พี่แพร


ให้ดาว?

เมื่อปิดเทอมที่ผ่านมา ผมได้มีโอกาสได้ไปฝึกงานที่บริษัทเอกชนแห่งหนึ่งย่านสาธรใต้ โดยผมมาพร้อมๆกับเพื่อนจากมหา'ลัยเดียวกันอีก 6 คน เป็นผู้หญิง 2 คนแต่ทุกคนก็ถูกแยกย้ายไปฝึกงานตามแผนกของตัวเอง มีผมที่ได้มาฝึกงานกับแผนกบัญชี โดยมีพี่แพรเป็นพี่เลี้ยงสอนงานผม ไม่รู้เป็นเพราะอะไร ผมกับพี่แพรคุยกันถูกคอมาก ทำให้เราไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยๆ กินข้าวเที่ยงด้วยกันเกือบทุกเที่ยง และที่สำคัญพี่แพรอาสาไปส่งผมที่บ้านด้วยตอนเย็นบางวัน (พอดีบ้านผมไม่ไกลจากบ้านพี่เค้าเท่าไหร่) เล่นเอาหนุ่มๆในสำนักงาน รวมทั้งเพื่อนผมที่มาด้วยกันอิจฉาเป็นแถวๆ ทำไมรึครับ ก็พี่แพรเนี่ย! สวยบาดขาดใจเลยครับ พี่แกอายุราวๆ 26 ปี ผมยาวดำขลับ ผิวขาวเนียน ปากสีชมพูระเรื่อเอิบอิ่มได้รูป ที่สำคัญหุ่นพี่เค้าดีมากครับ สูงเพรียวแต่อวบ โดยเฉพาะที่หน้าอก แล้วก็สะโพก ผมเองก็เก็บเอาภาพของพี่แพรไว้ชักว่าวบ่อยเหมือนกัน ผมเคยได้ข่าวมาว่าหัวหน้าแผนกเคยหวังจะเคลมพี่เค้าเหมือนกัน แต่พี่เค้าไม่เล่นด้วย ก็เลยแห้วไป และก็มีอีกหลายคนเคยลองครับ แต่ก็กินแห้วไปทุกราย จนใกล้เวลาที่ช่วงฝึกงานของพวกผมจะจบลง พวกพี่เลี้ยงตามแผนกต่างๆ และหัวหน้าแผนกก็เลยถือโอกาสพาพวกผมไปเลี้ยงอำลา ซึ่งพวกเราก็ไปกินกันที่ Pub แถวประชาชื่น แน่นอนครับพี่แพรก็ไปด้วย ยิ่งวันนั้นยิ่งเซ็กซี่สุดๆ พี่เค้าอยู่ในชุดสาว Office เต็มตัวคือ ใส่เสื้อนอกสีดำทับเสื้อเชิ๊ตสีขาวด้านใน ใส่กระโปรงสุดสั้นสีดำเผยให้เห็นขาเรียวยาวคู่สวย โดยมีถุงน่องสีเนื้ออ่อนๆ ปกคลุมอยู่ พวกเราก็ล่อทั้งเหล้า ทั้งเบียร์ พูดคุยครึกครื้นเฮฮาไปเรื่อยจนเวลาล่วงเลยเกือบตี 2 ที่ Pub จะปิด มีเพื่อนผมบางคนชวนไปต่อครับ แต่ผมปฏิเสธ เพราะทั้งง่วงทั้งเมาอยากกลับไปนอน พี่แพรถามผมว่าคืนนี้จะกลับยังไง ผมบอกว่าจะเรียก Taxi กลับ แต่พี่เค้าบอกว่า "...จะเสียค่า taxi ไปทำไมให้เปลือง...เดี๋ยวพี่จะไปส่งเอง" ผมบอกว่า "...จะดีหรือครับ..." พี่แพรก็บอกว่า "...เอาน่า...เมาๆอย่างเนี๊ยะจะกลับถึงบ้านไหวรึ ทุกทีพี่ก็ไปส่งให้" ผมก็ขี้เกียจปฎิเสธก็เลยไปกับพี่เค้า ส่วนคนอื่นก็แยกย้ายกันไป ระหว่างที่นั่งอยู่ในรถผมแอบชำเลืองมองขาอ่อนพี่เค้าหลายที ยิ่งเวลาที่พี่แพรขยับขาเหยียบคันเร่งกับเบรคสลับไปมา กระโปรงสีดำที่มันสั้นอยู่แล้วก็ยิ่งเลิกสูงขึ้น ขาอ่อนขาวที่สะท้อนไปริมถนนยิ่งเพิ่มความขาวนวลน่าเข้าไปสัมผัสยิ่งขึ้น เหมือนกับพี่เค้าจงใจหรือไม่รู้ตัวก็ไม่รู้ พี่เค้าปล่อยให้ผมใช้สายตาลูบไล้ขาอ่อน โดยพี่แพรไม่สนใจจะดึงกระโปรงลงมาปิดเลย เล่นเอาไอ้หนูของผมลุกขึ้นมาจนผมต้องเอากระเป๋าเอกสารผมมาบังไว้ จนพี่เค้าผ่านรถเข้าไปที่ด่านเก็บเงินทางด่วน พี่เค้าบอกว่าพี่เค้าลืมเอกสารสำคัญไว้ที่บริษัทจะต้องกลับไปเอา พี่เค้าถามผมจะเป็นอะไรรึเปล่าถ้าจะย้อนกลับไปที่บริษัทก่อน ผมบอกว่าไม่เป็นไรเพราะบอกทางบ้านว่าอาจกลับดึก หรือไม่ก็อาจค้างที่บ้านเพื่อน พี่แพรก็เลยตรงดิ่งไปยัง Office ผ่านป้อมยามของตัวตึก ตอนจอดรถพี่แกบอกให้ผมตามมาด้วยกัน เพราะภายในตึกค่อนข้างมืดและเปลี่ยว ผมก็ตามพี่แพรไปยัง Office พี่แพรมีกุญแจเลยไขเข้าไป ผมก็ตามเข้าไปด้วย พี่แพรก็ตรงไปที่โต๊ะตัวเอง แล้วเปิดลิ้นชักด้านข้างเอาปึกเอกสารออกมา ผมเองก็ยืนอยู่ข้างหลังพี่เค้า เห็นพี่เค้าก้มๆเงยๆหยิบเอกสาร ภาพก้นที่งามงอนภายใต้กระโปรงสีดำที่รัดติ้วเด้งขึ้นเด้งลงตามจังหวะการลุกก้มของพี่แพรบวกกับฤทธิ์แอลกอฮอลที่อยู่ในกระแสเลือดกระตุ้นให้ไอ้หนูของผมทะลึ่งพรวดออกมาเริงร่า ผมพยายามเอากระเป๋...


อ่านทั้งเรื่อง  5 min.


สมาชิก's เรื่อง
เซ็กส์กับสองสาวหนึ่งกระเทย
สวัสดีครับ ออกตัวก่อนนะว่าเป็นเรื่องแรกของเราน่ะ ปกติก็ชอบอ่านเรื่องของคนอื่น แต่วันนี้อยากลองแบ่งปันมั่ง เรื่องที่เราประทับใจมากก็เกิดขึ้นประมาณ 4 ปีผ่านมาแล้วล่ะ ตอนนั้นเราอยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่ ที่ที่เราชอบไปนั่งที่สุดก็เป็นที่สวนหลวง ร.9 ด้านหน้าก็เป็นสวนสุขภาพ ด้านหลังก็จะเป็นอ่างน้ำแล้วมีร้านขายเหล้ารอบๆ นั่น (คนที่นั่นคงรู้จักดีนะ อิอิ) วันหยุดวันหนึ่งเบื่อๆ เราก็ขับรถไปนั่งกิน ว...

พี่แพร
เมื่อปิดเทอมที่ผ่านมา ผมได้มีโอกาสได้ไปฝึกงานที่บริษัทเอกชนแห่งหนึ่งย่านสาธรใต้ โดยผมมาพร้อมๆกับเพื่อนจากมหา'ลัยเดียวกันอีก 6 คน เป็นผู้หญิง 2 คนแต่ทุกคนก็ถูกแยกย้ายไปฝึกงานตามแผนกของตัวเอง มีผมที่ได้มาฝึกงานกับแผนกบัญชี โดยมีพี่แพรเป็นพี่เลี้ยงสอนงานผม ไม่รู้เป็นเพราะอะไร ผมกับพี่แพรคุยกันถูกคอมาก ทำให้เราไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยๆ กินข้าวเที่ยงด้วยกันเกือบทุกเที่ยง และที่สำคัญพี่แพรอาสาไปส่งผมที่...

45,291 นวนิยายเรื่องเพศ แฟนตาซี และโฆษณาติดต่อสำหรับผู้ใหญ่ +18. ความซื่อสัตย์และความรัก

Google Login


หมวดหมู่
Farang เพ้อฝัน - LBGTQ - خيالات الجنس في جميع أنحاء العالم - เซ็กส์หมู่ & ปังแก๊ง - เพศโดยไม่ได้รับความยินยอม - การเปลือยกาย - การพุ่งออกมาและการถึงจุดสุดยอด - ของเล่นทางเพศ - คนข้ามเพศและคนข้ามเพศ - ความแตกต่างของอายุ - คุ้มกัน & นวด - ตั้งครรภ์และแพทย์ - ทวารหนักและต่อมลูกหมาก - นวนิยายเรื่องเพศฟรี - บทต้องห้าม - บีดีเอสเอ็ม - เอส/เอ็ม - ผู้ปกครองและทาส - ผู้มีอิทธิพลและคนดัง - ผู้หญิงอ้วน - ราศีกันย์ & ครั้งแรกของฉัน - ราศีกันย์ & ครั้งแรกของฉัน - สถานที่นัดพบแบบเก่า - สวิงเกอร์คลับ - สัญญาทางเพศและทาส - สามีซึ่งภรรยามีชู้ & HOTWIFE - หกบล็อก - หนังและเครื่องราง & COSPLAY - ออนไลน์ & ออกเดท -