Jimmy - 


สวัสดี ฉันชื่อ Jimmy.

ฉันชื่อ 30 หรือแก่แล้ว ฉันมาจาก 313 ฉันมาที่ไซต์เพราะฉันชอบจินตนาการและความซื่อสัตย์ ข้อมูลติดต่อของฉันจะแสดงให้สมาชิกเห็นเท่านั้น คุณสามารถติดต่อฉัน เข้าสู่ระบบในภายหลัง - และอ่านเพิ่มเติม คุณต้องการความช่วยเหลือในการแบ่งปันจินตนาการกับคุณที่จุดประกายชีวิตและประสบการณ์ซุกซนที่เราสามารถแบ่งปันร่วมกันได้เขียน GEM WAKE UP CALL มาเป็นเพื่อนกันเถอะ


Jimmy's เรื่อง

ผู้หญิงบ้ากาม กับ 4 ...
สวัสดีค่ะ... เมื่อปลายปีก่อน ที่ทำงานได้พาพนักงานทั้งบริษัทไปเที่ยวต่างจังหวัดกัน เราได้ไปหลายๆที่ และ 1 ที่ที่ทำให้ฉันประทับใจไม่รู้ลืมคือ น้ำตกแห่งหนึ่งในจังหวัดเชียงใหม่ ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมต้องไปน้ำตกกันทั้งๆที่เริ่มเข้าหน้าหนาว น้ำเย็นมากๆ พวกเราแบ่งกันไปรถสองคัน ฉันนั่งรวมกับน้องเด็กฝึกงานอีก 4 คน ที่เอาขับไปกันเอง ฉันสนิทกับน้องกลุ่มนี้มาก เพราะอาจมีอายุรุ่นราวเดียวกัน การแตะเนื้อต้องตัวจึงเป็นเรื่องปกติของเรา แต่ก็นั้นแหล่ะค่ะ ผู้ชายกับผู้หญิง ก็เหมือนน้ำกับไฟ อยู่ใกล้กันก็ต้องร้อนแรง...


เพื่อนกับแฟนสาวในหอพ...
สมัยเรียนปี 1 ผมอยู่ที่หอพักนอกมหาลัย ครั้งนั้นผมอายุราว 18 ปี เพื่อนผมเรียนคณะเดียวกันมันมีแฟนเด็กมอหกโรงเรียนแห่งหนึ่งในจังหวัดที่ผมเรียน มันเอาแฟนสาวมาในห้องผม ในห้องผมเป็นเตียงสองชั้นจำนวน 2 เตียง มันกับแฟนนอนคุยที่เตียงอีกฝั่งกับเตียงของผม เราพูดคุยกันเหมือนไม่มีอะไร แฟนเพื่อนผมกับเพื่อนของผมมันนอนหยอกล้อกัน ดูท่าทางว่าเพื่อนผมเริ่มมีอารมณ์อยากเอากับแฟนของมัน ผมทำแกล้งเป็นนอนอ่านหนังสือเหมือนไม่สนใจมัน ใจผมเต้นระทึกเพราะรู้สึกว่าเพื่อนผมกำลังกอดจูบกันอย่างสนุกสนานโดยไม่สนใจผมเลย แสดงว่...


45,292 นวนิยายเรื่องเพศ แฟนตาซี และโฆษณาติดต่อสำหรับผู้ใหญ่ +18. ความซื่อสัตย์และความรัก

Google Login


หมวดหมู่
Farang เพ้อฝัน - LBGTQ - خيالات الجنس في جميع أنحاء العالم - เซ็กส์หมู่ & ปังแก๊ง - เพศโดยไม่ได้รับความยินยอม - การเปลือยกาย - การพุ่งออกมาและการถึงจุดสุดยอด - ของเล่นทางเพศ - คนข้ามเพศและคนข้ามเพศ - ความแตกต่างของอายุ - คุ้มกัน & นวด - ตั้งครรภ์และแพทย์ - ทวารหนักและต่อมลูกหมาก - นวนิยายเรื่องเพศฟรี - บทต้องห้าม - บีดีเอสเอ็ม - เอส/เอ็ม - ผู้ปกครองและทาส - ผู้มีอิทธิพลและคนดัง - ผู้หญิงอ้วน - ราศีกันย์ & ครั้งแรกของฉัน - ราศีกันย์ & ครั้งแรกของฉัน - สถานที่นัดพบแบบเก่า - สวิงเกอร์คลับ - สัญญาทางเพศและทาส - สามีซึ่งภรรยามีชู้ & HOTWIFE - หกบล็อก - หนังและเครื่องราง & COSPLAY - ออนไลน์ & ออกเดท -