LBGTQเริ่มเลยละกันนะ เราชื่อปุ๊เป็นผู้หญิงที่รักการเที่ยวมั่กๆ แต่ก็รักใครรักจริงนะจ๊ะ วันนี้เราอายุครบ 18 พอดีก็เลยขอฉลองกับเพื่อนๆ แฟนๆซะหน่อย งานปาร์ตี้จัดขึ้นที่คอนโดแห่งหนึ่งย่านท่าพระเพื่อนๆและเพื่อนแฟนพร้อมกับของปุ๊ก็มากันพร้อมหน้าในห้องมีทั้งวงเหล้า วงไพ่ วงหนังX วงคาราโอเกะเต็มไปหมดแฟนปุ๊ชื่อบอล บอลกับปุ๊คบกันมาได้4 เดือนแล้วเราไม่เคยมีอะไรกัน...

อ่านส่วนที่เหลือ

เปิ้ลสูงไม่มาก ประมาณเกือบร้อยหกสิบ ผิวขาวปรกติ แบบเชื้อจีน ปล่อยผม แต่ที่น่าล่อมาก ๆ ก็เพราะขายาวเรียว และเปิ้ลก็ชอบใส่กระโปรงสั้น ๆ บาง ๆ พลิ้ว ๆ มาทำงาน ในออฟฟิสเธอมีแต่ผู้ชายซะส่วนมาก อาจจะเก็บกดหน่อย ๆ ก็ได้มั้ง เพราะเธอกับแฟนไม่ค่อยได้เจอ ไม่ค่อยมีอะไรด้วยกันเท่าไร ผมไปทำงานทีไรก็จะเห็นเธอนั่งแบบไม่ค่อยระวัง ไขว่ห้าง กระโปรงเลิกขึ้นมา เลยเข่...

อ่านส่วนที่เหลือ

ฉันเป็นคน ตจว. แต่มาซื้อบ้านอยู่กรุงเทพ มาอยู่กับน้องสาว ดิฉันเคยมีแฟนเป็นตำรวจเราเคยได้เสียกันเพราะคบกันอยู่ 2 ปี แต่แล้วก็ต้องมีปัญหากันเพราะก็รู้ๆ อยู่ตำรวจหนุ่ม หน้าตาดีแฟนเยอะ ดิฉันจึงเป็นเพียงทางผ่านทั้งๆ ที่ดีกับเขาแบบสุดๆ ถึงขนาดบอกให้เขาปล้ำน้องสาวตัวเองได้โดยดิฉันจะทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ ( แต่เขาทำไม่ได้ ซึ่งไม่ได้ทำ ) ไม่รู้ว่าเป็นเพราะเรื่...

อ่านส่วนที่เหลือ

เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อไม่นานเมื่อมีอาการผิดสังเกตุเมื่อภรรยาสุดที่รักมีอาการร้อนเซ็กส์ผิดปกติโดยรูปร่างของแฟนผมนั้นสูงประมาร 153 ซม. นมเธอประมาณ 32 นิ้ว แต่หีเธอโหนกมากขนขึ้นพองามและตัดแต่งอย่างดีผมจึงได้เริ่มติดตามดูเธอเป็นระยะ แล้วก็ได้พบเมื่อภรรยาผมซึ่งมีอาชีพขายตรงเกี่ยวกับความสวยความงามได้มาบ้านนี้บ่อย ๆณ. วันหนึ่งผมจึงได้เห็นความจริงผมตามเธอ...

อ่านส่วนที่เหลือ

ผมกับแฟนแต่งงานกันมาหลายปีแล้ว เรื่องบนเตียงก็ค่อนข้างดี คือเราเย็ดกันเกือบจะทุกวัน เมียเป็นคนขนดก ทั้งขนแขนและขนหมอยดกมาก จนต้องคอยเล็มและกันให้มันไม่รก ตอนเธอยังเป็นสาว เวลาเราจะเย็ดกันที ผมต้องคอยแหวกหมอยก่อนเอาควยยัดรูเธอ เพราะไม่งั้นหมอยเธอจะบาดหัวควยเวลาเย็ด เวลาที่เราเย็ดกัน เคยคุยกับเธอเรื่องแลกคู่ (แต่ในใจผมไม่นึกอยากเย็ดคนอื่น แต่อยากดู...

อ่านส่วนที่เหลือ

"สวัสดีครับผมมีเรื่องผมกับแฟนจะมาเล่าให้ฟังนะครับมันอาจจะเป็นเรื่องที่ไม่ค่อยถูกต้องนักแต่ด้วยความที่อารมณ์ผม นั้นอยากเห็นใครมามีอะไรกับแฟนผมมากเลยห้ามใจไว้ไม่อยู่จึงทำให้เกิดเรื่องนี้ขึ้นมาผมชื่อเจครับแฟนผมชื่อตั๊ก อายุ 24 ปี สูง 168 หนัก 56 ค่อนข้างอวบ เธอค่อนข้างเป็นคนที่เรียบร้อยมาก ๆ ผมเลยไม่กล้าชวนเธอลงสวิงกิ้ง แต่ด้วยความที่ผมอยากเห็นแฟนโด...

อ่านส่วนที่เหลือ

แฟนผมเป็นสาวหมวยตัวน้อยๆครับ เรื่องความขาวใสนี่ไม่ต้องพูกถึง ถึงเธอจะไม่หุ่นเริ่ดเหมือนใครๆ แต่การตอบสนองและเสียงร้องนี่ไม่ต้องพูดถึงครับ ปกติเราก็จะมีอะไรกันเรื่อยๆ บ้านเธอบ้าง บ้านผมบ้าง ที่ทำงานก็มีครับ แต่เรื่องที่จะเขียนนี่เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อเร็วๆนี้ ปกติเวลาผมไปหาแฟนจะต้องกลับบ้านเสมอ แต่พอดีวันนี้แฟนเดินทางกลับจากต่างจังหวัดมาถึงกรุง...

อ่านส่วนที่เหลือ

เมื่อสัก3ปีที่แล้วได้มีโอกาสผ็หญิงคนนึง ชื่อบี เธอเป็นเจ้าชองร้านเหล้าเล็กๆอยู่หลังห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ผมและเพื่อนก็แวะเวียนไปดื่มกันเป็นประจำ เพราะว่าเธอน่ารัก แลอัธยาศัยดีมาก และยิ่งเป็นลูกค้าประจำที่ร้านด้วยแล้ว บีจะเช้ามานั่งคุยกันอย่างเป็นกันเอง และแน่นอน ผมและเพื่อนๆก็หวังจะฟันเธอให้ได้ เราสนิทกันมากๆ จนได้ไปเที่ยวด้วยกันบ้าง เวลา...

อ่านส่วนที่เหลือ

เราเกิดที่จังหวัดสุรินทร์ ทำงานรับราชการอยู่ที่ชนบท ซึ่งเป็นชนบทเล็กเล็กมีครอบครัวอาศัยอยู่ไม่กี่ครอบครัวประมาณ 15-20ครอบครัว มีอยู่ครอบครัวครอบครัวหนึ่งมีสองคนสามีภรรยาอาศัยอยู่สามีรับราชการอยู่ต่างอำเภอ(ชื่อพงษ์) ส่วนภรรยารับราชการอยู่อำเภอเดียวกับผม(ชื่อณี) พี่ณีกับผมเป็นคนพื้นที่พอเรียนจบมาก็ได้รับราชการอยู่ที่บ้านเกิดเมืองนอน ส่วนใหญ่พี่พงษ์จ...

อ่านส่วนที่เหลือ

ดิฉันเป็นข้าราชการคะครอบครัวดีมีฐานะ สามีเป็นครูคะทางบ้านสามีฐานะดีมาก สามีเป็นคนตรงมากและมีธรรมมะในใจผิดกับดิฉันที่ตรงกันข้ามเลยคะ หัวหน้าดิฉันเป็นคนใต้คะนิสัยดุไม่พอใจด่าเลยแต่หัวหน้าเป็นคนรักลูกน้อง มากคือถ้าลูกน้องเดือดร้อนหัวหน้าจะช่วยไม่ว่าใคร วันหนึ่งดิฉันไปรู้เรื่องหัวหน้าเข้าที่หัวหน้าแอบไปมีกิ๊กกับครูคนหนึ่ง หัวหน้าเรียกดิฉันไปพูดบอกดิฉั...

อ่านส่วนที่เหลือ

เราทำงานที่เดียวกัน เริ่มจากไม่เคยเห็นหน้าเพราะต้องติดต่อกันทางโทรศัพท์ และเขาก็อยู่สาขาต่างจังหวัด พอเราได้คุยกันมากขึ้นก็ทำให้เกิดความรู้สึกแปลกๆ วันนึงเราได้เจอกันเรื่องงาน ทำให้มีเวลาด้วยกันมากขึ้น เราเองมีแฟนอยู่แล้ว แต่ไม่รู้ทำไมเจอคนหล่อๆ แล้วมันอยากทุกที คืนนั้นเขาเริ่มด้วยการจูบ เรารู้เลยว่าของเขาเริ่มแข็งแล้ว ทำให้ยิ่งมีอารมณ์มาก...

อ่านส่วนที่เหลือ

ขอเล่าประสบการณ์ของผมซึ่งเกิดขึ้นโดยบังเอิญให้เพื่อนๆ ฟังบ้าง ผมอายุ 32 ปี แฟนผมอายุ 31 ปี แต่งงานมาแล้ว 4 ปี ยังไม่เคยมีประสบการณ์ด้านสวิงกิ้ง เพิ่งจะเกิดขึ้นเมื่อต้นปี 49 นี้เอง เมื่อที่ทำ งานแฟนจัดไปเที่ยวที่จังหวัดตราด ผมก็ติดตาม ไปด้วยในฐานะคนขับรถ คณะของเราไปถึงก็เป็นเวลาบ่ายแล้ว ผมและแฟนได้บ้านพัก หลังสุดท้ายไกลสุดชายหาด เป็นบ้านเดี่...

อ่านส่วนที่เหลือ

9 แฟนตาเซียร์ ดู แมตช์?

พี่สาวเพื่อนกับลุง

ผมได้ไปพักบ้านเพื่อนชั่วคราว3วันแถวแถวปทุมอยู่กับเพื่อน เพื่อนมีพี่สาวเพื่อนชื่อนกเรียนมหาลัยปี4 เป็นคนขาวหุ่นขาวหุ่นดีใช้ได้เลย แต่เซ็กซ์จัดมากเลย ตอนสายวันหนึ่งผมได้ไปตามพี่สาวเพื่อนในสวนเพราะพี่นกไปเอาข้าวให้ลุงที่บ้านพักเล็กในสวนลุง ลุงชื่อสันอายุ 53 ผมได้เดินไปเรื่อยเรื่อยใกล้ถึงตัวบ้านได้ยินเสียงร้องครวญครางฟังดูก็รู้ว่ามีคนกำลังเอากัน แต่ผม...

...อ่านส่วนที่เหลือ

ป้าเค้าเป็นม่ายร้อนสวาท1

ป้าเค้าเป็นม่ายร้อนสวาท1 ผมชื่อ “ลูกดำ” อายุ 21 ปี ผมทำงานเป็นช่างทาสี ช่วงนั้นหัวหน้างานรับเหมางานทาสีตกแต่งภายในที่บ้านหลังหนึ่ง ผมก็ได้ไปทำงานที่นั่น และที่บ้านหลังนี้นี่เองที่ทำให้ผมได้มีเรื่องราวเสียวๆ มาเล่าให้อ่านกันครับ เจ้าของบ้านเป็นผู้หญิงวัยกลางคน ผมทำงานอยู่ที่นี่มาหลายวันจึงได้รู้ว่าเธอชื่อ “ป้านวน” อายุ 30 ปี หน้าตาสวยมากเชียวครับ ...

...อ่านส่วนที่เหลือ

เย็ดกับเด็กนักเรียน

นันทิดา ผกามาศ เพิ่งเรียนจบ ป.กศ. เมื่อปลายปี 22 เธอรักอาชีพครูเท่ากับชีวิตของเธอ นันทิดาจึงไปสมัครสอนพิเศษอยู่โรงเรียนราษฎร์แห่งหนึ่งย่านฝั่งธน นักเรียนของเธอล้วนแต่เป็นหนุ่มเป็นสาวกันแล้ว รู้จักความรัก รู้จักการเสพสมบนเตียง ด้วยเหตุนี้เอง เธอจึงมักเห็นอาการของนักเรียนชายเวลาเรียนอยู่ในห้องเรียนเสมอ หลายครั้งที่เธอได้ยินเสียงซี๊ดปากจากนักเรียนเ...

...อ่านส่วนที่เหลือ

หนุ่มหน้าเด็ก เซ็กส์จัด

มาต่อสมาชิกค่ะ เลยเอาเรื่องสนุกๆมาเล่าให้เพื่อนๆฟังด้วย โดยส่วนตัว ดานิยมกินเด็ก แต่ไม่ได้เด็กมากหรอกนะคะ อายุสัก 23ขึ้นไปกำลังดีค่ะ เด็กคนล่าสุดของดา อายุ 24 ผิวไม่ขาวนักแต่ก้อดูสะอาด หน้าตาอินเทรนด์หนุ่มเกาหลี วันที่เจอกัน ดาใส่เสื้อสีขาว มีลูกไม้โปร่งตรงช่วงหน้าอก ลูกไม้จะยืดแนบตัว ยิ่งดาใส่เพียงยกทรงสีขาว เสื้อจึงรัดโชว์เต้านมขาวๆ36นิ้ว เห็นรำ...

...อ่านส่วนที่เหลือ

ลูกสาวพี่

ผมมีเรื่องเสียวกับเด็ก ๆ มาเล่าสู่กันฟัง ผมอายุ 23 ปีทำงานที่ บริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง ใจกลางเมืองกรุงเทพ ผมพักอยู่เป็นคอนโด อยู่คนเดียว บางครั้งก็เอาสาว ๆ ไปนอนด้วย ก็ธรรมดาตามประสาผู้ชายโสด ชิวิตผมก็เป็นอย่างนี้แหละครับ จนกระทั้งเมื่อ ช่วงปิดเทอม ปี 43 มีญาติผมคนหนึ่ง มาหาบอกว่า ขอรบกวนฝากลูกสาวด้วย เพราะว่าแกต้องการให้ลูกสาวมาเรียน เสริมทักษะในการค...

...อ่านส่วนที่เหลือ

คนชอบสาวแก่

ผมมีเรื่องประสบการณ์ที่ประทับใจ จะเล่าให้เพื่อน ๆ ฟัง ก่อนอื่นต้องถามก่อนว่า เพื่อนคนใดเคยมีประสบการณ์กับผู้หญิงมีอายุบ้างครับ ถ้าเคยมีคุณจะรู้ว่ามันเป็นเรื่องที่มีความสุขและมันส์ขนาดไหน เรื่องของผมมีอยู่ว่า............. ผมเป็นคนกรุงเทพ ทำงานบริษัท ที่มั่นคงที่คุณรู้จักกันดี ปัจจุบัน ผมอายุ 33 ปี มีเพื่อนสนิทที่รักกันมาก ๆ มีการไปมาหาสู่กันเป็นป...

...อ่านส่วนที่เหลือ

ลองกะ กะเทย

หวัดดีครับพอดีผมอยากอ่านเรื่องที่พวกคุนเล่ากันมา แต่ดันอ่านไม่จบเลยต้องมานั่งพิมเรื่องของตัวเองให้พวกคุณได้อ่านกัน เริ่มเลยนะคับ คือว่าผมชื่อเตอ่ะ มีแฟนอยู่แล้ว เธอน่ารักมาก มีครั้งหนึ่งเพื่อนมันเล่าให้ฟังว่าเวลาทำทางประตุหลังอ่ะ มันเสียวมาก ผมเลยไปของลองกะแฟน แต่แฟนบอกไม่เอากลัวเจ้บ ผมไม่รู้จาทำไง ก้อเลยเล่ว คิวๆ แล้วก้อมีกะเทยคนหนึ่งมาคุยคุยไ...

...อ่านส่วนที่เหลือ

คนหาปลา

ผมเป็นคนหาปลามักออกไปหากลางค่ำกลางคืนเป็นประจำหรือถ้าขี้เกียจก็วันเว้นวัน เมื่อประมาณเดือนที่แล้วเห็นจะได้ประมาณ 6 โมงเย็นผมก็เตรียมข้าวของออกไปเช่นเคย ผมนั่งหาปลาอยู่ประมาณ 4 ทุ่มกำลังจะกลับ ด้วยความที่ปวดปัสสาวะจึงเดินออกไปจากหมายหาปลาประมาณ 100 เมตร(กลังประเจิดประเจ้อ)กำลังควักไอ้น้องออกมา หูก็ได้ยินเสียงคนกำลังทำอะไรอยู่ขึ้นมา ก็เรียบเก็บไอ้น้...

...อ่านส่วนที่เหลือ

อาจารย์

อาจารย์คนนี้แกชื่อว่าอาจารย์นิตยา อายุราว 37-38 ปี เป็นอาจารย์สอนวิชาชีววิทยา ซึ่งผมเรียนวิชานี้มากับอาจารย์ตลอดตั้งแต่ ม.5 จนถึง ม.6 เป็นเวลาเกือบ 2 ปีที่ผมเรียนกับอาจารย์ อาจารย์นิตยาเป็นคนหน้าตาสะสวยและรูปร่างเล็ก ออกจะอวบนิดๆ แต่ดูดีมาก เพราะแกออกกำลังกายทุกๆวันหลังโรงเรียนเลิก ผมเห็นอยู่ประจำและต้องคอยหาซื้อน้ำมาให้เมื่อแกออกกำลังกายเสร็จ ผมจ...

...อ่านส่วนที่เหลือ

หมวดหมู่

FARANG เพ้อฝัน  -  LBGTQ  -  خيالات الجنس في جميع أنحاء العالم  -  เซ็กส์หมู่ & ปังแก๊ง  -  เพศโดยไม่ได้รับความยินยอม  -  การเปลือยกาย  -  การโกหกและการโกง  -  การพุ่งออกมาและการถึงจุดสุดยอด  -  ของเล่นทางเพศ  -  คนข้ามเพศและคนข้ามเพศ  -  ครอบครัว  -  ความแตกต่างของอายุ  -  คุ้มกัน & นวด  -  ตั้งครรภ์และแพทย์  -  ทวารหนักและต่อมลูกหมาก  -  นวนิยายเรื่องเพศฟรี  -  นักสวิงกิ้งและคลับ  -  บทต้องห้าม  -  บีดีเอสเอ็ม - เอส/เอ็ม  -  ผู้ปกครองและทาส  -  ผู้มีอิทธิพลและคนดัง  -  ผู้หญิงอ้วน  -  ราศีกันย์ & ครั้งแรกของฉัน  -  สัญญาทางเพศและทาส  -  สามีซึ่งภรรยามีชู้ & HOTWIFE  -  หกบล็อก  -  หนังและเครื่องราง & COSPLAY  -  ออนไลน์ & ออกเดท  - 

HOOK UP

BANGKOK METROPOLITAN REGION  - CENTRAL  - เชียงใหม่ / CHIANG MAI  - เชียงราย / CHIANG RAI  - เพชรบุรี / PHETCHABURI  - เพชรบูรณ์ / PHETCHABUN  - เลย / LOEI  - แพร่ / PHRAE  - แม่ฮ่องสอน / MAE HONG SON  - กระบี่ / KRABI  - กรุงเทพ / BANGKOK  - กาญจนบุรี / KANCHANABURI  - กาฬสินธุ์ / KALASIN  - กำแพงเพชร / KAMPHAENG PHET  - ขอนแก่น / KHON KAEN  - จันทบุรี / CHANTHABURI  - ฉะเชิงเทรา / CHACHOENGSAO  - ชลบุรี / CHONBURI  - ชัยนาท / CHAINAT  - ชัยภูมิ / CHAIYAPHUM  - ชุมพร / CHUMPHON  - ตรัง / TRANG  - ตราด / TRAT  - ตาก / TAK  - ทิศตะวันตก / WESTERN  - นครนายก / NAKHON NAYOK  - นครปฐม / NAKHON PATHOM  - นครพนม / NAKHON PHANOM  - นครราชสีมา / NAKHON RATCHASIMA  - นครศรีธรรมราช / NAKHON SI THAMMARAT  - นครสวรรค์ / NAKHON SAWAN  - นนทบุรี / NONTHABURI  - นราธิวาส / NARATHIWAT  - น่าร / NAN  - บึงกาฬ / BUENG KAN  - บุรีรัมย์ / BURIRAM  - ปทุมธานี / PATHUM THANI  - ประจวบคีรีขันธ์ / PRACHUAP KHIRI KHAN  - ปราจีนบุรี / PRACHINBURI  - ปัตตานี / PATTANI  - พะเยา / PHAYAO  - พังงา / PHANG NGA  - พัทลุง / PHATTALUNG  - พิจิตร / PHICHIT  - พิษณุโลก / PHITSANULOK  - ภาคเหนือ / NORTHERN  - ภาคใต้ / SOUTHERN  - ภาคตะวันออก / EASTERN  - ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ / NORTHEASTERN  - ภูเก็ต / PHUKET  - มหาสารคาม / MAHA SARAKHAM  - มุกดาหาร / MUKDAHAN  - ยโสธร / YASOTHON  - ยะลา / YALA  - ร้อยเอ็ด / ROI ET  - ระนอน / RANONG  - ระยอง / RAYONG  - ราชบุรี / RATCHABURI  - ลพบุรี / LOPBURI  - ลำปาง / LAMPANG  - ลำพูน / LAMPHUN  - ศรีสะเกษ / SISAKET  - สกลนคร / SAKON NAKHON  - สงขลา / SONGKHLA  - สตูล / SATUN  - สมุทรปราการ / SAMUT PRAKAN  - สมุทรสงคราม / SAMUT SONGKHRAM  - สมุทรสาคร / SAMUT SAKHON  - สระแก้ว / SA KAEO  - สระบุรี / SARABURI  - สิงห์บุรี / SING BURI  - สุโขทัย / SUKHOTHAI  - สุพรรณบุรี / SUPHAN BURI  - สุราษฎร์ธานี / SURAT THANI  - สุรินทร์ / SURIN  - หนองคาย / NONG KHAI  - หนองบัวลำภู / NONG BUA LAMPHU  - อยุธยา / PHRA NAKHON SI AYUTTHAYA  - อ่างทอง / ANG THONG  - อำนาจเจริญ / AMNAT CHAROEN  - อุดรธานี / UDON THANI  - อุตรดิตถ์ / UTTARADIT  - อุทัยธานี / UTHAI THANI  - อุบลราชธานี / UBON RATCHATHANI  -

ติดต่อโฆษณา

DOMINA ค้นหาทาส  -  แชทและวิดีโอแสนสนุก  -  โทรนอกและนวด  -  การเยี่ยมชมสโมสร SWINGER  -  กำลังมองหาคู่  -  กำลังมองหาคู่  -  คอสเพลย์&ยูนิฟอร์ม  -  คู่รักกำลังมองหาผู้หญิง  -  คู่รักที่กำลังหาคู่  -  ชาวต่างชาติต้องการ  -  ชูการ์เบ๊บตามหาพ่อ  -  ทีวี/TS และการแต่งตัวข้ามเพศ  -  นายแสวงหาทาส  -  ผู้ชายแสวงหาผู้ชาย  -  ผู้ชายกำลังมองหาผู้หญิง  -  ผู้หญิงแสวงหาผู้ชาย  -  ผู้หญิงแสวงหาผู้หญิง  -  ผู้หญิงกำลังมองหาคู่  -  มองหาเพื่อนเก่า  -  สามีซึ่งภรรยามีชู้และ HOTWIFE  -  สาวประเภทสอง  - 

ค้นหา