ผมเอาแฟนและเพื่อนเธอ ..ความทรงจำที่เงี่ยนสุดๆของผม.
เป็นเรื่องจริงของผม จากประสบการณ์เมื่อสองปีก่อน แฟนผมชื่อน้องพลอยเธอเป็นนักศึกษาหน้าตาดีหุ่นดีมาก เรียกว่าตูดเป็นตูดนมเป็นนมถ้าใครเห็นก็อยากเอาควยเข้าตัวเธอกันทั้งนั้น ส่วนผมก็หน้าตาพอใช้ได้หุ่นนักกีฬาแต่ควยใหญ่เกือบ7นิ้วเรียกว่าถ้าสาวไหนโดนควยผม จะติดควยผมแจแน่นอนครับ แฟนผมพักกับเพื่อนชื่อน้องแอน ซึ่งเรียนภาคค่ำอีกคนหนึ่งซึ่งหุ่นดีสวยไม่แพ้กันเลยเธอทำงานพิเศษเป็นโคโยตี้ แต่ตูดน้องแอนจะดูงอนและใหญ่กว่าน้องพลอยนิดหน่อย ซึ่งผมกับน้องพลอยก็เคยไปเที่ยวแล้วเอากันมาบ้างแล้ว เพิ่งจะเริ่มคบเป็นแฟนกันได้ซักสองสามอาทิตย์แล้ว

มีวันหนึ่งผมกลับจากเที่ยวดึกกับแฟนแล้ว เลยขอนอนที่ห้องแฟนด้วย น้องพลอยเลยโทรหาน้องแอนว่า”กลับดึกไหมแอน แฟนฉันจะขอนอนด้วยได้ไหม” น้องแอนตอบว่าไม่เป็นไรหรอก “ฉันกลับดึกอยู่แล้วไม่ต้องเป็นห่วงหรอกพาพี่เขามานอนได้เลย” พอตื่นตอนเช้ามาก็เห็นเพื่อนเธอนอนหลับอยู่อีกฝั่งหนึ่ง แต่อดใจเย็ดไม่ไหวก็เลยกระซิบปลุกแฟน ซึ่งเธอก็ให้ความร่วมมืออย่างดีเพราะเมื่อคืนก็ยังไม่ได้เอาเนื่องจากเมาและเพลียมาก แล้วเราก็เริ่มเล้าโลมกันจนเงี่ยน แล้วเริ่มเย็ดกันโดยเริ่มจากท่าเธอตะแคงหันตูดให้ แล้วต่อด้วยเธอขึ้นข้างบน แฟนผมเธอกำลังกระเด้าหีสวมควยผมได้ซักสองสามนาที โดยเราพยายามเงียบเสียงให้เบาที่สุดเพราะกลัวเพื่อนเธอตื่น แต่สุดท้ายน้องแอนเธอก็ตื่นขึ้นมาแล้วถามว่า “ทำไรกัน” ผมกับน้องพลอยก็หัวเราะกลบเกลื่อน”ก็เอากันนะสิ”ไม่เห็นเหรอ น้องแอนบอกไม่เชื่อหรอก ผมเลยบอกว่าไม่เชื่อก็ดูเองสิ เธอก็เลยแนบหน้าเข้าไปดูใกล้ๆใต้ผ้าห่ม(แก้ผ้าหมดแต่เอาผ้าห่มคลุมโปง ตอนนั้นยังไม่ได้เอาควยออกจากหี) เธอร้องอุทานว่า โหจริงๆด้วย แล้วทำเป็นพูดทีเล่นทีจริงว่า เอากันให้เห็นแบบนี้ถ้าแอนอยากบ้างจะทำไง หละ แล้วทำทีคว้าผ้าขนหนูเข้าห้องน้ำ อาบน้ำไป น้องพลอยบอกว่าสงสัยแอนมัน

เห็นแล้วจะอยาก ระหว่างคุยผมก็กระเด้าควยเสยหีไปเรื่อยๆ ผมเลยบอกกับน้องพลอย ให้บอกน้องแอนว่าถ้าอยากก็ให้ดูดควยผมเล่นก็ได้ผมพูดทีเล่นทีจริงเผื่อฟลุก ผมคาดว่าน้องพลอยคงจะเงี่ยนกลัวผมจะหยุดเย็ดก็จะอารมณ์ค้างแน่เลย ก็เลยพยักหน้ารับ จ้ะ.. น้องพลอยอยู่ข้างบนก็ยกหีกระเด้าผมไปเรื่อย พอน้องแอนออกมา(นุ่งผ้าเช็ดตัว)น้องพลอยก็บอกว่า ถ้าแอนอยาก จะดูดของพี่พีเล่นก็ได้นะเราอนุญาต เอาไหมแอนดูดตอนนี้ก็ได้นะ” ผมเดาว่าน้องพลอยคงคิดว่าน้องแอนจะตอบประมาณว่า เชิญ... อ่านทั้งเรื่อง

ให้ดาว?


เขียนข้อคิดเห็น

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนถึงจะเขียนข้อคิดเห็นได้

Login และแสดงความคิดเห็น

พรรวษา


เพศ
ผู้ชาย
อายุ
30 ปี
Online
2/12 2023

เรียนรู้ฉันหน่อยได้ไหม??

We share same ideas ...

1min
741 การอ่าน


พรรวษา ได้เขียนเรื่องเรื่องเพศด้วย


Story Image
ผมเอาแฟนและเพื่อนเธอ ..ค...

เป็นเรื่องจริงของผม จากประสบการณ์เมื่อสองปีก่อน แฟนผมชื่อน้องพลอยเธอเป็นนักศึกษาหน้าตาดีหุ่นดีมาก เรียกว่าตูดเป็นตูดนมเป็นนมถ้าใครเห็นก็อยากเอาควยเข้าตัวเธอกันทั้งนั้น ส่วนผมก็หน้าตาพอใช้ได้หุ่นนักกี......