ธนัชพงษ์ - 


สวัสดี ฉันชื่อ ธนัชพงษ์.

ฉันชื่อ 30 หรือแก่แล้ว ฉันมาจาก 302 ฉันมาที่ไซต์เพราะฉันชอบจินตนาการและความซื่อสัตย์ ข้อมูลติดต่อของฉันจะแสดงให้สมาชิกเห็นเท่านั้น คุณสามารถติดต่อฉัน เข้าสู่ระบบในภายหลัง - และอ่านเพิ่มเติม คุณต้องการความช่วยเหลือในการแบ่งปันจินตนาการกับคุณที่จุดประกายชีวิตและประสบการณ์ซุกซนที่เราสามารถแบ่งปันร่วมกันได้เขียน GEM WAKE UP CALL มาเป็นเพื่อนกันเถอะ


ธนัชพงษ์'s เรื่องเอากันกะแฟนเพื่อน
หวัดดีค่ะนู๋ชื่อ ใบเตย มีแฝดน้องชื่อใบตองค่ะเราสองคนอายุ15 น๋เป็นคนที่ชอบลองเรื่องเพศมากเลยค่ะ จนอยู่มาวันนึง เป็นวันเสาร์พอดีมีญาติมาเที่ยวบ้านพ่อกะแม่ว่าจะพาญาติต่างจังหวัดไปซื้อของที่จัตุจักร พ่อกะแม่เลยให้เราสองคนเฝ้าบ้านค่ะ ตอนนั้นหนังโป๊ของพ่อมีเพียบ พวกเราก็แอบเปิดดูทุกวัน แต่ไม่ได้ทำไรมากจนอยู่มาวันนึง นึกอยากลองทำแบบหนักๆดูบ้าง เลยไปเอาแครอทมาค่ะมันสากๆน่าจะได้อารมณ์มากแน่เลย เราสองคนทั้งแฉะและขนขึ้นแบบไม่มากค่ะ หนูเลยตกลงกับน้องว่ามาลองกันหนูเลยเอาแครอทไปแหย่ๆเม็ดถั่วเหลืองของน้องเล่น...
45,291 นวนิยายเรื่องเพศ แฟนตาซี และโฆษณาติดต่อสำหรับผู้ใหญ่ +18. ความซื่อสัตย์และความรัก

Google Login


หมวดหมู่
Farang เพ้อฝัน - LBGTQ - خيالات الجنس في جميع أنحاء العالم - เซ็กส์หมู่ & ปังแก๊ง - เพศโดยไม่ได้รับความยินยอม - การเปลือยกาย - การพุ่งออกมาและการถึงจุดสุดยอด - ของเล่นทางเพศ - คนข้ามเพศและคนข้ามเพศ - ความแตกต่างของอายุ - คุ้มกัน & นวด - ตั้งครรภ์และแพทย์ - ทวารหนักและต่อมลูกหมาก - นวนิยายเรื่องเพศฟรี - บทต้องห้าม - บีดีเอสเอ็ม - เอส/เอ็ม - ผู้ปกครองและทาส - ผู้มีอิทธิพลและคนดัง - ผู้หญิงอ้วน - ราศีกันย์ & ครั้งแรกของฉัน - ราศีกันย์ & ครั้งแรกของฉัน - สถานที่นัดพบแบบเก่า - สวิงเกอร์คลับ - สัญญาทางเพศและทาส - สามีซึ่งภรรยามีชู้ & HOTWIFE - หกบล็อก - หนังและเครื่องราง & COSPLAY - ออนไลน์ & ออกเดท -