ของเล่นทางเพศ9 แฟนตาเซียร์ ดู แมตช์?

สามสาวน่ารัก

ผมเป็นคนกรุงเทพฯ วันหนึ่งได้ไปเที่ยวกับทางบ้าน และได้ไปกลับเพื่อนบ้าน มีน้องแนน น้องนิว น้องเฟิร์น สามสาวอายุเท่ากัน ประมาณ 17 ปี น้องเฟิร์นผิวสีแทน หน้าอกใหญ่ ส่วนน้องนิว ผิวขาวหน้าอกใหญ่กว่า แต่น้องแนน หน้าอกเล้ก ผิวสีขาว แต่งตัวตามสมัย นุ่งกางเกงกั้น รัดหอย เสื้อเอวลอย ดุตอนเล่นน้ำแล้ว มันอยากจับมาคลึงเล่นมาก ผมได้ไปเล่นน้ำด้วยกับทั้งสามสาว แอบ...

...อ่านส่วนที่เหลือ

คุณครูสาวสอนเสียว

ผมเป็นเด็กวัยรุ่น อายุ20ต้นๆ เรียนมหาลัยแห่งหนึ่ง ทางบ้านก็ถือว่ามีฐานะพอควร ทุกๅวันเสาร์อาทิตย์ผมจะไปเรียนว่ายนำ้ที่บ้านครูส้ม เธอเป็นคนสวยและรูปร่างดี อายุไล่เลี่ยกับผมน่าจะประมาณ26-30ปี ฐานะก็อยู่ในระดับปานกลางเกือบรวยคับ เพราะเธอได้มรดกจากพ่อแม่เธอ ยิ่งตอนที่ครูสวมชุดว่ายนำ้มาสอนผมยิ่งทำให้เห็นสดส่วนของคุณครูอย่างชัดเจนเลย มีอยู่อาทิตย์นึง ตอน...

...อ่านส่วนที่เหลือ

สาวใหญ่อ้วน

สมัยเมื่อผมอายุสัก33 ปีเห็นจะได้ ก็ผ่านมาประมาณสัก 7 ปีแล้วล่ะ ตอนนั้นผมทำงานเกี่ยวกับบริษัทเรือเดินทะเล จะต้องทำล่วงเวลาบ่อยๆ และผมเป็นคนชอบเที่ยวคาราโอเกะก่อนเข้าบ้านเป็นอย่างมาก และมีอยู่ร้านนึงเป็นที่ ๆ ผมจะต้องผ่านก่อนกลับบ้านทุกวัน ผมได้หมายตาไว้แล้วว่าจะต้องลองเข้าไปเที่ยวดูสักวันให้ไ้ด้ วันนั้นวันที่ผมตั้งใจไปเที่ยวก็มาถึง เป็นตอนประมาณสั...

...อ่านส่วนที่เหลือ

ลิ้นอย่างเดียวเสียวตัง3ค...

สวัสดีคับ ผมชื่อชาติ ผมเคยมีประสบการณ์ที่สนุกแต่ไม่มีความเสียหายกับใคร จนเดี๋ยวนี้ผมยังลืมไม่ลงเลยคับ อาจจะเป็นที่ผมเป็นคนใจอ่อนไปนิด ขี้สงสาร ลีลาเยอะไปนิด จึงเป็นเหตุให้เกิดขึ้น และอยากทำอีกจึงเขียนมาเล่าให้ฟัง เพื่อมีคนชอบให้ผมทำอย่างนี้บ้าง เมื่อหลายปีก่อน ผมอายุ26 ผมจีบสาวมหาลัยคนนึง เธออยู่ปี1อายุ18ปีผมว่าคงเป็นเด็กเรียนนะคับไม่งั้นคงสอบเข้า...

...อ่านส่วนที่เหลือ

เสียวสุดๆ

ผมชื่อเล่นว่าแอ๊ด บ้านเดิมอยู่ทางใต้ แต่ตอนนี้ย้ายผมอยู่กับน้าชายที่กรุงเทพฯ น้าชายผมเช่าบ้านอยู่ มีอาชีพ -เสื้อผ้ามือสองที่สวนจตุจักร เสื้อผ้าส่วนใหญ่ที่น้าชายรับมาก็มาจากทางใต้ ส่วนใหญ่แล้วก็จะเป็นพวกยีนส์ กำไรดีมากจริงๆ ที่ผมขึ้นมาอยู่กับน้าก็เพราะต้องการเงินเท่านั้น ไม่คิดอยู่ที่นี่หรอกครับ ช่วงนี้เองครับที่ผมเจอกับ ความประทับใจ ไม่นึกว่ามันจะ...

...อ่านส่วนที่เหลือ

โชดดี

เรื่องก็มีอยู่ว่า กระผมทำงานเป็นคนรถอยู่บ้านแห่งหนึ่งย่านสุขุมวิทซอย 3 กระผมอายุประมาณ 57 ปีมีเมียแล้ว แต่เมียสุขภาพไม่ค่อยดี จึงทำให้กระผมห่างเหินกับเรื่องนี้มานาน แต่กระผมเป็นคนที่มีความต้องการทางเพศสูงมาก ในบ้านของคุณท่าน กระผมพักอยู่ในเรือนเล็กหลังบ้าน ติดกับสวนหลังห้องครัว บ้านหลังนี้มีอยู่กัน 6 คน มีคุณท่านกับคุณ ผู้หญิง และลูกสาว 1 ...

...อ่านส่วนที่เหลือ

พลีตัวเพื่อชาติ

สงครามนำมาซึ่งความสูญเสีย" คงไม่เคยมีใครเข้าใจความหมายของมันมากกว่า....จียุน สาวชาวเกาหลีเหนือซึ่งเมื่อก่อนเธอคือลูกสาวคนเดียวของนายพลจองซุกผู้ซึ่งควบคุมกำลังพลเพื่อต่อสู้กับเกาหลีใต้อย่างไม่เกรงกลัวต่ออาวุธสมัยใหม่มีเพียงปืนกลเล็กๆและใจที่อาจหาญสู้ 13 ปีมาแล้วที่จียุนต้องสูญเสียบิดาอันเป็นที่รักไป หลังจากสูญเสียบิดาไปเพราะสงครามระหว่างเกาหลีเหนือ...

...อ่านส่วนที่เหลือ

เธอร่านเกินวัย

ผมชื่อ “ก้อง” ครับ อายุ 26 ปี ผมเป็นพี่ชายคนโต ผมมีน้องชายอีก 2 คนครับ ทั้งเรียนอยู่และทำงานอยู่ด้วยครับ ผมทำงานเก็บเงินได้พอสมควรบวกกับเงินของพ่อแม่อีก ก็เลยสามารถซื้อบ้านให้หมู่บ้านจัดสรรได้หลังหนึ่งครับ ผมให้พ่อแม่และน้องย้ายไปอยู่บ้านหลังใหม่ ส่วนผมนั้นอยากใช้ชีวิตคนเดียวดูบ้างเลยยังอยู่บ้านหลังเก่าที่ บ้านหลังเก่านี่ ที่ด้านหลังเป็นห้องแถวให...

...อ่านส่วนที่เหลือ

หลีดมหาลัย

ตัวผมเองตอนนี้อายุก็จะเลข3แล้ว ก็จบมหาลัยมาก็จะสิบปีแล้วครับ ก็ทำงานจนเปิดกิจการของตัวเองได้ ผมมีญาติอยู่คนนึง อันที่จริงก็เป็นหลานสาวผมนี่แหละ เพิ่งจะเข้ามหาลัยรัฐแห่งหนึ่งใน กมท. ก็ที่เดียวกับที่ผมจบมาแหละครับ เรื่องที่เกิดมันไม่ได้เกิดกับหลานสาวผมหรอกแต่มันเกิดกับรุ่นพี่เธอกับผม หลานผมเข้ามหาลัยไปแล้ว ได้คัดตัวเป็นเชียร์หลีดเดอร์ของทางคณะ ก็มี...

...อ่านส่วนที่เหลือ

หมวดหมู่

FARANG เพ้อฝัน  -  LBGTQ  -  خيالات الجنس في جميع أنحاء العالم  -  เซ็กส์หมู่ & ปังแก๊ง  -  เพศโดยไม่ได้รับความยินยอม  -  การเปลือยกาย  -  การโกหกและการโกง  -  การพุ่งออกมาและการถึงจุดสุดยอด  -  ของเล่นทางเพศ  -  คนข้ามเพศและคนข้ามเพศ  -  ครอบครัว  -  ความแตกต่างของอายุ  -  คุ้มกัน & นวด  -  ตั้งครรภ์และแพทย์  -  ทวารหนักและต่อมลูกหมาก  -  นวนิยายเรื่องเพศฟรี  -  นักสวิงกิ้งและคลับ  -  บทต้องห้าม  -  บีดีเอสเอ็ม - เอส/เอ็ม  -  ผู้ปกครองและทาส  -  ผู้มีอิทธิพลและคนดัง  -  ผู้หญิงอ้วน  -  ราศีกันย์ & ครั้งแรกของฉัน  -  สัญญาทางเพศและทาส  -  สามีซึ่งภรรยามีชู้ & HOTWIFE  -  หกบล็อก  -  หนังและเครื่องราง & COSPLAY  -  ออนไลน์ & ออกเดท  - 

HOOK UP

BANGKOK METROPOLITAN REGION  - CENTRAL  - เชียงใหม่ / CHIANG MAI  - เชียงราย / CHIANG RAI  - เพชรบุรี / PHETCHABURI  - เพชรบูรณ์ / PHETCHABUN  - เลย / LOEI  - แพร่ / PHRAE  - แม่ฮ่องสอน / MAE HONG SON  - กระบี่ / KRABI  - กรุงเทพ / BANGKOK  - กาญจนบุรี / KANCHANABURI  - กาฬสินธุ์ / KALASIN  - กำแพงเพชร / KAMPHAENG PHET  - ขอนแก่น / KHON KAEN  - จันทบุรี / CHANTHABURI  - ฉะเชิงเทรา / CHACHOENGSAO  - ชลบุรี / CHONBURI  - ชัยนาท / CHAINAT  - ชัยภูมิ / CHAIYAPHUM  - ชุมพร / CHUMPHON  - ตรัง / TRANG  - ตราด / TRAT  - ตาก / TAK  - ทิศตะวันตก / WESTERN  - นครนายก / NAKHON NAYOK  - นครปฐม / NAKHON PATHOM  - นครพนม / NAKHON PHANOM  - นครราชสีมา / NAKHON RATCHASIMA  - นครศรีธรรมราช / NAKHON SI THAMMARAT  - นครสวรรค์ / NAKHON SAWAN  - นนทบุรี / NONTHABURI  - นราธิวาส / NARATHIWAT  - น่าร / NAN  - บึงกาฬ / BUENG KAN  - บุรีรัมย์ / BURIRAM  - ปทุมธานี / PATHUM THANI  - ประจวบคีรีขันธ์ / PRACHUAP KHIRI KHAN  - ปราจีนบุรี / PRACHINBURI  - ปัตตานี / PATTANI  - พะเยา / PHAYAO  - พังงา / PHANG NGA  - พัทลุง / PHATTALUNG  - พิจิตร / PHICHIT  - พิษณุโลก / PHITSANULOK  - ภาคเหนือ / NORTHERN  - ภาคใต้ / SOUTHERN  - ภาคตะวันออก / EASTERN  - ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ / NORTHEASTERN  - ภูเก็ต / PHUKET  - มหาสารคาม / MAHA SARAKHAM  - มุกดาหาร / MUKDAHAN  - ยโสธร / YASOTHON  - ยะลา / YALA  - ร้อยเอ็ด / ROI ET  - ระนอน / RANONG  - ระยอง / RAYONG  - ราชบุรี / RATCHABURI  - ลพบุรี / LOPBURI  - ลำปาง / LAMPANG  - ลำพูน / LAMPHUN  - ศรีสะเกษ / SISAKET  - สกลนคร / SAKON NAKHON  - สงขลา / SONGKHLA  - สตูล / SATUN  - สมุทรปราการ / SAMUT PRAKAN  - สมุทรสงคราม / SAMUT SONGKHRAM  - สมุทรสาคร / SAMUT SAKHON  - สระแก้ว / SA KAEO  - สระบุรี / SARABURI  - สิงห์บุรี / SING BURI  - สุโขทัย / SUKHOTHAI  - สุพรรณบุรี / SUPHAN BURI  - สุราษฎร์ธานี / SURAT THANI  - สุรินทร์ / SURIN  - หนองคาย / NONG KHAI  - หนองบัวลำภู / NONG BUA LAMPHU  - อยุธยา / PHRA NAKHON SI AYUTTHAYA  - อ่างทอง / ANG THONG  - อำนาจเจริญ / AMNAT CHAROEN  - อุดรธานี / UDON THANI  - อุตรดิตถ์ / UTTARADIT  - อุทัยธานี / UTHAI THANI  - อุบลราชธานี / UBON RATCHATHANI  -

ติดต่อโฆษณา

DOMINA ค้นหาทาส  -  แชทและวิดีโอแสนสนุก  -  โทรนอกและนวด  -  การเยี่ยมชมสโมสร SWINGER  -  กำลังมองหาคู่  -  กำลังมองหาคู่  -  คอสเพลย์&ยูนิฟอร์ม  -  คู่รักกำลังมองหาผู้หญิง  -  คู่รักที่กำลังหาคู่  -  ชาวต่างชาติต้องการ  -  ชูการ์เบ๊บตามหาพ่อ  -  ทีวี/TS และการแต่งตัวข้ามเพศ  -  นายแสวงหาทาส  -  ผู้ชายแสวงหาผู้ชาย  -  ผู้ชายกำลังมองหาผู้หญิง  -  ผู้หญิงแสวงหาผู้ชาย  -  ผู้หญิงแสวงหาผู้หญิง  -  ผู้หญิงกำลังมองหาคู่  -  มองหาเพื่อนเก่า  -  สามีซึ่งภรรยามีชู้และ HOTWIFE  -  สาวประเภทสอง  - 

ค้นหา