หนูเป็นผู้หญิงอีกคนหนึ่งที่ได้เจอกับผู้ชายที่เป็นโรคจิตทางเพศ ทั้งที่เขามีการศึกษาจากต่างประเทศ แทบไม่เชื่อเลยว่าจะเป็นได้

คือตอนนั้นหนูอายุ 27 หนูก็เลยมีแฟน หนูทำงานตามหน้าที่ หนูต้องติดต่อกับลูกค้าที่ได้รับมอบ หนูก็เจอกับเขา อายุ 30 หน้าตารูปร่างหล่อ สุภาพ เขาเรียนมาจากต่างประเทศ เขาก็มาจีบชอบหนู หลังติดต่อสนิทกัน 5-6 เดือน หนูก็ชอบเขา ย้ายอยู่ด้วยกัน ซึ่งก็เป็นไปตามปกติ เขาก็รู้ว่าหนูเคยมีแฟนมาแล้ว เขาว่าเป็นของธรรมดา

อยู่ไปไม่กี่เดือนเขาแสดงออกทางเพศแปลกๆ แต่หนูคิดว่าธรรมดา อีกอย่างเขาก็พูดอธิบายเหตุผล เช่นเขามักจะเอา VCD การร่วมเพศมาดูก่อนจะเมกเลิฟกับหนู บางทีก็ใช้เครื่องสั่นสะเทือน เขาบอกว่าเป็นการเพิ่มความสุขทางเพศให้กับหนู ทีแรกๆ หนูก็อายทั้งเขาและตัวเอง เขาก็บอกไม่มีใครรู้ เป็นเรื่องของสามี-ภรรยา แล้วมันก็เลยเป็นเรื่องปกติไป

ความจริงเขาก็เก่งในด้านนี้ หนูมีความสุขกับเขา แม้จะไม่ใช้อุปกรณ์ หนูก็บอกเขาเหมือนกัน แต่เขาก็ยังใช้เป็นประจำ

เขากับหนูมีอะไรกันแทบทุกวัน บางทีหนูไม่มีอารมณ์เขาก็ใช้อุปกรณ์ปลุกหนูต้องคล้อยตามไปด้วยกับเขา

เขาไปซื้อกล้องมา ทีแรกเขาก็บอกว่าจะถ่ายหนูเมกเลิฟกับเขา หนูก็ไม่ยอมเด็ดขาด เพราะกลัวไปต่างๆ นานา หนูไม่ยอมเขาก็ไม่ถ่าย หนูตายใจเขาแอบตั้งกล้องถ่าย

แล้วเขามาเปิดให้หนูดู หนูโกรธตอนนั้นเราทะเลาะกันเป็นครั้งแรก เขาก็อธิบายพูดดี จนหนูใจอ่อน ยอมบ้าไปกับเขา เลยถ่ายกันตอนขณะร่วม ขณะทำอะไรกัน เหมือนเป็นคนแสดงในหนัง เขามีความรู้ทางคอมพิวเตอร์ด้วย เพราะเขาเรียนมาจากต่างประเทศที่เขาเรียน

เขาเอา VCD ฝรั่งนิโกรมาเปิดดู ซึ่งก็มีอวัยวะใหญ่ เขาบอกผู้หญิงชอบ หนูว่าฝรั่งคงชอบแต่คนไทยหรือหนูตายแน่ เชื่อไหมคะเขาไปตัดต่ออย่างไรไม่ทราบปรากฏภาพหนูกับนิโกรกำลังมีอะไรกัน แม้มันจะไม่สมจริง แต่มันเป็นภาพที่น่ากลัวมาก

หนูจึงรู้ว่าเขาเป็นตัวอันตราย น่ากลัว คิดว่าต่อไปเกิดเขาเอาภาพเหล่านี้ไปให้ใครดู คงจะเกิดเหมือนที่หนังสือพิมพ์ลง

โชคดีเขาไม่ปิดบังหนูว่าเขาเก็บภาพไว้อย่างไร หนูเลยเอาไปทำลายหมด แล้วก่อนจะมีอะไรกันหนูจะตรวจบริเวณห้องนอน แม้แต่ในห้องน้ำมีกล้องซ่อนหรือไม่ เขาก็ดีเพราะเขาไม่ทำอีก แต่จะเปิด VCD ดูประจำ โดยเฉพาะของญี่ปุ่นซึ่งจะเป็นเด็กวัยรุ่น

ต่อมาเรามีปากเสียงทะเลาะกันบ่อยแต่เป็นเรื่องอื่นๆ จนเราแยกกันไป... อ่านทั้งเรื่อง

ให้ดาว?


เขียนข้อคิดเห็น

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนถึงจะเขียนข้อคิดเห็นได้

Login และแสดงความคิดเห็น

ไพสาล


เพศ
ผู้ชาย
อายุ
30 ปี
Online
10/12 2023

เรียนรู้ฉันหน่อยได้ไหม??

We share same ideas ...

0min
592 การอ่าน
เรื่องสั้นต่อไป Angel's Item:Chapter ตอนที่ 14


ไพสาล ได้เขียนเรื่องเรื่องเพศด้วย


Story Image
ชอบเรืองแบบนี้

หนูเป็นผู้หญิงอีกคนหนึ่งที่ได้เจอกับผู้ชายที่เป็นโรคจิตทางเพศ ทั้งที่เขามีการศึกษาจากต่างประเทศ แทบไม่เชื่อเลยว่าจะเป็นได้ คือตอนนั้นหนูอายุ 27 หนูก็เลยมีแฟน หนูทำงานตามหน้าที่ หนูต้องติดต่อกั......

Story Image
รุ่นพี่สุดที่รัก

สวัสดีกันอีกครั้งครับท่านผู้อ่าน คราวนี้ผมแถมอีกเรื่องก็แล้วกัน เบรคเรื่องของวงการบันเทิงไว้บ้างลองมาอ่าน ประสพการณ์ของผมกับพวกรุ่นพี่สาวๆสวยๆ ทั้งหลายในสมัยเรียนมหาลัยดูบ้างนะครับ คนแรกที......