สวัสดีครับ ผมชื่อหมิงครับ อายุ 18 ปี แค่ชื่อก็รู้นะครับว่าลูกคนจีน บ้านผมอยู่ย่านที่มีคนจีมมากที่สุดในกรุงเทพน่ะครับ ขายของเกี่ยวกับเครื่องอาหารเจ ผมอยู่กับแม่สองคนครับ พ่อเสียไปตั้งแต่ผมอยู่ ป. 2 แม่ผมตอนนี้อายุ 36 ปี แสดงว่าเธอมีผมตอนอายุ 18 เท่านั้น เธอเป็นคนขาวมากตามแบบคนจีน ผิวเนียน หน้าตาอ่อนกว่าวัย สัดส่วนประมาณ 32-23-34 เธอชอบใส่เสื้อและกางเกงแบบรัด ๆ หน่อยเวลาขายของ เพราะมันคล่องตัว คนแถวนี้ก็ชมกันว่าแม่ผมสวยและหุ่นดีเป็นพี่สาวผมได้ ส ๆ เลย และเนื่องจากเรามีกัน 2 แม่ลูก ผมกับแม่จึงสนิทกันมาก การกอดกันสำหรับเราเป็นเรื่องธรรมดา ซึ่งผมก็ไม่ได้คิดอะไรเกินเลยแม้แต่น้อย

เรื่องมันเกิดขึ้นเมื่อปีที่แล้วครับ ช่วงเทศกาลกินเจนี่แหละ ไม่รู้ว่าเป็นยังไง

มันเกิดได้รับความนิยมมากทำให้ทั้งวันแม่ต้องขายของแ ทบไม่ได้นั่งเลย แต่ยังดีที่มีลูกน้องช่วยอยู่ 1 คน ส่วนผมเหรอครับ ต้องทำรายงานจึงอยู่บนบ้านหาข้อมูลจากอินเตอร์เนต และก็เช็คเมล์ไปด้วย พบว่าเพื่อนผมมันส่ง Url ของเวปโป๊มาให้ ผมก็เลยเปิดดู พอดีไปเจอหัวข้อเกี่ยวกับประสบการณ์เสียว มีเรื่องแม่กับลูกอยู่ ซึ่งผมไม่เคยอ่านเกี่ยวกับเรื่องแม่ลูกมาก่อน เมื่อผมอ่านผมเหมือนถูกมนต์สะกด มันร้อนวูบวาบไปทั้งตัว ไอ้หนูของผมแข็งจนปวด แล้วในที่สุดก็ต้องสาวว่าวให้ตัวเอง มันเป็นการเล่นว่าวที่ไม่เหมือนทุกครั้งที่ผมต้องจิน ตนาการถึงหน้าผู้หญิงสาว ๆ สวย ๆ แต่ครั้งนี้ผู้หญิงคนนั้นกลับเป็นคุณแม่ของผมโดยไม่ไ ด้ตั้งใจ ทุกตัวอักษรที่ อ่านทุกกริยาที่เกิดขึ้นล้วนเป็นภาพผมกับแม่ทั้งสิ้น ผมจินตนาการถึงหน้าอกสวยนมชมพู ซึ่งผมไม่เคยเห็นของเธอมาก่อน (ผมไม่เคยแอบดูแม่ผมอาบน้ำ) ยังอ่านไม่ทันจบ

ไอ้หนูของผมมันคายพิษออกมา ผมเริ่มได้สติ นี่ผมคิดอะไรกับแม่เนี่ย ผมปิดคอมแล้วไปอาบน้ำ หวังให้ความเย็นมันลดความว้าวุ่นในจิตใจของผม ตอนฟอกสบู่เพื่อชำระล้างไอ้หนู พอลูบคลำมันสักพักมันก็เริ่มแข็งผมเลยสาวมันอีกครั้ง แต่คราวนี้มันเป็นอัตโนมัติครับ ภาพที่ลอยเข้ามาในสมองผมเป็นแม่คนสวยของผมเอง มันได้อารมณ์มาก ผมหยุดความคิดไม่ได้ ไม่นานผมก็เสร็จอีกรอบ อาบน้ำเรียบร้อย ผมก็ลงไปข้างล่างเพื่อช่วยดูหน้าร้าน ภาพที่เห็นคือด้านหลังของแม่ผมที่กำลังยืนหยิบของให้ ลูกค้าอยู่ มันไม่เหมือนทุกครั้งที่ผมมองเธอ เสื้อยืดรัดรูปมีชมพูเข้ากับสีผิวของเธอ กางเกงรัดรูปสีขาวมันรัดจนเห็นเป็นรอยกางเก... อ่านทั้งเรื่อง

ให้ดาว?


เขียนข้อคิดเห็น

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนถึงจะเขียนข้อคิดเห็นได้

Login และแสดงความคิดเห็น

dasd


เพศ
ผู้ชาย
อายุ
30 ปี
Online
13/12 2023

เรียนรู้ฉันหน่อยได้ไหม??

We share same ideas ...

2min
613 การอ่าน
เรื่องสั้นต่อไป ชอบโชว์จริงๆ


dasd ได้เขียนเรื่องเรื่องเพศด้วย


Story Image
สอบเสร็จ

วันนั้นเป็นวันที่สอบเสร็จ พวกเรานัดกันไปเที่ยวกันที่เธคหนึ่งหนึ่งในต่างจังหวัด หลังจากที่เหล้าเข้าปากได้สักพักหนึ่ง สายตาผมไกได้ไปเจอกับสาวสวยคนหนึ่ง เธอผมยาว ขาสวย ริมฝีปากได้รูป การทักทายเป็นไปได้......

Story Image
ลองดู

สวัสดีครับ ผมชื่อหมิงครับ อายุ 18 ปี แค่ชื่อก็รู้นะครับว่าลูกคนจีน บ้านผมอยู่ย่านที่มีคนจีมมากที่สุดในกรุงเทพน่ะครับ ขายของเกี่ยวกับเครื่องอาหารเจ ผมอยู่กับแม่สองคนครับ พ่อเสียไปตั้งแต่ผมอยู่ ป. 2 แม......

Story Image
น้องเขยกับพี่เมีย

น้องเขยล่อพี่เมีย ฉันเองอายุ 38 ปีแล้ว พักอยู่กับแม่ และน้องสาวและน้องเขย ตัวฉันเองเคยทำงานแต่ตอนหลังลาออกมาเพื่อมาดูแลแม่ ส่วนน้องสาวฉันทำงานบริษัท ทำงานหนักเป็นคนรับผิดชอบกับงาน บางครั้งจะกลับดึ......