ฉันเป็นสาวประเภทสองค่ะ ช่วงเรียนอยู่ ปวส.แห่งหนึ่ง ได้ฝึกงานที่ธนาคารและทุก ๆ วันจะมีตำรวจมาเวรประจำวันที่ธนาคาร ฉันเห็นตำรวจพี่เขาหน้าตาก็พอใช่ได้และหุ่นก็โอเค ฉันฝึกงาน4เดือนเลยรู้จักกับพี่เขาพอสมควร ฉันสนใจพี่เขามาก ทุกวันฉันจะนั่งทำงานและถ้าว่างก็จะมองที่เป้ากางเกงของพี่เขาดูเหมือนว่าพี่เขาก็มีใจให้ฉันพอสมควรเขาจะชอบถามว่ากินข้าวหรือยังวันนี้ แต่ไม่เคยกินด้วยกันเพราะว่าพี่ชายลูกลุงของฉันก็ทำงานที่นั้น วันหนึ่ง เป็นวันเลี้ยงส่งผู้จัดการและจัดขึ้นที่ธนาคารฉันเห็นพี่เขากินเหล้าแต่ไม่เมามาก ฉันก็ไปนั่งใกล้ ๆ คุยกันสนุกสนาน พอมีโอกาสฉันก็ชวนพี่เขาไปขับรถมอเตอร์ไซต์เล่นพี่เขาก็ไปเรานั่งรถไปเรื่อย ๆ คุยกันไปเรื่อย ๆ พี่เขาก็บอกว่า อยากได้ ฉันก็ถามว่า อยากได้อะไร เขาบอกว่า อยากได้น้องจัง ฉันก็ทำท่าอ้ายแต่ก็อยากได้พี่เขาเหมือนกัน พี่เขาก็ขอ ฉันก็เลยให้เขา เขาพาไปที่ห้องพักของเขา เขาไม่รีรอเปิดประตูห้องได้ เขาให้ฉันถอดเสื้อผ้า เขาก็ถอดเหมือนกัน สิ่งของของเขามันใหญ่มาก ๆ ฉันเห็นฉันก็ตกใจ เขาบอกว่า อมให้หน่อย ฉันก็ทำตามมันคับปากมาก ฉันดูดเข้า ดูดออก เขาเสี่ยวมากบอกว่า พอก่อนน้ำจะแตกแล้ว ฉันก็หยุด

เขาก็ทำให้ฉันบ้าง เขาใช้ลิ้นที่ประตูหลังของฉัน มันเสียว มาก ๆ ของฉันก็แข็งเหมือนกัน พี่เขาก็เปลี่ยนจากปากเอาเจ้าโลกของเขาที่ชูผงาดใส่เข้าไป ฉันเจ็บมาก และบอกเขาว่าเจ็บ พี่เขาก็ค่อย ๆ ใส่เข้าไป แล้วเริ่มซอยเร็ว ๆ ฉันเสียวมาก พี่เขาให้ฉันโก้งโค้ง มันเข้าไปลึกมาก พี่เขาซอยยับซอยยับ ฉันเสียวมากเลยบอกพี่เขาว่า หนู่ใกล้ออกแล้ว พี่เขาไม่ฟังรีบเร่งความเร็วใส่ ไม่นานเขาก็สิ้นสุดความเร็ว และถอดเจ้าโลกออกจากประตูสวรรค์ของฉัน ยัดใส่ปากของฉัน น้ำรักของพี่เขาพุ่งเข้าปากฉันเต็มหมด ฉันก็กลืน เขามีความสุขมากที่เห็นฉันกลืนน้ำลักของเขา รสชาติมันก็แปลก ๆ คืนนั้นเรามีความสุขด้วยกัน 5 ครั้ง และฉันก็ขอตัวกลับบ้าน พอตอนเช้า มาทำงานเขาก็ยิ้มให้ฉัน และเราก็นัดกันไปมีความสุขกันที่ห้องพักตำรวจของพี่เขาทุกวันตอนพักเที่ยง เราคบกันได้ 2 เดือน แล้วฉันก็จบการฝึกงานที่ธนาคารแล้วไปเรียนต่อ เราก็ไม่ค่อยได้เจอกันบ่อยนัก และเขาก็มีแฟนเป็นผู้หญิงแล้ว แต่บากโอกาสเราก็แอบนัดกันอยู่บ้าง ที่โรงแรม... อ่านทั้งเรื่อง

ให้ดาว?


เขียนข้อคิดเห็น

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนถึงจะเขียนข้อคิดเห็นได้

Login และแสดงความคิดเห็น

Wuttichat Chumsanit


เพศ
ผู้ชาย
อายุ
18 ปี
Online
15/12 2023

เรียนรู้ฉันหน่อยได้ไหม??

We share same ideas ...Wuttichat Chumsanit ได้เขียนเรื่องเรื่องเพศด้วย


Story Image
(คุณหนูน้ำผึ้งสุดร่าน 1)...

น้ำผึ้ง สาวมัธยมปลายวัย 18 ปี เธอเป็นลูกสาวคนเดียวตระกูลเจ้าสัวใหญ่ ครอบครัวเธอร่ำรวยจากค่าเช่าที่ดินในเมืองหลวงหลายร้อยไร่ที่เป็นทั้งอาคารพานิชย์และห้างสรรพสินค้า ที่ดินเหล่านี้เป็นมรดกตก ทอดมา......

Story Image
พี่ค่ะใกล้แล้ว

ฉันเป็นสาวประเภทสองค่ะ ช่วงเรียนอยู่ ปวส.แห่งหนึ่ง ได้ฝึกงานที่ธนาคารและทุก ๆ วันจะมีตำรวจมาเวรประจำวันที่ธนาคาร ฉันเห็นตำรวจพี่เขาหน้าตาก็พอใช่ได้และหุ่นก็โอเค ฉันฝึกงาน4เดือนเลยรู้จักกับพี่เขาพอสมค......