ออนไลน์ & ออกเดทสวัสดีครับเพื่อนๆ นี่เป็นประสบการณ์ จิง ของผมกับแฟนครับ เรื่องมีอยู่ว่าผมกับแฟนเรา2คนอายุ25-26ครับ เป็นเพื่อนร่วมงาน กันเนื่องด้วยผมกับแฟนเรามีหน้าที่ต้องทำงาน ตจว.ด้วยกันบ่อยทำให้เรา สนิทกันมากจนนอนห้องเดียวกันได้ แฟนผมชื้อ เบน ครับ ผม ชื่อ โจ เราไปทำงานค้างคืนที่ตจว กันบ่อยๆที่เกาะ ช้างครับ เพราความสัมพันธ์ที่เราสนิทกันจึ่งเริ่มก้อตัวมากขึ้นจา...

อ่านส่วนที่เหลือ

สวัสดีคะ ดิฉันคนหนึ่งที่มีประสบการณ์ที่ประทับใจและตื่นเต้น มาเล่าสู่กันฟัง หลายคนคงมีประสบการณ์เซ็กส์ ในสถานที่ไม่คาดฝัน ดิฉันเองก็เหมือนกัน เรื่องของดิฉันมันเกิดขึ้นที่ผับยอดฮิตแห่งหนึ่งย่านสุขุมวิท ตอนเย็นวันนั้นแฟนดิฉันบอกว่าจะพาไปเที่ยวบอกให้แต่งตัวสวย ๆ โดยใส่เสื้อผ้าที่แฟนดิฉันซื้อให้ เสื้อผ้าที่แฟนดิฉันซื้อให้ มันเป็นชุดเสื้อเกาะอกเอวลอย ...

อ่านส่วนที่เหลือ

แหม วันนี้ถึงโอกาสของเอสักทีนะคะ เอก็มีเรื่องเสียวส่วนตัวจะมาบอกเล่าเก้าสิบให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันด้วยเหมือนกัน แต่จะดีไม่ดียังไง ต้องขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วยนะคะ เพิ่งเคยส่งมานะคะ เอเป็นสาวไอทีค่ะ จะว่ารูปร่างหน้าตาก็ไม่เป็นรองใครนะคะ เพราะเคยเดินแบบอยู่ระยะ นึงตอนยังเรียนไม่จบ แต่พอดีที่บ้านไม่ค่อยชอบค่ะ เอเคยถ่ายแบบชุดว่ายน้ำด้วยแต่ไม่โป๊อะไรนะคะ...

อ่านส่วนที่เหลือ

กลับมาอีกแล้วนะค่ะ กับเรื่องหนูชอบโชว์มากค่ะ ตอนที่หนูเรียนอยู่ ม.5 ค่ะ จากเรื่องตอนเดิมที่หนูโชว์ให้คุณลุงคนที่เก็บขยะในโรงเรียนดู และเกือบถูกแกเย็ดด้วยสิค่ะ แต่เรื่องของแกทำให้หนูรู้จักการช่วยตัวเองเป็นค่ะ ที่นี้ทุกเย็นหนูเป็นคนช่วยตัวเองเป็นแล้วค่ะเกือบทุกวันเลยค่ะ ตอนนี้หนูรู้ตัวว่าหนูเซ็กจัดค่ะ เริ่มเรื่องเลยนะค่ะ เรื่องนี้เป็นเรื่องข...

อ่านส่วนที่เหลือ

น้องเป็นคนหนึ่งที่ชอบโชว์ของตัวเองค่ะไม่รู้ว่าเป็นโรคจิตหรือป่าวค่ะ น้องเป็นคนผิวขาวค่ะสูง168 หนัก 49 ค่ะ สัดส่วน 35-25-36 ค่ะ ซึ่งสมัยเรียนเพื่อนๆชอบเรียกว่าน้องอวบค่ะแต่ไม่ได้หมายถึงน้ำหนักเยอะนะคะ น้องเป็นคนผอมแต่ส่วนอื่นมันไม่ยอมผอมไปตามตัวค่ะ น้องเป็นนักกีฬาวอลเลย์บอลของโรงเรียนค่ะ ซึ่งทุกวันเราจะต้องซ้อมวอลเลย์กันในตอนเย็นค่ะ ซึ่งส่ว...

อ่านส่วนที่เหลือ

วันนั้นนาขับรถไปพบลูกค้าแถวๆบางพลี ช่วงบ่าย พอคุยกับลูกค้าเสร็จก็ประมาณ 6 โมงเย็นเข้าไปแล้ว นาก็ขับรถจะกลับบ้าน แต่ที่ กลับรถไกลมาก นาต้องขับรถเลยบริษัทลูกค้าไปอีกหลายสิบ ก.ม. น้ำมันก็จะหมด ไฟแดงที่เกย์วัดเริ่มแดงแล้วด้วย พอนาเจอปั้มน้ำมัน นา ก็เลี้ยวเข้าปั้มทันที ปั้มที่นาเลี้ยวเข้าไปเป็นปั้มเล็กๆ นาเห็นมีเด็กปั้มอยู่คนเดียว พอนาไปจอดตรงที่เติมน้...

อ่านส่วนที่เหลือ

เราชื่อ เค พ่อแม่เราเลิกกันตั้งแต่ตอนเรายังเล็กๆ พ่อเรามีเมียน้อย และเอาเงินไปประเคนเมียน้อยจนกิจการที่บ้านย่ำแย่ ถึงขนาดโดนฟ้องล้มละลาย แม่ก็เลยหย่ากับพ่อ นับแต่นั้นเรากับแม่ก็อยู่กันมาเพียงสองคน แม่ให้เราเรียนโรงเรียนหญิงล้วนไกล้บ้าน มาตลอดตั้งแต่ประถม จนราวๆช่วงมัธยม เราก็ตัดสินใจว่าจะไม่เป็นผู้หญิง เราอยากเป็นผู้ชาย ทำไมเราถึงเกิดมาผู้หญิง เรา...

อ่านส่วนที่เหลือ

เรื่องนี้ได้เกิดกับผมเมื่อประมาณสองปีกว่าๆมาแล้ว วันนั้นเพื่อนมันเอาหนังโป๊ไปดูที่สถาบันทำให้ผมมีอารมณ์อย่างหนัก อยากกลับบ้านเร็วเพื่อไปปลดปล่อยอารมณ์ แต่โปรเจ็กต่างไม่เอื้ออำนวยให้ทำเช่นนั้นได้ ก็เลยทำให้ผมกลับบ้านค่อนข้างเย็น วันนั้นผมกับเพื่อน 4 คนขึ้นรถเมล์มาต่อที่บริเวณศึกษาภัณฑ์พวกเราขึ้นรถเมล์เล็ก (มินิบัส) สาย 68เพื่อที่จะกลับบ้านแถวประชาอ...

อ่านส่วนที่เหลือ

เรื่องของผมมีอยู่ว่า เมื่ออาทิตย์ที่แล้วผมได้ขับรถ(ทำงานรถตู่เช่า)ไปบริการนักท่องเทียวกลุ่มหนึ่งที่เชียงราย ในคณะทัวก็มีหญิง- ชายผัวเมีย 3 คู่ และผู้ชายคน ผู้หญิงที่คาดว่าน่าจะไปญาติ หรือ ลูก ๆ ของอีกสามคู่ผัวเมีย อีก 4 คน ในนั้น น่าจะอายุสัก 18-20 ปี 2 คน และเด็กอีกสอง คน ผมก็ทำหน้าที่ของผมไปพาไปเทียวทั้งวันในเขตเชียงราย สุดท้ายไปพักที่บ้านพักซึ...

อ่านส่วนที่เหลือ

ลึกลงไปใต้ดินเกือบยี่สิบเมตร เงียบสงัด ลาร่า คอฟ หย่อนตัวลงมาจากท่อลมที่เชื่อมกับด้านบน อากาศในนี้ร้อนมาก เหงื่อไหลเปียกทั่วตัวเธอราวกับไปแช่น้ำมา ลาร่าถอดเสื้อแจ๊กเก็ทหนังโยนทิ้งออกไป เหลือแต่เสื้อกล้ามรัดรูป ขับเน้นทรวงอกอวบขนาด 38 นิ้วของเธอ ลาร่าหยุดพักเหงื่อเม็ดโป้งๆปรากฎขึ้นบนใบหน้า ริมฝีปากอวบอิ่มห่อกลม หอบหายใจอย่างเหน็ด...

อ่านส่วนที่เหลือ

ผม กับภรรยา พึ่งได้รับประสบการณ์เซ็กส์ มันเกินคาดหวังที่ผมต้องการซ้ำ เรื่องมันเกิดขึ้นเมื่อช่วงฝนที่ผ่านมาไม่นานนี้เองครับ ก่อนที่ผมจะบอกเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้น ขอออกตัวก่อนนะครับไม่ได้มีวัตถุประสงค์อะไรทั้งสิ้น เป็นเพียงเรื่องที่เกิดขึ้นและอยากแบ่งให้เพื่อนๆลองอ่านดูครับ ปัจจุบันภรรยาผม (น้องหนึ่ง) อายุ 28 ปี ยังไม่มีบุตรหรอกครับ หุ่นเธอยังเช๊งอ...

อ่านส่วนที่เหลือ

หลังจากที่เพื่อนของเตย ไปซื้อบัตร แล้วเราเข้าไปนั่งในโรงหนัง วันนั้นโรงหนังดูเงียบๆ โรงเหลง จัง เพราะอาจจะเป็นวันที่หนังเรื่องนี้ใกล้ออกแล้วกระมัง...แต่เตยก็ ยังนึกเอ๊ะใจ อยู่ว่าทำไม เพื่อนคนนี้จะเลือกที่นั่ง ในแถวที่ไม่มีใครนั่งเลย แต่ก็ไม่ได้คิดอะไรมาก คงเพราะวันนี้คนน้อยกระมัง จะทำให้แถวของที่นั่งไม่มีคนมานั่งเลย...แต่เตยหารู้ไม่ว่า ในอีกไม่กี่...

อ่านส่วนที่เหลือ

9 แฟนตาเซียร์ ดู แมตช์?

แม่หั้ยหีกระป๋องลูก

ฉันอายุ 38 สูง 168 สัดส่วน 32 24 36 ทำงานบริษัทแห่งนึงใน กทม พักกับลูกชายสองคน(สามีเลิกกันตั้งแต่ลูกอายุ 5 ขวบ)ฉันอยู่แฟลตเล็กๆเพื่อที่จะได้ประหยัดเงิน จึงมีห้องนอนแค่ห้องเดียวฉันนอนกับลูกชายสองคนมาตั้งแต่เค้ายังเด็กตอนนี้ โจลูกชายฉันอยู่ ม. 2 แล้ว ช่วงนี้ก่อนนอนลูกโจมักจะเข้าห้องน้ำนานๆ ชั้นรู้ทันทีว่าเขาต้องทำร้ายตัวเองอย่างแน่นอนพอทำเสร็จก็มาหล...

...อ่านส่วนที่เหลือ

ทหารดีขี้เมาเอาซะเลย

ใครเคยอยู่ในค่ายทหารคงรู้ดีว่าชีวิตเด็กในค่ายทหารสนุกแค่ไหน ตอนเป็นเด็กเล็กๆ เรียนชั้น ป.1 มั้ง ผมตามพ่อไปที่กองร้อย ก็เด็กน่ะครับวิ่งเล่นไปทั่ว ผมวิ่งเล่นที่ชั้นสองวิ่งออกไปที่ระเบียงด้านหลัง ผมมองลงไปข้างล่างมันเป็นที่อาบน้ำครับ สมัยก่อนเค้าจะใช้เรือเหล็ก(ผมคิดว่าเป็นเรือนะครับ เพราะรูปร่างมันเหมือนเรือเลย) เอามาเป็นที่ใส่น้ำ แล้วใช้สังกะสีล้อมเ...

...อ่านส่วนที่เหลือ

เสียวกับแม่ม่าย

ผมมีประสบการณ์นี้เมือ่5เดือนที่แล้ว ผมอายุ28ปี แม่ม่ายคนนั้นอายุ46ปี ผมชอบเที่ยวกลางคืน-กินเหล้าแต่ไม่ค่อยได้มีเพศสัมพันธ์กับใคร ผมได้เที่ยวกับแม่ม่ายคนนี้มาหลายเดือนแล้ว พี่เค้าชื่อสุ เค้าเรียกผมว่าคุณ ปกติเราก้เที่ยวกันเกือบทุกคืนจนมีคืนหนึ่ง พวกเราได้ไปนั่งกินเหล้ากันที่ร้านเพื่อนคนหนึ่ง พวกเรากินกันจนดึกมากแล้ว ต่างคนต่าเริ่มทยอยกันกลับหมด จนเ...

...อ่านส่วนที่เหลือ

น้องโฟกัส

โฟกัส เด็กสาววัยสิบหกเมื่อกลับถึงบ้านก็ทิ้งตัวลงบนที่นอนหัวถึงหมอนก็ทำท่าจะหลับ เนื่องจากเดี๋ยวนี้บังจอนไม่ค่อยขึ้นมาหาเธอเลย เธอต้องหันไปออกกำลังกายเล่นกีฬาระบายความเครียดอย่างบ้าคลั่ง ซักพักตอนเธอกำลังสลึมสลือก็ได้ยินเสียงบังจอนเปิดประตูเข้ามา โฟกัสงอนบังจอนมากที่ปล่อยให้เธอว้าเว่หลายคืนมาแล้วจึงหันหลังให้ทันที บังจอนหัวเราะหึๆเบาๆพอให้ได้ยิน ...

...อ่านส่วนที่เหลือ

โดนป้ารูปควย

ตอนผมยังเป็นหนุ่มละอ่อนอยู่ ปิดเทอมผมจะต้องกลับบ้านไปเที่ยวบ้านป้าทุกปี ปีหนึ่งในช่วงหน้าร้อน ผมนอนเล่นในบ้านป้า ดูทีวีไปเรื่อย ป้าแกก็จะสอยมะม่วงมาปอกให้ผมกินทุกวัน ป้าผมเป็นคนขาว อวบ ค่อนข้างอ้วน แต่งเนื้อแต่งตัวเก่งน่าดู วันนึงอากาศร้อนมาก ผมก็ออกไปเดินเล่นที่แม่น้ำใกล้ๆ บ้าน เห็นว่าอากาศร้อน และน้ำเย็นน่าเล่น ผมก็อยากเล่นน้ำ แต่ไม่มีเสื้อผ้ามา...

...อ่านส่วนที่เหลือ

เซ็กส์กับชู้

ดิฉันนั่งคิดถึงเรื่องราวของเราทั้งสามคนอยู่หลายวันเหมือนกันมันเกิดขึ้น อย่างไม่น่าเชื่อ ในช่วงชีวิตของดิฉัน ดิฉันไม่เคยสนใจมองชายอื่นนอกจากสามี ดิฉันก็ยังมีความสุขกับครอบครัวดิฉัน หลังจากเกิดเหตการณ์ขึ้นสามสี่วันทางชลก็โทรมาหาดิฉัน "ทำไมพี่ไม่รับสายพวกผม งานจัดสวนที่พวกผมทำค้างไว้ยังไม่เสร็จเลยนะครับ พี่ต้องสรุปเรื่องต้นไม้พวกผมจะได้สรุปงานครับ เร...

...อ่านส่วนที่เหลือ

โดนสอนมวย

ผมจีบผู้หญิงอยู่คนหนึ่งเธอเป็นคนจัดได้ว่าสวย อีกทั้งเรือนร่างก็อวบอัดเย็นวันหนึ่งเธอแวะมาเที่ยวที่ห้องของ ผม ตามประสาคนมือไวอย่างผม การจะนั่งคุยกันอย่างเดียวมันไม่เข้าท่า ต้องมีการกอดจูบ จับโน่นทึ้งนี่บ้าง หล่อนก็ไม่ได้ว่าอะไร กลับขอให้ผมสัญญาว่าจะแต่งงานกับเธอ ผมก็รับปากอย่างหนักแน่น แล้วผมก็จูบเล้าโลม หล่อนอีกเล็กน้อยพอหล่อนหลับตาปี๋ ผม...

...อ่านส่วนที่เหลือ

ป้ามายั่วเลยทนไม่ไหว

ที่จริงแล้วเรื่องอย่างนี้มันไม่น่า เกิดขึ้นมาเลย แต่อย่างว่าครับ เรื่องอย่างนี้ผมก็เข้าใจเขาอยู่แล้ว ว่าเขาเองก็ต้องการและมันก็เป็นเรื่องที่ห้ามกันไม่อยู่ เพราะมันเป็นความต้องการของร่างกายที่ต้องการให้อิ่ม การอิ่มนั้นถ้าเป็นอย่างอื่นเราก็ยังพอทำให้หายได้ แต่เรื่องของสวาทนั้นมันต้องเป็นเรื่องที่จำเพาะ ต้องหาของพิเศษมาเสพ มันก็จะหายหิว และมันก็จะอิ่...

...อ่านส่วนที่เหลือ

กินเด็กค่ะ

ดิฉันขอเล่าประสบการณ์ที่เกิดขึ้นกับตัวเองให้เพื่อนๆ ฟังดิฉันชื่อ อ้อย แต่งงานแล้ว อายุ 39 ปี ส่วนสามีอายุ 41 ปี เราทั้งคู่ไม่มีบุตร สามีทำงานรับราชการส่วนดิฉันดูแลกิจการร้านอุปกรณ์ก่อสร้างดิฉันและสามียังคงปฏิบัติกามกิจตามปกติประมาณสัปดาห์ละ 5-6 ครั้งระยะหลังๆ สามีชอบตีกอล์ฟมากไปกับเพื่อนๆที่ต่างจังหวัดเช้าเสาร์กลับเย็นวันอาทิตย์เป็นประจำเรื่องบนเต...

...อ่านส่วนที่เหลือ

หมวดหมู่

FARANG เพ้อฝัน  -  LBGTQ  -  خيالات الجنس في جميع أنحاء العالم  -  เซ็กส์หมู่ & ปังแก๊ง  -  เพศโดยไม่ได้รับความยินยอม  -  การเปลือยกาย  -  การโกหกและการโกง  -  การพุ่งออกมาและการถึงจุดสุดยอด  -  ของเล่นทางเพศ  -  คนข้ามเพศและคนข้ามเพศ  -  ครอบครัว  -  ความแตกต่างของอายุ  -  คุ้มกัน & นวด  -  ตั้งครรภ์และแพทย์  -  ทวารหนักและต่อมลูกหมาก  -  นวนิยายเรื่องเพศฟรี  -  นักสวิงกิ้งและคลับ  -  บทต้องห้าม  -  บีดีเอสเอ็ม - เอส/เอ็ม  -  ผู้ปกครองและทาส  -  ผู้มีอิทธิพลและคนดัง  -  ผู้หญิงอ้วน  -  ราศีกันย์ & ครั้งแรกของฉัน  -  สัญญาทางเพศและทาส  -  สามีซึ่งภรรยามีชู้ & HOTWIFE  -  หกบล็อก  -  หนังและเครื่องราง & COSPLAY  -  ออนไลน์ & ออกเดท  - 

HOOK UP

BANGKOK METROPOLITAN REGION  - CENTRAL  - เชียงใหม่ / CHIANG MAI  - เชียงราย / CHIANG RAI  - เพชรบุรี / PHETCHABURI  - เพชรบูรณ์ / PHETCHABUN  - เลย / LOEI  - แพร่ / PHRAE  - แม่ฮ่องสอน / MAE HONG SON  - กระบี่ / KRABI  - กรุงเทพ / BANGKOK  - กาญจนบุรี / KANCHANABURI  - กาฬสินธุ์ / KALASIN  - กำแพงเพชร / KAMPHAENG PHET  - ขอนแก่น / KHON KAEN  - จันทบุรี / CHANTHABURI  - ฉะเชิงเทรา / CHACHOENGSAO  - ชลบุรี / CHONBURI  - ชัยนาท / CHAINAT  - ชัยภูมิ / CHAIYAPHUM  - ชุมพร / CHUMPHON  - ตรัง / TRANG  - ตราด / TRAT  - ตาก / TAK  - ทิศตะวันตก / WESTERN  - นครนายก / NAKHON NAYOK  - นครปฐม / NAKHON PATHOM  - นครพนม / NAKHON PHANOM  - นครราชสีมา / NAKHON RATCHASIMA  - นครศรีธรรมราช / NAKHON SI THAMMARAT  - นครสวรรค์ / NAKHON SAWAN  - นนทบุรี / NONTHABURI  - นราธิวาส / NARATHIWAT  - น่าร / NAN  - บึงกาฬ / BUENG KAN  - บุรีรัมย์ / BURIRAM  - ปทุมธานี / PATHUM THANI  - ประจวบคีรีขันธ์ / PRACHUAP KHIRI KHAN  - ปราจีนบุรี / PRACHINBURI  - ปัตตานี / PATTANI  - พะเยา / PHAYAO  - พังงา / PHANG NGA  - พัทลุง / PHATTALUNG  - พิจิตร / PHICHIT  - พิษณุโลก / PHITSANULOK  - ภาคเหนือ / NORTHERN  - ภาคใต้ / SOUTHERN  - ภาคตะวันออก / EASTERN  - ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ / NORTHEASTERN  - ภูเก็ต / PHUKET  - มหาสารคาม / MAHA SARAKHAM  - มุกดาหาร / MUKDAHAN  - ยโสธร / YASOTHON  - ยะลา / YALA  - ร้อยเอ็ด / ROI ET  - ระนอน / RANONG  - ระยอง / RAYONG  - ราชบุรี / RATCHABURI  - ลพบุรี / LOPBURI  - ลำปาง / LAMPANG  - ลำพูน / LAMPHUN  - ศรีสะเกษ / SISAKET  - สกลนคร / SAKON NAKHON  - สงขลา / SONGKHLA  - สตูล / SATUN  - สมุทรปราการ / SAMUT PRAKAN  - สมุทรสงคราม / SAMUT SONGKHRAM  - สมุทรสาคร / SAMUT SAKHON  - สระแก้ว / SA KAEO  - สระบุรี / SARABURI  - สิงห์บุรี / SING BURI  - สุโขทัย / SUKHOTHAI  - สุพรรณบุรี / SUPHAN BURI  - สุราษฎร์ธานี / SURAT THANI  - สุรินทร์ / SURIN  - หนองคาย / NONG KHAI  - หนองบัวลำภู / NONG BUA LAMPHU  - อยุธยา / PHRA NAKHON SI AYUTTHAYA  - อ่างทอง / ANG THONG  - อำนาจเจริญ / AMNAT CHAROEN  - อุดรธานี / UDON THANI  - อุตรดิตถ์ / UTTARADIT  - อุทัยธานี / UTHAI THANI  - อุบลราชธานี / UBON RATCHATHANI  -

ติดต่อโฆษณา

DOMINA ค้นหาทาส  -  แชทและวิดีโอแสนสนุก  -  โทรนอกและนวด  -  การเยี่ยมชมสโมสร SWINGER  -  กำลังมองหาคู่  -  กำลังมองหาคู่  -  คอสเพลย์&ยูนิฟอร์ม  -  คู่รักกำลังมองหาผู้หญิง  -  คู่รักที่กำลังหาคู่  -  ชาวต่างชาติต้องการ  -  ชูการ์เบ๊บตามหาพ่อ  -  ทีวี/TS และการแต่งตัวข้ามเพศ  -  นายแสวงหาทาส  -  ผู้ชายแสวงหาผู้ชาย  -  ผู้ชายกำลังมองหาผู้หญิง  -  ผู้หญิงแสวงหาผู้ชาย  -  ผู้หญิงแสวงหาผู้หญิง  -  ผู้หญิงกำลังมองหาคู่  -  มองหาเพื่อนเก่า  -  สามีซึ่งภรรยามีชู้และ HOTWIFE  -  สาวประเภทสอง  - 

ค้นหา