สมาชิก

สาดน้ำรัก
งกรานต์ที่ผ่านมา ผมได้มีโอกาสไปเที่ยวเชียงใหม่..เพราะคิดอยู่เสมอว่าเชียงใหม่เป็นแดนสวรรค์สำหรับนักท่องเที่ยวที่ชอบ

ความชุ่มฉ่ำของสายน้ำ..และหญิงสาวที่นั้นด้วย ผมเดินทางมาถึงเชียงใหม่เกือบ 6 โมงเย็นได้ และได้เข้าพักที่โรงแรมระดับ 5 ดาวแห่งนึง ที่นี่สวยและบรรยากาศดีมาก ในขณะที่ผมกำลังสอดส่องสายตาไปรอบ ๆ ผมได้เจอกับผู้หญิงคนนึงเธอเปนคนที่น่ารักมาก ขาว หมวย ที่สำคันนมเธอใหญ่มากๆ นั้นเป็นจุดแรกที่ทำให้ผมอยากรู้จักกับเธอมากขึ้น ..

ในเย็นวันนั้น ผมก้อลงมาลิ้มรสอาหารเหนือ และดูการแสดงพื้นเมือง ผมก้อเหลือบไปเห็นผู้หญิงคนเดิม ตอนนี้ผมทนไม่ได้แล้วที่จะไม่เข้าไปทำความรู้จักกับเทอ

ผมเดินเข้าไป พร้อมกับพูดคำว่า ขอโทดนะครับ ขอนั่งด้วยคนได้ไหม เธอไม่ต้องตอบเปนคำพูดแต่สื่อเปนนัยๆว่าเทอต้องการแบบนั้น หลังจากที่ผมและเทอกินอาหารด้วยกันเปนที่เรียบร้อยผมก้อเดินมาส่งเทอที่ห้องนอน ตอนนี้แหละครับที่ผมตื่นเต้นกัวเทอตอบปฏิเสธ

คือผมขอ..เข้าไปข้างในได้ไหมครับ?? ในใจผมไม่รู้ว่าเค้าคิดอะไร จะรังเกียจผมไหม

แต่เธอเปิดประตู นั้นคือสิ่งที่บอกผมว่าเทอก้อต้องการผมเหมือน...

...อ่านส่วนที่เหลือและรับสิทธิ์ใช้งานฟรี 7 วัน


9 แฟนตาเซียร์ ดู แมตช์?

ลูกศิษย์กับอาจารย์

เรื่องมีอยู่ว่า ในช่วงปิดเทอมฉันต้องไปสอนพิเศษให้กับลูกชายทหารคนหนึ่ง ลูกชายเขาอายุประมาณ18 ปีจะ19 แล้วรูปร่างสูงขาว หน้าตานี่หล่อเหลาทีเดียวฉันเห็นทีแรกก็ตะลึงเหมือนกันแต่ไม่แสดงอาการออกมา เพราะฉันเป็นคนเก็บความรู้สึกเก่ง เขาท่าทางจะเจ้าชู้มาก ฉันมาสอนวันแรกเขามักจะทำหน้าตาเจ้าชู้ใส่บ่อยๆ ฉันไม่ค่อยชอบนัก บางวันก็เอาสาวๆมานั่งอ้อมล้อมฟังที่ฉันสอน...

...อ่านส่วนที่เหลือ

ก่อนจาก

หลัง DINNER ห้าชีวิตพ่อแม่ลูกนั่งพร้อมหน้ากันที่ห้องโถง คุณผู้ชายสั่งให้หนิงไปตามคนใช้ทั้งหมดมาพบ…ไอ้สา ไอ้พร นางดำ หนิง มากันแล้ว….. "เออนี่….พวกแก..ฉันกับครอบครัวตกลงกันแล้วเดือนหน้าเราจะย้ายครอบครัวไปอยู่ที่ฝรั่งเศส" "แต่พวกแกไม่ต้องกลัวตกงานถ้าสนใจฉันจะฝากให้ทำงานกับคุณทานากะเพื่อนชาว ญี่ปุ่นของฉันเข้ามีกิจการอยู่ที่เชียงใหม่…..ว่ายังไงสนใ...

...อ่านส่วนที่เหลือ

เสียวๆดีๆ ไม่เคยโดนอะไรใ...

สวัสดีครับผมมีประสพการณ์เสียวๆมาเล่าให้ฟังครับ เรื่องมีอยู่ว่าเมื่อหลายปีก่อนผมทำงานอยู่ที่โรงงานแห่งหนึ่งเป็นรองผู้จัดการแผนก ที่จริงทางโรงงานมีที่พักให้ฟรีแต่ผมก็ยังออกมาเช่าบ้านอยู่กับแฟนจะได้มีเวลาอยู่ด้วยกันครับแต่เราก็เช่าอยู่รวมกับ พี่ที่ทำงานของแฟน เพราะจะได้ช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย แกชื่อพี่หวีๆแกเลิกกับแฟนแกมาไม่นาน พี่หวีแกชอบนั่งเปิดหวอป...

...อ่านส่วนที่เหลือ

สวรรค์ชั้น 7

ผมเป็นคนต่างจังหวัดครับ พ่อผมพาเข้ากรุงเทพฯเพื่อพามาเรียนต่อที่โรงเรียนช่างกลแห่งหนึ่ง ที่พักอาศัยก็เป็นคอนโดฯห้องหนึ่งซึ่งเป็นของน้าสาว น้าสาวคนนี้ชื่อน้าจุ๋ม หน้าตาจัดว่าเป็นคนสวย ผิวขาวหุ่นดี ที่ว่าดีเพราะหน้าอกหน้าใจของเธอใหญ่มาก แต่ผมมองมองไปอย่างนั้นเอง จะคิดเลยเถิดไปไม่ได้เพราะเป็นญาติข้างแม่ของผมที่ต้องให้ความเคารพนับถือ พ่อผมต้องค้างอยู่...

...อ่านส่วนที่เหลือ

สาวใหญ่ขี้เหงา

เรื่องจริงของสาวใหญ่ขี้เเหงา มานั่งย้อนดูตัวเอง ก็ช่างเหลือเชื่อ ว่า เราหรือนี่ ที่เข้าออกสถานบริการสำหรับสาวแก่ แม่หม้าย ไฮ โซ เสมือนที่คุ้นเคย เป็นสถาน บำบัดความเหงา ก็ทำไงได้ คนมันเหงานี่ เล็ก หนุ่มดารา ที่ใครๆก็จองตัว เข้าคิวจองกันเป็นเดือนๆ ในใจคิดอยากลองพวกดาราคนนี้สักครั้งเหมือนกัน แต่ใจก็คิดว่าอย่าดีกว่า เพราะเราไม่ชอบของตลาด เห็นพวกแขกปร...

...อ่านส่วนที่เหลือ

เรื่องของทราย

ทราย เป็นเด็กหญิงที่กำลังจะก้าวสู่ความเป็นสาวอย่างเต็มตัว ทรายอายุ 15 ปี กำลังเรียนอยู่ ม.4 บ้านเธอมีฐานะค่อนข้างดี เวลาเธอจะกลับจาก รร ก็จะมีคนขับรถไปคอยรับ-ส่งตลอด เจ้าคนขับรถคนนี้ แกชื่อ ลุงนน เป็นชายแก่อายุประมาน 50 กว่าๆได้แล้ว เป็นคนขับรถคนใหม่ ที่เพื่อนพ่อทรายแนะนำมา แกพึ่งมารับทรายได้ไม่กี่วัน จนมาวันนึง หลังจากเลิกเรียน น้องทรายก็...

...อ่านส่วนที่เหลือ

รสสวาทป้าปราง

ผมชื่อแบงค์ เป็นเด็กบ้านนอกที่ต้องเข้ามาเรียนมหาลัยใน กรุงเทพเหมือนกับคนอื่นๆ แต่ว่าผมมีดีอยู่อย่างก็คือพกหน้าตาที่เข้าขั้นว่าถูกใจสาวๆหลายคนพร้อมกับอาวุธคู่กายขนาด 7 นิ้วมาด้วย พ่อกับแม่ส่งผมมาอยู่กับลุงและป้าในกรุงเทพครับเนื่องจากประหยัดค่าหอและค่าอยู่กินไปในตัว แต่ว่าที่บ้านลุงผมเป็นร้านขายของชำ ผมจึงต้องช่วยทำงานในร้านทุกอย่างเท่าที่จะช่วยได...

...อ่านส่วนที่เหลือ

โดนเด็กเปิดซิง

ฉันชื่ออร...ปัจจุบันอายุ35กว่าๆฉันมีประสบการณ์เมื่อยี่สิบกว่าปีที่ผ่านมาซึ่งฉันอยากจะเล่าให้ใครสักคนฟังแต่ว่าไม่สามารถเล่าให้ผัวฉันเพราะฉันไม่กล้ากลัวเขาโกรธเรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อราวๆปี 26 ตอนนั้นฉันอายุประมาณ28กว่าๆยังเป็นสาวสวยไม่เคยผ่านมือผู้ชายคนไหนเลยมีอยู่วันหนึ่งหลานชายของฉันสองคนเข้ามาหาฉัน "มีอะไรกับน้าหรอ" เด็กที่ชื่อนัสก็ตอบว่า ...

...อ่านส่วนที่เหลือ

คุณอาที่น่ารัก

ผมมีเรื่องต้องไปต่างจังหวัดเนื่องจากย่าไม่สบายประกอบกับเป็นช่วงปิดเทอมของผม บ้านย่าเป็นอาคารพาณิชย์4ชั้น มีอาดากับย่าอยู่กัน2คนเท่านั้น อาดาเป็นสาวโสดอายุประมาณ40ต้นๆ แต่หน้าตาแกอ่อนกว่าวัย ดูแล้วเหมือนสาวอายุประมาณ35 อาดาดีมากหุ่นครับ ดูจากสายตาภายนอก แต่หน้าแกออกจะเครียดๆไม่ค่อยยิ้มเท่าไรเพราะแกต้องดูแลย่าอยู่คนเดียว ตอนผมไปอยู่ด้วยนั้นย่าเข้าโร...

...อ่านส่วนที่เหลือ

หมวดหมู่

FARANG เพ้อฝัน  -  LBGTQ  -  خيالات الجنس في جميع أنحاء العالم  -  เซ็กส์หมู่ & ปังแก๊ง  -  เพศโดยไม่ได้รับความยินยอม  -  การเปลือยกาย  -  การโกหกและการโกง  -  การพุ่งออกมาและการถึงจุดสุดยอด  -  ของเล่นทางเพศ  -  คนข้ามเพศและคนข้ามเพศ  -  ครอบครัว  -  ความแตกต่างของอายุ  -  คุ้มกัน & นวด  -  ตั้งครรภ์และแพทย์  -  ทวารหนักและต่อมลูกหมาก  -  นวนิยายเรื่องเพศฟรี  -  นักสวิงกิ้งและคลับ  -  บทต้องห้าม  -  บีดีเอสเอ็ม - เอส/เอ็ม  -  ผู้ปกครองและทาส  -  ผู้มีอิทธิพลและคนดัง  -  ผู้หญิงอ้วน  -  ราศีกันย์ & ครั้งแรกของฉัน  -  สัญญาทางเพศและทาส  -  สามีซึ่งภรรยามีชู้ & HOTWIFE  -  หกบล็อก  -  หนังและเครื่องราง & COSPLAY  -  ออนไลน์ & ออกเดท  - 

HOOK UP

BANGKOK METROPOLITAN REGION  - CENTRAL  - เชียงใหม่ / CHIANG MAI  - เชียงราย / CHIANG RAI  - เพชรบุรี / PHETCHABURI  - เพชรบูรณ์ / PHETCHABUN  - เลย / LOEI  - แพร่ / PHRAE  - แม่ฮ่องสอน / MAE HONG SON  - กระบี่ / KRABI  - กรุงเทพ / BANGKOK  - กาญจนบุรี / KANCHANABURI  - กาฬสินธุ์ / KALASIN  - กำแพงเพชร / KAMPHAENG PHET  - ขอนแก่น / KHON KAEN  - จันทบุรี / CHANTHABURI  - ฉะเชิงเทรา / CHACHOENGSAO  - ชลบุรี / CHONBURI  - ชัยนาท / CHAINAT  - ชัยภูมิ / CHAIYAPHUM  - ชุมพร / CHUMPHON  - ตรัง / TRANG  - ตราด / TRAT  - ตาก / TAK  - ทิศตะวันตก / WESTERN  - นครนายก / NAKHON NAYOK  - นครปฐม / NAKHON PATHOM  - นครพนม / NAKHON PHANOM  - นครราชสีมา / NAKHON RATCHASIMA  - นครศรีธรรมราช / NAKHON SI THAMMARAT  - นครสวรรค์ / NAKHON SAWAN  - นนทบุรี / NONTHABURI  - นราธิวาส / NARATHIWAT  - น่าร / NAN  - บึงกาฬ / BUENG KAN  - บุรีรัมย์ / BURIRAM  - ปทุมธานี / PATHUM THANI  - ประจวบคีรีขันธ์ / PRACHUAP KHIRI KHAN  - ปราจีนบุรี / PRACHINBURI  - ปัตตานี / PATTANI  - พะเยา / PHAYAO  - พังงา / PHANG NGA  - พัทลุง / PHATTALUNG  - พิจิตร / PHICHIT  - พิษณุโลก / PHITSANULOK  - ภาคเหนือ / NORTHERN  - ภาคใต้ / SOUTHERN  - ภาคตะวันออก / EASTERN  - ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ / NORTHEASTERN  - ภูเก็ต / PHUKET  - มหาสารคาม / MAHA SARAKHAM  - มุกดาหาร / MUKDAHAN  - ยโสธร / YASOTHON  - ยะลา / YALA  - ร้อยเอ็ด / ROI ET  - ระนอน / RANONG  - ระยอง / RAYONG  - ราชบุรี / RATCHABURI  - ลพบุรี / LOPBURI  - ลำปาง / LAMPANG  - ลำพูน / LAMPHUN  - ศรีสะเกษ / SISAKET  - สกลนคร / SAKON NAKHON  - สงขลา / SONGKHLA  - สตูล / SATUN  - สมุทรปราการ / SAMUT PRAKAN  - สมุทรสงคราม / SAMUT SONGKHRAM  - สมุทรสาคร / SAMUT SAKHON  - สระแก้ว / SA KAEO  - สระบุรี / SARABURI  - สิงห์บุรี / SING BURI  - สุโขทัย / SUKHOTHAI  - สุพรรณบุรี / SUPHAN BURI  - สุราษฎร์ธานี / SURAT THANI  - สุรินทร์ / SURIN  - หนองคาย / NONG KHAI  - หนองบัวลำภู / NONG BUA LAMPHU  - อยุธยา / PHRA NAKHON SI AYUTTHAYA  - อ่างทอง / ANG THONG  - อำนาจเจริญ / AMNAT CHAROEN  - อุดรธานี / UDON THANI  - อุตรดิตถ์ / UTTARADIT  - อุทัยธานี / UTHAI THANI  - อุบลราชธานี / UBON RATCHATHANI  -

ติดต่อโฆษณา

DOMINA ค้นหาทาส  -  แชทและวิดีโอแสนสนุก  -  โทรนอกและนวด  -  การเยี่ยมชมสโมสร SWINGER  -  กำลังมองหาคู่  -  กำลังมองหาคู่  -  คอสเพลย์&ยูนิฟอร์ม  -  คู่รักกำลังมองหาผู้หญิง  -  คู่รักที่กำลังหาคู่  -  ชาวต่างชาติต้องการ  -  ชูการ์เบ๊บตามหาพ่อ  -  ทีวี/TS และการแต่งตัวข้ามเพศ  -  นายแสวงหาทาส  -  ผู้ชายแสวงหาผู้ชาย  -  ผู้ชายกำลังมองหาผู้หญิง  -  ผู้หญิงแสวงหาผู้ชาย  -  ผู้หญิงแสวงหาผู้หญิง  -  ผู้หญิงกำลังมองหาคู่  -  มองหาเพื่อนเก่า  -  สามีซึ่งภรรยามีชู้และ HOTWIFE  -  สาวประเภทสอง  - 

ค้นหา