สมาชิก

เรื่องของผมเกิดขึ้นตอนมัธ...
รื่องราวของผมเกิดขึ้นเมื่อประมาณ 4-5 ปีที่แล้ว ตอนนั้นผมยังเป็นเด็กมัธยม คนหนึ่งที่อยากรู้อยากลอง และก็เกิด ขึ้นกับแฟนคนแรก (ไม่รู้จะเรียกว่าแฟนคนแรกได้หรือเปล่า เพราะไม่ได้ตกลงกันเป็นแฟนเลย) ตอนนั้นผมเรียนอยู่ชั้นม.5 และเป็นเด็กที่ค่อนข้างขี้อาย ไม่เคยกล้าที่จะจีบหรืออยู่ใกล้ผู้หญิงเลย แต่ก็เกิดขึ้นกับผมจนได้ เพราะผมไม่กล้าจึงทำให้ได้ รู้จักกับผู้หญิงคนนึง เราเคยเจอกันเสมอๆ เพราะบ้านเราอยู่ใกล้กัน และเธอมักจะมารอรถที่หน้าโรงเรียนผมเป็นประจำ ในที่สุดเราก็รู้จักกัน เนื่องจากวันนั้นก็เป็นการไปเรียนหนังสือ ตามปกติ แต่ที่ไม่ปกติคือ ผมไปปรึกษาเพื่อนในความไม่กล้า ในเรื่องผู้หญิง ก็เลยเป็นเรื่องเลย ผมก็ได้รับคำแนะนำว่า ลองคิดว่าผู้หญิงที่เราคุยเป็นเหมือนเพื่อนเรา เหมือนน้องเรา ก็จะเป็นเรื่องง่าย และด้วยความที่ว่าใกล้จะเรียนจบมัธยมอยู่แล้ว เพื่อนๆ ผมมันก็มีแฟนกันหมด เหลือผมอยู่คนเดียว แล้วก็ พวกเด็กเรียนที่ใส่แว่นหนาๆ ดังนั้นจึงเป็นเรื่องที่ล้อเลียนกันจนเป็นปกติ ซึ่งผมก็ค่อนข้างเบื่อหน่ายพอสมควรที่ต้องไปไหน มาไหนคนเดียว เพื่อนๆ ด้วยกันหลายคนก็เอาแฟนไปเที่ยวด้วยกันเป็นกลุ่มๆ น่าอิจฉามากๆ หลัง...

...อ่านส่วนที่เหลือและรับสิทธิ์ใช้งานฟรี 7 วัน


9 แฟนตาเซียร์ ดู แมตช์?

เครื่องมือการแก้แค้น

ตอนที่ 1คุณเคยตกเป็นเครื่องมือของคนอื่นบ้างไหมครับ ฟังดูจะเหมือนจะถูกหลอกใช้ให้ทำอะไรสักอย่างที่เราอาจไม่รู้วัตถุประสงค์มาก่อน แต่บางครั้งผลลัพธ์ที่ได้ก็อาจพลิกผัน กลายเป็นสิ่งที่คุณไม่เคยคาดคิดมาก่อนก็เป็นได้ ผมได้รู้จักพี่ชายคนหนึ่งโดยบังเอิญ ผมขอเรียกเขาว่า "พี่สิทธิ์" ก็แล้วกัน แม้ว่าพี่สิทธิ์จะมีวัยย่างเข้าเลขสามแล้วก็ตาม แต่ด้วยจากการดูแ...

...อ่านส่วนที่เหลือ

แอบเสียวกับเพื่อนของหลาน

จะขอเล่าเรื่องเซ็กเสียวระหว่างตัวผมและเพื่อนของหลานสาว นะคับ คือว่าผมอายุอานามก็ไม่ใช่หนุ่มน้อยซะที่ไหน แต่เรื่องหน้าตา กับลีลา เป็นต่อหนุ่มๆ ซะอีก คือผมเป็นคนหน้าตาค่อนข้างดี และดูยังไม่แก่สมอายุ แถมรูปร่างยังฟิตปั๋ง โดยเฉพาะ เจ้าโลกของผม สาวเล็กสาวใหญ่ เห็นแล้วรับรองไปไหนไม่รอด เริ่มเรื่องเลยล่ะกัน คือหลานสาวผมชอบพาเพื่อน มาเที่ยวที่บ้านผมบ่...

...อ่านส่วนที่เหลือ

คนชอบสาวแก่

ผมมีเรื่องประสบการณ์ที่ประทับใจ จะเล่าให้เพื่อน ๆ ฟัง ก่อนอื่นต้องถามก่อนว่า เพื่อนคนใดเคยมีประสบการณ์กับผู้หญิงมีอายุบ้างครับ ถ้าเคยมีคุณจะรู้ว่ามันเป็นเรื่องที่มีความสุขและมันส์ขนาดไหน เรื่องของผมมีอยู่ว่า............. ผมเป็นคนกรุงเทพ ทำงานบริษัท ที่มั่นคงที่คุณรู้จักกันดี ปัจจุบัน ผมอายุ 33 ปี มีเพื่อนสนิทที่รักกันมาก ๆ มีการไปมาหาสู่กันเป็นป...

...อ่านส่วนที่เหลือ

ไอ้หนุ่มพลังข้าวเหนียว

ไอ้หนุ่มพลังข้าวเหนียว ถ้าซ้ำก้อขออภัย หัวใจสายพิณเต้นไม่เป็นจังหวะ เมื่อท่อนควยยาวใหญ่ของไอ้ไมค์ ที่มันแข็งราวกับเป็นท่อนไม้ที่หล่อนกำลังกำมันทั้งสองมือ มันกระดกตัวไปมาราวกับจะดิ้นให้หลุดเพื่อที่จะพุ่งตัวเข้าสู่รูสวาทของหล่อนที่กำลังจ่อ กางขาอ้ารับมันอย่างเต็มที่ และไอ้ไมค์เองมันก็แทรกตัวอยู่ระหว่างขาของหล่อนอยู่อย่างเตรียมพร้อมแล้วเช่นกัน ใจหนึ...

...อ่านส่วนที่เหลือ

กับน้า

วันนี้เป็นวันที่ 4 แล้วสำหรับวันหยุดยาวของสงกรานต์ในปีนี้ และสำหรับความเป็นผัวที่ผมได้จากแม่บังเกิดเกล้าของผมเอง ผมอยากจะผม่ร้องป่าวประกาศให้ทั่วว่าผมมีความสุขมากแค่ไหน แต่ความสุขนี้มันพิสดารเกินกว่าที่ผมจะทำเช่นนั้นได้ ผมเก็บมันไว้อย่างนี้น่ะดีแล้ว ให้มันเป็นแค่เรื่องภายในครอบครัวผมจะดีกว่า... พ่อกับแม่ผมแต่งตัวกันตอนสายๆแม่บอกจะไปซื้อของที่ห้า...

...อ่านส่วนที่เหลือ

ลิ้นอย่างเดียวเสียวตัง3ค...

สวัสดีคับ ผมชื่อชาติ ผมเคยมีประสบการณ์ที่สนุกแต่ไม่มีความเสียหายกับใคร จนเดี๋ยวนี้ผมยังลืมไม่ลงเลยคับ อาจจะเป็นที่ผมเป็นคนใจอ่อนไปนิด ขี้สงสาร ลีลาเยอะไปนิด จึงเป็นเหตุให้เกิดขึ้น และอยากทำอีกจึงเขียนมาเล่าให้ฟัง เพื่อมีคนชอบให้ผมทำอย่างนี้บ้าง เมื่อหลายปีก่อน ผมอายุ26 ผมจีบสาวมหาลัยคนนึง เธออยู่ปี1อายุ18ปีผมว่าคงเป็นเด็กเรียนนะคับไม่งั้นคงสอบเข้า...

...อ่านส่วนที่เหลือ

ผมกะเเม่

สวัสดีครับ ผมชื่อหมิงครับ อายุ 18 ปี แค่ชื่อก็รู้นะครับว่าลูกคนจีน บ้านผมอยู่ย่านที่มีคนจีมมากที่สุดในกรุงเทพน่ะครับ ขายของเกี่ยวกับเครื่องอาหารเจ ผมอยู่กับแม่สองคนครับ พ่อเสียไปตั้งแต่ผมอยู่ ป. 2 แม่ผมตอนนี้อายุ 36 ปี แสดงว่าเธอมีผมตอนอายุ 18 เท่านั้น เธอเป็นคนขาวมากตามแบบคนจีน ผิวเนียน หน้าตาอ่อนกว่าวัย สัดส่วนประมาณ 32-23-34 เธอชอบใส่เสื้อและกา...

...อ่านส่วนที่เหลือ

เมื่อน้องเค้าไม่เคยเลย

สวัสดีครับ ช่วงต้นปีที่แล้วผมมีโอกาสได้เจอประสบการณ์เสียวแบบไม่น่าเชื่อ ผมขอปิดบังชื่อนะครับ ผมจบปริญญาตรีจากมหาลัยแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ บ้านผมอยู่ในกรุงเทพฯเนี่ยแหละ หน้าตาผมก็จัดว่าดีพอสมควร แต่เนื่องจากฐานะทางบ้านไม่ค่อยจะดี ผมเลยต้องหยุดเรียนต่อ และหางานทำเพื่อจะได้หาเงินเอาไปเรียนต่อปริญญาโทครับ ผมเลยหางานในร้านเล็กๆแห่งหนึ่ง ทำงานเป็นช่างเทคนิ...

...อ่านส่วนที่เหลือ

คนขับรถหนุ่มใหญ่

เรื่องก็มีอยู่ว่า กระผมทำงานเป็นคนรถอยู่บ้านแห่งหนึ่งย่านสุขุมวิทซอย 3 กระผมอายุประมาณ 57 ปีมีเมียแล้ว แต่เมียสุขภาพไม่ค่อยดี จึงทำให้กระผมห่างเหินกับเรื่องนี้มานาน แต่กระผมเป็นคนที่มีความต้องการทางเพศสูงมาก ในบ้านของคุณท่าน กระผมพักอยู่ในเรือนเล็กหลังบ้าน ติดกับสวนหลังห้องครัว บ้านหลังนี้มีอยู่กัน 6 คน มีคุณท่านกับคุณ ผู้หญิง และลูกสาว 1 คน และน้...

...อ่านส่วนที่เหลือ

หมวดหมู่

FARANG เพ้อฝัน  -  LBGTQ  -  خيالات الجنس في جميع أنحاء العالم  -  เซ็กส์หมู่ & ปังแก๊ง  -  เพศโดยไม่ได้รับความยินยอม  -  การเปลือยกาย  -  การโกหกและการโกง  -  การพุ่งออกมาและการถึงจุดสุดยอด  -  ของเล่นทางเพศ  -  คนข้ามเพศและคนข้ามเพศ  -  ครอบครัว  -  ความแตกต่างของอายุ  -  คุ้มกัน & นวด  -  ตั้งครรภ์และแพทย์  -  ทวารหนักและต่อมลูกหมาก  -  นวนิยายเรื่องเพศฟรี  -  นักสวิงกิ้งและคลับ  -  บทต้องห้าม  -  บีดีเอสเอ็ม - เอส/เอ็ม  -  ผู้ปกครองและทาส  -  ผู้มีอิทธิพลและคนดัง  -  ผู้หญิงอ้วน  -  ราศีกันย์ & ครั้งแรกของฉัน  -  สัญญาทางเพศและทาส  -  สามีซึ่งภรรยามีชู้ & HOTWIFE  -  หกบล็อก  -  หนังและเครื่องราง & COSPLAY  -  ออนไลน์ & ออกเดท  - 

HOOK UP

BANGKOK METROPOLITAN REGION  - CENTRAL  - เชียงใหม่ / CHIANG MAI  - เชียงราย / CHIANG RAI  - เพชรบุรี / PHETCHABURI  - เพชรบูรณ์ / PHETCHABUN  - เลย / LOEI  - แพร่ / PHRAE  - แม่ฮ่องสอน / MAE HONG SON  - กระบี่ / KRABI  - กรุงเทพ / BANGKOK  - กาญจนบุรี / KANCHANABURI  - กาฬสินธุ์ / KALASIN  - กำแพงเพชร / KAMPHAENG PHET  - ขอนแก่น / KHON KAEN  - จันทบุรี / CHANTHABURI  - ฉะเชิงเทรา / CHACHOENGSAO  - ชลบุรี / CHONBURI  - ชัยนาท / CHAINAT  - ชัยภูมิ / CHAIYAPHUM  - ชุมพร / CHUMPHON  - ตรัง / TRANG  - ตราด / TRAT  - ตาก / TAK  - ทิศตะวันตก / WESTERN  - นครนายก / NAKHON NAYOK  - นครปฐม / NAKHON PATHOM  - นครพนม / NAKHON PHANOM  - นครราชสีมา / NAKHON RATCHASIMA  - นครศรีธรรมราช / NAKHON SI THAMMARAT  - นครสวรรค์ / NAKHON SAWAN  - นนทบุรี / NONTHABURI  - นราธิวาส / NARATHIWAT  - น่าร / NAN  - บึงกาฬ / BUENG KAN  - บุรีรัมย์ / BURIRAM  - ปทุมธานี / PATHUM THANI  - ประจวบคีรีขันธ์ / PRACHUAP KHIRI KHAN  - ปราจีนบุรี / PRACHINBURI  - ปัตตานี / PATTANI  - พะเยา / PHAYAO  - พังงา / PHANG NGA  - พัทลุง / PHATTALUNG  - พิจิตร / PHICHIT  - พิษณุโลก / PHITSANULOK  - ภาคเหนือ / NORTHERN  - ภาคใต้ / SOUTHERN  - ภาคตะวันออก / EASTERN  - ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ / NORTHEASTERN  - ภูเก็ต / PHUKET  - มหาสารคาม / MAHA SARAKHAM  - มุกดาหาร / MUKDAHAN  - ยโสธร / YASOTHON  - ยะลา / YALA  - ร้อยเอ็ด / ROI ET  - ระนอน / RANONG  - ระยอง / RAYONG  - ราชบุรี / RATCHABURI  - ลพบุรี / LOPBURI  - ลำปาง / LAMPANG  - ลำพูน / LAMPHUN  - ศรีสะเกษ / SISAKET  - สกลนคร / SAKON NAKHON  - สงขลา / SONGKHLA  - สตูล / SATUN  - สมุทรปราการ / SAMUT PRAKAN  - สมุทรสงคราม / SAMUT SONGKHRAM  - สมุทรสาคร / SAMUT SAKHON  - สระแก้ว / SA KAEO  - สระบุรี / SARABURI  - สิงห์บุรี / SING BURI  - สุโขทัย / SUKHOTHAI  - สุพรรณบุรี / SUPHAN BURI  - สุราษฎร์ธานี / SURAT THANI  - สุรินทร์ / SURIN  - หนองคาย / NONG KHAI  - หนองบัวลำภู / NONG BUA LAMPHU  - อยุธยา / PHRA NAKHON SI AYUTTHAYA  - อ่างทอง / ANG THONG  - อำนาจเจริญ / AMNAT CHAROEN  - อุดรธานี / UDON THANI  - อุตรดิตถ์ / UTTARADIT  - อุทัยธานี / UTHAI THANI  - อุบลราชธานี / UBON RATCHATHANI  -

ติดต่อโฆษณา

DOMINA ค้นหาทาส  -  แชทและวิดีโอแสนสนุก  -  โทรนอกและนวด  -  การเยี่ยมชมสโมสร SWINGER  -  กำลังมองหาคู่  -  กำลังมองหาคู่  -  คอสเพลย์&ยูนิฟอร์ม  -  คู่รักกำลังมองหาผู้หญิง  -  คู่รักที่กำลังหาคู่  -  ชาวต่างชาติต้องการ  -  ชูการ์เบ๊บตามหาพ่อ  -  ทีวี/TS และการแต่งตัวข้ามเพศ  -  นายแสวงหาทาส  -  ผู้ชายแสวงหาผู้ชาย  -  ผู้ชายกำลังมองหาผู้หญิง  -  ผู้หญิงแสวงหาผู้ชาย  -  ผู้หญิงแสวงหาผู้หญิง  -  ผู้หญิงกำลังมองหาคู่  -  มองหาเพื่อนเก่า  -  สามีซึ่งภรรยามีชู้และ HOTWIFE  -  สาวประเภทสอง  - 

ค้นหา