สมาชิก - 


สวัสดี ฉันชื่อ สมาชิก.

ฉันชื่อ 30 หรือแก่แล้ว ฉันมาจาก 600 ฉันมาที่ไซต์เพราะฉันชอบจินตนาการและความซื่อสัตย์ ข้อมูลติดต่อของฉันจะแสดงให้สมาชิกเห็นเท่านั้น คุณสามารถติดต่อฉัน เข้าสู่ระบบในภายหลัง - และอ่านเพิ่มเติม คุณต้องการความช่วยเหลือในการแบ่งปันจินตนาการกับคุณที่จุดประกายชีวิตและประสบการณ์ซุกซนที่เราสามารถแบ่งปันร่วมกันได้เขียน GEM WAKE UP CALL มาเป็นเพื่อนกันเถอะ


สมาชิก's เรื่องเมื่อเด็กวอนสอนรัก
ฉันอยากจะเล่าประสบการณ์ดีให้เพื่อน ๆ ได้ฟัง มันเกิดขึ้นหลายปีมาแล้ว แต่ฉันก็ยังจดจำได้ดีราวเพิ่งเกิดขึ้นเมื่อวานนี้เอง ทุกครั้งที่นึกถึงฉันก็ยังเสียวๆ อยู่ ฉันเป็นครูสอนระดับมัธยมในต่างจังหวัด มีลูกสาวหนึ่งคน สถานภาพ อย่าค่ะ เพราะเงินเดือนน้อยฉันจึงสอนกวดวิชาที่บ้าน ฉันทุ่มเทให้กับเด็กมาก สอนเพียง ๓ วิชา คณิต วิทย์ อังกฤษ ช่วงปิดเทอมฉันก็ให้เด็กมาพักด้วย ตกกลางคืนก็พานักเรียนอ่านหนังสือจนถึงห้าทุ่มทุกคืน นักเรียนของฉันจึงเรียนเก่งทุกคน ร้อยละเก้าสิบสอบเอนทรานซ์เข้ามหาวิทยาลัยได้ นักเรียนของฉัน...


45,292 นวนิยายเรื่องเพศ แฟนตาซี และโฆษณาติดต่อสำหรับผู้ใหญ่ +18. ความซื่อสัตย์และความรัก

Google Login


หมวดหมู่
Farang เพ้อฝัน - LBGTQ - خيالات الجنس في جميع أنحاء العالم - เซ็กส์หมู่ & ปังแก๊ง - เพศโดยไม่ได้รับความยินยอม - การเปลือยกาย - การพุ่งออกมาและการถึงจุดสุดยอด - ของเล่นทางเพศ - คนข้ามเพศและคนข้ามเพศ - ความแตกต่างของอายุ - คุ้มกัน & นวด - ตั้งครรภ์และแพทย์ - ทวารหนักและต่อมลูกหมาก - นวนิยายเรื่องเพศฟรี - บทต้องห้าม - บีดีเอสเอ็ม - เอส/เอ็ม - ผู้ปกครองและทาส - ผู้มีอิทธิพลและคนดัง - ผู้หญิงอ้วน - ราศีกันย์ & ครั้งแรกของฉัน - ราศีกันย์ & ครั้งแรกของฉัน - สถานที่นัดพบแบบเก่า - สวิงเกอร์คลับ - สัญญาทางเพศและทาส - สามีซึ่งภรรยามีชู้ & HOTWIFE - หกบล็อก - หนังและเครื่องราง & COSPLAY - ออนไลน์ & ออกเดท -