีความต้องการอยากที่จะได้ร่วมรักกับใครสักคนในเวลานี้ ที่หล่อนคิดเป็นเพราะเมื่อตอนครั้งแรกของหล่อนก้อเหตุการณ์คล้ายๆกัน เพียงแต่คนละสถานที่ ตอนนั้นเป็นหมู่บ้าน แต่ที่นี้เป็นแฟลตมีอยู่หลายตึกเรียงซ้อนๆกัน ซึ่งอยู่ติดกับสนามกีฬา กลางคืนที่นี่ดูเปลี่ยวกว่าแทบจะไม่มีคนเดินผ่านไปมาเลย เพราะตามซอกตามมุมของแฟลตจะมืดจนมองไกลๆแทบไม่เห็นเลย

ในที่สุดหล่อนก้อตัดสินใจที่จะลงมาเดินเล่นเพียงเพื่อที่อาจทำให้จิตใจที่ร้อนผ่าวใน​ตัวเธอจะเบาลงได้ บรรยากาศข้างล่างช่างเงียบสงัดดีแท้ หน้าลิฟที่ไม่มีใครเลยทำให้เสียงลิฟ เปิด ปิด ดังชัดเจนมาก เธอเดินจนเริ่มไกลจากตึกที่เธออยู่ โดยที่ไม่ได้คิดกลัวต่อความเงียบและความมืดเลย เรือนร่างของหล่อนที่ขาวดูจะสว่างตัดกับความมืดได้ดีทีเดียว ด้วยเสื้อยืดสีขาวที่ใหญ่คลุมทั้งตัวจนมองไม่เห็นกางเกงขาสั้นที่เธอใส่ เหมือนกับว่าหล่อนไม่ได้ใส่อะไรเลย เลยทำให้เห็นขาที่ขาวนวลจนน่าจะสัมผัสและลูบไล้ เดินไปได้สักพักก้อพลันไปเห็นชายหนุ่มกำลังเดินมาทางที่หล่อนยืนอยู่ซึ่งดูแล้วไม่ผิ​ดต้องเป็น 1 ในกลุ่มที่มองหล่อนเมื่อตอนเย็นแน่ๆ เมื่อชายหนุ่มเดินเข้ามาใกล้เธอ เขาก้อยิ้มให้ จนเธออดไม่ได้ที่จะยิ้มตอบ ในใจพลันก้อคิดถึงความสุขจากใครสักคนที่กำลังถวิลหา

"เออ.....ดีครับ....เจอกันอีกแล้วครับ" ชายหนุ่มพูดทักก่อน

"ดีค่ะ....บังเอิญจัง"

"ทำไมมาเดินเล่นคนเดียวละครับ...ดึกแล้วนะ..แฟนไม่ว่าหรอครับ"

"ก้อ...นอนไม่หลับเลยมาเดินเล่น...เออพี่...แต่เค้าไม่มีแฟนนะ" น้องรีบตอบกลับทันที

"อ่อ....โล่งอกจัง"

"โล่งอก..ไรค่ะ" หญิงสาวทำหน้างง

"ก้อไม่มีแฟน..ผมจะได้จีบได้ไงครับ" ชายหนุ่มรีบบอกความในใจ

"แล้วคิดหรือว่าจะให้จีบ" หล่อนบอกทั้งที่แอบอมยิ้มให้

"ให้อยู่แล้ว...คนน่ารักแบบนี้"

"พี่ชื่อ อ๊อด นะ เธอหละชื่อไร"

"ชื่อ น้อง ค่ะ"

"นอนไม่หลับ...เหงาไรหรอจ๊ะน้อง"

"ป่าว...แค่นอนไม่หลับเท่านั้นเอง" เสียงน้องตอบแบบอายๆ

ทั้ง 2 เดินพูดคุยไปได้สักพักก้อมีเสียงฟ้าร้อง เหมือนกับว่ามันกำลังจะตกแล้ว

"น้องว่ากลับดีกว่านะ...ฝนจะตกแล้ว"

"งั้นพี่เดินไปส่งนะ"

เหมือนฟ้าจะเป็นใจให้น้อง เดินไปได้สักพักจู่ๆฝนก้อกระหน่ำตกลงมาอย่างหนัก จนทั้ง 2 ต้องวิ่งหนีฝนมาหลบใต้ถุนแฟลต จนต่างคนต่างเปียกไปตามกัน

"แย่จังเลยเปียกหมด..อุตส่าอาบน้ำแล้วด้วย" หญิงสาวพูดพร้อมเอามือสางผม

"นั่นสิไม่น่าเลย...อีกแฟลตก้อถึงแฟลตน้องแล้ว" อ๊อด พูดพลันมองไปที่เรือนร่างของหญิงสาวที่สภาพร่างกายตอนนี้เปียกไปด้วยน้ำฝนจนเสื้อผ้า​ที่น้องใส่ มองเห็นถึงทรวดทรงได้ชัดเจนมากขึ้น จนหญิงสาวหน้าแดงเพราะสายตาที่จ้องมองเป็นมันของชายหนุ่ม

"มอง...มองไรค่ะ"

"เอ่อ...ก้อมอง..น้องจ๊ะ...ดูสิเปียกไปหมดเลย" เสียงอ๊อดพูดตะกุกตะกัก พร้อมกับใช้ฝ่ามือลูบจับไปที่แก้มของน้อง

ความเสียวซ่านของหญิงสาวเริ่มก่อตัวอีกครั้งเมื่อโดนสัมผัสจากเพศตรงข้าม หล่อนจ้องตาชายหนุ่มไม่กระพริบ ทันใดนั้นเขาก้อก้มหน้าลงมาใช้ริมฝีปากกระทบกับฝีปากของน้องอย่างเบาๆ หล่อนไม่มีอาการขัดขืนเลย เพราะอารมณ์ของร่างกายตัวเองทำให้หล่อนต้องยืนนิ่งหลับตาแล้วก้อเผยอปากลองรับปากของ​ชายหนุ่มที่กำลังไชลิ้นเข้ามาในปากหล่อน เธอใช้ลิ้นของตัวเองตอบโต้กับลิ้นของเขา มือทั้ง 2 ของเธอก้อคล้องไปที่คอของเขา เสียงลมหายใจทั้ง 2 คน รดใส่กันในขณะที่ชายหนุ่มกำลังบดลิ้นแลกกันกับลิ้นของหญิงสาว แล้วชายหนุ่มก้อถอนปากออกจากปากน้อง ส่งสายตาไปที่หญิงสาว มือก้อคว้าจับที่เต้านม แล้วบีบคลึง

"น้อง....นมใหญ่จัง...คนสวยพี่ขอเย็ดได้ไหมจ๊ะ" เขารู้ดีจึงรีบพูดถึงจุดประสงค์ของตัวเองเลยทันทีที่รู้ว่าหล่อนเองก้อกำลังต้องการเ​ช่นกัน หล่อนไม่ได้ตอบเพียงแต่มีเสียงหายใจแรงๆ ที่โดน อ๊อดบีบบี้คลึงนมของหล่อนอย่างมันมือ จากนั้นก้อล้วง 2 มือเข้าไปในเสื้อแล้วอ้อมหลังไปปลด ตระขอ ยกทรงออก

แล้วถกเสื้อขึ้นมาถึงเนินนม จนเห็นนมเต้าใหญ่ที่เม็ดยอดสีแดงระเรื่อ ขาวนวลจนทำให้ อ๊อด อดใจไม่ไหวที่จะก้มหน้าไปดูดกินที่เม็ดยอดอย่างมันปาก ทั้งกัดขบทั้งดูด ส่วนมือก้อบีบคลึงไปพร้อมๆกัน จนหญิงสาวถึงกับเสียวซาบซ่านไปหมด

"ซี๊ดดดดดดด....."

"พี่....จะตรงนี้หรอ....อาาาาา"

"จ๊ะ...ตรงนี้แหละ...ฝนก้อตกไม่มีใครมาเห็นหรอก..."

ชายหนุ่มรู้ดีว่าถ้าไม่เอาตรงนี้คงไม่มีโอกาสอีกแล้ว ฝนตกอย่างนี้มันช่างเป็นใจให้กับเขาเป็นอย่างมาก แล้วเขาก้อหน้าไปคว้าเต้านมของน้องมาดูดกินอีกครั้งพร้อมทั้งสลับดูดที่เม็ดยอดทั้ง 2 เต้าไปมาอย่างสนุกปาก จนหญิงสาวทนไม่ไหวคว้าหน้าชองชายหนุ่มออกจากนมแล้วจับเลื่อนขึ้นมาประกบดูดปากแลกลิ้​นกันอย่างหิวกระหาย มือของเขาก้อจับมือของหล่อนไปจับกับอวัยวะของเขาซึ่งตอนนี้ท่อนเอ็นของเขามันพองโตแข​็งอย่างเต็มที่ออกมานอกกางเกง

"โอวววว....ใหญ่จัง....พี่" น้องถึงกับตะลึงเพราะเกิดมาไม่เคยเจอควยที่มีส่วนหัวบานใหญ่มากขนาดนี้มาก่อน ท่อนลำที่มีขนาดยาวเกือบ 7 นิ้ว ซึ่งน้องเองก้อเคยเจอมาแล้ว แต่ส่วนหัวมันบานร่าน่ากลัวเหมือนหัวปลาดุกอย่างไงอย่างนั้นเลย

"ชอบไหมละ...เคยเจอแบบนี้ยังจ๊ะ"

"อาาาาาาา......น้องไม่เคยเจอ....น่ากลัวจัง"

"ไม่ต้องกลัวหรอกจ๊ะ...เด๋วน้องจะเสียวสุดๆจนลืมไม่ลงเลย"

"ดูดควยให้พี่หน่อยสิจ๊ะ...." เสียง อ๊อด พูด

พร้อมกับจับ น้อง นั่งคุกเข่า พร้อมกับเอาท่อนควยมาดีดตีที่ริมฝีปากและแก้มของ น้อง หญิงสาวใช้มือกำที่ควยของเขา โดยที่กำแทบไม่รอบ แล้วรูดขึ้นลงช้าๆ จากนั้นก้ออ้าปากแล้วดูดอมส่วนหัวเข้าไปในปากอย่างเบาๆ หัวควยที่บานใหญ่ทำให้มันคับปากที่น้อยนิดของหญิงสาวเป็นอย่างมาก จนน้ำลายของน้องไหลเยิ้มออกมาตามมุมปาก แต่ดูเหมือนว่าเธอก้อพยายามที่จะเอามันเข้าไปในปากให้หมดให้ได้ โดยที่เขาก้อช่วยขยับสะโพกซอยเข้าปากช่วยอีกแรง เธอทั้งรูดดูดทั้งอม แล้วใช้ฟันขบที่รอยหยักบนหัวอย่างเบาๆ

"ซี๊ดดดดดดด.......เสียวววววววควยยยย....อูยยยยยย" เสียงอ๊อดซู๊ดครางอย่างเผ็ดมันปาก

"โอยยยยย.....พอก่อนเถอะจ๊ะ...พี่เสียวควย..น้องดูดควยเก่งจัง"

แล้วเขาก้อจับน้องยืนขึ้นแล้วรูดกางเกงขาสั้นและกางเกงในหล่อนออกจนหมด จับขาหล่อนแยกออกจากกันจนทำให้เห็นเนินหีที่อวบอูมมีขนหมอยปกคลุมอยู่น้อยนิด เขาใช้สองนิ้วแหวกที่แคมเผยเห็นเม็ดสีแดงระเรื่อแล้วเขาก้อก้มหน้าซุกไปที่หว่างขา ฉกลิ้นตวัดไปที่ปลายเม็ดแตด

"ซี๊ดดดดดดด......อูยยยยยย..." หญิงสาวถึงกับสะท้านเมื่อปลายลิ้นสัมผัสกับเม็ดแตด

ชายหนุ่มเริ่มได้ที ฉกลิ้นตวัดที่เม็ดแตดเร็วขึ้นพร้อมกับบางครั้งก้อเม้มปากดูดดุนที่เม็ดแตด หญิงสาวแอ่นกายสะท้านเพราะมันช่างเสียวซ่าบซ่านเป็นอย่างมาก

"อูยยยยยยย.......พี่...น้องเสียวหี...."

"อย่าาาา.....ดูดแรง.....ซี๊ดดดดดดดด"

ความเสียวซ่านที่เธอได้รับ จนทำให้น้องต้องร่อนสะโพกส่ายตอบโต้ไปด้วย ดูเหมือนเขาจะไม่หยุดแค่นั้น เขาใช้นิ้วมือของเขาแหวกแยกรูหีแล้วดันมันเข้าไปจนมิดแล้วชักเข้าชักออก พร้อมกับฉกลิ้นตวัดละดูดที่เม็ดแตดอย่างเมามัน มันยิ่งทำให้อารมณ์ น้องตอนนี้ยิ่งทวีคูณความเงี่ยนมากขึ้น โดยที่แทบไม่เหลือความอายเลย

"อูยยยยยยยย........พี่...เสียวหี....มันส์.....อูยยยยยยยย........น้ำจะ..ออกแล้ว......ซี๊ดดดดดดดดด"

ทันใดนั้นหญิงสาวถึงกับตัวเกร็งแอ่นหีบดเข้ากับลิ้นของเขาแล้วปล่อยน้ำเงี่ยนออกมาอย​่างเสียวสุดๆเขาไม่ละหน้าหนีแต่เอาหน้าบดตอบโต้พร้อมกับดูดดื่มกินน้ำเงี่ยนอย่างแห้​งเกลี้ยง น้องถึงกับสะท้านหีเป็นอย่างมากจนเผลอเอามือจิกผมของเขาอย่างรุนแรง

แล้วเขาก้อลุกขึ้นยืนก้มหน้าดูดปากกับน้องอย่างเมามันมือก้อบดบี้บีบคลึงที่เต้านมขอ​งหล่อน

จนตอนนี้ท่อนควยเขามาจ่ออยู่หน้าปากรูหีเขาส่ายสะโพกให้ท่อนควยเสียดสีที่เนินหี เพื่อสร้างความอยากของน้อง

"พี่อ๊อด...เย็ดเถอะค่ะ....อย่าทรมาณเลย..." เสียงน้องพูดอย่างอ้อนวอน

"น้องครับ....หันหลังสิ...พี่จะเย็ด..." เขาพูดอย่างนิ่มนวล

จากนั้นก้อค่อยๆประคองไหล่หมุนร่างเธอให้หันหลังให้เขา แล้วดันร่างของเธอราบติดกับกำแพงแฟลต โดยที่มือทั้งสองของเธอท้าวเกาะที่กำแพง เขาไม่รอช้าจับปั้นท้ายกลมกลึงของเธอที่ลอยเด่น เขาเขี่ยให้ขาเธอแยกจากกัน น่าแปลกที่สุดที่อารมณ์ของน้องตอนนั้นมันช่างตื่นเต้นอย่างสุดๆ เพราะตั้งแต่เริ่มโดนเย็ดครั้งแรกมาก้อไม่เคยโดนนอกสถานที่เลย มันเป็นอาการที่เสียวปนแปลกๆ รู้ได้ถึงว่าในร่องหีเธอตอนนี้มีน้ำเยิ้มออกมามาก จนเสียวปร๊าบไปทั่วท้องน้อย ชายที่รู้จักไม่ถึงครึ่งชั่วโมงกำลังจะเย็ดเธอทางข้างหลัง ควยของเขาเริ่มแทรกตัวเข้ามา น้ำหล่อลื่นของเธอช่วยนำร่องให้เขาเป็นอย่างดี มันเสียบเข้าไปกว่าครึ่งลำ ความคับติ้วของส่วนหัวควยที่บานใหญ่ของเขา ทำให้เธอแทบจะปริฉีก ฝ่ามือสองข้างของเขาควานจากไหล่เอื้อมสอดแทรกมาทางด้านหน้า ประคองเค้นสองเต้าที่เต่งงาม อย่างถนัดถนี่ ปลายที่ชูชันแข็งเป็นไต กำลังถูกคลึงอย่างหนักด้วยมือของเขาอีกครั้ง ส่วนท่อนล่างนั้น ลำควยก้อเริ่มทะลวงอย่างไม่หยุดยั้ง

เสียงฝนตกที่ตกลงมาอย่างหนักมันทำให้เสียงหายใจทั้งสองแทบไม่ได้ยินเลย แม้กระทั่งเสียงเปียกลื่นของท่อนควยยาวใหญ่ที่กำลังกระแทกรูหีจนแบะอ้า ทุกครั้งที่มันถูกสาวเข้าออก แตดที่ลุกชันจะถูกครูดเป็นทางยาว จนเธอถึงกับสั่นกระตุกไปทั่วร่าง

"โอววว....อูยยยย.....ซี๊ดดดด....โอยยยย" น้องถึงกับร้องครวญครางอย่างหนัก เธอบิดสะโพกกระดกรับการกระแทก โดยไม่ยอมถอย

"อูยยยยย.....หีน้องทำไมเย็ดมันจังเลย.....อืออออ..." ส่วนเขาก้อไม่ยอมผ่อนการกระเด้าลำควย หนำซ้ำเขายิ่งเพิ่มแรงกระแทก ส่งท่อนควยให้เข้าไปลึกจนสุดแล้วสุดอีก บางครั้งประกบควยแน่น หมุนคว้านเหมือนกับจะชำแหละทุกส่วนภายในร่างของน้อง ให้ขาดกระจุย

"ซี๊ดดดดดด....อูยยยย...พี่ขาาาาา...เสียวววว..." ทั้งมันส์ทั้งเสียวและทั้งกังวล สิ่งนี้ทำให้อารมณ์ของน้องแล่นปร๊าดเดียวถึงจุดสุดยอดของมัน

"อูยยยยย......พี่...ขาาาา...เย็ดดดด...โอวววววว..."

เธอเกร็งตัวกระตุกเป็นช่วงๆ บิดร่างกายส่ายสะโพก ถอยมาติดกับควยเขาแน่น กล้ามเนื้อทั่วบริเวณท้องน้อยลงมา เกิดอาการตอดกระตุก ขมิบรัดลำควยที่แข็งร้อนระอุแล้วหลั่งน้ำเสียวออกมาจนชุ่มโชกที่ลำควย แล้วหอบหายใจออกมายาวๆ

"น้องน้ำแตกแล้ว....พี่ยัง...ยังอยากเย็ดนานๆ....อูยยย.." สักพักเขาก้อรู้ว่าเธอได้ปล่อยน้ำเสียวออกมาจนหมดแล้ว เขาก้อเริ่มกระแทกกระทั้นเธอต่อ คราวนี้เขาซอยอย่างถี่ยิบ

"โอวววว.....เสียวหี....พี่ขาาาาา.....โอววววว...จะออกอีกแล้ว....ซี๊ดดดดด..." จนเธอต้องออกติดต่อกันถึง 2 ครั้ง

"โอวววว......พี่ออกแล้ว.....เมียจ๋า.....โอยยยย..." น้องกำลังจะรวบรวมอารมณ์สำหรับครั้งที่ 3 ก้อรู้สึกว่า ความแข็งของเขาเริ่มพองกระตุบขึ้นเป็นจังหวะ สิ่งหนึ่งอุ่นซ่านพุ่งวาบเข้าไปในร่างของน้อง เหมือนทำนบแตก เขาแช่มันไว้จนหยาดสุดท้าย แล้วกอดเธอจนตัวเกร็งไปหมด สักพักเขาชักลำควยออกจากกลีบของเธอ จนเห็นน้ำว่าวของเขาและของเธอผสมกันหยดย้อยไหลยืดยาวตามลำควยออกมาเป็นทางยาว

"อา...น้อง...พี่รักน้อง...พี่เย็ดน้องมัน.." เสียงอ๊อดพูดอย่างเหนื่อยหอบพลางกอดน้องไปด้วย

"รักพี่ป่าวจ๊ะ...น้อง.."

"อือออ......." เสียงตอบจนไม่ได้ยินคำพูดของน้องเพราะหล่อนเองก้อเหนื่อยหอบไม่แพ้กัน

"ของพี่อ๊อดใหญ่จัง..."

"แล้วชอบไหมจ๊ะ....." เขาถามพร้อมอมยิ้ม จนเธอยิ้มอาย

"ก้อ...ชอบ.."

"ถ้าชอบ...ไว้พี่จะเย็ดทุกคืนให้หายอยากเลย.." เขาแซวจนเธออายต้องเอามือ มาตีที่น่าอก

"บ้า....ทะลึ่ง.."

...

หลังจากที่ฝนได้ตกอย่างหนัก จนตกปรอยๆ อ๊อด ก้อเดินจูงมือ น้องไปส่งถึงหน้าแฟลต ทั้งคู่พูดคุยหยอกล้อกันแบบสนิทสนมขึ้นกว่าเดิม ก่อนที่ อ๊อด จะได้จูบ ลาหล่อนอีกครั้ง จากนั้นน้อง ก้อโบกมือลาก่อนที่จะกดปุ่มบอกชั้นขึ้นลิฟไป หลังจากที่น้องได้ขึ้นลิฟไปแล้วทำให้ อ๊อดอดที่จะยืนยิ้มไม่ได้ ไม่นึกเลยว่าเขาจะมาได้ฟันหล่อนได้ง่ายขนาดนี้ สักพัก อ๊อด ก้อหยิบซองบุหรี่ออกมาจากกระเป๋ากางเกง บรรจงตอกมวนบุหรี่ แล้วเอาบุหรี่ใส่ปาก อีกมือหยิบไฟแช็กขึ้นมาจุด แล้วสูบควันเข้าไปเต็มปอด พร้อมกับเงยหน้าแล้วพ่นควันออกมาเป็นทางยาว ดวงตาที่คมกริบแอบแฝง ความคิดแผนการ ที่เจ้าเล่ห์ไว้โดยที่ไม่มีใครรู้

อ่านส่วนที่เหลือ ต่อไป
นวนิยายเรื่องเพศ ความเหงา+ความหงี่ เขียนโดย Bhima เรื่องสั้นเผยแพร่ในหมวดหมู่ นวนิยายเรื่องเพศฟรี วันที่เผยแพร่ 08-10-2021 00:02:14 คลิกที่นี่เพื่อ ดูเรื่องสั้นทั้งหมด ที่เขียนโดยผู้เขียนคนเดียวกัน เวลาในการอ่านประมาณ 5 นาที เรื่องสั้นได้รับการอ่านทั้งหมด 643 ครั้ง.
 

หน่อง


นวนิยายเรื่องเพศฟรี
เรื่องมีอยู่ว่า ดิฉันชื่อหนู ปัจจุบันอายุ 19 เป็นลูกสาวคนโต มีน้องชาย 1 คน ชื่อหน่อง อายุ 17 และน้องสาวอีก 1 คน อายุ 14 ครอบครัวของดิฉันค่อนข้างมีฐานะดี คุณพ่อเป็นข้าราชการระดับรองผู้ว่า ต้องย้ายไปตามจังหวัดที่ได้รับมอบหมาย คุณแม...

จำยอมที่พัทยา


นวนิยายเรื่องเพศฟรี
สวัสดีค่ะ หนูติดตามอ่านเรื่องแต่งของท่านทั้งหลายมาพอสมควรและอยากแชร์ประสบการณ์บ้าง ค่ะ เรื่องทั้งหมดนี้เกิดขึ้นเมื่อประมาณสามเดือนมาแล้วค่ะ ก่อนอื่นกุ้งต้องขอบอกไว้ก่อนนะคะว่ากุ้งเป็นสาวหน้าตาโอเค ไม่จัดว่าสวยแต่ว่าน่ารัก ผมยาว ผ...

สุดๆจริงๆ


นวนิยายเรื่องเพศฟรี
ครับ ผมชื่อนัทครับ ผมรู้จักและคบกับกบมาประมาณ 3 เดือน กบเค้าก็เป็นคนดีมากครับ วันหนึ่งผมชวนกบมาเที่ยวที่บ้าน ตอนนั้นไม่มีใครอยู่บ้านเลยเพราะว่าพอ่กับแม่ไปงานเลี้ยงที่พัทยาอาทิตย์นึง ผมจึงโทรไปชวนกบมาเที่ยวที่บ้าน พอดีแม่ของกบก็...

SEX สนุก


นวนิยายเรื่องเพศฟรี
เล่าเรื่องเสียวครับ:สวัสดีครับทุกๆคน ผมมีประสบการณ์เสียวๆมันส์ๆมาเล่าสู่กันฟัง ผมเป็นเด็กต่างจังหวัด บ้านของผมนั้นมีฐานะปานกลาง พอผมเรียนจบ ม.6 แล้วสอบเอนทรานส์ติดวิศวะที่มหาลัยของรัฐแห่งหนึ่ง ตอนนั้นผมได้อยู่หอพักร่วมกับเพื่อนที...

ผมกะเเม่


นวนิยายเรื่องเพศฟรี
สวัสดีครับ ผมชื่อหมิงครับ อายุ 18 ปี แค่ชื่อก็รู้นะครับว่าลูกคนจีน บ้านผมอยู่ย่านที่มีคนจีมมากที่สุดในกรุงเทพน่ะครับ ขายของเกี่ยวกับเครื่องอาหารเจ ผมอยู่กับแม่สองคนครับ พ่อเสียไปตั้งแต่ผมอยู่ ป. 2 แม่ผมตอนนี้อายุ 36 ปี แสดงว่าเ...

เสียวกับเจ๊น้อย


นวนิยายเรื่องเพศฟรี
เรื่องสดๆเกิดขึ้นหมาดๆเมื่อ13 ม.ค 50 (สี่วันก่อนนี่เองครับ)...พี่ผมมีอาชีพทำเครื่องเสียง+เวที+เครื่องดนตรี+แสงให้เช่า แกไปรับงานเครื่องเสียงเช่ากลางแจ้งแบบเหมาหลายวันเลยครับ งานประมาณ 9 วัน เป็นงานเครื่องเสียง+เครื่องดนตรี+เวที+แ...

สาวนักศึกษา


นวนิยายเรื่องเพศฟรี
ผมอายุ 19 ครับ วันนั้น อาผม ขอร้องให้ผมไปช่วยแกทาสีที่บ้านหลังนึง บ้านหลังนั้นอยู่ ใกล้อพาร์ทเม้นต์ครับ ผมได้รับมอบหมายให้ไปทาสี รั้ว บ้าน ซึ่งจะตรงกับห้องหนึ่ง บริเวณชั้น 2 ของอพาร์ทเม้นใกล้ๆนั้นครับ ผมก็ทาสีตามปกติ และก้อรุ้ว...

เพื่อน


นวนิยายเรื่องเพศฟรี
เรื่องของเรื่องมีอยู่วันหนึ่งผมมาอยู่ที่ทำงานวันหยุด พอดีเพื่อนก็มาด้วยแต่ท้องได้ 4 เดือนกว่าแล้ว ก็ยังไม่โตมากนัก ก็มานั่งทำงานตามปกติ พอดีเพื่อนมีปัญหาทางบ้านกับแฟน ก็มาบ่นให้ฟัง แล้วก็ร้องให้ เราก็ไม่รู้จะทำไงดีก็เลยปลอบกลัวว่...