ชฎาพร - 


สวัสดี ฉันชื่อ ชฎาพร.

ฉันชื่อ 30 หรือแก่แล้ว ฉันมาจาก 113 ฉันมาที่ไซต์เพราะฉันชอบจินตนาการและความซื่อสัตย์ ข้อมูลติดต่อของฉันจะแสดงให้สมาชิกเห็นเท่านั้น คุณสามารถติดต่อฉัน เข้าสู่ระบบในภายหลัง - และอ่านเพิ่มเติม คุณต้องการความช่วยเหลือในการแบ่งปันจินตนาการกับคุณที่จุดประกายชีวิตและประสบการณ์ซุกซนที่เราสามารถแบ่งปันร่วมกันได้เขียน GEM WAKE UP CALL มาเป็นเพื่อนกันเถอะ


ชฎาพร's เรื่อง

อายุไม่ใช่เรื่องสำคั...
ผมเป็นลูกชายคนเดียวของครอบครัว โดยมีคุณพ่อรับราชการและแม่เป็นแม่บ้าน ชีวิตในวัยเด็กไม่ค่อยมีโอกาสได้สนุกสนานอย่างเพื่อนรุ่นราวคราวเดียวกันเพราะพ่อและแม่ไม่ยอมให้ไปเล่นที่ไกล ๆ สิ่งที่เกิดขึ้นครั้งแรกในชีวิตและผมไม่มีวันลืมจวบจนทุกวันนี้ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อตอนผมอายุราว 9 ขวบทุกวันจันทร์ถึงวันศุกร์ผมต้องไปเรียนหนังสือที่โรงเรียนประจำจังหวัดช่วงเสาร์อาทิตย์เป็นวันหยุด เหตุการณ์เกิดขึ้นตอนวันเสาร์อาทิตย์ โดยผมมักจะไปหาพี่สาวคนหนึ่งเป็นลูกของป้าข้างบ้านอายุราว 17 ปี ช่วงเช้าวันหยุดผมมักจะไปเล่...
45,292 นวนิยายเรื่องเพศ แฟนตาซี และโฆษณาติดต่อสำหรับผู้ใหญ่ +18. ความซื่อสัตย์และความรัก

Google Login


หมวดหมู่
Farang เพ้อฝัน - LBGTQ - خيالات الجنس في جميع أنحاء العالم - เซ็กส์หมู่ & ปังแก๊ง - เพศโดยไม่ได้รับความยินยอม - การเปลือยกาย - การพุ่งออกมาและการถึงจุดสุดยอด - ของเล่นทางเพศ - คนข้ามเพศและคนข้ามเพศ - ความแตกต่างของอายุ - คุ้มกัน & นวด - ตั้งครรภ์และแพทย์ - ทวารหนักและต่อมลูกหมาก - นวนิยายเรื่องเพศฟรี - บทต้องห้าม - บีดีเอสเอ็ม - เอส/เอ็ม - ผู้ปกครองและทาส - ผู้มีอิทธิพลและคนดัง - ผู้หญิงอ้วน - ราศีกันย์ & ครั้งแรกของฉัน - ราศีกันย์ & ครั้งแรกของฉัน - สถานที่นัดพบแบบเก่า - สวิงเกอร์คลับ - สัญญาทางเพศและทาส - สามีซึ่งภรรยามีชู้ & HOTWIFE - หกบล็อก - หนังและเครื่องราง & COSPLAY - ออนไลน์ & ออกเดท -