หกบล็อกผมได้รู้จักกับสาวคนหนึ่งในโปรแกรม chat ทาง Internet โดยได้เข้าไปคุยในห้องที่เกี่ยวกับ sex ซึ่งก็ได้เจอกับเธอคนนี้ เราได้พูดคุยกัน ทำให้รู้ว่า เธออายุ 25 ซึ่งตอนนั้นผมอายุ 28 เธออยู่กับบ้าน เพื่อดูแลแม่ที่ป่วยหนักที่เป็นอัมพาต และตามองไม่เห็น เธอไม่ได้ทำงานอะไร ซึ่งเธอจะได้เงินจากพี่น้อง และญาติๆ ของเธอเอง ส่วนตัวเธอนั้น จะออกมาเล่น Internet ตอนกลา...

อ่านส่วนที่เหลือ

ผมชื่อเก่งครับ ปกติผมเป็นคนขี้เหงา ชอบไปคนหาคุยด้วย แต่ปรกติชอบคุยกับคนทั่วไป แต่วันนั้นมีคนแปลกมาโพสไว้ ว่า “คุยอย่างเดียวไม่โฟน ไม่นัดเจอ” ผมเลยคิดว่าคงมีคนเหงาอย่างคุยอย่างเดี่ยว เลยแอดเข้าไป ดันกลายเป้น คุยแบบไม่ธรรมดาไปซะแทน หวัดดัครับ ดีค่ะ ชื่อเก่งครับ แจนค่ะ แจนอยู่ที่ไหนครับ บ้านค่ะ เก่งละ ฝนตกไหม บ้านเหมือนกัน กินข้าวยัง กิ...

อ่านส่วนที่เหลือ

ผมเป็นคนหนึ่งที่ชอบเล่นMSN messenger ยังเรียนรามอยู่เลยครับ ปีนี้ก็ปี7แล้วยังไม่จบเลย ส่วนมากก็คุยกับสาวๆ ที่มีทั้งจริงมั่ง ปลอมมั่งปนๆกัน ส่วนมากก็Onlineทิ้งไว้เวลาอยู่บ้าน เรื่องที่พูดคุยกันส่วนมากก็ไม่พ้นเรื่องSexเรื่องทะลึ่ง ก็ในชีวิตจริงผมค่อนข้างเก็บกด ผมไม่มีความมั่นใจอะไรในตัวเองเลยที่จะจีบสาวที่ไหนในชีวิตจริง เหตุการณ์เรื่องราวที่ผมจะเล่า...

อ่านส่วนที่เหลือ

เรื่องที่ผมจะเล่านี้เป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้เอง ผมอายุ 32 ปี ได้เสียกับแม่ม่ายคนหนึ่งอายุเกือบสี่สิบแต่เธอยังดูสาวสวยอยู่ หลังจากได้เสียกันแล้วผมตัดสินใจย้ายไปอยู่กับเธอที่บ้านที่เธอซื้อไว้ เธอมีลูกกับผัวเก่าอายุประมาณ 16 ปีเรียนอยู่ชั้น ปวช ของพาณิชยการแห่งหนึ่ง ชื่อมด หน้าตารูปร่างค่อนข้างอวบอัดเกินตัวเลยทีเดียว วันเกิดเหตุแฟนผมกั...

อ่านส่วนที่เหลือ

คือตอนสมัยที่ผมเรียนรามฯ เป็นมหาลัยที่ผมชอบมากๆ ตรงที่เข้าออกได้ 24 ชั่วโมง แล้วผมก็ชอบไปอ่านหนังสือตามใต้ตึก ทุกคืน เพราะแต่ละคืนได้เห็นอะไรแปลกๆ ไม่จำเจ แต่ละคู่จูงมือกันมาอ่านหนังสือบ้างละ เหตุเกิดกับผมก็คือเย็นวันนั้นผมจะไปอ่านหนังสือแล้วเข้าไปในมหาลัย ที่นี่ทุกเย็นจะมีคนมาเล่นฟุตบอลกันเป็นประจำ ขณะเดินๆเรื่อยๆอยู่นั้นก็มองหนุ่มๆไปเรื่อยๆอย่าง...

อ่านส่วนที่เหลือ

เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อผมเข้ามาเรียนและอยู่กรุงเทพฯ ใหม่ๆ คราวที่ขึ้นมานั้นมากันหลายคน เพื่อนกันทั้งนั้น มีทั้ง ผู้หญิงและผู้ชาย ช่วงแรกๆ ก็กินนอนอยู่รวมกัน (โดยไม่มีอะไรกัน) ต่อมาก็แยกย้ายกันไปต่างคนต่างอยู่ ส่วนผมเองไปเช่า ห้องพักที่คอนโดแห่งหนึ่ง กะว่าจะอยู่คนเดียว แต่พอเอาเข้าจริงก็มีเพื่อนมาอยู่ด้วยครับ เป็นผู้หญิงชื่อเมย์ เราคิดกันอย่...

อ่านส่วนที่เหลือ

แนะ นำตัวก่อนะค่ะดิฉัน เป็นอาจารย์สอนวิชาวิทยาศาสตร์ของโรงเรียนแห่งหนึ่งนะค่ะ ขอใช้ชื่อเล่นล่ะกันนะค่ะ ดิฉันชื่อ กบ ค่ะ กบเป็นคนที่เวลาอยู่กันนักเรียนจะออกดุๆหน่อยเพราะว่าพวกมันไม่ค่อยฟังกบกัน ค่ะ กบเป็นคนรูปร่างก็พวกใช้นะค่ะ นมเป็นนม ตูดเป็นตูดค่ะ กบยังไม่ได้แต่งงานหรอกค่ะ ก็ช่วยตัวเองบ้างเดือนล่ะ 4 ครั้ง ก็แม๋คนมีนอยากนี้ค่ะ ดิฉันค่อนข้างมีความต...

อ่านส่วนที่เหลือ

สมัยที่ผมยังเป็นนักนักศึกษามหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งของรัฐบาลอยู่ในกรุงเทพมหานคร ตัวผมเป็นเป็นคนต่างจังหวัด ที่บังเอิญโชคดีเอ็นท์ติด เลยได้เข้ามาเรียนในกรุงเทพ ผมเองก็ต้องมาเช่าหอพักเอกชนอยู่แถว ๆ มหาลัยนั่นเอง ชีวิตในมหาลัยก็สนุกสนานตามประสาเด็กมหาลัยรัฐ ที่จะต้องเริ่มต้นด้วยการรับน้องและประขุมเขียร์ จากกิจกรรมการเชียร์ที่จัดขึ้นเป็นเวลาหนึ่งเดือนเต็ม...

อ่านส่วนที่เหลือ

สวัสดีครับผมชื่อเอครับผมมีประสบการณ์ของผมเองมาเส่าให้ทุกคนอ่านกันยังไงก้อต้องขออภัยล่วงหน้าด้วยนะครับ ถ้าหากผมพิมตกหล่นไปบ้าง เข้าเรื่องเลยนะครับ เมื่อประมาณปี 2003 ผมใด้รู้จักกับ บี ซึ่งเป็นคนต่างด้าวชาวลาวครับ บี มาทำงานที่โรงงานไกล้ๆทีบ้านของผม บีเป็นคนสวยมากเลยครับ ตัวเล็กๆ ผมยาว ผิวขาว แตเอขี้อายมากเลยครับ ผมเห็นเธอครั้งแรกก้รู้สึกถูกใจ คิดว่...

อ่านส่วนที่เหลือ

พี่"ครั้งแรก"ครับช่วยตอบผมด้วย พี่ครับใกล้วันอาทิตย์แล้วช่วยตอบผมด้วย ผมถามไอ้โต้งแล้วมันบอกพ่อมันกลับมาบ้านวันอาทิตย์เช้า ไอ้โต้งมันจะไปรับจ๊อบทำป้ายหาเสียง สรุปแล้วคืนวันอาทิตย์ไอ้โต้งมันไม่อยู่ พี่รีบตอบผมด้วยเด๋วไม่ทันผมอดดูนะพี่ หรือว่าจะให้ผมไปรอพวกพี่เลย .................. ถึงคุณ "ครั้งแรก" คุณ"ครั้งแรก"ที่ส่งเรื่อง น้าน้อย น้าเ...

อ่านส่วนที่เหลือ

วัยรุ่นเป็นวัยที่อยากรู้อยากเห็นอยากทดลอง มองโลกเป็นสีชมพู อนาคตเป็นสิ่งที่เลือนราง แต่เต็มไปด้วยความหวัง ซึ่งแน่ละความหวังนั้นต้องเป็นสิ่งสวยงามและสดใส ซึ่งก็เป็นเช่นเดียวกับ “หนู” ความรักและความหวังของหนูเป็นสีชมพูสวยงาม ในความคิดของหนูนั้นอยากจะหาแฟนสักคนหนึ่ง เหมือนกับเพื่อนที่เขามีแฟนกันหมดแล้ว อยากจะรู้ว่าการที่ถูกสัมผัสจากผู้ชายที่เรารักกัน...

อ่านส่วนที่เหลือ

น้องเอย เป็นเด็กเรียนชั้น ป ห้า แต่รูปร่าง เป็นสาวรุ่นแล้ว ชอบมาขอเงินซิ้อขนมประจำ หลังจากเลิกเรียน ใส่เสื่อยืดเอวลอย กางเกงรัดหอยเน้นๆ ผมเห็นแล้ว ลูกชายม้นตื่นทันที ผมวางแผนเอาไว้แล้ว ต้องเปิดบริสุทธ์น้องเอยให้ได้ วันต่อมาเป็นวันศุกร์ เลิกเรียนมาบ้านผมหาของกิน ผมวางแผนเข้าไปอาบน้ำ ขัดน้องชายให้แข็งเอาไว้ เธอเรียกหาผมบอกให้กินขนมอยู่บนตู...

อ่านส่วนที่เหลือ

9 แฟนตาเซียร์ ดู แมตช์?

เที่ยวจนเหนื่อย

ยุ้ย เดินหอบของเต็มมือเดินเข้าบ้านหลังจากกลับจากทัศนาจร เพลียมากรีบเดินเข้าบ้าน ลุงนะ " หนู แม่หนูฝากกุญแจไว้ที่ลุง มาเอาสิ " ลุงนะ คือเพื่อนบ้านที่อยู่ติดกันแกไม่มีเมียแม้อายุปาเข้าไป 45 แล้วแกตัวเตี้ยล่ำดำหัวล้าน ยุ้ยสะดุ้งหันไปตามเสียง แกนั่งกินเหล้าอยู่ ยุ้ย " ขอบคุณคะ แล้วแม่ไปใหนคะ " เธอถามแต่ไม่ค่อยชอบสายตาลุงนะเลย รู้สึกว่าแกมองแปลกๆ...

...อ่านส่วนที่เหลือ

เอากับรุ่นพี่ ที่มหาลัย

เรื่องมันมีอยู่ว่า มีรุ่นพี่ที่มหาลัยเอแบคคนหนึ่ง เทอน่ารักมาก ๆ เทอชื่อ มุก อายุ19ปีแล้ว ส่วนผมอายุแค่17 ตอนนั้นผมไปแข่งตอบคำถามวิทยาศาสตร์ที่เอแบค ตอนนั้นประมาณ เที่ยงครึ่ง ผมได้นั่งรออยู่ที่ศาลาที่หนึ่งแล้วก้อมี รุ่นพี่กลุ่มหนึ่งเดินเข้ามาหาผม แล้วก้อมาคุยกะผม ในกลุ่มนั้นก้อคือมีพี่มุกอยู่ด้วยคนนึง ตอนแรกมีพี่คนนึงเค้ามาคุยกะผมก่อน เค้าชื่...

...อ่านส่วนที่เหลือ

ครูยุ่นสุดเซ็กส์

ผมเป็น น.ศ มหาลัยเอกชนแห่งหนึ่ง ซึ่งผมก็อยู่ปี 3 แล้ว แต่ก็ยังไม่เคยได้ฟันสาวซักทีทั้งๆที่หน้าตาดี จนกระทั่งเปิดเทอม 2 ทางมหาลัยได้จัดให้ลงวิชาเสริมซึ่งมีหลายคณะมากผมเห็นอาจารย์ชาวต่างชาติคนหนึ่งหน้าตาน่ารักมากซึ่งเป็น อาจารย์ใหม่ มาจากญี่ปุ่นเธอชื่อทาคาโกะ ผมเห็นครั้งแรกก็หลงเธอเลยครับเธอหน้าตาน่ารักมาก ผมยาวสูงประมาณ 170 หน้าอก 36DD แถมยังซิงอี...

...อ่านส่วนที่เหลือ

แอบดูครูเสียว

สวัสดีครับนี่คือเรื่องราวของครูคนสวยประจำมหาลัยที่ผมได้รับฟังมาจากยามและคนงานในแคมป์ มหาลัยของผมเป็นมหาลัยเปิดใหม่ดังนั้นจึงมีการก่อสร้างตึกอาคารเรียนและหอพักอยู่ นักศึกษาก้มีอยู่เพียงร้อยกว่าคนที่เพิ่งย้ายมา รวมทั้งคณะอาจารย์เก่าและใหม่ด้วย ในจำนวนนี้มีอาจารย์ท่านนึงถือว่าเป็นดาวเลยก็ว่าได้ เธอชื่ออาจารย์ณัฐ เป็นอาจารย์สาวที่อายุประมาณเพียงแค่ 26...

...อ่านส่วนที่เหลือ

เมียยาม

วันนี้ผมตื่นนอนแต่เช้าไม่มีอะไรทำจึงเดินลงมาหายามข้างล่าง แต่ไม่เจออยู่แต่เมียยามชื่อพี่พรอายุมากกว่าผม2ปี ก็อายุ35ปี แต่พี่พรยังดูเต่งตึงอยู่ พี่พรอยู่กินกับยาม มา4-5ปี พี่พรมีหน้าที่ทำความสะอาดบนคอนโด เก็บขยะจากถังลงมาทิ้งข้างล่างทุกวัน บางวันผมจะให้พี่พร ทำความสะอาดห้องของผม และเก็บเสื้อผ้าผมไปซัก ผมจึงบอกพี่พรให้ขึ้นไปทำความสะอาดห้องให้หน่อย แ...

...อ่านส่วนที่เหลือ

เปิดซิงรุ่นพี่

สวัสดีกันอีกครั้งครับท่านผู้อ่าน คราวนี้ผมแถมอีกเรื่องก็แล้วกัน เบรคเรื่องของวงการบันเทิงไว้บ้างลองมาอ่าน ประสพการณ์ของผมกับพวกรุ่นพี่สาวๆสวยๆ ทั้งหลายในสมัยเรียนมหาลัยดูบ้างนะครับ คนแรกที่ผมมีอะไรด้วยชื่อ ต้อมครับผมสะดุดตาเธอตั้งแต่อาทิตย์แรกที่เข้ามาเรียนในมหาลัยเพราะเธอหน้าเหมือนกับนางเอกหนังโป๊ Private ของผมคนหนึ่งและหลังจากที่ได้ทำความรู้จักฉ...

...อ่านส่วนที่เหลือ

ป้าเค้าเป็นม่ายร้อนสวาท1

ป้าเค้าเป็นม่ายร้อนสวาท1 ผมชื่อ “ลูกดำ” อายุ 21 ปี ผมทำงานเป็นช่างทาสี ช่วงนั้นหัวหน้างานรับเหมางานทาสีตกแต่งภายในที่บ้านหลังหนึ่ง ผมก็ได้ไปทำงานที่นั่น และที่บ้านหลังนี้นี่เองที่ทำให้ผมได้มีเรื่องราวเสียวๆ มาเล่าให้อ่านกันครับ เจ้าของบ้านเป็นผู้หญิงวัยกลางคน ผมทำงานอยู่ที่นี่มาหลายวันจึงได้รู้ว่าเธอชื่อ “ป้านวน” อายุ 30 ปี หน้าตาสวยมากเชียวครับ ...

...อ่านส่วนที่เหลือ

ผมกับน้า

ผมอาศัยอยู่กับน้า 2 คน พ่อทำงานต่างจังหวัดไม่ค่อยมีเวลาให้เรา 2 คนมากนัก ผมจึงสนิทกับน้ามากพูดคุยกันได้เกือบทุกเรื่อง มีกิจกรรมทำรวมกันเสมอ เมื่อผมอายุได้ 15 ปี ผมเริ่มสนใจเริ่มมองผู้หญิง ผู้หญิงคนแรกและคนเดียวที่ผมให้ความสนใจเฝ้ามองเฝ้าสังเกตุก็คือน้าของผมเอง น้าอายุได้ 40 ปีแล้ว แต่ยังดูสาว อ่อนกว่าวัย ผิวน้าขาวเนียน บ่อยครั้งผมจะจินตนาการถึงน้า...

...อ่านส่วนที่เหลือ

อาเคน 1

รันดา เป็นเด็กสาวอายุ 19 รูปร่างสวยหวาน ตัวเล็กแต่หน้าอกอวบอิ่ม ซ่อนรูปทีเดียว รันดาอาศัยอยู่กับอาวีที่เชียงใหม่ อาวีมีเพื่อนรุ่นน้องชื่อเคน ซึ่งเป็นชายร่างสูงตัวใหญ่หน้าตาคมเข้ม ปกติอาวีจะไม่ค่อยอยู่บ้านเท่าไหร่เนื่องจากทำงานด้านป่าไม้จึงต้องออกท้องที่บ่อย รันดาจึงมักจะอยู่บ้านคนเดียวเป็นประจำ เมื่อเวลารันดาเจออาเคนเมื่อไหร่จะอดสงสยไม่ได้ว่าทำไม...

...อ่านส่วนที่เหลือ

หมวดหมู่

FARANG เพ้อฝัน  -  LBGTQ  -  خيالات الجنس في جميع أنحاء العالم  -  เซ็กส์หมู่ & ปังแก๊ง  -  เพศโดยไม่ได้รับความยินยอม  -  การเปลือยกาย  -  การโกหกและการโกง  -  การพุ่งออกมาและการถึงจุดสุดยอด  -  ของเล่นทางเพศ  -  คนข้ามเพศและคนข้ามเพศ  -  ครอบครัว  -  ความแตกต่างของอายุ  -  คุ้มกัน & นวด  -  ตั้งครรภ์และแพทย์  -  ทวารหนักและต่อมลูกหมาก  -  นวนิยายเรื่องเพศฟรี  -  นักสวิงกิ้งและคลับ  -  บทต้องห้าม  -  บีดีเอสเอ็ม - เอส/เอ็ม  -  ผู้ปกครองและทาส  -  ผู้มีอิทธิพลและคนดัง  -  ผู้หญิงอ้วน  -  ราศีกันย์ & ครั้งแรกของฉัน  -  สัญญาทางเพศและทาส  -  สามีซึ่งภรรยามีชู้ & HOTWIFE  -  หกบล็อก  -  หนังและเครื่องราง & COSPLAY  -  ออนไลน์ & ออกเดท  - 

HOOK UP

BANGKOK METROPOLITAN REGION  - CENTRAL  - เชียงใหม่ / CHIANG MAI  - เชียงราย / CHIANG RAI  - เพชรบุรี / PHETCHABURI  - เพชรบูรณ์ / PHETCHABUN  - เลย / LOEI  - แพร่ / PHRAE  - แม่ฮ่องสอน / MAE HONG SON  - กระบี่ / KRABI  - กรุงเทพ / BANGKOK  - กาญจนบุรี / KANCHANABURI  - กาฬสินธุ์ / KALASIN  - กำแพงเพชร / KAMPHAENG PHET  - ขอนแก่น / KHON KAEN  - จันทบุรี / CHANTHABURI  - ฉะเชิงเทรา / CHACHOENGSAO  - ชลบุรี / CHONBURI  - ชัยนาท / CHAINAT  - ชัยภูมิ / CHAIYAPHUM  - ชุมพร / CHUMPHON  - ตรัง / TRANG  - ตราด / TRAT  - ตาก / TAK  - ทิศตะวันตก / WESTERN  - นครนายก / NAKHON NAYOK  - นครปฐม / NAKHON PATHOM  - นครพนม / NAKHON PHANOM  - นครราชสีมา / NAKHON RATCHASIMA  - นครศรีธรรมราช / NAKHON SI THAMMARAT  - นครสวรรค์ / NAKHON SAWAN  - นนทบุรี / NONTHABURI  - นราธิวาส / NARATHIWAT  - น่าร / NAN  - บึงกาฬ / BUENG KAN  - บุรีรัมย์ / BURIRAM  - ปทุมธานี / PATHUM THANI  - ประจวบคีรีขันธ์ / PRACHUAP KHIRI KHAN  - ปราจีนบุรี / PRACHINBURI  - ปัตตานี / PATTANI  - พะเยา / PHAYAO  - พังงา / PHANG NGA  - พัทลุง / PHATTALUNG  - พิจิตร / PHICHIT  - พิษณุโลก / PHITSANULOK  - ภาคเหนือ / NORTHERN  - ภาคใต้ / SOUTHERN  - ภาคตะวันออก / EASTERN  - ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ / NORTHEASTERN  - ภูเก็ต / PHUKET  - มหาสารคาม / MAHA SARAKHAM  - มุกดาหาร / MUKDAHAN  - ยโสธร / YASOTHON  - ยะลา / YALA  - ร้อยเอ็ด / ROI ET  - ระนอน / RANONG  - ระยอง / RAYONG  - ราชบุรี / RATCHABURI  - ลพบุรี / LOPBURI  - ลำปาง / LAMPANG  - ลำพูน / LAMPHUN  - ศรีสะเกษ / SISAKET  - สกลนคร / SAKON NAKHON  - สงขลา / SONGKHLA  - สตูล / SATUN  - สมุทรปราการ / SAMUT PRAKAN  - สมุทรสงคราม / SAMUT SONGKHRAM  - สมุทรสาคร / SAMUT SAKHON  - สระแก้ว / SA KAEO  - สระบุรี / SARABURI  - สิงห์บุรี / SING BURI  - สุโขทัย / SUKHOTHAI  - สุพรรณบุรี / SUPHAN BURI  - สุราษฎร์ธานี / SURAT THANI  - สุรินทร์ / SURIN  - หนองคาย / NONG KHAI  - หนองบัวลำภู / NONG BUA LAMPHU  - อยุธยา / PHRA NAKHON SI AYUTTHAYA  - อ่างทอง / ANG THONG  - อำนาจเจริญ / AMNAT CHAROEN  - อุดรธานี / UDON THANI  - อุตรดิตถ์ / UTTARADIT  - อุทัยธานี / UTHAI THANI  - อุบลราชธานี / UBON RATCHATHANI  -

ติดต่อโฆษณา

DOMINA ค้นหาทาส  -  แชทและวิดีโอแสนสนุก  -  โทรนอกและนวด  -  การเยี่ยมชมสโมสร SWINGER  -  กำลังมองหาคู่  -  กำลังมองหาคู่  -  คอสเพลย์&ยูนิฟอร์ม  -  คู่รักกำลังมองหาผู้หญิง  -  คู่รักที่กำลังหาคู่  -  ชาวต่างชาติต้องการ  -  ชูการ์เบ๊บตามหาพ่อ  -  ทีวี/TS และการแต่งตัวข้ามเพศ  -  นายแสวงหาทาส  -  ผู้ชายแสวงหาผู้ชาย  -  ผู้ชายกำลังมองหาผู้หญิง  -  ผู้หญิงแสวงหาผู้ชาย  -  ผู้หญิงแสวงหาผู้หญิง  -  ผู้หญิงกำลังมองหาคู่  -  มองหาเพื่อนเก่า  -  สามีซึ่งภรรยามีชู้และ HOTWIFE  -  สาวประเภทสอง  - 

ค้นหา