จ้างภรรยาเพื่อเซ็กส์

50.147 เรื่อง - 28.867 ผู้ใช้.แขกซาอุ

ดิฉันทำงานกับบริษัททัวร์ รูปร่างหน้าตาของดิฉันเคยได้รางวัลที่ 1 ที่บริษัทมาแล้ว ปกติดิฉันจะทำงานอยู่ในตำแหน่งประชาสัมพันธ์ของบริษัท เมื่อเดือนที่แล้วได้มีแขกชาวซาอุ 5 คนมาเที่ยว เผอิญช่วงนั้นไม่มีใครว่าง เจ้านายจึงให้ดิฉันเป็นผู้นำทางแทน เมื่อดิฉันพานักท่องเที่ยวไปถึงพัทยา พอเช่าบังกะโลเสร็จ ดิฉันก็อาบน้ำนอนพักให้ห้องแล้วเผลอหลับไป มารู้สึกตัวเมื่อได้ยินเสียงร้องของผู้หญิงที่ห้องรับแขก ดิฉันนอนลืมตาฟังสักพักจึงแน่ใจว่าแขกของดิฉันคงไปอ๊อฟผู้หญิงมาแน่นอน เสียงผู้หญิงครางซี๊ดซ๊าดอย่างต่อเนื่อง ดิฉันจึงลุกขึ้นเพื่อดูเหตุการณ์ พบรอยแตกของฝาห้องด้านที่ติดกับห้องรับแขกพอดี

ดิฉันแนบสายตาลงไปภาพที่เห็นทำให้ดิฉันถึงกับตัวชาวาบเพราะผู้หญิง 2 คนกำลังคร่อมร่างอยู่บนตัวของแขกดิฉันอยู่ สะโพกกระแทกเข้าออกอย่างเมามัน ใบหน้าของเธอทั้ง 2 คนเชิดขึ้น ปากร้องซี๊ดๆตลอดเวลา สักพักเธอทั้ง 2 คนก็ฟุบร่างลงไปทับแขกของดิฉัน ส่วนแขกที่เหลืออีก 2 คน ก็ตรงเข้าข้างหลังของพวกเธอแล้วเอามืออ้อมบีบเต้านมทั้ง 2 ข้าง ใบหน้าก็ซบที่หลังของพวกเธอแล้วใช้ลิ้นเลียไล่ไปมาบนแผ่นหลัง ส่วนคนที่ถูกเธอทั้ง 2 ทับอยู่ก็เริ่มแอ่นสะโพ... อ่านเพิ่มเติม


ข้อคิดเห็น

ยังไม่มีข้อคิดเห็น:-(
เป็นบุคคลแรกที่แสดงข้อคิดเห็นต่อเรื่องอีโรติกเรื่องนนี้!

เขียนข้อคิดเห็น

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนถึงจะเขียนข้อคิดเห็นได้แขกซาอุ

 อ่านเพิ่มเติม.

รสชาติในร่องหลืบของคนท้อง

ผมชื่อเคนทำงานบริษัทเอกชน อายุ35 แต่งงานมีครอบครัวแล้ว ภรรยาก็ทำงานบริษัทเช่นกัน อายุเท่ากัน เรามีเซ็กส์กันตามปกติ แต่ใจผมก็ยังคงนึกคอยจะนอกใจเมียอยู่เสมอๆ เพราะตั้งแต่เรามีลุกด้วยกัน เรื่องเซ็กส์ของเรา ก็เบาบางลงมาก จากเคยโลดโผน ก็หายไป เหลือแต่แบบเบาๆ โดยเฉพาะช่วงที่เธอท้องอยู่ ด้วยความที่เธอเป็นคนขาว และอวบนิดๆ ทำให้ตอนที่เธอท้อง เธอจะเซ็กซี... อ่านเพิ่มเติม.

นักมวยพันธุ์อึด

ผมเป็นลูกแม่ครัวประจำค่ายมวยแห่งหนึ่ง ที่ค่ายนี้มีนักมวยอยู่ประมาณ10กว่าคน โดยทุกๆวันนักมวยก็จะซ้อมมวยกัน2รอบช่วงเช้ากับช่วงเย็น และที่ผมชอบที่สุดก็คงจะเป็นตอนที่พวกพี่ๆเค้าอาบน้ำกัน ผมจะแอบไปอยู่ในห้องของผมที่อยู่ติดกับที่อาบน้ำแอบดูทางหน้าต่างบานเกล็ด โดยจะมีลานอาบน้ำกลางแจ้งที่ก่อบ่อใส่น้ำไว้ตรงกลาง ทุกคนจะกางเกงในตัวเดียวอาบน้ำซึ่งมันเป็นอะไรท... อ่านเพิ่มเติม.

แอบดูเมียตัวเอง

ชีวิตของผมไม่ซู่ซ่าส์เหมือนคนอื่นๆ ไม่ใช่ว่าผมไม่มีเมียครับ มีแถมเซ็กซี่เสียจนใครๆเห็นต้องเหลียวหลัง เธอเคยเป็นดาวมหาวิทยาลัย มาก่อนเราแต่งงานกัน ไม่ใช่เธอตอบสนองทางเพศแก่ผมไม่ได้ กลับตรงข้ามเธอชอบเกมส์กามมาก จะเรียกได้ว่า เป็นผู้หญิงไฟแรงคนหนึ่ง ก็ได้ เธอเก่งเรื่องบนเตียงชนิดที่หาผู้หญิงด้วยกันจับได้ยาก และมีในสิ่งที่ชายทั้งหมดต้องการ ในสมัยที่ผม... อ่านเพิ่มเติม.

มาแล้วครัย

ทำยังไงดีวันนึงผม ได้เข้าไปนั่งเล่นเอ็มแล้วมีเด็ก ม.5 นักผมไปหาที่บ้าน ตอนนั้นผมประมานม.6 ผมก้ตัดสินใจไปเพระาบ้านอยู่ไม่ไกลกันมากนักพอไปถึง ก็คุยกันซักพัก น้องเค้าก็บอกว่า เหม็นกลิ่นควันรถมอไซของผม เค้าบอกว่าให้ไปอาบน้ำ ผมก็บอกว่า มะได้เตรียมชุดไรมาเยจะให้อาบไง เค้าก็เลยจูงมือผมลากเข้าห้องน้ำไป แล้วก็บอกผมว่าอยู่เฉยๆนะ เดี๋ยวจารู้สึกดี ในใจผมก็น... อ่านเพิ่มเติม.

คนใจบุญ

กำพลเป็นนักธุรกิจอิสระวัยกลางโสดแต่ไม่สดนักจอมเจ้าชู้เอาได้ทั้งนั้นแปลงเพศไม่แปลงก็เคยเอาฐานดีอยู่คอนโดฯหรู ปกตินิสัยสุภาพแต่บางทีก็มีอะไรเพี้ยนๆอยู่เหมือนกัน ใจบุญ วันนั้นวันศุกร์กำพลไปพบลูกค้าที่ต่างจังหวัดๆชายทะเล พอเสร็จกิจก็บ่ายแก่ๆ กำพลเห็นว่าถ้ากลับเข้า กทม ก็จะพอดีเวลาที่จราจรเป็นจลาจลติดแหลกลาน จึงคิดว่ามานั่งเล่นกินอะไรๆชายหาดดีกว่ารอเวล... อ่านเพิ่มเติม.

ช่วยสาวข้างห้อง

ผมเป็นคนต่างจังหวัดมาทำงานได้ดีมีฐานะที่ กทม เช่าห้องพักชั้นสอง เกือบห้องมุมสุดๆมีผัวเมียเช่าอยู่แล้ว ผมอยู่ได้ปีกว่าเห็นผัวเมียคู่นี้ทะเลาะกันประจำ บางทีถึงขั้นลงมือก็มี เมียสาวขาวหมวยสวยจริง แต่รู้ว่าผัวแอบไปมีน้อยที่อื่นไม่ค่อยกลับมาห้องหน้าเสียดาย เมียชื่อนิด ตอนนั้นนิดท้องได้เกือบหกเดือนท้องโตแล้ว ทะเลาะกับผัวถึงขั้นลงมือตบตีกันอีกไม่รู้เรื่อ... อ่านเพิ่มเติม.

เปิดบริสุทธิ์น้องหนึ่ง

สวัสดีครับอ่านของเพื่อนสมาชิกกันหลายเรื่องแล้วผมก็เลยอยากจะส่งเรื่องของตัวเองมาร่วมสนุกบ้างเพื่อไม่ให้เป็นการ เสียเปรียบ เรื่องมีอยู่ว่าประมาณปี 2540 ผมได้ทำงานอยู่ในโรงงานแถวย่านบางพลี เป็นระดับหัวหน้างาน ช่วงนั้นผมกำลังโสด (แต่ไม่สด) บังเอิญได้รู้จักกับเพื่อนต่างแผนกซึ่งเราก็ต้องติดต่องานเป็นประจำ เธอเป็นคิวซีตรวจสินค้าในแผนกของผม เธอชื่อหนึ่ง เ... อ่านเพิ่มเติม.

สร้าง อย่างง่ายดายและปลอดภัยด้วยโปรไฟล์ ด้วยการเข้าสู่ระบบ Google ต้องการเพียง 2 คลิกเพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงโลกแห่งจินตนาการได้