เซ็กส์หมู่ & ปังแก๊งวันหนึ่งเราได้มีโอกาสรับสมาชิกใหม่มารายงานตัวเพื่อทำงานกับเรา หุ่นเธอผอมเพรียวบาง แต่ก็ทำให้ดูเซ็กซี่ ดูแล้วเธอน่าจะชอบเซ็กส์แน่นอน ผมแอบมองดูเธอแล้วก็คิดว่าวันหนึ่งจะต้องได้ลิ้มลองรสชาดของเธอแน่นอน เธอมางานตัวพร้อมกับมีสามีมาส่งทำให้ผมใจแป้วไปเลยล่ะ แต่หุ่นแบบบี้ น่าตาลีลาแบบนี้ไงๆก็ตองลองดูกันหน่อยล่ะ เราทำงานร่วมกันหลายเดือน ผมก็เริ่มขายข...

อ่านส่วนที่เหลือ

หลายเรื่อง สนุกดีนะ จะเล่าเรื่องของฉันให้ฟังบ้าง เพราะคงไม่มีใครรู้ว่า ฉันเป็นใคร และอย่าติดต่อชวนมา เพราะคงไม่ไปกับใครหรอก แต่คุยกันได้ ฉันมีแฟนแล้วอยู่กับแฟนที่ทาวเฮาส์ในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง วันนั้น ฉันลาหยุดไปทำธุระส่วนตัว บ่ายเสร็จก็กลับบ้าน ร้อนมากเลย อาบน้ำแก้ร้อน มีเสียงออดมาที่หน้าบ้าน ลืมบอกไป หมู่บ้านฉันกลางวันไม่ค่อยมีคนอยู่ ฉันคว้าผ้าเช็ด...

อ่านส่วนที่เหลือ

ผมชื่อต้นครับ ผมมีเรื่องราวมาเล่าให้เพื่อนๆ ฟังกันมันเป็นเรื่องจริงครับ ผมเรียนอยู่ที่โรงเรียนพาณิชย์แห่งหนึ่งย่านฝั่งธนฯตอนนั้นผมเรียนอยู่ปวช.3 แล้วครับผมเป็นคนสงขลาครับผมมาเรียนที่นี่เลยต้องอยู่หอพักผมจัดว่าเป็นคนที่หน้าตาดีนะ ไม่หล่อมากหรอกเรื่องเกิดเมื่อตอนที่สอบวันสุดท้ายวันนั้นผมกับเอกนัดกันว่าสอบเสร็จจะไปกินเหล้ากันที่ห้องผมพอสอบเสร็จผมก็กล...

อ่านส่วนที่เหลือ

สวัสดีทีมงานและสมาชิกทุกท่านครับ เรื่องของผมเพิ้งผ่านมาเมื่อต้นปีนี้เอง อาจจะเล่าไม่ค่อยเก่งนะครับ ผมอายุ 26 ปีทำงานอยู่บริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง เป็นธรรมดาครับ ที่เวลาเหนื่อยจากงานก็จะมีการผ่อนคลายกันบ้างเล็กน้อย ก็คงหนีไม่พ้น FB อีกนั่นแหละ เล่นไปเล่นมาผมไปเจอแฟนเก่าสมัยมัธยมของของผมครับ ถ้านับเวลาย้อนไปมันก็เกือบ 10 ปีแล้วที่ผมไม่เคยเจอเธอเลย ซ...

อ่านส่วนที่เหลือ

สวัสดีค่ะ หนูชื่อนุ๊กค่ะ อายุ 19 ปีเป็นลูกสาวคนเล็กของบ้าน หนูมีพี่สาวอยู่คนนึงชื่อแนน แก่กว่าหนู 3 ปี ตอนนี้ไปเรียนต่อปริญญาโทที่ออสเตรเลีย หนูเรียนอยู่ปี 2 ในมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในกรุงเทพค่ะ ที่บ้านของหนูอยู่ชานเมือง ฐานะค่อนข้างดี คุณพ่ออายุ 48 ปีเป็นผู้บริหารบริษัท ส่วนคุณแม่อายุ 43 ปีเคยเป็นอาจารย์ แต่เมื่อหนูคลอดฐานะคุณพ่อดีขึ้น และได้รับมรด...

อ่านส่วนที่เหลือ

ผมมาอ่านเรื่องที่เล่ากันมาทำให้ผมมีอารมณ์และก็ชอบมากเคยชวนภรรยาแต่ภรรยาไม่ยอมจนผมต้องหาทางที่จะทำให้ภรรยาผมยอมให้ได้ โดยผมได้พิมพ์เรื่องราวต่างๆทำแกล้งวางไว้หัวนอนบ้าง ในบ้านมี เราอยู่กันสองคนยังไม่มีลูกแต่งงานกันมาหลายปีแล้วผมรับราชการภรรยาก็รับราชการเช่นกันจะขอเล่าเรื่องที่ทำให้ภรรยายอมให้อ่านกัน ภรรยาผมชื่อ เกตุ ผมชื่อ เอก มีอยู่ครั้งหนึ่งผม...

อ่านส่วนที่เหลือ

ประสบการณ์ของผมบ้างครับ ถ้าใครอยากติดต่อกับผมก็ติดต่อมาได้ที่ อีเมลนะครับ เอาล่ะ มาเข้าเรื่องเสียวๆ ของผมเลยดีกว่าเรื่อง ของผมก็มีอยู่ว่าสมัยที่ผมยังเป็นนักศึกษาอยู่ ผมชอบเพื่อนผู้หญิงอยู่คนหนึ่ง เธอเป็นคนน่ารักมาก ผมพยายามจีบเธออยู่นาน ตลอดเวลาที่ ผมจีบเธออยู่ ผมก็จะจินตนาการว่าถ้าเธอยอมเป็นแฟนผม ผมจะต้องฟันเธอให้ได้ แล้วจะทำอย่างไรกับเธอบ้าง เวล...

อ่านส่วนที่เหลือ

ประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิตเมื่อ 5 ปีก่อน ทำให้ผมใจกว้างกับเรื่อง Sex จนถึงปัจจุบันนี้ อยากขอเล่าให้เพื่อนๆ ฟังเป็นการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ เรื่องตื่นเต้นมากๆ ครั้งหนึ่งในชีวิตเกิดขึ้น เมื่อมหาลัยเริ่มปิดเทอม เรากับแฟนต่างต้องกลับบ้าน เราจึงไปเที่ยวที่เกาะสมุยก่อนแยกกัน ได้ที่พักเป็นบังกะโลติดที่หาดเฉวง ราคาไม่แพงมากนัก เราก็เลยกะว่าจะอยู่กันซั...

อ่านส่วนที่เหลือ

ขอแนะนำตัวหน่อยนะค่ะชื่อ การ์ตูนเป็นคนขาวค่ะรูปร่างสูง มีสามีแล้วค่ะ แต่งงานได้สองปีแล้วกับแฟนมีความสุขกันดี ยกเว้นเรื่องบนเตียง สามีการ์ตูนไม่ค่อยมีเวลาให้เนื่องจากเขาทำงานอยู่ต่างจังหวัดเรื่องเซ็กส์เราจะเย็ดกันแทบทั้งวันเวลาที่เขาเข้ามาหาการ์ตูนปกติเดือนละครั้งมาทีก็ 3 - 4 วันแฟนการ์ตูนเขาบอกการ์ตูนว่ารูปร่างการ์ตูนสวยมากโธ่ก็การ์ตูนทั้งขาวทั้งอ...

อ่านส่วนที่เหลือ

เรากับแฟนเราคบกันมาได้ปีกว่าๆ อ้อลืมบอกไป พวกเราเป็นประเภทญรักญ แต่ไม่ได้เป็นทอมกะดี้นะ คบกันมาก็รู้จักนิสัยใจคอกันดี เราเป็นคนรักงาน ซึ่งแฟนเราก็เข้าใจ ส่วนแฟนเรา ชอบมีอารมณ์ทางเพศสูง (ลืมบอก เค้าคบผู้ชายตลอดพึ่งจะคบเราคนแรกนี่แหละที่ไม่ใช่ชาย)พอช่วงหลังๆ เราไม่ค่อยมีเวลาเล่นเสียวกันเท่าไหร่ แฟนเลยใช้วิธีแชทแล้วก็โชว์ โดยเน้นไปที่กลุ่มฝรั่ง...

อ่านส่วนที่เหลือ

ผมเป็นเด็กต่างจังหวัดครับ แต่ได้เข้ามาเรียนมหาวิทยาลัยเอกชนชื่อดังในกรุงเทพฯ ตอนนี้ผมอยู่ปี 2 เมื่อปีที่แล้ว ผมเพิ่งเข้าปี 1 แต่ผมเรียนมาหลายปีเลยแก่กว่าชาวบ้านเขา เลยถูกเรียกว่าพี่ ซึ่งตอนนั้นผมได้รู้จักเพื่อนปี 1 (รุ่นน้องผม ทั้งนั้น) ในกลุ่มจะมีเพื่อนอยู่ประมาณ 8 คน 1 ในนั้นมีแฟนแล้ว มันชื่ออ๊อค แฟนเขาชื่ออี๊ด จากนั้นไม่นานอ๊อคก็พาแฟนมา มหาวิทย...

อ่านส่วนที่เหลือ

ประสบการณ์ปัจจุบันครับ เรื่องทีอยู่ว่า หลานเมียกับแฟนของหลานมาหางานทำ และมาขอพักอาศัยอยู่ที่บ้านผม แฟนของหลาน(ผู้ชาย) ได้งาน แต่ต้องเข้ากะ แฟนผม ก๊เข้ากะเหมือนกัน มีวันหนึ่ง ทั้งแฟนผมกับแฟนหลาน เข้ากะทั้งคู่ แต่หลานสาว ไม่ได้เข้ากะ พอหลานกลับมาจากทำงานประมาณ 3 ทุ่มครึ่ง ก็กลับ โดยนุ่งผ้าถุง อาบน้ำแล้วก็เข้านอน ผมเองก็นั่งดูวีดีโอ(โป๊) อยู่ในห้องผ...

อ่านส่วนที่เหลือ

9 แฟนตาเซียร์ ดู แมตช์?

โดนคนแก่เลียแตก

เรื่องมีอยู่ว่า หวานมีเพื่อนคนนึงแนะนำป๋าให้ เป็นผู้ชายอายุประมาณสี่สิบกว่าแล้ว เพื่อนหวานไปเจอเค้าที่เพื่อนหวานไปทำงานเชียร์เบียร์อยู่ แล้วเพื่อนหวานก็ได้คบกับคนนึงไป ทีนี้ป๋าอีกคนก็อยากได้แฟนเด็กๆบ้าง เพื่อนหวานเลยเอามาแนะนำให้หวาน ตอนแรกๆหวานไม่ชอบเลย ไม่ชอบคนแก่ หน้าตารูปร่างดูภูมิฐานก็จริงแต่ไม่ล้าเดินด้วย นัดกันไปกินข้าว ดูหนัง ฟังเพลงเป...

...อ่านส่วนที่เหลือ

หลานสาว

ในตลาดใหญ่ของอำเภอใหญ่แห่งหนึ่ง ผมจบการศึกษาแล้วก็เข้ามาประกอบอาชีพในกรุง เทพฯ ครับ ทำงานในบริษัทส่งออกระดับโลก ตำแหน่งก็เป็นถึงผู้อำนวยการฝ่าย มีลูกเมีย แล้วครับ ครอบครัวฐานะก็เรียกว่ามีอันจะกิน สิ่งที่ผมชอบมากที่สุดคือ การเย็ดครับ ตั้งแต่ หนุ่มจนถึงตอนนี้ ยิ่งเย็ดนาน สามารถบังคับให้น้ำแตกตอนไหนก็ได้ และถ้ายิ่งได้เย็ดหี เด็กๆละก็....หุหุห...

...อ่านส่วนที่เหลือ

แอบดูเมีย

ผมกับอรรูปข้างบนนะครับเราแต่งงานอยู่กันมาได้ 2 ปีแล้วครับ ยังไม่มีลูกด้วยกันเลย ตอนนี้ผมอายุ28ปีเดียวกับอร อรเธอจัดว่าเป็นผู้หญิงที่สวยหุ่นดีผิวขาวเหมือนสาวญี่ป่นตามรูปเลย และมีความต้องการทางเพศสูงมากๆ บางครั้งอรจะชอบแต่งตัวโป้ๆนุ่งกางเกงขาสั้นจู๋รัดเป้ าจนเห็นความโหนกนูนตรงหว่างขา จนโดนพวกจิ๋กโก๋แถวๆนั้นแซวบ่อยๆ แต่ดูเธอเหมือนจะชอบให้แซ...

...อ่านส่วนที่เหลือ

พี่สาวเพื่อนกับลุง

ผมได้ไปพักบ้านเพื่อนชั่วคราว3วันแถวแถวปทุมอยู่กับเพื่อน เพื่อนมีพี่สาวเพื่อนชื่อนกเรียนมหาลัยปี4 เป็นคนขาวหุ่นขาวหุ่นดีใช้ได้เลย แต่เซ็กซ์จัดมากเลย ตอนสายวันหนึ่งผมได้ไปตามพี่สาวเพื่อนในสวนเพราะพี่นกไปเอาข้าวให้ลุงที่บ้านพักเล็กในสวนลุง ลุงชื่อสันอายุ 53 ผมได้เดินไปเรื่อยเรื่อยใกล้ถึงตัวบ้านได้ยินเสียงร้องครวญครางฟังดูก็รู้ว่ามีคนกำลังเอากัน แต่ผม...

...อ่านส่วนที่เหลือ

เทอผู้น่ารัก

ผมเป็นคนต่างจังหวัด มาทำงานในกรุงเทพฯ เป็นเด็กในโรงแรมแห่งหนึ่งครับ ผมมีโอกาสได้รู้จักกับผู้หญิงคนหนึ่ง เธอชื่อลินดา เธอเป็นคนสวยครับ ผิวขาว ผมยาว เป็นนักร้องในคาเฟ่แห่งหนึ่ง วันนั้นเป็นวันศุกร์ ฝนตกหนักมาก ตั้งแต่หัวค่ำ ทำให้เธอไม่สามารถไปทำงานได้ คือเธอเริ่มทำงานตอน 6 โมงเย็น และพอฝนตกผมก็ต้องรีบไปปิดหน้าต่าง ห้องนั้นห้องนี้ เพราะบางห้องเจ้าของห...

...อ่านส่วนที่เหลือ

เสียวดี

ผมเดินไปล็อคประตูบ้าน กลับมาดูที่แอนใกล้ๆอีกครั้ง เธอเริ่มพลิกตัว เหมือนกับละเมอ ขาถ่างกว้างออกไปอีกจนแคม!แบะออกอย่างชัดเจน ผมไม่เคยเห็นอะไรกระตุ้นอารมณ์ตัวเองอย่างนี้มาก่อน ***ผมเริ่มแข็งตุงกางเกง เป็นไงก็เป็นกันล่ะวันนี้ขอเลีย!เด็กสาวๆสักครั้งเถอะ ตัณหาเริ่มขึ้นหน้าผมแล้ว ผมค่อยๆย่องเข้าไปเอามือลูบ!แอนเบาๆ ลูบไล้ไปที่โคนขาที่ขาวเนียนของแอนอย่างแ...

...อ่านส่วนที่เหลือ

สาวใหญ่ขี้เหงา

เรื่องจริงของสาวใหญ่ขี้เเหงา มานั่งย้อนดูตัวเอง ก็ช่างเหลือเชื่อ ว่า เราหรือนี่ ที่เข้าออกสถานบริการสำหรับสาวแก่ แม่หม้าย ไฮ โซ เสมือนที่คุ้นเคย เป็นสถาน บำบัดความเหงา ก็ทำไงได้ คนมันเหงานี่ เล็ก หนุ่มดารา ที่ใครๆก็จองตัว เข้าคิวจองกันเป็นเดือนๆ ในใจคิดอยากลองพวกดาราคนนี้สักครั้งเหมือนกัน แต่ใจก็คิดว่าอย่าดีกว่า เพราะเราไม่ชอบของตลาด เห็นพวกแขกปร...

...อ่านส่วนที่เหลือ

เสียวกับอ.และลูก

อันนี้ก็อีกเรื่องครับ แพ้ใจคนแก่จิงๆเลยครับ ตอนสมัยผมเรียนมัธยม ผมมีอาจารประชำชั้นคนหนึ่งแกชื่อดวงเดือนครับ ผมไม่ทราบอายุแก่เท่าที่ควร แต่บลูกแกรุ่นน้องผมปีเดียวครับ ก็ไม่สูง แต่อวบ พอสืบทราบไปมาทราบว่าแกมีลูแต่อายุ22เอง ตอนนั้ก็33เองครับ ตอนสมัยเรียนด้วยความเป็นลูกศิษกับอาจาร์ก็ไม่คิดอารายหรอกครับ แต่วันนั้นผมไปส่งงานแกตอนเช้าครับ แกดันก้มต...

...อ่านส่วนที่เหลือ

แอบดูพ่อล่อยายจันทร์

ยายจันทร์เป็นสาวแก่ แกอยู่กับพี่สาวแกอีกคนชื่อยายอุ่น แกกับพี่สาวแกเป็นคนขี้เหนียว หวงของ ของในสวนแกใครอย่าได้ไปลักเก็บไปกินเชียวหากแกมาเจอเข้ามีหวังโดนด่าเปิง เพื่อนผมที่บ้านอยู่ฟากเดียวกับแกเคยเล่าให้ฟังว่าเคยไปแอบเก็บมะปรางสวนแกกิน ไม่เห็นว่าแกอยู่บนต้นมะม่วง โดนแกทั้งกว้างทั้งด่า หนีแทบไม่ทัน อย่างนี้กระมังถึงไม่มีใครมาขอแกสองคนทำเมีย แม้แต่ขอ...

...อ่านส่วนที่เหลือ

หมวดหมู่

FARANG เพ้อฝัน  -  LBGTQ  -  خيالات الجنس في جميع أنحاء العالم  -  เซ็กส์หมู่ & ปังแก๊ง  -  เพศโดยไม่ได้รับความยินยอม  -  การเปลือยกาย  -  การโกหกและการโกง  -  การพุ่งออกมาและการถึงจุดสุดยอด  -  ของเล่นทางเพศ  -  คนข้ามเพศและคนข้ามเพศ  -  ครอบครัว  -  ความแตกต่างของอายุ  -  คุ้มกัน & นวด  -  ตั้งครรภ์และแพทย์  -  ทวารหนักและต่อมลูกหมาก  -  นวนิยายเรื่องเพศฟรี  -  นักสวิงกิ้งและคลับ  -  บทต้องห้าม  -  บีดีเอสเอ็ม - เอส/เอ็ม  -  ผู้ปกครองและทาส  -  ผู้มีอิทธิพลและคนดัง  -  ผู้หญิงอ้วน  -  ราศีกันย์ & ครั้งแรกของฉัน  -  สัญญาทางเพศและทาส  -  สามีซึ่งภรรยามีชู้ & HOTWIFE  -  หกบล็อก  -  หนังและเครื่องราง & COSPLAY  -  ออนไลน์ & ออกเดท  - 

HOOK UP

BANGKOK METROPOLITAN REGION  - CENTRAL  - เชียงใหม่ / CHIANG MAI  - เชียงราย / CHIANG RAI  - เพชรบุรี / PHETCHABURI  - เพชรบูรณ์ / PHETCHABUN  - เลย / LOEI  - แพร่ / PHRAE  - แม่ฮ่องสอน / MAE HONG SON  - กระบี่ / KRABI  - กรุงเทพ / BANGKOK  - กาญจนบุรี / KANCHANABURI  - กาฬสินธุ์ / KALASIN  - กำแพงเพชร / KAMPHAENG PHET  - ขอนแก่น / KHON KAEN  - จันทบุรี / CHANTHABURI  - ฉะเชิงเทรา / CHACHOENGSAO  - ชลบุรี / CHONBURI  - ชัยนาท / CHAINAT  - ชัยภูมิ / CHAIYAPHUM  - ชุมพร / CHUMPHON  - ตรัง / TRANG  - ตราด / TRAT  - ตาก / TAK  - ทิศตะวันตก / WESTERN  - นครนายก / NAKHON NAYOK  - นครปฐม / NAKHON PATHOM  - นครพนม / NAKHON PHANOM  - นครราชสีมา / NAKHON RATCHASIMA  - นครศรีธรรมราช / NAKHON SI THAMMARAT  - นครสวรรค์ / NAKHON SAWAN  - นนทบุรี / NONTHABURI  - นราธิวาส / NARATHIWAT  - น่าร / NAN  - บึงกาฬ / BUENG KAN  - บุรีรัมย์ / BURIRAM  - ปทุมธานี / PATHUM THANI  - ประจวบคีรีขันธ์ / PRACHUAP KHIRI KHAN  - ปราจีนบุรี / PRACHINBURI  - ปัตตานี / PATTANI  - พะเยา / PHAYAO  - พังงา / PHANG NGA  - พัทลุง / PHATTALUNG  - พิจิตร / PHICHIT  - พิษณุโลก / PHITSANULOK  - ภาคเหนือ / NORTHERN  - ภาคใต้ / SOUTHERN  - ภาคตะวันออก / EASTERN  - ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ / NORTHEASTERN  - ภูเก็ต / PHUKET  - มหาสารคาม / MAHA SARAKHAM  - มุกดาหาร / MUKDAHAN  - ยโสธร / YASOTHON  - ยะลา / YALA  - ร้อยเอ็ด / ROI ET  - ระนอน / RANONG  - ระยอง / RAYONG  - ราชบุรี / RATCHABURI  - ลพบุรี / LOPBURI  - ลำปาง / LAMPANG  - ลำพูน / LAMPHUN  - ศรีสะเกษ / SISAKET  - สกลนคร / SAKON NAKHON  - สงขลา / SONGKHLA  - สตูล / SATUN  - สมุทรปราการ / SAMUT PRAKAN  - สมุทรสงคราม / SAMUT SONGKHRAM  - สมุทรสาคร / SAMUT SAKHON  - สระแก้ว / SA KAEO  - สระบุรี / SARABURI  - สิงห์บุรี / SING BURI  - สุโขทัย / SUKHOTHAI  - สุพรรณบุรี / SUPHAN BURI  - สุราษฎร์ธานี / SURAT THANI  - สุรินทร์ / SURIN  - หนองคาย / NONG KHAI  - หนองบัวลำภู / NONG BUA LAMPHU  - อยุธยา / PHRA NAKHON SI AYUTTHAYA  - อ่างทอง / ANG THONG  - อำนาจเจริญ / AMNAT CHAROEN  - อุดรธานี / UDON THANI  - อุตรดิตถ์ / UTTARADIT  - อุทัยธานี / UTHAI THANI  - อุบลราชธานี / UBON RATCHATHANI  -

ติดต่อโฆษณา

DOMINA ค้นหาทาส  -  แชทและวิดีโอแสนสนุก  -  โทรนอกและนวด  -  การเยี่ยมชมสโมสร SWINGER  -  กำลังมองหาคู่  -  กำลังมองหาคู่  -  คอสเพลย์&ยูนิฟอร์ม  -  คู่รักกำลังมองหาผู้หญิง  -  คู่รักที่กำลังหาคู่  -  ชาวต่างชาติต้องการ  -  ชูการ์เบ๊บตามหาพ่อ  -  ทีวี/TS และการแต่งตัวข้ามเพศ  -  นายแสวงหาทาส  -  ผู้ชายแสวงหาผู้ชาย  -  ผู้ชายกำลังมองหาผู้หญิง  -  ผู้หญิงแสวงหาผู้ชาย  -  ผู้หญิงแสวงหาผู้หญิง  -  ผู้หญิงกำลังมองหาคู่  -  มองหาเพื่อนเก่า  -  สามีซึ่งภรรยามีชู้และ HOTWIFE  -  สาวประเภทสอง  - 

ค้นหา