หล่อนักนะเมิงง
ผมเรียนอยู่ที่มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งครับผม มันนานมาแล้วล่ะ แต่ก็ยังสะใจมาจนถึงทุกวันนี้ ผมมีคนรู้จักคนหนึ่ง ซึ่งพูดได้เต็มปากว่าหล่อมากๆ ชื่อไอ้ยศ มันแมนมาก สูง 180 กว่าๆ กล้ามนี้แมนมากครับ สาวๆติดตรึม แต่เพราะความที่สาวๆติดตรึมเนี่ยล่ะครับ ทำให้มันเที่ยวเอาผู้หญิงมั่วเป็นว่าเล่น พวกเกย์อย่างผมเลยเกียจมัน

( แม้จะโคตรหล่อ ) เพราะมันฟันแล้วทิ้ง แถมยังเอาไปนินทากับเพื่อนๆมันอีก สนุกกันใหญ่เลย ยิ่งคดีสุดท้าย คือมันหลอกฟันเพื่อนผู้หญิงของผม พวกผมแทบคลั้งเลยครับ ดังนั้นพวกผมเหล่าเกย์ผู้พิทักษ์จึงไม่อยากให้มันทำอย่างนี้ต่อไป พวกเราจึงวางแผน แก้แค้นแทนเหยื่อทุกคน

ปกติยศมันจะเดินเป็นกลุ่มครับ เป็นสิบคนเลย แผนของเราร่วมมือจากเกย์สามคน ถึกๆทั้งนั้น เป็นเกย์คิงระดับพระกาฬครับ มันก็อยากลองไอ้ยศบ้างเหมือนกัน อย่างว่า การเอาชายแท้ๆซักคนเป็นสิ่งที่เกย์ทุกคนใฝ่ฝัน เพราะฉะนั้น เราจึงร่วมมือกัน

เราสามคนรอโอกาศจนสองทุ่มตอนที่ไอ้ยศแยกตัวกลับบ้าน จากเพื่อนๆมัน เราไปดักรอมันที่ซอยทางเข้าบ้าน ซึ่งจะเป็นซอยเปลี่ยวๆ มันเดินเข้ามาคนเดียวครับ เท่ห์มากๆ ระหว่างทาง มันก็มีเหล่สาวๆบ้าง สาวๆก็เหล่มันต่อครับ ยิ่งทำให้ต่อมอยากผมมีมากขึ้น ผมรอจนมันเข้ามาบริเวณที่พวกผมดักรออยู่ แล้วผมก็เดินออกไปประจัญหน้ามัน

"อ้าว อีเกย์นี่เอง มาหาผัวหรอมึง" มันทักผม อย่างโคตรสุภาพ

"เอา กูก็กะมาหาผัวหาเมียแถวเนี่ยแหละ"

"น้ำหน้าอย่างมึงคงหาได้ว่ะ ต้องอย่างกูเนี่ย แมนๆ หล่อๆ เยดสาวทุกวัน"

"ไม่รู้สึกว่าเหี้ยบ้างเลยหรอมึง"

"ควยกู กูจะทำอะไรก็เรื่องของกูโว้ย"

"เดี่ยวมึงก็รู้"

ผมหันไปส่งสัญญาณให้เพื่อนเกย์คิงอีกสองคน มันออกมาล้อมไอ้ยศไว้ ไอ้ยศเริ่มหน้าเสียเลยครับ

"มึงจะทำอะไรวะ"

"มึงทำอะไรอีดาไว้ กูก็จะทำอย่างนั้นกับมึงนั่นแหละ"

"มึงอย่าบ้านะ"

ไอ้ยศทำท่าจะหนีครับ แต่เพื่อนผมสองคน ไอ้ต่อ กับ ไอ้แจ็ค รีบเข้ามาจับมันไว้ ไอ้ยศหยิบไม้บนทนพื้นมาฟาดไอ้ต่อเต็มแรงแต่ไอ้ต่อตัวมันใหญ่เหี้ยครับ แค่นี้มันไม่เจ็บ มันจับมือไอ้ยศบนไม้มาจูบ ไอ้ยศสะบัดมือออกเลยครับ

"หอมจัง" ไอ้ต่อพูด

ไอ้ยศอึ้งเลยครับ ผมชอบจริงๆ เห็นหนุ่มหล่อๆตกอยู่ในวงล้อมเกย์อย่างนี้ ไอ้ต่อกับไอ้แจ็คพยายามจะเข้าไปถึงตัวมันให้ได้เลยครับ แต่ไอ้ยศก็หวดไม้ไล่ตลอด มันไม่ได้มองครับ ว่าผมรออยู่ข้างหลัง เมื่อมันเผลอ ผมก็พุ่งเข้ารวมมั... อ่านทั้งเรื่อง


คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนถึงจะเขียนข้อคิดเห็นได้

Login และแสดงความคิดเห็น


กำลังมองหาเพื่อนที่ชอบอ่าน