ผู้มีอิทธิพลและคนดังเรื่องมันเริ่มเมื่อปีกลายนี่เองครับ เพราะเด็กคนเดียวแท้ๆ แขกเป็นหลานของแฟนผม แขกอยู่หอพัก แต่พอผมสร้างบ้านเสร็จ แฟนผมเลยอยากให้แขกมาอยู่ด้วยจะได้ดูแลได้ และเป็นเพื่อน เล่นกับลูกผมด้วย เพราะแฟนผมก็เคยเลี้ยงแขกเหมือนเป็นน้องตั้งแต่แขกยังเด็ก ตอนแรกที่ผมเห็นแขก ผมก็นึกเอ็นดูเลย (แบบบริสุทธ์ใจน่ะครับ) เพราะเป็นเด็กเงียบๆแต่ไม่หงอย นิสัยดี และมันมีบาง...

อ่านส่วนที่เหลือ

แนะนำกันหน่อยผมชื่อ เสือ เรื่องนี้มันเกิดขึ้นในวันสงกรานต์ ผมไปเที่ยวบ้านเพื่อน ที่ต่างจังหวัดนั่งกินเหล้ากัน5คน (ไม่มีผู้หญิงนะคับ) ดื่มเหล้าเล่นสงกรานต์กันอย่างสนุกสำราญใจ เห็นสาวสวยๆผ่านมาก้อขวางทางแล้วให้จอด แล้วก้อเอาน้ามสาดโอ้ซาร่าเห็นหมดเลย!!!! เสื้อในยังไม่ใส่(แต่ไม่น่ารักมากนัก แถมจอยังแบน แต่ไม่แบนเยอะพอมีนะคับอิอิ) แต่เค้าคงอายมากเ...

อ่านส่วนที่เหลือ

ประมาณ 21.00 น. ผมเดินทางมาถึงท่ารถตู้เพื่อจะกลับบ้านที่ต่างจังหวัด แต่ดูเหมือนจะสายไป เพราะในเวลานั้นไม่มีผู้โดยสารแล้ว มีผมคนเดียวกับรถตู้อีก 1 คันที่จอดรอสำหรับส่งผู้โดยสารในเช้าอีกวันหนึ่ง หนุ่มคนขับรถตู้หล่อมากครับ หุ่นแมนๆ ดูเป็นผู้ชาย ผิวไม่ขาวและไม่ดำนัก จมูกได้รูปสวย คิ้วหนา ตาสองชั้น ผมสั้นๆ (ลักษณะคล้ายๆ โอ อนุชิต)แถมดูมีเสน่ห์ตรงที่มีเ...

อ่านส่วนที่เหลือ

สวัสดีครับ เพื่อน ๆ ผมมีประสบการณ์ ที่อยากจะเล่าให้เพื่อน ๆ ฟังอะครับ มันเป็นความทรงจำที่ผมไม่สามารถลืมได้เลย แต่ก่อนอื่นผมขอแนะนำตัวผมก่อนแล้วกัน ผมชื่อ นิคกึ้ครับ เป็นลูกครึ่ง ไทย - สิงค์โปร์ หน้าตาของผมก็ถือว่าใช้ได้นะครับ ส่วนหุ่นผม สูง 182 หนัก 67 ครับ จึงทำให้มักเป็นจุดสนใจของคนทั่วไป เพระาความหน้าตาดี และหุ่นดีของผมนะแหละครับ จึงมีทั้งเกย์ ...

อ่านส่วนที่เหลือ

สวัสดีครับเพื่อนๆๆวันนี้ผมมีเรื่องที่ไม่คาดคิดมาเล่าให้ฟังเรื่องนี้เกิดที่ร้านของผมพอดีผมเปิดร้านบริการที่ต้องชำระเงินของชำอะแระเติมเงินออนไลน์โทร์ศัพท์อะต้องเข้าใจนะครับว่าเติมเงินลูกค้าต้องบอกเบอร์เราอะเราจะได้เบอร์โทรแบบไม่ต้องเอ่ยปากขออิอิเป็นเหตุของเรื่องเลยอะครับขอบอกเลยนะครับว่าลูกค้าคนไหนน่าตาดีอะผมจะทำเครื่องหมาย*ใว้กะว่าจะจีบซะหน่อยแต่มะ...

อ่านส่วนที่เหลือ

เรื่องนี้เพิ่งเกิดขึ้นสดๆเมื่อคืนวันที่ 22 ต.ค. นี่เอง เนื่องจากวันที่ 23 เป็นวันหยุด ผมจึงว่าจะออกไปหาเหล้ากินซักหน่อย โดยนัดกะเพื่อนไว้ ตอนห้าทุ่ม ผมออกจากบ้านได้ก็เกือบๆจะห้าทุ่มเข้าไปแล้ว แต่ต้องแวะ ปั๊มก่อนเดี๋ยวน้ำมันหมดจะแย่ เพราะที่บ้านผมปั๊มปิดห้าทุ่ม.... พอเลี้ยวเข้าไปจอด ก็มีน้องเด็กปั๊มวิ่งเข้ามาเติมน้ำมันให้ หน้าตาน่ารักทีเดียว ส...

อ่านส่วนที่เหลือ

เอากับวัยรุ่นอเมริกันผิวสี (นิโกร) เมื่อตอนเป็นเด็กนักเรียนแลกเปลี่ยนตอนเรียนอยู่ชั้น ม. 6 ได้ไปประเทศแคนาดา และได้รู้จักนักเรียนที่เป็นอเมริกันผิวสีคนหนึ่ง ได้พักอยู่ที่บ้านติดกันและได้เป็นเพื่อนสนิทกัน (Buddy) อากาศที่นั่นหนาวเย็นตลอดระยะเวลาที่ไปเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยน ในชั่วโมงพลานามัย พวกเรานักเรียนทั้งหมด ต้องไปเปลี่ยนชุดกีฬาเป็นเสื้อยื...

อ่านส่วนที่เหลือ

สองวันก่อน เพื่อนเก่ามันมานอนด้วยที่หอ ตอนแรกๆ ก็ไม่มีอะไรหรอกครับ คุยกันธรรมดาตามประสาเพื่อนที่ไม่ได้เจอกันนาน จนกระทั่งมันหยิบซีดีหนังเอ๊กซ์เกย์ออกมา (มันบอกว่าเอามาให้น้องผู้หญิงที่รู้จัก แต่ผมไม่เชื่อหรอก) แล้วมันก็บอกให้ผมเปิดหนังชาย-หญิงไปก่อน (ตามปกติเวลามันมาค้างกะผม) แรกๆ ก็นั่งดูกันเฉยๆ จนมันบอกว่า "เออเดี๋ยวกูอาบน้ำก่อน" นั่งดูทีว...

อ่านส่วนที่เหลือ

เมื่อครั้งที่เข้าเรียนอุดมศึกษา ปี1 ฉันไม่เคยคิดจะสนใจผู้ชายที่เรียนในห้องด้วยเลย เพราะอะไรเหรอก็ฉันเกลียดผู้ชายเอามาก ๆ สาเหตุที่เกลียดเพราะว่าฉันเพิ่งจะอกหักมาหมาดๆ จากแฟนเก่า ใครที่เข้ามาพูดคุยด้วย ฉันไม่เคยสนใจ วันหนึ่งฉันได้ไปกินเหล้ากับเพื่อนที่เคยเรียนมัธยมด้วยกัน ฉันกินหนักมากจนเพื่อนขอร้องว่าไม่ให้กินอีก พอตกดึกเพื่อนก็ไปส่งฉันที่หอพัก ขณ...

อ่านส่วนที่เหลือ

ผมเป็นคนหนึ่งที่ต้องทำงานหนักมาก ต้องออกไปทำงานตั้งแต่6โมงเช้า ไม่ใช่กลัวรถติด แต่ต้องไปแย่งที่จอดรถกัน เพราะที่ทำงานมีที่จอดรถไม่พอ แล้ววันนี้ก็เหมือนทุกวัน ผมจอดตามช่องจอดปกติ หลังเลิกงาน 6โมงเย็น อากาศยังร้อนอยู่ และผมก้เหนื่อยมาก กะจะรีบกลับไปอาบน้ำเย็นๆ แล้วหาอะไรอร่อยๆกิน พอมาถึงที่รถ หงุดหงิดมาก กลับไม่ได้ มีรถจอดขวางหน้าอยู่ แถมลอ๊กเบรกมือ...

อ่านส่วนที่เหลือ

เหตุการณ์ครั้งนั้น มันยังคงฝังใจและผมยังจำได้ติดตา แม้ว่าวันเวลาจะผ่านมานานมากแล้วก็ตาม สมัยที่ผมเป็นเด็ก น่าจะซักอนุบาล ผมรู้จักรุ่นพี่คนหนึ่งเขาอยู่ข้าง ๆ บ้านผม ผมมักจะขลุกอยู่กับเขาเป็นประจำที่ห้องของเขามีของเล่นอะไรเยอะแยะ ประกอบกับผมเป็นเด็กน่ารักคับในตอนนั้นตัวเล็ก ๆ แก้มป่อง ๆ ขาว ๆ ตี๋ ๆ ผมกลับไปดูรูปตอนนั้น ก็ยังรู้สึกว่าน่ารักดี พี่เขาใ...

อ่านส่วนที่เหลือ

ผมเคยเห็นคนอื่นเขียนเรื่องเกี่ยวกับมอเตอร์ไซต์รับจ้างมาค่อนข้างเยอะ…แต่ก่อนผมไม่เคยมีประสบการณ์กับมอเตอร์ไซต์รับจ้างมาก่อนเลยจนกระทั่ง… ต้นปี 2548 นี่เอง…ผมได้งานทำที่ จ.พระนครศรีอยุธยา….ในนิคมอุตสาหกรรมแห่งหนึ่งซึ่งไม่ได้อยู่ในตัวจังหวัด..และนั่นเป็นครั้งแรกที่ผมได้มาที่จังหวัดนี้…ตอนที่ผมมาครั้งแรกได้ไปหาเช่าห้องแห่งหนึ่งอยู่ไม่ไกลจากที่ทำงานมา...

อ่านส่วนที่เหลือ

9 แฟนตาเซียร์ ดู แมตช์?

ไอ้แก่ Yed เด็ก

เรื่องก็มีอยู่ว่า กระผมทำงานเป็นคนรถอยู่บ้านแห่งหนึ่งย่านสุขุมวิทซอย 3 กระผมอายุประมาณ 57 ปีมีเมียแล้ว แต่เมียสุขภาพไม่ค่อยดี จึงทำให้กระผมห่างเหินกับเรื่องนี้มานาน แต่กระผมเป็นคนที่มีความต้องการทางเพศสูงมาก ในบ้านของคุณท่าน กระผมพักอยู่ในเรือนเล็กหลังบ้าน ติดกับสวนหลังห้องครัว บ้านหลังนี้มีอยู่กัน 6 คน มีคุณท่านกับคุณ ผู้หญิง และลูกสาว 1 คน และน้...

...อ่านส่วนที่เหลือ

เด็กห้าง

เรื่องของเรื่องมันมีอยู่ว่า วันนั้นผมได้ไปเดินที่ห้างแห่งหนึ่งในกรุงเทพนี่แหละครับ ห้างนี้เป็นห้างที่เด็กทั้งผู้หญิงผู้ชาย ที่ไม่ค่อยมีตังค์แต่งตัวปอนๆเดินประจำ ขณะที่ผมเดินอยู่ผมได้เหลือบไปเห็น เด็ก4คน เดินอยู่ เป็นผู้หญิง2 คนผู้ชาย2คน เด็กผู้หญิงทั้ง2คน ดูหน้าแล้วน่าเอามากๆ นมเพิ่งขึ้นมาอูมๆ ส่วนคนพี่นมตั้งเต้าแล้ว กำลังเดินอยู่ ผมได้ยินเค้าคุยก...

...อ่านส่วนที่เหลือ

ลักหลับน้องต่าย

สวัสดีครับ ตอนนั้นผมเรียนสถาบันแห่งหนึ่งปี4 กำลังจะจบเทอมหน้าแล้ว เรื่องมันเกิดจากเพื่อนผมมันมีแฟนอยู่คนหนึ่ง เธอชื่อ- หน้าตาก็พอดูได้ แต่หุ่นขาวอวบนมโตเบ้อเร่อ ผมและเพื่อนๆ อีกหลายคนในกลุ่มชอบไปกินเหล้าที่ห้อง- (ตอนนั้นพวกผมอยู่ปี2 ครับ) ห้อง-อยู่ที่เคหะข้างมหาวิทยาลัย ซึ่งเพื่อนผมมันมีอะไรกับแฟนมัน แล้วเวลากินเหล้าเมากัน หรือต้องทำงานกันดึก ก็จะ...

...อ่านส่วนที่เหลือ

ขอลองดูหน่อยนะป้า

เรื่องมันเกิดขึ้นมาตอนผมไปเที่ยวนวดแผนโบราณ วันนั้นประมาณบ่ายสองโมงเกิดรู้สึกเมื่อยจึงเข้าไปที่ร้านนวดอยู่แถวในเมืองซึ่งร้านนี้จะเปิดตั้งแต่11โมงเช้า ส่วนหมอจะเป็นพวกมีอายุหน่อยฝีมือการนวดดี พอดีเข้าไปเหลือหมออยู่คนเดียวอายุมากแล้ว ประมาณ50 เห็นจะได้ รูปร่างอวบอัดทีเดียวแกใส่กางเกงยืดรัดรูป ใส่เสื้อยาวปล่อยชาย หลังจากเข้าห้องนวดแกก็เริ่มนวดไปเรื่อ...

...อ่านส่วนที่เหลือ

ลุง นง กับ นุช (ตอน 2) เ...

ลุง นงกับนุช (ตอน 2) เย็ดกับสาวมาดขรึม แม่สาวน้อย น้องนุช โงหัวขึ้นมาเห็นควยตั้งลำท้าทายวัยกำดัด หล่อนถึงกับสปริงตัวขึ้นมา ไม่รู้ความอ่อนเพลียเมื่อครู่ของเจ้าหล่อนหายไปเสียที่ตรงไหน ขึ้นคล่อมบรรเลงลีลาเลียไปทั่ว ละเลื่อยลงไปที่เดิม น้ำเยิ้มของหล่อนที่ติดมากับปลายควยของลุง ถูกชิวหาพาเพลินของหล่อนชำระแทนทิชชู่เรียบร้อย ขึ้นนั่งคล่อม จับควยให้ตั้งลำ...

...อ่านส่วนที่เหลือ

นักเรียนฟันอาจารย์

ผมเรียนอยู่ในมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง อยู่ปี 2 ครับ (ตอนนั้นผมเพิ่งอายุ 19 ปี) ซึ่งผมก็เรียนกับอาจารย์หญิงท่านหนึ่ง เธอชื่อลิน อายุ 29 ปี ยังโสดและก็สวยมากด้วย เธอเป็นลูกครึ่งไทยจีนน่ะครับ รูปร่างเธอก็ดีด้วย ผมแอบชอบเธออยู่และ พยายามตีสนิทกับเธอ ซึ่งเราก็สนิทกันจริง เรามักจะมีเรื่องคุยกันเสมอ ทั้งเรื่องเรียนและเรื่องทั่วไป อันที่จริงผมก็แค่แอบ ชอบอาจา...

...อ่านส่วนที่เหลือ

เด็กน้อยกับลุงคนขับรถ

ชื่ออีฟเปนคนพัทยาตอนนี้ฉันทำงานอยู่และเรียนหนังสือไปด้วยเรื่องที่ ฉันจะเล่าต่อไปนี้เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นตอนที่ดิฉันอายุ15ปี ตอนนั้นฉันเรียนอยู่โรงเรียนหญิงล้วนเอกชนทีี่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่ง ฉันจะนั่งรถตู้รับส่งนักเรียนทุกวันโดยจ่ายค่ารถเป็นเดือน โดยที่ฉันนั้นจะขึ้นรถเป็นคนแรกและจะลงรถเป็นคนสุดท้ายประจำ คนขับรถคนนี้ชื่อว่าลุงชมแดกก็อายุราวๆ50กว่...

...อ่านส่วนที่เหลือ

คุณครูที่รัก

ผมเล่าเรื่องนี้ด้วยความรู้สึกปะปนกัน ระหว่างสุขหอมหวานกับสำนึกผิดลึกๆ เนื้อหนุ่มของผมได้เริ่มกับหญิงสาว คนหนึ่งเมื่อเจ็ดปีก่อน เหตุการณ์นี้นับว่าแปลกสำหรับคนทั่วไป หากแต่สิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อหลายปีมานั้น ยังคงแจ่มชัดในความ ทรงจำ ผมจึงอยากบันทึกไว้เพื่อระลึกถึงความสุข ที่ฝ่าข้อกีดกั้นของกฏเกณฑ์ใดๆ ขณะนั้นผมเป็นนักเรียนอยู่ชั้นมัธยมศึกษา ปีสุดท้าย เร...

...อ่านส่วนที่เหลือ

oh oh yesss!!!!

ผมเป็นเด็กต่างจังหวัดครับ ต้องเข้ามาเรียนต่อที่กรุงเทพฯ ที่บ้านผมก็เลยให้ผมมาอาศัยอยู่กับป้าแจ่มซึ่งเป็นพี่สาว ของพ่อ เพราะบ้านป้าแจ่มอยู่ใกล้โรงเรียนและอีกอย่างป้าก็ไม่มีลูก แกอยากให้มีผมมาอยู่ด้วยตั้งแต่ผมยังเป็นเด็ก ถึงขนาด เคยขอผมกับพ่อ แต่พ่อบอกว่าไว้โตก่อน แล้วจะส่งมาให้เลี้ยงตอนเรียนในกรุงเทพฯ แล้วผมก็มาอยู่กับป้าแจ่มจริงๆ ตอนโต นี่เอง ป้าแ...

...อ่านส่วนที่เหลือ

หมวดหมู่

FARANG เพ้อฝัน  -  LBGTQ  -  خيالات الجنس في جميع أنحاء العالم  -  เซ็กส์หมู่ & ปังแก๊ง  -  เพศโดยไม่ได้รับความยินยอม  -  การเปลือยกาย  -  การโกหกและการโกง  -  การพุ่งออกมาและการถึงจุดสุดยอด  -  ของเล่นทางเพศ  -  คนข้ามเพศและคนข้ามเพศ  -  ครอบครัว  -  ความแตกต่างของอายุ  -  คุ้มกัน & นวด  -  ตั้งครรภ์และแพทย์  -  ทวารหนักและต่อมลูกหมาก  -  นวนิยายเรื่องเพศฟรี  -  นักสวิงกิ้งและคลับ  -  บทต้องห้าม  -  บีดีเอสเอ็ม - เอส/เอ็ม  -  ผู้ปกครองและทาส  -  ผู้มีอิทธิพลและคนดัง  -  ผู้หญิงอ้วน  -  ราศีกันย์ & ครั้งแรกของฉัน  -  สัญญาทางเพศและทาส  -  สามีซึ่งภรรยามีชู้ & HOTWIFE  -  หกบล็อก  -  หนังและเครื่องราง & COSPLAY  -  ออนไลน์ & ออกเดท  - 

HOOK UP

BANGKOK METROPOLITAN REGION  - CENTRAL  - เชียงใหม่ / CHIANG MAI  - เชียงราย / CHIANG RAI  - เพชรบุรี / PHETCHABURI  - เพชรบูรณ์ / PHETCHABUN  - เลย / LOEI  - แพร่ / PHRAE  - แม่ฮ่องสอน / MAE HONG SON  - กระบี่ / KRABI  - กรุงเทพ / BANGKOK  - กาญจนบุรี / KANCHANABURI  - กาฬสินธุ์ / KALASIN  - กำแพงเพชร / KAMPHAENG PHET  - ขอนแก่น / KHON KAEN  - จันทบุรี / CHANTHABURI  - ฉะเชิงเทรา / CHACHOENGSAO  - ชลบุรี / CHONBURI  - ชัยนาท / CHAINAT  - ชัยภูมิ / CHAIYAPHUM  - ชุมพร / CHUMPHON  - ตรัง / TRANG  - ตราด / TRAT  - ตาก / TAK  - ทิศตะวันตก / WESTERN  - นครนายก / NAKHON NAYOK  - นครปฐม / NAKHON PATHOM  - นครพนม / NAKHON PHANOM  - นครราชสีมา / NAKHON RATCHASIMA  - นครศรีธรรมราช / NAKHON SI THAMMARAT  - นครสวรรค์ / NAKHON SAWAN  - นนทบุรี / NONTHABURI  - นราธิวาส / NARATHIWAT  - น่าร / NAN  - บึงกาฬ / BUENG KAN  - บุรีรัมย์ / BURIRAM  - ปทุมธานี / PATHUM THANI  - ประจวบคีรีขันธ์ / PRACHUAP KHIRI KHAN  - ปราจีนบุรี / PRACHINBURI  - ปัตตานี / PATTANI  - พะเยา / PHAYAO  - พังงา / PHANG NGA  - พัทลุง / PHATTALUNG  - พิจิตร / PHICHIT  - พิษณุโลก / PHITSANULOK  - ภาคเหนือ / NORTHERN  - ภาคใต้ / SOUTHERN  - ภาคตะวันออก / EASTERN  - ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ / NORTHEASTERN  - ภูเก็ต / PHUKET  - มหาสารคาม / MAHA SARAKHAM  - มุกดาหาร / MUKDAHAN  - ยโสธร / YASOTHON  - ยะลา / YALA  - ร้อยเอ็ด / ROI ET  - ระนอน / RANONG  - ระยอง / RAYONG  - ราชบุรี / RATCHABURI  - ลพบุรี / LOPBURI  - ลำปาง / LAMPANG  - ลำพูน / LAMPHUN  - ศรีสะเกษ / SISAKET  - สกลนคร / SAKON NAKHON  - สงขลา / SONGKHLA  - สตูล / SATUN  - สมุทรปราการ / SAMUT PRAKAN  - สมุทรสงคราม / SAMUT SONGKHRAM  - สมุทรสาคร / SAMUT SAKHON  - สระแก้ว / SA KAEO  - สระบุรี / SARABURI  - สิงห์บุรี / SING BURI  - สุโขทัย / SUKHOTHAI  - สุพรรณบุรี / SUPHAN BURI  - สุราษฎร์ธานี / SURAT THANI  - สุรินทร์ / SURIN  - หนองคาย / NONG KHAI  - หนองบัวลำภู / NONG BUA LAMPHU  - อยุธยา / PHRA NAKHON SI AYUTTHAYA  - อ่างทอง / ANG THONG  - อำนาจเจริญ / AMNAT CHAROEN  - อุดรธานี / UDON THANI  - อุตรดิตถ์ / UTTARADIT  - อุทัยธานี / UTHAI THANI  - อุบลราชธานี / UBON RATCHATHANI  -

ติดต่อโฆษณา

DOMINA ค้นหาทาส  -  แชทและวิดีโอแสนสนุก  -  โทรนอกและนวด  -  การเยี่ยมชมสโมสร SWINGER  -  กำลังมองหาคู่  -  กำลังมองหาคู่  -  คอสเพลย์&ยูนิฟอร์ม  -  คู่รักกำลังมองหาผู้หญิง  -  คู่รักที่กำลังหาคู่  -  ชาวต่างชาติต้องการ  -  ชูการ์เบ๊บตามหาพ่อ  -  ทีวี/TS และการแต่งตัวข้ามเพศ  -  นายแสวงหาทาส  -  ผู้ชายแสวงหาผู้ชาย  -  ผู้ชายกำลังมองหาผู้หญิง  -  ผู้หญิงแสวงหาผู้ชาย  -  ผู้หญิงแสวงหาผู้หญิง  -  ผู้หญิงกำลังมองหาคู่  -  มองหาเพื่อนเก่า  -  สามีซึ่งภรรยามีชู้และ HOTWIFE  -  สาวประเภทสอง  - 

ค้นหา