ปีนั้นหมอดูบอกว่าจะมีโชค แต่เชื่อหรือไม่ มีจริง ๆ แต่โชคร้ายเลยเลิกเชื่อหมอดูตั้งแต่นั้นมา ผมเข้ามาเสี่ยงโชคในกรุงตั้งแต่อายุ 20 ตอนนี้ก็ปาเข้าไป 26 แล้ว เรื่องมันเกิดตอนคบเพื่อนใหม่ ๆ กินเหล้ากับตนรู้ใจตอนอายุ 22 เพื่อนชวนไปขโมยของคนอื่น ให้ผมดูต้นทางเพื่อนโดนซิวไปแล้ว ผมยังเมานอนอยู่ตรงนั้นเลย พอตื่นขึ้นมาตามหาเพื่อน ถึงรู้ว่าติดคุกยาวไปซะแล้ว ไปเยี่อมที่ราชฑัณฑ์ เพื่อนต่อว่า “มึงดูต้นทางยังไง ทำให้กูถูกจับ” มันโวยใส่ผมด้วยความโมโห “กูก็ดูดีแล้วแต่เมาหลับไปตรงนั้นเองให้ซิ” ผมตอบโต้มันชนิดหน้าด้าน ๆ ก็เรื่องจริงนี่นาถ้าไม่เมาหลับไป คงเข้าคุกไปกับมันแน่ ๆ เพราะมารู้ทีหลังเจ้าของบ้านโทรเรียกตำรวจมาล้อมไว้หมดทุกด้านเลยแต่..... บังเอิญผมนอนหลับอยู่ ถ้าเที่ยววิ่งทะเล่อทะล่าล่ะก็ป่านนี้ ดุ่ยๆอยู่ในคุกกับมันแล้ว..... ก็แม่งมีงานทำมีเงินซื้อเหล้ากิน... แล้วยังทำทะลึ่งขโมยเค้าแดกอีก ก็ยังเงี้ยแหละ (ใครที่คิดจะขโมย เขาแดกละก็คิดถึงคุกไว้บ้างนะ เตือนไว้ก่อน) ผมก็เป็นลูกจ้างเขาเงินเดือน 3-4 พัน กินอยู่เสร็จ ก็พอไหวแต่เพราะความรูปหล่อ หุ่นดีขาวเด็ก ตจว.สระบุรี

ขาวตลอดจึงโชคดีคอยจีบสาวได้มาทำเมียคนหนึ่ง ขาวสวย หุ่นอวบร่างออกเตี้ย เต้าโต ไปเที่ยวซ่อง แล้วจีบแซวเล่น ๆ ดันตามมาอยู่กับผมทำไงได้ ของฟรีเลยฟันซะโทรมเลย ผมเองที่โทรมนะฟันคืนละ 4-5-6 ครั้ง คืนไหนเช้าหยุดมีเพิ่มรอบพิเศษอีก ใหม่ ๆ คุณเอ้ย ตีจนลืมเหล้าเฝ้าแต่ทำพันธุ์ ก็ของแจ๋วจริงๆ นี่หน่า จิ้มลิ้ม หม้อยิ้มละไมเต็มอก ทำให้ของผมกระดกตั้งแต่ยังไม่มืด กำพรืดเธอมายังไง ผมไม่สน ทั้งที่เธอเล่าว่า ผ่านชายมาเป็นร้อย จนมาผม ๆ เข้าปิ๊งทันที ผมก็ปิ๊งของฟรีตอบ หอบมาเช่าแบ่งห้องเขาอยู่ด้วยกันเรื่อยมา แต่ไม่มีลูก ผมบอกให้คุมไว้ก่อนยังโต๊ะไม่หายมันส์ ก็อยู่กันมาช่วยทำมาหากินจนมีเครื่องใช้ไฟฟ้า โทรทัศน์พัดลม หม้อหุงข้าว เต็มห้อง เธอเองขยันหากินเรื่องในมุ้งก็จุ กว่าจะหลับบางคืน 4-5 ถึงหลับคนกันไปได้ แต่ตอนเช้าซิ ผมแทบไม่มีแรงจะทำงาน แต่ก็ขีดไม่ได้ใจมันสู้ จนชูหัวตก 6คูณ4 ปี้ปรี๊ด ๆ ทุกคืนครับ แฟนผมชื่อเจี๊ยบ 2 ปีที่ปี้กันมา ไม่ค่อยได้เล่นลีลาท่าทางนักหลอก เธอกำกับบทเองทั้งนั้นเล่นแรงเธอกำกับหมด แม้แต่เธอขึ้นขย่มผมนอนผงกหน้าเห็นจะจะชัดดียิ่งปรี๊ดเร็ว เธอก็ชอบเห็นก้มหน้ามองทุกที เรื่องอย่างนี้ใครก็ชอบ จริงม๊ะ จนกระทั่งเพื่อนพ้นโทษออกมาดัน... อ่านทั้งเรื่อง

ให้ดาว?


เขียนข้อคิดเห็น

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนถึงจะเขียนข้อคิดเห็นได้

Login และแสดงความคิดเห็น

Thannapong


เพศ
ผู้ชาย
อายุ
30 ปี
ที่อยู่
Online
12/12 2023

เรียนรู้ฉันหน่อยได้ไหม??

We share same ideas ...

2min
899 การอ่าน
เรื่องสั้นต่อไป ฟาดฝรั่ง


Thannapong ได้เขียนเรื่องเรื่องเพศด้วย


Story Image
ความฝันวันนี้

“โอว์ ซี๊ดส์ อาว์.....ลุงจ๋า แรงๆเลยลุง มันส์จังเลย .” “ อูย...หนูจ๋า มันส์เหรอ หนู มีความสุขไหมจ๊ะ.....” ภารโรงเฒ่าพูดไป เอวก็กระเด้าซอย สาวควยเข้าออกในรูหีของเด็กสาวอย่างเมามันส์.... “ จ๊ะ หนูม......

Story Image
ขายแม่งหมด

ปีนั้นหมอดูบอกว่าจะมีโชค แต่เชื่อหรือไม่ มีจริง ๆ แต่โชคร้ายเลยเลิกเชื่อหมอดูตั้งแต่นั้นมา ผมเข้ามาเสี่ยงโชคในกรุงตั้งแต่อายุ 20 ตอนนี้ก็ปาเข้าไป 26 แล้ว เรื่องมันเกิดตอนคบเพื่อนใหม่ ๆ กินเหล้ากับตนร......