สมาชิก

เคนสู้ตาย
ผมชื่อเคนครับ อายุ 31 ปี ด้วยวัยขนาดนี้ก็บอกได้เลย ว่าผมผ่านร้อนผ่านหนาวมาโชกโชนครับ ก็มีประสบการณ์ หลากหลาย ด้วยความที่โสดและไม่ผูกพันธ์ เข้าเรื่องเลยแล้วกันครับ ครั้งหนึ่งในอดีตของผมที่ฝังใจก็คือ วันที่ผมออกไปกิน เหล้ากับเพื่อนครับ เพื่อนผมคนนี้นี่แหล่ะ Playboy ตัวจริง ผมได้สาวๆ หลายคนก็เพราะมันนี่แหละ วันนั้นเป็นวันศุกร์ เจ้าหนุ่ยชวนผมไปที่ผับแห่งหนึ่งย่านหลังสวน (คนทำงานเค้าเที่ยวที่นี่กันครับ) เมื่อผมไปถึง ก็ปรากฏว่าหนุ่ยมันมากับสาว สองคนครับ คนแรกนั้นผมรู้จักดี เพราะไปไหนมาไหนกับหนุ่ยประจำ แต่คนที่สองนี่สิครับ เข้าตาจริงๆ ผมยาว หน้าตาน่ารัก พอควร ใส่ชุดแซ็คสีน้ำเงินตัดกับผิวขาวนวล หลังจากการแนะนำและทักทายกัน ผมก็รู้ว่าเธอชื่ออรครับ หนุ่ยบอกว่าอรเป็น เพื่อนของแฟนมัน ว่างๆ เลยมานั่งฟังเพลงด้วยกัน เราทั้งสี่คนก็ฟังเพลงไปดื่มกันไป คุยไปคุยมาเจ้าหนุ่ยก็เริ่มเปิดฉาก ส่งผมขึ้นเมรุเผาต่อหน้าทั้งสองสาว หลังจากบทสนทนาเชิงเผาและติด Rate ได้พอสมควร แฟนหนุ่ยก็ขอตัวไปห้องน้ำ แล้วนายหนุ่ยก็เดินตามไปดู เมื่ออรอยู่

ลำพังกับผมสองต่อสอง เธอก็กระซิบถามผม "เคนแจ๋วจริงอย่างที่หนุ่ยพูดร...

...อ่านส่วนที่เหลือและรับสิทธิ์ใช้งานฟรี 7 วัน


9 แฟนตาเซียร์ ดู แมตช์?

oh oh yesss!!!!

ผมเป็นเด็กต่างจังหวัดครับ ต้องเข้ามาเรียนต่อที่กรุงเทพฯ ที่บ้านผมก็เลยให้ผมมาอาศัยอยู่กับป้าแจ่มซึ่งเป็นพี่สาว ของพ่อ เพราะบ้านป้าแจ่มอยู่ใกล้โรงเรียนและอีกอย่างป้าก็ไม่มีลูก แกอยากให้มีผมมาอยู่ด้วยตั้งแต่ผมยังเป็นเด็ก ถึงขนาด เคยขอผมกับพ่อ แต่พ่อบอกว่าไว้โตก่อน แล้วจะส่งมาให้เลี้ยงตอนเรียนในกรุงเทพฯ แล้วผมก็มาอยู่กับป้าแจ่มจริงๆ ตอนโต นี่เอง ป้าแ...

...อ่านส่วนที่เหลือ

ผ.อ.(ผัวอู้อี้)

เรื่องมีอยู่ว่า อู้อี้ เพิ่งเรียนจบ และได้เข้าทำงานในที่แห่งหนึ่ง วันแรกที่เข้าทำงานก็ได้พบกับผู้อำนวยการ ซึ่งก็เป็นผู้ชายสูงอายุ ท่าทางใจดี ในวันแรกที่เจอกันก็ไม่ได้คิดอะไร เพราะก็ดูท่าทางเป็นผู้ใหญ่ใจดี หลังจากนั้นพอเริ่มทำงานได้ไม่นาน ก็มีพี่เลขา ฯ หน้าห้อง ผ.อ.มาทำความรู้จัก ชวนไปกินข้าว และก็บอกว่าวันนี้ ผ.อ. จะเลี้ยงต้อนรับน้องใหม่ ก็นัดเวล...

...อ่านส่วนที่เหลือ

สาว อ บ ต

คุณใหญ่ ชายวัยต้น 50 มีหน้าที่รับใช้ในงานทั่วไปให้กับพี่กัลญ์และน้องหน่อย สองแม่ลูกที่ชะตากรรมส่งผลให้ต้องใช้ชีวิตต่อสู้กับโลกทั้งโลกเพียงสองคน ท่านนายพลซึ่งเป็นยศทหารบกที่ทางราชการเลื่อนให้เป็นเกียรติหลักจากเสียชีวิตในขณะเดินทางไปตรวจราชการต่างจังหวัดโดยอุบัติเหตุขณะที่น้องหน่อยมีอายุเพียง 6 ขวบ คุณใหญ่ซึ่งเป็นหม้ายได้เสนอตัวเข้ามารับใช้พี่กัลญ์แ...

...อ่านส่วนที่เหลือ

สาวรุ่นพี่

ผมชื่อเล่นว่าแอ๊ด บ้านเดิมอยู่ทางใต้ แต่ตอนนี้ย้ายผมอยู่กับน้าชายที่กรุงเทพฯ น้าชายผมเช่าบ้านอยู่ มีอาชีพ -เสื้อผ้ามือสองที่สวนจตุจักร เสื้อผ้าส่วนใหญ่ที่น้าชายรับมาก็มาจากทางใต้ ส่วนใหญ่แล้วก็จะเป็นพวกยีนส์ กำไรดีมากจริงๆ ที่ผมขึ้นมาอยู่กับน้าก็เพราะต้องการเงินเท่านั้น ไม่คิดอยู่ที่นี่หรอกครับ ช่วงนี้เองครับที่ผมเจอกับ ความประทับใจ ไม่นึกว่ามัน...

...อ่านส่วนที่เหลือ

พี่เอื้อ

วันนี้มีเรื่องจากประสบการณ์จริงมาเล่า ค่อนข้างยาวหน่อย แต่ก็อยากให้เพื่อนสมาชิกลองอ่านดูครับ มีอยู่วันนึงผมนั่งดื่มกาแฟอยู่ในร้านกาแฟที่อยู่ในห้าง ก็มีผู้หญิงคนนึงเธอมากับลูกสาวครับ เธอเป็นคนหน้าตาดีใช้ได้เลยในสายตาผม ผมเห็นลูกสาวเธอน่ารักดียังเรียนอนุบาลอยู่เลย ก็เลยยิ้มให้เด็กครับ เธอก็เลยยิ้มให้ผมด้วย ผมกะอายุเธอคิดว่าไม่น่าจะเกิน 35ปี (ถามเธ...

...อ่านส่วนที่เหลือ

ที่เด็ดป้าพลอย

ปัจจุบันผมอาศัยอยู่อำเภอเล็ก ๆ อำเภอหนึ่งของภาคอีสานตอนบน ครอบคัวของผมสนิทสนมกับป้าพลอยมาก ป้าพลอยแกอายุประมาณ 60 กว่าปี ป้าพลอยอาศัยอยู่บ้านหลังเล็กๆ กับหลานชายวัย 9 ขวบ ซึ่งอยูติดกับบ้านของผม ลูก ๆ ของของป้าพลอยไปทำงานที่กรุงเทพ ฯ กันหมด คงปล่อยให้ป้าพลอยกับหลานชายอยู่กันตามประสายายหลาน นาน ๆ ครั้งลูก ๆ ของป้าพลอยจะกลับมาเยี่ยมบ้าน ป้าพลอยจึงสนิ...

...อ่านส่วนที่เหลือ

เข้าห้องผิด

เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อ 2ปีก่อน ตอนนั้นผมอยู่ปี2คับ (ตอนนี้ปี4แล้ว)ด้วนความที่ผมเรียนสถาปัตฯไอ้เรื่องเมามันเป็นเรื่องปกติเลย เริ่มเลยนะครับ ก็มีอยู่ว่าวันนั้นผมเมามาเมาจนขับรถกลับเองไม่ได้เพื่อนเลยมาส่ง แต่ผมยืนยันว่ากลับห้องเอได้ ก็กลับมาประมาณ ตี2-3ได้ อ้อผมพักหอแบบที่เป็นกึ่งโรงแรมแต่ดอเปอเลเตอรืหลับไปแล้ว ห้องผมอยู่ชั้น 4 ผมก็เดินมาเรื่อยพอถ...

...อ่านส่วนที่เหลือ

ดูดของเด็กแล้วติดใจ

สวัสดีค่ะ ฉันมีประสบการณ์ที่ประทับใจอยากเล่าให้ฟังกัน โดยปกติแล้วต้องยอมรับว่าฉันเป็นคนที่เซ็กจัด โดยเฉพาะเวลามีเซ็กกับผู้ชายจะชอบดูดชอบเลียเจ้าแท่งนั้นมาก เข้าเรื่องเลยดีกว่า เมื่อประมาณปีที่แล้ว หลังจากเลิกกับแฟนที่คบกันมาหลายปี ฉันได้รู้จักกับน้องฮัท เด็กหนุ่มที่อายุประมาณ 16 เลย ส่วนฉันอายุ 24 น้องเค้าหน้าตาดี หุ่นดีมากๆ แบบว่าเป็นสเป็กของฉัน...

...อ่านส่วนที่เหลือ

เสียวกับแม่เพื่อน

ผมมีชื่อเล่นว่า " เอก " อายุ 27 ปี บ้านที่อยู่กรุงเทพฯ นี่เองครับ เมื่อเดือนที่แล้ว ผมได้รับจดหมายจากเพื่อนรักคนหนึ่งเนื้อความในจดหมายมันบอกว่าให้ผมไปรอรับแม่ของเขาที่สถานีรถไฟด้วยเพราะท่านจะมาทำธุระเกี่ยากับเรื่องการประชุมผู้เกษียณอายุราชการที่กรุงเทพฯ เพื่อนรักผมคนนี้ก็ให้ผมจัดการเรื่องหาที่พักและเป็นธุระต่าง ๆ ให้ด้วยเรื่องแค่นี้ไม่มีปัญหาอะไ...

...อ่านส่วนที่เหลือ

หมวดหมู่

FARANG เพ้อฝัน  -  LBGTQ  -  خيالات الجنس في جميع أنحاء العالم  -  เซ็กส์หมู่ & ปังแก๊ง  -  เพศโดยไม่ได้รับความยินยอม  -  การเปลือยกาย  -  การโกหกและการโกง  -  การพุ่งออกมาและการถึงจุดสุดยอด  -  ของเล่นทางเพศ  -  คนข้ามเพศและคนข้ามเพศ  -  ครอบครัว  -  ความแตกต่างของอายุ  -  คุ้มกัน & นวด  -  ตั้งครรภ์และแพทย์  -  ทวารหนักและต่อมลูกหมาก  -  นวนิยายเรื่องเพศฟรี  -  นักสวิงกิ้งและคลับ  -  บทต้องห้าม  -  บีดีเอสเอ็ม - เอส/เอ็ม  -  ผู้ปกครองและทาส  -  ผู้มีอิทธิพลและคนดัง  -  ผู้หญิงอ้วน  -  ราศีกันย์ & ครั้งแรกของฉัน  -  สัญญาทางเพศและทาส  -  สามีซึ่งภรรยามีชู้ & HOTWIFE  -  หกบล็อก  -  หนังและเครื่องราง & COSPLAY  -  ออนไลน์ & ออกเดท  - 

HOOK UP

BANGKOK METROPOLITAN REGION  - CENTRAL  - เชียงใหม่ / CHIANG MAI  - เชียงราย / CHIANG RAI  - เพชรบุรี / PHETCHABURI  - เพชรบูรณ์ / PHETCHABUN  - เลย / LOEI  - แพร่ / PHRAE  - แม่ฮ่องสอน / MAE HONG SON  - กระบี่ / KRABI  - กรุงเทพ / BANGKOK  - กาญจนบุรี / KANCHANABURI  - กาฬสินธุ์ / KALASIN  - กำแพงเพชร / KAMPHAENG PHET  - ขอนแก่น / KHON KAEN  - จันทบุรี / CHANTHABURI  - ฉะเชิงเทรา / CHACHOENGSAO  - ชลบุรี / CHONBURI  - ชัยนาท / CHAINAT  - ชัยภูมิ / CHAIYAPHUM  - ชุมพร / CHUMPHON  - ตรัง / TRANG  - ตราด / TRAT  - ตาก / TAK  - ทิศตะวันตก / WESTERN  - นครนายก / NAKHON NAYOK  - นครปฐม / NAKHON PATHOM  - นครพนม / NAKHON PHANOM  - นครราชสีมา / NAKHON RATCHASIMA  - นครศรีธรรมราช / NAKHON SI THAMMARAT  - นครสวรรค์ / NAKHON SAWAN  - นนทบุรี / NONTHABURI  - นราธิวาส / NARATHIWAT  - น่าร / NAN  - บึงกาฬ / BUENG KAN  - บุรีรัมย์ / BURIRAM  - ปทุมธานี / PATHUM THANI  - ประจวบคีรีขันธ์ / PRACHUAP KHIRI KHAN  - ปราจีนบุรี / PRACHINBURI  - ปัตตานี / PATTANI  - พะเยา / PHAYAO  - พังงา / PHANG NGA  - พัทลุง / PHATTALUNG  - พิจิตร / PHICHIT  - พิษณุโลก / PHITSANULOK  - ภาคเหนือ / NORTHERN  - ภาคใต้ / SOUTHERN  - ภาคตะวันออก / EASTERN  - ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ / NORTHEASTERN  - ภูเก็ต / PHUKET  - มหาสารคาม / MAHA SARAKHAM  - มุกดาหาร / MUKDAHAN  - ยโสธร / YASOTHON  - ยะลา / YALA  - ร้อยเอ็ด / ROI ET  - ระนอน / RANONG  - ระยอง / RAYONG  - ราชบุรี / RATCHABURI  - ลพบุรี / LOPBURI  - ลำปาง / LAMPANG  - ลำพูน / LAMPHUN  - ศรีสะเกษ / SISAKET  - สกลนคร / SAKON NAKHON  - สงขลา / SONGKHLA  - สตูล / SATUN  - สมุทรปราการ / SAMUT PRAKAN  - สมุทรสงคราม / SAMUT SONGKHRAM  - สมุทรสาคร / SAMUT SAKHON  - สระแก้ว / SA KAEO  - สระบุรี / SARABURI  - สิงห์บุรี / SING BURI  - สุโขทัย / SUKHOTHAI  - สุพรรณบุรี / SUPHAN BURI  - สุราษฎร์ธานี / SURAT THANI  - สุรินทร์ / SURIN  - หนองคาย / NONG KHAI  - หนองบัวลำภู / NONG BUA LAMPHU  - อยุธยา / PHRA NAKHON SI AYUTTHAYA  - อ่างทอง / ANG THONG  - อำนาจเจริญ / AMNAT CHAROEN  - อุดรธานี / UDON THANI  - อุตรดิตถ์ / UTTARADIT  - อุทัยธานี / UTHAI THANI  - อุบลราชธานี / UBON RATCHATHANI  -

ติดต่อโฆษณา

DOMINA ค้นหาทาส  -  แชทและวิดีโอแสนสนุก  -  โทรนอกและนวด  -  การเยี่ยมชมสโมสร SWINGER  -  กำลังมองหาคู่  -  กำลังมองหาคู่  -  คอสเพลย์&ยูนิฟอร์ม  -  คู่รักกำลังมองหาผู้หญิง  -  คู่รักที่กำลังหาคู่  -  ชาวต่างชาติต้องการ  -  ชูการ์เบ๊บตามหาพ่อ  -  ทีวี/TS และการแต่งตัวข้ามเพศ  -  นายแสวงหาทาส  -  ผู้ชายแสวงหาผู้ชาย  -  ผู้ชายกำลังมองหาผู้หญิง  -  ผู้หญิงแสวงหาผู้ชาย  -  ผู้หญิงแสวงหาผู้หญิง  -  ผู้หญิงกำลังมองหาคู่  -  มองหาเพื่อนเก่า  -  สามีซึ่งภรรยามีชู้และ HOTWIFE  -  สาวประเภทสอง  - 

ค้นหา