พี่ต้นคบกับชั้นมาประมาณปีนึง เค้าเป็นคนรวย ตลก น่ารัก วันนึงเค้าบอกฉันว่า อาทิตย์หน้าพ่อกะแม่เค้าจะไปต่างประเทศ2วัน อยากให้ชั้นไปเที่ยวที่บ้านของเขา ฉันก็สังหรณืใจว่าคงจะเกิดอะไรขึ้นแน่ ฉันเลยเตรียมตัวทานยาคุม เมื่อมาถึงวันนั้น พี่เค้ามารับฉันที่บ้านตั้งแต่เช้า เมื่อไปถึงบ้านพี่ต้น เราก็ทำอาหารกัน เล่นเกมส์ ร้องคาราโอเกะไปเรื่อย ๆ จนถึงประมาณ 3 ทุ่ม ฉันนั่งดูทีวีอยู่ที่ห้องของพี่ต้น แล้วอยู่ ๆ พี่ต้นก้อมาโอบกอดฉันจากด้านหลัง หอมแก้ม ไซร้ซอกคอไปเรื่อย "พี่ต้น ทำไรอ่ะ" (ทั้งๆที่ฉันรู้) "ปอเนี่ย หอมจังเลยน่ะ" ฉันขนลุกไปทั้งตัว ปิดตา เสียวไม่กล้ามอง พี่ต้นเริ่มล้วงใต้เสื้อฉัน คลึงหน้าอกของฉันจนมันตั้ง "ปอ หน้าอกใหญ่ดีจัง" ใจฉันเต้นไม่เป็นจังหวะ พี่ต้นพาฉันขึ้นบนเตียง คราวนี้

พี่ต้นเริ่มรูดซิปเสื้อฉันลง จนเห็นยกทรงลายลูกไม้สีขาว(สุดเซ็กซี่) แล้วระดมจูบไปทั่ว มือหนึ่งก้อล้วงเข้าไต้กระโปรงของฉัน อีกมือก้อรูดซิปเสื้อจนสุด พี่ต้นใช้มือทั้งสองข้างเคล้าคลึงหน้าอก ไซร้ซอกคอ ค่อย ๆ ปลดตะขอยกทรง แล้วถอดเสื้อผ้าของฉันจนหมด ฉันบดเนินเนื้อของตนเอง เข้ากับหน้าขาของพี่ต้น อย่างไม่รู้ตัว แล้วพี่ต้นก้อระดมจูบที่ขาอ่อนเข้ามาเรื่อย ๆ จนมาถึงบริเวณสงวน พี่ต้นจูบตรงติ่งน้อย

ทำฉันเสียวจนสะดุ้ง น้ำรักของฉันเริ่มไหล "ปอ พร้อมแล้วใช่มั๊ย" พี่ต้นเริ่มถอดกางเกง "พี่ต้น

นี่เป็นครั้งแรกของปอน่ะ" พี่ต้นขบติ่งหูของฉัน ตัวของฉัน ก็กระตุกเกร็งอีกครั้ง "ปอ ไม่ต้องกลัวเจ็บนะ พี่จะเบาๆ" พี่ต้นเริ่มสอดใส่น้องชาย "อุ๊ย" ฉันทั้งแสบทั้งเสียว พี่ต้นขย่มเป็นจังหวะ รับกับการตอดรับของฉัน น้ำรักของฉันไหลไม่ยอมหยุด พี่ต้นใช้มือนึง ไล้นิ้วไปรอบหัวนมที่ตั้งชูชันของฉัน

ทำให้ฉันเสียวจนขมิบน้องชายของพี่ต้นถี่ขึ้น พี่ต้นครางออกมา ตอนนี้ฉันรู้สึกเหมือนเราทั้งสองเป็นคน ๆ เดียวกัน ซักพักพี่ต้นก็หยุด แล้วก็ระดมจูบรอบหน้าอกของฉัน พี่ต้นเริ่มเอาน้องชายของเขาออก มันทำให้ฉันเสียวอีกครั้ง จนสะดุ้ง แล้วเอาหน้ามาตั้งบนหน้าอกของฉัน ฉันเพิ่งลืมตา เห็นเราทั้งสองเหงื่อออกมาก ฉันจูบที่หน้าผากพี่ต้น แล้วก็หลับไป..... อ่านทั้งเรื่อง

ให้ดาว?


เขียนข้อคิดเห็น

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนถึงจะเขียนข้อคิดเห็นได้

Login และแสดงความคิดเห็น

รพีวิชญ์


เพศ
ผู้ชาย
อายุ
30 ปี
Online
15/12 2023

เรียนรู้ฉันหน่อยได้ไหม??

We share same ideas ...

0min
580 การอ่าน
เรื่องสั้นต่อไป เมียโดนพ่อเอา


รพีวิชญ์ ได้เขียนเรื่องเรื่องเพศด้วย


Story Image
พี่ต้น

พี่ต้นคบกับชั้นมาประมาณปีนึง เค้าเป็นคนรวย ตลก น่ารัก วันนึงเค้าบอกฉันว่า อาทิตย์หน้าพ่อกะแม่เค้าจะไปต่างประเทศ2วัน อยากให้ชั้นไปเที่ยวที่บ้านของเขา ฉันก็สังหรณืใจว่าคงจะเกิดอะไรขึ้นแน่ ฉันเลยเต......